Phụ kiện thời trang

Đánh giá: Olight Warrior Mini 2

Lưu ý : Chúng tôi nhận được sản phẩm này miễn phí. Không có khoản bồi thường nào khác được cung cấp, và như mọi khi, mọi ý kiến ​​đều là của chúng tôi. Chúng tôi có thể kiếm tiền từ các liên kết trên trang này, nhưng chúng tôi chỉ giới thiệu các sản phẩm mà chúng tôi quay trở lại. Tìm hiểu thêm .

Tôi đã sử dụng một số Đèn pin Olight trước đây, vì vậy tôi biết rằng họ tạo ra những sản phẩm chất lượng cao và sáng tạo. Khi tôi có cơ hội dùng thử Warrior Mini 2 , tôi rất vui vì nó sẽ là đèn pin mạnh mẽ mà tôi đã từng thử (về lumen) và nó có cảm biến độ gần tích hợp.

Warrior Mini 2 là một chiếc đèn pin có kích thước đẹp điều đó mang lại công suất cao cho kích thước của nó mà không quá nhỏ để không cảm thấy dễ chịu khi xúc giác. Cảm biến khoảng cách là thứ mà tôi chưa thấy trên bất kỳ đèn pin nào khác. Nhìn chung, đây là chiếc đèn pin mà tôi sẽ sử dụng thường xuyên.

Hãy đi sâu vào lý do tại sao lại như vậy.

Mở hộp và mở gói

Đèn pin được đóng gói trong một hộp nhỏ gọn gàng bằng bìa cứng dày hơn so với đèn pin rẻ tiền, và không có nhiều thứ được đóng gói trong đó, đó là một thế mạnh nhất định.

Olight Warrior Mini 2 - box 2

Vì không có hộp đựng đi kèm nên mình sẽ cất đèn pin và các phụ kiện trong hộp, nên sức của hộp là một điểm cộng lớn.

Vì vậy, những gì có trong hộp?

Bạn nhận được đèn pin, cáp sạc từ tính USB (USB loại A ở một bên và đầu nối từ tính ở bên kia), dây buộc sẽ vừa vặn quanh cổ tay của bạn, một chiếc vòng kiểu carabiner trông và cảm thấy cực kỳ bền và một Cẩm nang hướng dẫn.

Olight Warrior Mini 2 - box and contents

Trên thân đèn pin có kẹp túi và kẹp dây buộc, bot h trong số đó có thể tháo rời. Đó là một liên lạc mà tôi đánh giá cao, vì sẽ có lúc tôi không sử dụng nữa, và sẽ rất tuyệt nếu tôi có thể sắp xếp đèn pin khi có thể.

Olight Warrior Mini 2 - clip

Như tôi đã đề cập ở trên, tôi thích rằng không có nhiều thứ trong hộp và khi xem ban đầu, có vẻ như có chính xác những gì cần thiết và không có gì thêm.

Ấn tượng đầu tiên

Tôi thích kích thước của chiếc đèn pin này, và như tôi đã đề cập ở trên, nó cảm thấy như kích thước phù hợp. Khi tôi lần đầu tiên nhìn vào nó, tôi thích rằng nó sẽ đủ nhỏ để đóng gói trong thiết bị cắm trại hoặc đi bộ đường dài của tôi. Khi tôi lần đầu tiên cầm nó, tôi thích kích thước và trọng lượng trên tay, và nó chắc chắn rằng Goldilocks có cảm giác vừa phải.

Olight Warrior Mini 2 - holding in hands

Thân máy làm bằng nhôm hợp kim, và nó có cảm giác chắc chắn. Ngay cả kẹp dây buộc đính kèm và kẹp túi cũng cảm thấy cứng và cần một lực để bẻ chúng.

Nói về lực, đầu đèn pin có răng cưa hãy nhìn xem, và kết hợp với sức mạnh sẽ đủ để đập vỡ thủy tinh (và có thể cả các vật liệu khác) trong một tình huống nguy hiểm đến tính mạng.

