Xu hướng thời trang mới

Nguyễn Trần Trung Quân ủng hộ gần 100 triệu đồng cho TP.HCM: “Những gì tôi làm chỉ là hạt cát so với công sức của tập thể y bác sĩ chống dịch”

Vừa qua, buổi livestream “Đổi Kỷ Vật Lấy Nhịp Thở” của Quỹ Từ thiện Hạt Vừng đã diễn ra thành công, tiếp tục mang đến những hi vọng và sự ủng hộ thiết thực cho cuộc chiến chống dịch Covid-19 đang diễn ra căng thẳng tại TP.HCM. Số tiền đấu giá sẽ được sử dụng để mua máy thở và thiết bị y tế cho các bệnh viện tại TP.HCM. Trong số dàn nghệ sĩ Việt Nam tham dự phiên đấu giá, nam ca sĩ Nguyễn Trần Trung Quân đã quyên góp gần 100 triệu đồng cho quỹ thiện nguyện. 

Món đồ đầu tiên được nam ca sĩ sinh 1992 đấu giá thành công là chiếc vòng cổ Swarovski được Á hậu Nguyễn Thị Loan mua tại Las Vegas, chiếc vòng cổ gắn liền với hành trình “chinh chiến” của người đẹp tại các đấu trường nhan sắc Miss World 2014, Miss Grand International 2016, Miss Universe 2017. Nguyễn Trần Trung Quân là đấu giá thành công món trang sức đặc biệt này với giá 30 triệu đồng.
Món đồ thứ hai được Nguyễn Trần Trung Quân đấu giá thành công với số tiền 92 triệu đồng là một chiếc đồng hồ có giá trị rất đặc biệt. Đây là một chiếc đồng hồ cổ có từ thế kỷ 19 này mang thương hiệu Billodes, tiền thân của hãng đồng hồ danh giá Zenith hiện nay. Nhắc đến thương hiệu này, “dân sành đồng hồ” đều biết đó là một trong số những thương hiệu tạo được dấu ấn riêng trong nền công nghiệp chế tác đồng hồ Thụy Sỹ. Chiếc đồng hồ được sản xuất năm 1889, tính đến nay đã 132 năm tuổi.
Chia sẻ về việc đấu giá thành công gần 100 triệu đồng ủng hộ quỹ thiện nguyện mua máy thở và thiết bị y tế tại TP.HCM, Nguyễn Trần Trung Quân cho biết: “Những gì tôi làm được lúc này chắc chỉ là hạt cát nếu so với công sức và sự hi sinh của tập thể y bác sĩ, tình nguyện viên, nhân viên y tế nơi tuyến đầu. Cứ nghĩ rằng số tiền tôi đấu giá sẽ đủ để cứu được thêm một vài bệnh nhân nữa, tôi mới cảm thấy được an ủi trong lòng phần nào. Những ngày này, tôi chỉ muốn gửi đến mọi người nguồn năng lượng tích cực nhất và một niềm tin rằng rồi mọi chuyện sẽ sớm trở lại bình thường!”.
Song song với đó, giữa mùa dịch, nam ca sĩ và cộng đồng người hâm mộ vẫn duy trì quỹ thiện nguyện “Tự Tâm chia sẻ Từ Tâm” để cùng chung tay chia sẻ nỗi khó khăn với đồng bào cả nước trong thời khắc đầy khó khăn này. Nguyễn Trần Trung Quân qua đó hướng đến hình ảnh một người nghệ sĩ say mê cống hiến cho nghệ thuật nhưng cũng nhiệt huyết với các hoạt động hỗ trợ cộng đồng.

Back to top button