Giải trí

NHÃN HÀNG BÙNG NỔ CÙNG CHUỖI HOT LIST INFLUENCER CHO DỊP 8.3

 

Dịp mua sắm 8/3 sắp tới, các thương hiệu đã chuẩn bị cho chiến dịch influencer marketing bùng nổ doanh số chưa? Loạt HOT INFLUENCER LIST dưới đây sẽ nâng tầm cho chiến dịch mùa lễ của bạn một cách hiệu quả, nhanh chóng và với chi phí hơp lý hơn rất nhiều.

Ngày 8/3 đang đến rất gần, chắc chắn các chàng sẽ tích cực mua sắm để dành tặng những điều tốt đẹp nhất cho nửa kia của họ. Nắm được xu hướng đó, Influencer Discovery sẽ gợi ý cho bạn một số list influencer cho các ngành “cực hot” trong mùa lễ lần này như thời trang, trà sữa, phẩm, ăn uống,… 

1. Thời trang:
 

 
Có thể khẳng định rằng, thời trang chắc chắn là vedette trong mùa mua sắm này. Là con gái, ai lại không muốn sắm những bộ đồ mới toanh, những phụ kiện độc đáo để khoe với bè bạn, tôn vinh sắc đẹp của mình. Vì thế, đây chính là lĩnh vực mà các thương hiệu phải ưu tiên để chạy chiến dịch influencer marketing trong thời gian này.
 

Hiểu được nhu cầu đó, Discovery muốn dành tặng cho các nhãn hàng Hot Influencer Lists như là một trợ thủ đắc lực để các chiến dịch marketing được thực hiện một cách trơn tru và nhanh chóng. “Influencer List cho ngành thời trang ngân sách 30 triệu” bao gồm các Fashionista và các Hot Face đình đám trên trang mạng xã hội Việt Nam, những nhân vật luôn đi đầu trong các xu hướng thời trang của giới trẻ. 
 
Khám phá ngay Influencer List ngành Thời trang với 30 triệu: https://hubs.ly/H0gMmrg0
 
2. Ăn uống:
 

Các Food Blogger luôn là địa chỉ tin cậy để các tín đồ yêu ẩm thực có thể tham khảo những nhà hàng, quán ăn mới. Họ đều là những nhân vật có tầm ảnh hưởng vô cùng to lớn trên mạng xã hội như Ăn Sập Sài Gòn, Ninh Tito, Sài Gòn Review,…

Và mùa lễ hội 8/3 năm nay chắc chắn là thời cơ thích hợp để những chiến dịch marketing lĩnh vực ăn uống có thể “bung lụa” cùng với Influencer Discovery  đấy. Vì vậy, các thương hiệu hãy mau mau khai phá Hot Influencer List ngay và nhanh tay mang về những Influencer nổi bật nhất cho chiến dịch của mình nhé.

Khám phá Influencer List ngành Ăn uống từ 20 – 40 triệu tại: https://hubs.ly/H0gFXgT0
 
3. Mỹ Phẩm:
 

Tương tự ngành hàng thời trang, mỹ phẩm cũng là mặt hàng được quan tâm hàng đầu mỗi dịp mua sắm 8/3 lại về. Vì thế, xu hướng các thương hiệu mỹ phẩm chạy chiến dịch marketing trong những ngày lễ dành riêng cho phái đẹp đang diễn vô cùng sôi động.
 
Như một trợ thủ đắc lực, Influencer Discovery sẽ giúp thương hiệu của bạn có thể tối ưu hóa thời gian và chi phí khi chạy chiến dịch marketing của mình, bằng “Hot Influencer List Brand Mỹ phẩm dưới 100 triệu” gồm các beauty blogger nổi tiếng tại Việt Nam. Chắc chắn những Emmi Hoàng, The Makeaholics,… cùng với lượng thông tin vô cùng hấp dẫn của họ sẽ đập tan nỗi đắn đo của các nhãn hàng trong việc lựa chọn Influencer.
 
Khám phá ngay Influencer List cho Brand Mỹ phẩm dưới 100 triệu: https://hubs.ly/H0gMlXB0
 
4. Trà sữa:
 

 
Cơn sốt trà sữa dù đã xuất hiện từ lâu lại Việt Nam nhưng vẫn chưa bao giờ có dấu hiệu hạ nhiệt. Vì thế, dịp kễ 8/3 chính là “cơ hội vàng” để các nhãn hiệu trà sữa có thể tung ra các chiến dịch marketing giới thiệu sản phẩm mới hay tăng doanh số của mình.
 
Hot Influencer List dành riêng cho sản phẩm trà sữa bao gồm những gương mặt Micro influencer là các hot teen, hot face sở hữu lượng theo dõi và tương tác khủng trên mạng xã hội, chính là giải pháp hữu hiệu nhất để chiến dịch marketing của bạn có thể diễn ra một cách trơn tru và hiệu quả.

Khám phá ngay Influencer List cho Brand Trà sữa với 300 Triệu: https://hubs.ly/H0gMlY_0

? VẬY CÒN CHẦN CHỪ GÌ NỮA MÀ KHÔNG KHÁM PHÁ HOT INFLUENCER LIST NGAY BÂY GIỜ. SẼ CÓ RẤT NHIỀU ĐIỀU BẤT NGỜ VÀ THÚ VỊ DÀNH RIÊNG CHO THƯƠNG HIỆU CỦA BẠN ĐẤY.

#phunu #congai #tamthangba #hotinfluencerlist #influencerlist #trasua #skincare #thoitrang #food #drink

Back to top button