Olight Warrior Mini 2 - tail stand 2

Warrior Mini 2 được bán trên thị trường như một biện pháp bảo mật, chiến thuật & Đèn pin EDC , vì vậy tôi cũng có thể thấy nó được sử dụng như một vũ khí để chống lại những kẻ tấn công sẽ là kẻ tấn công, cùng với việc sử dụng đèn 1, 700 – tia lumen.

Liên quan : Đánh giá: Olight Baton 3 Premium Edition

Điều khác mà tôi nhận thấy về cơ thể là khắc. Đèn pin có kết cấu và các rãnh chạy sâu, vì vậy đây chắc chắn là một chiếc đèn pin có thể cầm nắm dễ dàng khi bị ướt, có thể là do mưa lớn hoặc lòng bàn tay đổ mồ hôi sau khi đi bộ đường dài.

Olight Warrior Mini 2 - grip

Đèn pin đi kèm với pin bên trong và không quá nặng, một lợi ích khác trong mắt tôi. Phần thân chính hoàn toàn màu đen, bên cạnh có ghi thương hiệu và tên. Đuôi màu bạc, với phần tô điểm màu xanh lam trên đầu và một chiếc kẹp túi hoàn toàn màu xanh lam.

Phần đuôi màu bạc có nút điều khiển một số chức năng của đèn pin và nó cũng có từ tính, được sử dụng để kết nối với bộ sạc và có thể được sử dụng để gắn đèn pin vào các bề mặt kim loại.

Olight Warrior Mini 2 - tail

Lỗi duy nhất của tôi với Warrior Mini 2 là chiếc kẹp bỏ túi có thể cản đường khi bạn cầm đèn pin, nhưng nhìn thấy chiếc kẹp này có thể tháo rời, điều đó không thực sự là một vấn đề.

Chức năng

Xem video đi kèm bên dưới để kiểm tra độ sáng khi thực hiện.

Tôi đã bị thổi bay với công suất cao nhất của chiếc đèn pin này và tôi cũng bị thổi bay không kém bởi cài đặt ánh trăng có mấy lumen. Bạn có thể đi từ 1, 700 lumen giảm xuống còn 1 lumen.

Olight Warrior Mini 2 - LED light

Có năm chế độ chính trên đèn pin này:

Moonlight : 1 lumen (khoảng cách chùm ~ 0,8 feet / ~ 0. 25 mét)
Thấp: 15 lumen (khoảng cách chùm tia 62 đôi chân / 19 mét)
Trung bình : 120 lumen (khoảng cách chùm tia 187 đôi chân / 57 mét)
Cao: 500 / 200 lumen (khoảng cách chùm tia 384 đôi chân / 117 mét)
Turbo : 1, 700 / 500 / 200 lumen (khoảng cách chùm tia 722 đôi chân / 220 mét)

Đây là đèn pin đang hoạt động, di chuyển qua các chế độ thấp, trung bình, cao và tăng áp ( ánh trăng không hiển thị trên máy ảnh):

Nếu bạn bật đèn pin Moonlight , bạn có thể mong đợi nó chạy cho 45 ngày (vâng, tôi đã nói ngày!). Bật Thấp , bạn nhận được 164 giờ và Trung bình mang đến cho bạn 19 giờ. Với Cao , bạn nhận được 218 phút lúc 500 lumen và nó sẽ chuyển sang 200 lumen cho 55 thêm phút nữa. Turbo làm tương tự và sẽ bắt đầu từ 1, 700 lumen trong 4 phút, chuyển sang 500 lumen cho 206 phút, rồi lại chuyển sang 200 lumen cho 40 phút.

Khi nói đến lumen, bạn nhận được rất nhiều. Giống như tôi đã nói trong phần giới thiệu, tôi không nghĩ rằng tôi đã thử một chiếc đèn pin sáng hơn, và nó cực kỳ sáng. Tôi chắc chắn có thể thấy việc sử dụng trong bảo mật, và việc chiếu nó vào mắt ai đó sẽ gây ra một số thiệt hại tạm thời (vui lòng không kiểm tra điều này).

Pin cuộc sống cũng rất ấn tượng, và trong khi 4 phút ở 1, 700 lumen dường như không quá nhiều, nó là rất nhiều khi cần thiết. Ở tất cả các mức năng lượng khác, bạn có rất nhiều thời lượng pin.

Nhìn chung, tôi rất ấn tượng với độ sáng của Warrior Mini 2.

Cảm biến tiệm cận

Tính năng này hoạt động trên Turbo và Cao.

Khi cảm biến khoảng cách (trong đầu đèn pin) phát hiện một vật thể ở gần phía trước đèn pin, nó sẽ tự động giảm độ sáng. Khi độ sáng bị mờ đi, bạn không thể chuyển đổi giữa các đầu ra bằng công tắc bên và chỉ có thể tắt nó đi. Khi lấy ra khỏi đối tượng, độ sáng sẽ tự động tăng trở lại. Nếu có một đối tượng được phát hiện cho nhiều hơn 60 giây, đèn pin sẽ tự tắt .

Dễ sử dụng

Có hai nút trên đèn pin, một cái nhấp vào đuôi và một cái khác ở bên cạnh. Cả hai đều điều khiển tất cả các chức năng của đèn pin và một ở đuôi được sử dụng trong các tình huống chiến thuật và cũng có thể được tùy chỉnh giữa hai cài đặt.

Bật / Tắt

Nhấn nút bên cạnh và đèn pin sẽ bật. Khi bạn bật đèn pin, đèn sẽ trở về cài đặt cuối cùng bạn bật (Thấp, Trung bình hoặc Cao).

Nhấn lại nút và nó sẽ tắt đèn pin.

Đầu ra Thấp / Trung bình / Cao

Khi đèn pin bật, hãy nhấn và giữ nút bên cạnh, và nó sẽ chuyển qua ba tùy chọn: Thấp, Trung bình và Cao. Thả nút để chọn cài đặt.

Strobe

Nhấn ba lần vào nút bên và nó sẽ bật đèn nháy. Nhấn hoặc giữ nút bên để tắt đèn nhấp nháy một lần nữa.

Moonlight

Nhấn và giữ nút bên trong 1 giây, và nó sẽ bật chế độ ánh trăng. Nhấn lại nút và nó sẽ tắt.

Lưu ý: nếu chế độ ánh trăng là chế độ bạn sử dụng cuối cùng, nó sẽ chuyển sang chế độ đó với đĩa đơn tiếp theo của bạn nhấn nút bên. Khi bạn bắt đầu cuộn qua các tùy chọn đầu ra, nó sẽ lại bị xóa khỏi bộ nhớ.

Turbo

Nhấp đúp vào công tắc bên, và nó sẽ bật chế độ turbo. Nhấp vào nút để tắt nó. Nếu bạn nhấp đúp vào nút trong khi ở chế độ turbo, nó sẽ trở lại chế độ bộ nhớ, ngoại trừ nếu chế độ bộ nhớ ở mức cao, nó sẽ trở về mức trung bình.

Công tắc đuôi

Khi bạn nhấn hoàn toàn công tắc đuôi, nó sẽ bật turbo. Nhấn lại lần nữa sẽ tắt. Bạn cũng có thể nhấn và giữ để kích hoạt turbo và thả tay ra để tắt nó.

Khi bạn nhấn nửa chừng công tắc, nó sẽ bật ở mức trung bình và một nửa – nhấn một lần nữa sẽ tắt.

Nếu bạn muốn chuyển sang cấu hình hai, nhấn và giữ công tắc đuôi và nhấn công tắc bên cùng một lúc. Nhả công tắc đuôi và bây giờ bạn sẽ có turbo với một lần nhấn nửa chừng và nhấp nháy với một lần nhấn hoàn toàn. Lặp lại quá trình để chuyển về cấu hình 1.

Khóa

Nhấn và giữ công tắc bên trong 2 giây để vào chế độ khóa. Khi bạn cố gắng kích hoạt đèn pin ở chế độ khóa, đèn đỏ sẽ bật trong 2 giây để cảnh báo bạn về chế độ khóa. Tìm cái này ở giữa nút bên. Nhấn và giữ nút bên cạnh trong hai giây để thoát khỏi chế độ khóa.

