Gia dụng

Panasonic ra nắt tủ lạnh 4 cánh đầu tiên có tính năng cấp đông mềm -3°C

Vừa qua, Panasonic đã cho ra mắt thêm các sản phẩm mới trong dòng tủ lạnh 4 cánh NR-DZ600 được tích hợp tính năng đông mềm chuẩn -3°C.

Dòng tủ lạnh NR-DZ600 của Panasonic mới ra mắt có những ưu điểm vượt trội như: Ngăn đông mềm -3°C giúp nấu ngay không cần rã đông, ngăn rau củ kép tối ưu không gian lưu trữ, làm đá tự động dễ dàng, ngăn trữ đông tinh thể bạc, và thiết kế sang trọng phù hợp với nhiều không gian nhà bếp. 

Bên cạnh đó, dòng tủ lạnh 4 cánh này còn được thiết kế với các ngăn riêng biệt để chứa các loại thịt, cá, các loại rau, quả, có tới 2 ngăn rau củ trên và dưới cho phép bảo quản nhiều loại rau củ và trái cây. 

Đặc biệt, dòng tủ lạnh này có 1 ngăn trữ đông tinh thể bạc Ag MeatCase giúp làm hạn chế khả năng lây lan mùi của các thực phẩm như thịt cá tươi hay các thực phẩm nặng mùi khác, giúp bảo quản thực phẩm được tươi ngon, trọn vị.

Ngoài ra, 2 model tủ lạnh mới là NZ-DZ600MBVN và NZ-DZ600GXVN được trang bị thêm 2 tính năng vượt trội là Auto Ice Maker và đèn tay cầm cảm ứng đầu tiên trên thị trường.

Với ngăn Auto Ice Maker, người dùng chỉ cần cho nước vào khoang chứa và đá sẽ được tự động làm nhanh trong vòng 80 phút cùng chế độ vệ sinh tự động, giúp giữ vệ sinh cho khay đá chỉ bằng một nút nhấn trên bảng điều khiển bên ngoài.

Với đèn tay cầm cảm ứng, tủ lạnh sẽ tự động bật sáng khi cảm biến phát hiện có người. Vì vậy, bạn có thể dễ dàng mở cửa tủ lạnh ngay cả trong phòng tối. Hệ thống chiếu sáng xanh độc đáo nâng tầm phong cách cho căn bếp các gia đình Việt. 

Sản phẩm còn có khả năng tiết kiệm năng lượng thông minh 24/7 nhờ 3 loại cảm biến Econavi của Panasonic để điều chỉnh tần số quay của động cơ giúp tối ưu hóa hiệu suất làm mát và tiết kiệm năng lượng vượt trội.

Các mẫu máy giặt dòng NR-DZ600 của Panasonic đang kinh doanh tại Điện máy XANH:

Xem thêm:

Tủ lạnh Panasonic là thương hiệu của nước nào? Có tốt không?
Những lỗi thường gặp ở tủ lạnh Panasonic. Nguyên nhân và cách khắc phục.

Back to top button