Phụ kiện thời trang

Mua ví da cá sấu ở đâu chất lượng, giá tốt?

Bạn đã từng mua ví da cá sấu của một thương hiệu và hài lòng với sản phẩm, dịch vụ thì nên tiếp tục theo đuổi. Trường hợp đã mua nhưng thất vọng về chất lượng. Hoặc bây giờ mới bắt đầu thì nên tìm hiểu mua ví da cá sấu ở đâu đúng tiền, đúng chất lượng. Sau đây daynitda.com sẽ bật mí nơi bán ví da cá sấu chất lượng, giá tốt nhất, hãy xem ngay bài viết sau đây nhé!

mua ví da cá sấu
mua ví da cá sấu

Mua ví cá sấu đúng chuẩn chất lượng

Một chiếc ví cá sấu chất lượng cao cấp phải đảm bảo da nguyên liệu tốt nhất. Đến quy trình sản xuất cẩn trọng. Và công năng, giá trị thời trang đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ cao của khách hàng khó tính.

Về da nguyên liệu. Đúng là có sử dụng da cá sấu thật 100%. Nhưng trong ngành thuộc da, da cá sấu nguyên liệu sẽ được chia thành nhiều loại. Điều này tương ứng với độ đẹp xấu, chất lượng da. Với da loại đẹp nhất, giá thành cao hơn. Việc tìm chọn da đẹp thường sẽ khan hiếm hơn. Đây là vấn đề ảnh hưởng nhiều nhất đến giá thành cũng như chất lượng khi mua ví da cá sấu. Khi chọn được da loại đẹp, cao cấp thì tiếp đến là quy trình sản xuất.

Trong tất cả các loại da thì da cá sấu khó gia công, chế tác thành phẩm nhất. Vì vậy, công đoạn cắt da, may dựng sao cho đúng chuẩn kỹ thuật phải thực hiện bởi thợ da chuyên nghiệp. Họ không chỉ là người có kinh nghiệm. Họ còn có cả đam mê, yêu thích công việc thủ công, đòi hỏi sự tỉ mỉ. Nếu nơi nào đó không chuyên môn hóa đồ da thật, đặc biệt là thời trang cá sấu. Nhất định sẽ không đủ kỹ năng làm nên sản phẩm chất lượng đỉnh cao ở từng chi tiết.

Khi tập hợp hai yếu tố trên, kết hợp với sáng tạo trong thiết kế. Cùng sự am hiểu khách hàng tích lũy trong thời gian sản xuất lâu dài. Sản phẩm thời trang cá sấu như ví, túi xách… sẽ có được thẩm mỹ cao, công năng tối ưu cho khách hàng. Hơn nữa, đạt chuẩn sản phẩm cao cấp, chất lượng số 1 để nhận sự hài lòng từ đa số khách hàng.

mua ví da cá sấu
mua ví da cá sấu

Cách chọn mua ví da cá sấu

Nếu chọn mua ví da cá sấu chất lượng cao cấp, giá tốt thì nên chọn ví có thương hiệu. Và thương hiệu đó trực tiếp sản xuất sản phẩm.

Thứ nhất, những nơi này kiểm soát được chất lượng tốt nhất trước khi đến tay khách hàng. Việc xây dựng thương hiệu mất vô số công sức, thời gian, tiền bạc. Họ không cam chịu chất lượng kém phá hoại thương hiệu đã dày công xây dựng. Bên cạnh đó, khi có xưởng trực tiếp sản xuất, những nơi đây kiểm soát trong từng công đoạn. Vì vậy, chất lượng cũng được kiểm định từ đầu đến cuối. Khác với những nơi nhập hàng ở đâu đó về bán. Họ chỉ kiểm duyệt cuối cùng, tổng quan mặt ngoài sản phẩm.

Ngoài ra, mua ở các nơi trực tiếp sản xuất, khi cần bảo hành, bảo dưỡng sẽ được hỗ trợ nhanh chóng. Và hơn ai hết, đó là sản phẩm họ làm ra nên biết rất rõ cách khắc phục nào đảm bảo thẩm mỹ, độ bền cao nhất. Dù cho chiếc ví đó bạn đã dùng được khoảng thời gian khá dài rồi. Nói chung, hãy ưu tiên những nơi có thương hiệu, sản xuất trực tiếp, chế độ bảo hành tốt. Và nên có cửa hàng để thuận tiện trải nghiệm khi đặt hỏi “Mua ví da cá sấu ở đâu?”

Thứ 2. Thương hiệu trực tiếp sản xuất, nhất định giá thành sẽ tốt hơn. Vì họ tiết kiệm được rất nhiều khoản chi phí trung gian. Khách cũng đừng nên so sánh sự chênh lệch giá giữa các nơi. Có thể, bạn sẽ thấy thương hiệu đúng là có xưởng trực tiếp sản xuất. Nhưng giá thành ví da cá sấu lại cao hơn nhiều nơi khác. Đó là sự so sánh khập khiểng. Bởi chất lượng các nơi không giống nhau. Sự cầu kỳ trong may dựng sản phẩm khác nhau. Và chất liệu, linh phụ kiện cũng khác.

mua ví da cá sấu
mua ví da cá sấu

Nên mua ví da cá sấu ở đâu?

Ngọc Quang chuyên cung cấp các sản phẩm các loại thắt lưng nam,các loại ví da nam,… với mẫu mã đa dạng, độc đáo và có chất lượng tốt. Mức giá sản phẩm tại đây cũng dao động tùy theo chất lượng.

Ngọc Quang được tự thiết kế và gia công sản xuất với công nghệ thuộc da cùng công nghệ CNC tiên tiến bậc nhất hiện nay.

Giá sản phẩm tại đây dao động từ 260.000đ – 360.000đ.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 2N Cư Xá Phú Lâm D, P.10, Q.6, TpHCM

Hotline: 0983 009 285 – 0902 671 099

Email: quang.nguyen@daynitda.com

Website: daynitda.com

Từ khóa:

  • mua ví da cá sấu
  • mua ví da cá sấu ở đâu tốt
  • ví da cá sấu giá bao nhiêu
  • bóp nam da cá sấu thật

Nội dung liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button