Xu hướng thời trang mới

Những kiểu tóc đẹp cho học sinh nam cấp 3 được chuộng nhất

source: https://i.pinimg.com/originals/3f/44/66/3f4466bb5fbb127959d09465ea445ab0.jpg

Lứa tuổi học sinh, còn ngồi trên ghế nhà trường, để tóc tai kiểu gì có phần bị giới hạn. Nhưng vẫn có muôn vàn những kiểu tóc nam hot trend mà phù hợp với lứa tuổi thanh xuân vườn trường. Chẳng đâu xa, ngay dưới đây này.

KIỂU TÓC NAM TWO BLOCK

Những kiểu tóc đẹp cho học sinh nam cấp 3 nhất định phải kể đến kiểu tóc Two Block đẹp đẽ này. Tóc cắt 2 bên thật gọn, gáy cũng tỉa đều đồng điệu với phần layer ở trên đầu. Cảm giác phần mái chéo khiến mặt các chàng trông thon gọn, thanh thoát hơn hẳn. Khuôn mặt baby thư sinh sẽ được tôn bật, bảo sao các nàng không crush hết thảy. Kiểu tóc gọn gàng này được coi là mẫu tóc “nam thần” với giới học sinh đấy. Đáng yêu mà vẫn menly.

, Những kiểu tóc đẹp cho học sinh nam cấp 3 được chuộng nhất

source: http://bimatadam.net/wp-content/uploads/2018/07/toc-nam-dep-cho-mat-tron-e1532008648154.jpg

KIỂU TÓC NAM ANGULAR FRINGER

Thay vì cắt trụi hai bên sườn, kiểu tóc học sinh nam cấp 3 này chỉ cạo hai bên chừng 3mm, không cắt bằng mà tỉa tự nhiên, trông vừa không bị thô cứng, vừa không lòa xòa, luộm thuộm. Với tóc nam Angular Fringer, muốn đẹp thì phần tóc trên và mái cần tỉa layer thật đều. Trông cứ gọi là bảnh trai hết nấc, bảo sao các nàng không “say như điếu đổ”.

, Những kiểu tóc đẹp cho học sinh nam cấp 3 được chuộng nhất

source: https://yt3.ggpht.com/a-/AAuE7mAczEMLnKAa8i-Q-yXgT6kRJPT-kwFVCF7yFQ=s900-mo-c-c0xffffffff-rj-k-no

KIỂU TÓC UNDERCUT

Undercut với học sinh thì phải chú ý không cạo quá ngắn. Nam sinh cực yêu thích tóc dạng undercut vì đơn giản mà nam tính, năng động. Đặc trưng của kiểu tóc nam đẹp cho học sinh Việt Nam này là phần tóc dài đỉnh đầu và cắt gọn hai bên sườn. Mỗi người lại có cách biến tấu riêng với undercut. Nếu thỉnh thoảng muốn tạo sự chú ý, “vuốt vuốt” lên là khác liền. Thay vì để bình thường bạn có thể biến tấu phần tóc trên mềm mại, bồng bềnh hơn bằng cách tỉa layer. Mặc cùng áo sơ mi trắng, cực phẩm soái ca ngôn tình xuất hiện là đây chứ đâu.

, Những kiểu tóc đẹp cho học sinh nam cấp 3 được chuộng nhất

source: https://i.pinimg.com/originals/43/09/1e/43091ed784ea27a91f222de999a15a54.jpg

KIỂU TÓC CREW CUT

Một kiểu tóc vừa tinh nghịch, năng động rất học sinh mà không kém phần nam tính chính là tóc nam cắt Crew cut. Kiểu tóc thịnh hành này là kiểu tóc gọn gàng cho nam khi cắt sát chân tóc. Những ai đầu tròn chút sẽ siêu hợp với Crew Cut. Tha hồ chơi thể thao mà chẳng lo tóc tai ẩm bết hay lòa xòa. Nhiều người gọi đây chính là kiểu tóc húi cua trong truyền thuyết. Thực tế là phiên bản này để tóc dài hơn so với húi cua. Thế nên các chàng đừng nhầm lẫn nhé!

, Những kiểu tóc đẹp cho học sinh nam cấp 3 được chuộng nhất

source: https://i.pinimg.com/originals/0d/b8/5d/0db85de537098642c877b9a2c662d466.jpg

KIỂU TÓC NAM XOĂN LÃNG TỬ

Nếu “ghiền” phim ngôn tình, hẳn ai cũng phát mê hình ảnh những nam thần học đường với mái tóc xoăn bồng bềnh. Những chàng học sinh đang tuổi mới lớn hẳn cũng muốn một lần diện kiểu tóc này. Khi làm xoăn, nhớ chọn kiểu xoăn nhẹ, độ dài qua tai chút cho đủ độ nam tính. Kiểu tóc này hợp với những chàng có làn da sáng màu, gương mặt tròn hài hòa. Diện tóc xoăn thì đòi hỏi mỗi buổi sáng cần phải chăm chút một chút cho hoàn hảo. Đặc biệt mặc đồ cũng cần phải chỉn chu hơn nữa.

, Những kiểu tóc đẹp cho học sinh nam cấp 3 được chuộng nhất

source: http://res.cloudinary.com/tfd-group0180/image/upload/v1531902085/xe3wqsbxyn4vpqrwgoxr.jpg

KIỂU TÓC SIDE PART

Được bao nhiêu ngôi sao châu Á phát cuồng, tóc side part cũng là một kiểu tóc thu hút sự chú ý của học sinh Việt. Kiểu tóc được cưng chiều này có đặc trưng là rẽ ngôi, tóc vuốt ra sau. Đặc biệt đây cũng được xếp vào các kiểu tóc nam ngắn gọn bởi phần tóc gáy và hai bên đều tỉa gọn gàng. Thử cắt tóc kiểu side part này xem sao, nhìn chẳng khác nào một cậu ấm nhà tài phiệt, trông sang, cho gương mặt sáng sủa, đẹp trai hơn hẳn. Đảm bảo bao nữ sinh cứ gọi là bị đốn tim rần rần. Kiểu tóc này không kén mặt cho lắm, tùy phong cách mà bọn chọn kiểu có độ dài phù hợp.

, Những kiểu tóc đẹp cho học sinh nam cấp 3 được chuộng nhất

source: https://pbs.twimg.com/media/Dv0-pJLV4AAWn1v.jpg:large

Những chàng học sinh cấp 3 có đang thấy phấn khích trước tuyển tóc những kiểu tóc đẹp trên đây không? Gợi ý toàn những kiểu tóc dành cho tuổi đi học, vừa đơn giản mà vẫn cá tính. Những kiểu tóc tưởng chừng thông dụng nhưng biến tấu một chút là tạo “cơn sốt” liền. Tha hồ lựa chọn, tha hồ tạo nên dấu ấn để làm xiêu lòng bao cô bạn nữ sinh đấy. Xem ngay kiểu nào hợp với mình nhé! Beauties Việt Nam chúc bạn luôn ngập tràn niềm vui.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button