Đang sạc

Sạc rất đơn giản, tôi nghĩ vậy.

Ban đầu tôi lấy pin ra và đặt nó trên bộ sạc từ tính, nhưng không có gì xảy ra. Tôi nhanh chóng nhận ra rằng bạn không có tháo pin ra khỏi đèn pin để sạc. Chỉ cần đặt đèn pin vào đầu nối từ tính và kết nối USB với nguồn điện và 3, 500 mAh 18650 pin có thể sạc lại sẽ sạc.

Olight Warrior Mini 2 - charging station
Olight Warrior Mini 2 - tail stand 2

Tôi đã gắn pin vào máy Mac của mình và nó sạc rất nhanh. Khi vừa sạc vừa sử dụng, đèn ở giữa nút bên sẽ hiển thị mức sạc.

Green => 60%
Màu cam = 10% – 60%
Đỏ = 5% – 10%
Màu đỏ nhấp nháy = <5%

Cái gì khác?

Đèn pin có xếp hạng IPX8. Điều đó có nghĩa là nó có khả năng chống bụi và chống thấm nước. Bạn không cần phải lo lắng về việc làm rơi nó vào nước hoặc bụi bẩn, nhưng bạn vẫn nên cẩn thận. Trong khi đèn pin sẽ được bảo vệ, công tắc đuôi từ tính có thể thu thập các mảnh vụn sắt và điều này có thể làm bong bóng đèn.

Đèn pin đã được thử nghiệm va đập đến 4,9 feet / 1,5 mét.

Đèn pin đi kèm 30 – bảo hành thay thế và sửa chữa trong ngày với người bán và bảo hành sửa chữa và thay thế miễn phí 5 năm từ Olight. Pin và bộ sạc từ tính được bảo hành 1 năm.

Cái này dành cho ai?

Nếu bạn muốn có nguồn điện, thì đây là chiếc đèn pin dành cho bạn.

Tôi có thể thấy hai cách sử dụng điển hình của chiếc đèn pin này. Đầu tiên là một phần của chuyến đi cắm trại, đi bộ đường dài hoặc câu cá. Về cơ bản, bất kỳ chuyến đi nào ở ngoài trời tuyệt vời. Thứ hai là một phần của túi sinh tồn hoặc bảo mật cá nhân.

Bạn có các tùy chọn mang theo, vì vậy bạn thực sự có thể mang nó đi bất cứ đâu và độ sáng có nghĩa rằng nó có thể được sử dụng để xua đuổi bất kỳ ai có ý định làm hại bạn (và có thể bao gồm cả động vật).

Có 3 chế độ sáng chính theo ý bạn, vì vậy Đèn pin có thể được sử dụng trong nhiều trường hợp khác nhau, từ đi vệ sinh vào ban đêm khi cắm trại đến tìm đường về nhà nếu bạn bị lạc. Với chùm tia tối đa là 722 đôi chân / 220 m, bạn thực sự có thể xem một chặng đường dài với Warrior Mini 2.

Kết luận

Đây là chiếc đèn pin mạnh mẽ nhất mà tôi sở hữu, và mặc dù tôi có thể không sử dụng độ sáng đầy đủ nhiều (ngoại trừ để gây ấn tượng với bạn bè của tôi), đây chắc chắn là chiếc đèn pin mà tôi sẽ sử dụng. Mùa cắm trại sắp đến ở Canada và Warrior Mini 2 sẽ trở thành một phần thiết yếu trong đồ cắm trại của tôi.

Tôi thực sự thích kích thước và cảm giác của đèn pin , và nó chắc chắn sẽ là thứ mà tôi lấy khi cần chút ánh sáng. Tôi cũng thấy nó dễ sử dụng và như vậy có hai tùy chọn để bật và tắt đèn.

Warrior Mini 2 chắc chắn sẽ được sử dụng và sử dụng rất thích cho kết quả đầu ra cao đáng kinh ngạc.

Mua Olight Warrior Mini 2
Olight Warrior Mini 2
Olight Warrior Mini 2 - from side
  • Trang chủ
  • Bản tin thời trang

Back to top button

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker