Bản tin thời trang

Đánh giá: Olight Baton 3 Premium Edition

Lưu ý : Chúng tôi nhận được sản phẩm này miễn phí. Không có khoản bồi thường nào khác được cung cấp, và như mọi khi, mọi ý kiến ​​đều là của chúng tôi. Chúng tôi có thể kiếm tiền từ các liên kết trên trang này, nhưng chúng tôi chỉ giới thiệu các sản phẩm mà chúng tôi quay trở lại. Tìm hiểu thêm .

Hãy bắt đầu bằng cách nói rằng tôi không phải là một người đam mê đèn pin, vì vậy khi tôi có cơ hội dùng thử đèn pin chất lượng cao, Olight Baton 3 Premium Edition , tôi rất vui khi thấy những gì tôi đã bỏ lỡ. Chiếc đèn pin trước đây của tôi là chiếc mà tôi mua được với giá chưa đến mười đô la và được giữ cùng với băng keo.

Vì vậy, với rất nhiều dự đoán rằng tôi đã mở gói Baton 3 Premium Edition ngay khi cập bến. Tôi càng vui mừng hơn khi biết rằng chỉ 9, 999 đã từng được thực hiện . Tôi thích cảm giác như một trong một triệu, nhưng một trong mười nghìn thì sao!

Hãy cùng xem điều gì khiến Olight Baton 3 Premium Edition trở nên đặc biệt và các tính năng chính của đèn pin này.

Liên quan :

Mở hộp và gói

Olight Baton 3 Premium Edition được đựng trong một chiếc hộp nhỏ gọn gàng được cố định bằng nam châm ở một bên. Điều này có nghĩa là không có chuyện vô tình làm rách hộp khi bạn đang mở và đóng gói lại, và bạn có thể cất giữ đèn pin trong hộp một cách an toàn khi không sử dụng và điều này giúp giữ mọi thứ lại với nhau.

Olight Baton 3 Premium Edition, Đánh giá: Olight Baton 3 Premium Edition

Baton 3 Premium Edition có các màu đen, đỏ và xanh lam. Như bạn có thể đã đoán, tôi đã được vận chuyển một chiếc màu đỏ, và tôi thích độ sáng phong phú mà màu đỏ mang lại.

Khi tôi nhìn thấy hình ảnh của chiếc đèn pin bề ngoài của hộp không giống bất cứ thứ gì mà tôi từng thấy trước đây, và ban đầu tôi cũng không biết rằng mình đang soi đèn pin bên trong bộ sạc. Tôi đã nghĩ (nhầm lẫn) rằng chiếc đèn pin lớn hơn so với thực tế trong khi thực tế, nó cực kỳ nhỏ (điều mà tôi rất ngạc nhiên).

Vậy, bạn nhận được gì trong hộp?

Rõ ràng là bạn nhận được đèn pin, bộ sạc không dây, cáp USB và một miếng vải sợi nhỏ.

Olight Baton 3 Premium Edition, Đánh giá: Olight Baton 3 Premium Edition

Không có bất ngờ thực sự nào ở đây, mặc dù có một chốt cao su đẹp mắt xung quanh cáp sạc USB giúp giữ chặt cáp khi bạn không sử dụng nó. Ngoài ra còn có một hướng dẫn sử dụng, rất dễ làm theo.

Ấn tượng đầu tiên

Bao bì cho đèn pin nói rằng nó ‘được thiết kế để nổi bật,’ và nó chắc chắn làm được điều đó. Hộp đựng trông gần giống như một chiếc bật lửa cũ quá khổ và chiếc đèn pin nằm gọn gàng bên trong.

Khi tôi nhận ra chiếc đèn pin nằm bên trong hộp chứ không phải một phần của nó , Tôi đã rất ngạc nhiên về kích thước của nó. Tôi đã quen với những chiếc đèn pin cồng kềnh và chiếc này có kích thước dưới 2,5 inch một chút và nặng dưới 2 ounce. Tất nhiên, với vỏ máy, nó lớn hơn và nặng hơn.

Olight Baton 3 Premium Edition, Đánh giá: Olight Baton 3 Premium Edition
Olight Baton 3 Premium Edition, Đánh giá: Olight Baton 3 Premium Edition

Cả vỏ và đèn pin đều có vẻ ngoài bền bỉ, mặc dù chỉ có thời gian mới trả lời được điều đó. Từ những ấn tượng ban đầu, tôi mong đợi chiếc đèn pin sẽ bền lâu và mong được mang nó ra ngoài cắm trại và đi bộ đường dài.

Tay cầm của đèn pin có thiết kế khắc thêm một số kết cấu vào giao diện và thêm độ bám (được hoan nghênh, xem xét kích thước nhỏ của đèn pin) và có một cái kẹp ở bên cạnh đèn pin đủ chặt để gắn vào thắt lưng (hoặc bất kỳ thứ gì khác) mà không cần nó rơi ra nếu bạn đang đi bộ đường dài.

Olight Baton 3 Premium Edition, Đánh giá: Olight Baton 3 Premium Edition

Tuy nhiên, phần hay nhất? Nam châm ở cuối. Nam châm không chỉ cố định đèn pin vào hộp sạc mà còn có thể gắn vào bề mặt sắt để sử dụng rảnh tay.

Chức năng

Xem các video được bao gồm trong mỗi phần để kiểm tra độ sáng của hành động trực tiếp.

Hãy đi xuống những gì bạn thực sự muốn biết, lumen và chế độ.

Có ba chế độ trên đèn pin này:

Thấp : 12 lumen (khoảng cách chùm tia 59 đôi chân / 18 mét)
Trung bình: 60 lumen (khoảng cách chùm tia 124. 6 feet / 24 mét)
Cao: 300 lumen (khoảng cách chùm tia 269 đôi chân / 82 mét)

Đây là đèn pin đang hoạt động, di chuyển qua các chế độ Thấp, Trung bình và Cao :

Chế độ sáng thấp, trung bình và cao.

Để đèn pin ở mức thấp và nó sẽ tồn tại trong 33 giờ khi sạc đầy. Với mức trung bình, bạn có 7,5 giờ và mức cao kéo dài trong 95 phút .

Tiếp theo, bạn có Moonlight Turbo .

Hãy xem sự khác biệt giữa lumen thấp nhất (Moonlight) và lumen cao nhất (Turbo):

So sánh chế độ Moonlight và Turbo.

Về cơ bản, ánh sáng mặt trăng mô phỏng ánh sáng giống như ánh sáng mà bạn nhận được từ mặt trăng và cung cấp cho bạn 0,5 lumen cho 20 ngày .

Turbo cho bạn là một con số khổng lồ 1, 200 lumen trong 1,5 phút và sau đó 300 lumen cho 75 phút và sẽ đạt đến 544. 6 feet / 166 mét . Cài đặt Turbo tự động chuyển từ Turbo lên cao sau 1,5 phút để bảo vệ đèn pin không bị quá nóng.

Nếu bạn muốn có đèn nhấp nháy , sau đó bạn cũng có điều đó. Đây là một tính năng tự vệ tuyệt vời và công suất nhấp nháy tối đa lumen rất tuyệt vời để xua đuổi những người hoặc động vật không mong muốn khi bạn đi bộ về nhà vào ban đêm hoặc đi ra ngoài nơi hoang dã.

Có cài đặt hẹn giờ và bạn có thể đặt đèn pin tắt sau 3 phút hoặc 9 phút. Bạn cũng có chế độ khóa và bạn có thể cài đặt đèn pin để đèn không bị vô tình bật lên. Đây có thể là một cứu cánh khi bạn cần ánh sáng và muốn bảo vệ pin (đặc biệt nếu bạn có trẻ em tò mò xung quanh).

Dễ sử dụngĐèn pin này chỉ có một nút và bạn có thể điều khiển cài đặt bằng các lần nhấn và giữ khác nhau.
Olight Baton 3 Premium Edition, Đánh giá: Olight Baton 3 Premium Edition

Điều này giúp việc học cách sử dụng đèn pin trở nên dễ dàng, vì chỉ có một nút để nhấn, và đây chỉ là trường hợp dành thời gian để nhớ bạn cần nhấn những gì để truy cập chức năng bạn muốn.

Bật / Tắt

Chức năng cơ bản nhất là bật và tắt đèn pin. Nhấn nút để bật đèn pin và nhấn lại để tắt.

Ngõ ra Thấp / Trung bình / Cao

Khi bạn bật đèn pin lần đầu tiên, đèn sẽ được đặt ở mức thấp. Để chuyển qua ba tùy chọn chính, bạn giữ nút và nó sẽ di chuyển từ thấp đến trung bình đến cao và trở lại thấp một lần nữa. Để nút bật khi bạn có cài đặt mong muốn.

Khi bạn bật đèn pin sau khi sử dụng, đèn sẽ được đặt ở bất kỳ cài đặt nào mà nó đã được đặt trước đó bạn đã tắt nó đi.

Chế độ Moonlight / Turbo / Strobe

Khi đèn pin tắt, giữ nút trong hơn một giây và nút này sẽ bật cài đặt Ánh trăng.

Bất kỳ lúc nào, hãy nhấn nhanh hai lần để kích hoạt Turbo.

Khi đèn pin bật, nhấn ba lần vào nút để truy cập cài đặt nhấp nháy.

Hẹn giờ / Khóa

Hẹn giờ được kích hoạt bằng cách nhấn hai lần và giữ nút, và khóa được kích hoạt bằng cách giữ lâu nút. Hướng dẫn sử dụng có thông tin chính xác và rất dễ làm theo.

Sạc

Đây là nơi Olight Baton 3 Premium Edition tạo nên sự khác biệt so với đối thủ và bộ sạc không dây di động đột phá giống như không có gì khác ngoài đó. Khi tôi bắt đầu sử dụng nó, tôi phải thừa nhận rằng tôi đã rất ngạc nhiên bởi tính năng này. Khi bạn đặt đèn pin vào hộp đựng và cắm nó với cáp sạc USB Type-C, đèn pin sẽ được sạc từ nguồn điện được kết nối và hộp sạc cũng vậy. Có một 3, 500 Pin mAh bên trong hộp chứa đủ sạc để sạc đèn pin 3,7 lần.

Điều này làm cho nó trở thành một chiếc đèn pin tuyệt vời khi bạn đang di chuyển và không có nguồn điện gần đó. Miễn là vỏ được sạc đầy, bạn có thể có đủ pin để sử dụng liên tục trong nhiều ngày ở chế độ thấp mà không cần phải kết nối với nguồn điện.

Để sạc đèn pin, đèn pin được đặt trong hộp và được kết nối với cổng sạc từ tính. Khi tôi đặt đèn pin vào bên trong, tôi có thể cảm thấy nam châm kéo nó vào đúng vị trí. Nó rơi vào vị trí với một cú nhấp chuột thỏa mãn.

Olight Baton 3 Premium Edition, Đánh giá: Olight Baton 3 Premium Edition
Olight Baton 3 Premium Edition, Đánh giá: Olight Baton 3 Premium Edition

Cáp sạc USB cho phép bạn tùy chọn khi sạc và tôi sạc trực tiếp từ máy tính xách tay của mình. Tôi không căn cứ thời gian sạc, nhưng hướng dẫn sử dụng nói rằng phải mất 1 giờ để sạc đầy đèn pin và 2,5 giờ để sạc đầy vỏ.

Còn gì nữa?

Đèn pin có xếp hạng IPX8 , vì vậy nó có thể ngập trong nước đến 1 mét, mặc dù đừng làm điều đó chỉ vì thú vui. Tuy nhiên, điều đó có nghĩa là bạn có thể sử dụng đèn dưới trời mưa mà không lo bị nước vào.

Đèn pin cũng chống va đập đến 4,9 feet / 1,5 mét. Một lần nữa, đừng cố ý làm rơi đèn pin này chỉ để kiểm tra điều đó.

Đèn pin được bảo hành 5 năm , và bảo hành 2 năm cho vỏ sạc. Chế độ bảo hành kéo dài là điều mà tôi luôn tìm kiếm, và nó mang lại cho tôi niềm tin vào tuổi thọ của sản phẩm.

Điều này dành cho?

Thực tế là nó nhỏ và dễ tiếp cận khiến nó trở thành một chiếc đèn pin tốt cho bất kỳ ai đang tìm kiếm thứ gì đó có nhiều thời lượng pin và một số lumen khá, và là một sản phẩm hoàn hảo Đèn pin mang theo hàng ngày (EDC) .

Liên quan : Đánh giá: Olight Warrior Mini 2

Olight Baton 3 Premium Edition, Đánh giá: Olight Baton 3 Premium Edition

Với chức năng chống thấm, chống va đập, và pin di động, th là một chiếc đèn pin hoàn hảo cho bất kỳ ai ở ngoài trời tuyệt vời. Nếu bạn thích đi bộ đường dài vào ban đêm hoặc câu cá, đang tham gia một chuyến cắm trại ngoài trời hoặc cần một thứ gì đó để đóng gói trong túi sinh tồn của bạn, thì chiếc đèn pin này sẽ nhỏ gọn, nhẹ và sẽ không cần phải sạc thường xuyên. đèn pin khác.

Kết luận

Olight Baton 3 Premium Edition là một chiếc đèn pin ấn tượng. Nó có nhiều tùy chọn và chúng dễ dàng di chuyển qua một nút duy nhất ở bên cạnh. Khi nói đến đèn pin mang theo hàng ngày, chiếc 1, 200 – Chế độ tăng áp lumen là một trong những chế độ tốt nhất trong số đó và pin không dây di động đột phá là thứ chắc chắn không thể coi thường. Để mang theo hàng ngày, đi bộ đường dài, cắm trại và mọi thứ khác mà bạn muốn làm trong bóng tối, tôi có thể hết lòng giới thiệu chiếc đèn pin này.

Bạn có thể mua Olight Baton 3 Premium Edition trên Trang web của Olight .

Bài viết liên quan

Back to top button