Gia dụng

Nên chọn mua bồn cầu TOTO loại nào tốt nhất?

Bồn cầu TOTO có những loại nào tốt ? Dưới đây là những thông tin giúp người dùng có lựa chọn mua sắm thông thái nhất.

Khi chọn mua bồn cầu cho phòng tắm/phòng vệ sinh, nhiều khách hàng đến với Nội Thất Ra Khơi cảm thấy khó khăn không biết bồn cầu TOTO loại nào tốt giữa nhiều chủng loại, mẫu mã. Dưới đây là các dòng sản phẩm bồn cầu Toto giá rẻ mà người dùng có thể lựa chọn phù hợp với nhu cầu và điều kiện của gia đình mình.

1. Bồn cầu 1 khối

Bồn cầu TOTO 1 khối là sản phẩm bồn cầu toto giá rẻ cao cấp được thiết kế có phần két nước và bệ ngồi nối liền nhau, chính nhờ đặc điểm này mà hình dáng bồn cầu sang trọng hơn, không còn các khe rãnh là nơi dễ tích tụ cặn bẩn, các khe ngách khó làm sạch khi vệ sinh bồn cầu. Cùng với những ứng dụng công nghệ mới nhất như: công nghệ xả Tornado và GMAX, công nghệ chống bám bẩn CeFiONtect, chế độ tiết kiệm nước… bồn cầu Toto 1 khối đem đến chất lượng vượt trội hơn về độ bền, chất lượng men sứ.

Bồn cầu 1 khối Toto cũng lắp đặt phù hợp hơn cho không gian phòng tắm rộng rãi bởi đặc điểm kích thước của bồn cầu lớn hơn so với bồn cầu 2 khối. Những người có vóc dáng cao lớn cũng thích hợp sử dụng loại bồn cầu 1 khối Toto, dù mức giá cao hơn nhưng những tiện ích của bồn cầu 1 khối như tiết kiệm nước, giảm ồn, vệ sinh và sạch sẽ xứng đáng với mức giá.

2. Bồn cầu TOTO 2 khối

Với thiết kế bệ ngồi và két nước rời nhau, người sử dụng có dòng bồn cầu Toto 2 khối có kích thước vừa vặn nhỏ gọn mà mức giá lại rẻ nhất, đem đến những lựa chọn kinh tế nhưng chất lượng và độ tiện lợi không khác nhiều so với dòng bồn cầu 1 khối. Người dùng có thể chọn bồn cầu Toto xả nhấn 2 chế độ để tiết kiệm nước.

3. Bồn cầu TOTO treo tường

Bồn cầu TOTO treo tường được tìm kiếm để đáp ứng nhu cầu lắp đặt bồn cầu cho phòng tắm nhỏ. Dạng bồn cầu này cũng được các gia đình hiện đại sử dụng bởi có thiết kế đẹp mắt, chất liệu cũng như tính năng thông minh. Với cấu tạo gọn gàng, bồn cầu treo tường TOTO đem đến cho không gian phòng tắm chật hẹp một thiết kế thông minh, trang nhã và vẫn đảm bảo vấn đề vệ sinh, an toàn.. Mức giá của bồn cầu treo tường Toto là 10 – 15 triệu đồng tùy theo sản phẩm.

4. Bồn cầu TOTO Washlet 

Bồn cầu Washlet được TOTO nghiên cứu kĩ lưỡng có những chức năng rửa, sưởi ấm, sấy khô.. với các nút điều chỉnh dễ dàng lực nước, nhiệt độ để phục vụ cho người dùng độ tiện nghi cao nhất. Vòi rửa của bồn cầu cũng được thiết lập cơ chế tự động vệ sinh trước và sau khi xịt nước. Dạng bồn cầu TOTO Washlet cũng có nhiều thiết kế và mức giá khá nhau tỉ lệ thuận với các chức năng cao cấp. 

5. Bồn cầu TOTO Eco Washer

Cùng là mẫu bồn cầu nắp rửa tự động nhưng bồn cầu TOTO Eco Washer được điều khiển bằng cơ. Với loại bồn cầu này TOTO muốn đem tới nhiều sự lựa chọn nhất cho người sử dụng. Do điều khiển trực tiếp bằng tay, không sử dụng điện năng, nên an toàn và tiết kiệm tối đa điện năng cho gia đình bạn. Bạn có thể chọn mua nắp rửa Eco Washer để trang bị cho mẫu bồn cầu TOTO mà gia đình bạn đang sử dụng.

Với những chia sẻ về kinh nghiệm chọn mua bồn cầu TOTO dựa trên mẫu mã, tính năng, chi phí bên trên Nội Thất Ra Khơi hi vọng có thể giúp các bạn tìm được mẫu bồn cầu TOTO loại tốt nhất, thật sự ưng ý và phù hợp với nhu cầu của bạn. Nội Thất Ra Khơi là đại lý phân phối TOTO chính hãng cao cấp với các chính sách ưu đãi và bảo hành tốt nhất TP.Hồ Chí Minh

Back to top button