Xu hướng thời trang mới

“NỮ TÍNH” TOP 7 Chân Váy Bút Chì + Mẫu chân váy bút chì short cut khoe đôi chân quyến rũ

Đồng hành cùng với sự phát triển của xã hội, các nhà thiết kế đã không ngừng sáng tạo để tạo ra những phong cách độc đáo nhằm phục vụ nhu cầu làm đẹp của phụ nữ, giúp làm tăng vẻ đẹp của một nửa thế giới. Chân váy bút chìmomoshop.com.vn/strong> được thiết kế để bao gồm các đường may thẳng, hẹp và ôm sát phần hông của người mặc, giống như một cây bút chì.momoshop.com.vn/p>

momoshop.com.vn/img>momoshop.com.vn/p>

Hãy cùng Momoshop tìm hiểu về lịch sử của những chiếc chân váy bút chì huyền thoại này và hãy xem một số mẫu chân váy đáng để bạn lấy ví ra!

1. Lịch sử hình thành chân váy bút chì

Vào những năm 50 của thế kỷ 20, chân váy bút chì được sinh ra bởi bộ não và bàn tay khéo léo của nhà thiết kế tài năng Christian Dior và sau đó được tiên phong bởi nhà thiết kế John Bates trong việc làm mới chiều dài của chân váy này!

Chân váy ngắn đã được các siêu sao sử dụng trong loạt phim The Avengers thời kỳ đó. Chân váy được thiết kế thông minh và sáng tạo với một cái ôm sát vòng ba để tạo cảm giác duyên dáng và hợp thời trang cho người mặc.

Chiếc chân váy được lấy cảm hứng từ những chiếc váy dài ôm sát eo và hông của các bà già. Và thiết kế đã dần bị cắt ngắn khoảng 15 – 20 cm đến đầu gối như bây giờ tạo ra chiếc chân váy bút chì huyền thoại. Ngày nay, để tăng thêm sự nữ tính, chân váy bút chì thường đi kèm với áo peplum hoặc viền peplum quanh hông.

2. Những mẫu chân váy bút chì phổ biến hiện nay

Mẫu chân váy bút chì dạng xẻ tà cuốn hút và quyến rũ

Chỉ với một đường xẻ tà, nó tạo ra một sản phẩm hoàn thành sáng tạo và hấp dẫn. Có 3 loại chân váy xẻ tà: xẻ trước, xẻ sau và xẻ hai bên hông. Chiếc chân váy bút chì xẻ tà này đã tạo ra một nét quyến rũ cho người mặc để lộ thân hình thon thả của cô ấy và tôn lên vẻ đẹp của cơ thể phụ nữ.

Có một lợi thế khác làm cho nó sắc nét hơn, khi nó được kết hợp với giày cao gót và áo sơ mi nữ hoặc áo croptop làm tăng thêm vẻ đẹp dịu dàng nhưng quý phái. Có thể nói, chân váy xẻ tà là sự lựa chọn phù hợp cho những người trẻ tuổi đi dự tiệc trong những buổi vũ hội, có thể khiến bạn nổi bật nhất trong bữa tiệc. Những chiếc chân váy này thường mặc rất ôm eo, có thể ngồi thoải mái mà không bị giãn vải, đó là một lợi thế mà phụ nữ như chúng ta mặc để đi làm hoặc đi chơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker