Bản tin thời trang

Mua nó suốt đời: Tại sao nên chọn chất lượng hơn giá?

Nếu có một đặc điểm xác định ở đây trong Các vấn đề về độ bền, đó là bạn nên trả tiền cho chất lượng. Sản phẩm rẻ hơn có thể có vẻ như là một món hời, nhưng khi bạn tính đến việc thay thế và sửa chữa, món hời đó sẽ từ từ tăng giá theo thời gian. Với một sản phẩm “mua cả đời” (BIFL), bạn chỉ thanh toán một lần .

Lựa chọn chất lượng hơn giá cả có nghĩa là tiết kiệm tiền. Nó có nghĩa là ít rắc rối hơn. Nó có nghĩa là thời gian của bạn được dành để làm những gì bạn muốn thay vì lo lắng về sản phẩm vừa bị hỏng. Chi tiêu nhiều hơn để tiết kiệm nhiều hơn.

Vậy bạn thế nào rồi cái đó? Đọc tiếp và tìm hiểu lý do tại sao bạn nên mua sản phẩm 'BIFL':

Bạn Tiết kiệm Tiền

Tôi có một người bạn đang đi chợ mua một chiếc ô tô mới. Tôi đã đề xuất một mô hình mới hơn, có thể khiến anh ta quay trở lại hơn $ 10, 000 nhưng anh ấy có ý tưởng khác. Anh ta đã có một giao dịch tốt và đã tìm thấy một chiếc xe cũ giá rẻ chỉ trả lại cho anh ta vài nghìn. Bạn có thể đoán điều này sẽ đi đến đâu.

thông qua GIPHY

Mua về chưa được bao lâu, anh đã phải bỏ tiền ra sửa chữa. Chiếc xe đó chỉ tồn tại hơn một năm trước khi nó đi quá xa. Bây giờ, anh vẫn tin rằng một chiếc ô tô giá rẻ là con đường để đi. Anh ta lại mua rẻ, tiết kiệm cho mình một số tiền (anh ta nghĩ vậy) và trải qua những vấn đề tương tự. Trong sáu năm tiếp theo, anh ấy đã tiêu nhiều hơn số tiền có thể có nếu ngay từ đầu anh ấy đã mua một chiếc xe chất lượng.

Khi nói đến bất kỳ sản phẩm nào , vấn đề độ bền. A Sản phẩm 'BIFL' đắt tiền vì một lý do, nhưng lý do đó đi kèm với rất nhiều lợi ích. Chi tiêu nhiều hơn một lần và không bao giờ chi tiêu nữa.

Rẻ Stuff Breaks

Có một lý do tại sao một số sản phẩm lại rẻ hơn những sản phẩm khác. Khoản tiết kiệm được chuyển cho bạn thường là do vật liệu và cấu trúc. Vật liệu rẻ hơn, tốt, rẻ hơn. Chi phí ít hơn rất nhiều để dành ít thời gian hơn cho việc chế tạo sản phẩm. Tất cả chúng ta đều thích một món hời, nhưng chúng ta ghét khi mọi thứ đổ vỡ.

Tại sao chúng tôi tiếp tục chọn cho một và hy vọng rằng điều kia không xảy ra?

Sản phẩm chất lượng không chỉ giúp bạn tiết kiệm tiền mà còn giúp bạn tiết kiệm thời gian và năng lượng.

Có một số người cho rằng bạn có thể tự sửa chữa mọi thứ. Mặc dù điều này là đúng, nhưng nó thường có đáng không?

Bạn có nên dành thời gian sửa chữa một món đồ không? Bạn có nên đi tìm người thay thế không? Bạn có nên góp phần gây lãng phí bằng cách vứt bỏ những món đồ rẻ hơn đã bị hỏng không?

Một sản phẩm 'mua cả đời' giúp tiết kiệm thứ quý giá nhất của bạn: thời gian. Nó cũng giúp bạn khỏi bực bội và đau đầu.

Chất lượng có thể ảnh hưởng Hạnh phúc của bạn

Khi bạn mua các sản phẩm 'BIFL' chất lượng, bạn không chỉ tiết kiệm tiền cho mình mà còn góp phần cải thiện tinh thần của bạn.

Hãy suy nghĩ về nó. Bạn chi tiêu số tiền khó kiếm được của mình cho một sản phẩm rẻ tiền và nó sẽ hỏng sau một vài lần sử dụng. Thật là bực bội. Nó có thể làm cho bạn cảm thấy như thể bạn đã làm việc chăm chỉ không có gì. Khi bạn mua một sản phẩm chất lượng và sử dụng nó nhiều lần, bạn sẽ có cảm giác hài lòng, biết rằng bạn đã làm việc chăm chỉ cho sản phẩm này và bạn đang tận dụng nó một cách tốt nhất.

Nó là đã được khoa học chứng minh , rằng khi bạn mua sản phẩm phù hợp với tính cách của bạn, bạn thực sự sẽ hạnh phúc hơn.

Chất lượng cũng có thể tốt cho của chúng tôi sự tự tin. Nó có thể hấp dẫn nhưng năm chiếc áo sơ mi khi chúng được bán thay vì một chiếc thực sự tốt. Chiếc áo sơ mi chất lượng cao không chỉ tồn tại lâu hơn năm chiếc áo sơ mi giá rẻ mà còn trông đẹp mắt khi làm như vậy.

Nhận thấy : 18 Các thương hiệu quần áo chất lượng cao mà giá cả phải chăng

Quần áo chất lượng cao có thể làm cho chúng ta cảm thấy tuyệt vời khi chúng ta mặc chúng. Điều tương tự cũng xảy ra với việc có một chiếc xe chất lượng, sống trong một ngôi nhà chất lượng và ăn những món ăn chất lượng.

Sản phẩm chất lượng cao không chỉ giúp chúng ta tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

Các sản phẩm 'BIFL' có thể ảnh hưởng trực tiếp đến hạnh phúc của chúng ta và mang lại cho chúng ta nhiều niềm vui hơn.

Cũng cần lưu ý rằng mua ít hơn và mua sắm chất lượng có nghĩa là một cuộc sống ít lộn xộn hơn và hành tinh sạch hơn. Bất kể bạn nhìn nó như thế nào, bạn sẽ giành chiến thắng.

Làm thế nào để tôi Tìm chất lượng?

bước đầu tiên trên hành trình đạt đến chất lượng của bạn là tìm ra nó. Tôi đã nói nhiều về giá cả, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn được đảm bảo một món hàng chất lượng hay một món hàng giá rẻ. Mặc dù giá cả thường biểu thị chất lượng của mặt hàng, nhưng bạn thường có thể tìm thấy những sản phẩm kém chất lượng, đó là những sản phẩm đắt và rẻ có chất lượng nhất định. Chìa khóa, khi đầu tư vào chất lượng, là làm nghiên cứu của bạn.

qua GIPHY

Nơi đầu tiên để bắt đầu là với nhãn hiệu. Có một số thương hiệu đã được tin cậy trong nhiều năm, và bạn biết rằng họ có thành tích sản xuất các sản phẩm chất lượng. Ngoài ra còn có những thương hiệu nghe có vẻ như họ biết họ đang làm gì nhưng thực sự là những thương hiệu rẻ tiền với một cái tên hoa mỹ. Nếu bạn còn nghi ngờ, hãy chọn tên thương hiệu đáng tin cậy.

Nếu bạn thực sự muốn biết nếu một sản phẩm tốt hay không, hãy kiểm tra đánh giá . Một sản phẩm buy it for life nên có nhiều đánh giá (trừ khi nó mới ra thị trường). Các đánh giá một và năm sao có thể cung cấp cho bạn nhiều thông tin, nhưng tôi thấy rằng các đánh giá ba và bốn sao là cung cấp nhiều thông tin nhất.

Liên quan : Cách Tìm Sản phẩm 'Mua suốt đời' (BIFL)

Sử dụng cỡ mẫu lớn và không dựa vào những người đánh giá có thành kiến ​​về sự ghét bỏ hay yêu thích của họ cho một sản phẩm. Đặc biệt chú ý đến những người đã quay lại và thêm vào bài đánh giá của họ sau một thời gian sử dụng sản phẩm .

Ngân sách của bạn Sản phẩm BIFL

Có không có ích gì đi ra ngoài tìm kiếm chất lượng nếu bạn không đủ khả năng. Hãy nhớ rằng bạn đang mua sản phẩm này trọn đời và sẽ tiết kiệm tiền về lâu dài, vì vậy bạn nên chuẩn bị chi tiêu nhiều hơn một chút ngay từ đầu. Nếu bạn không đủ khả năng để mua sản phẩm thì có lẽ chưa phải là thời điểm thích hợp để làm điều đó.

Điều bạn không nên làm là tìm một điểm dừng. Bạn có thể bị hấp dẫn để mua sản phẩm rẻ tiền trong khi bạn tiết kiệm cho sản phẩm đắt tiền, nhưng ai dám nói rằng bạn sẽ có tiền vào lúc đó. Bạn có thể thấy mình đang rơi vào vòng xoáy mua stopgap sau khi stopgap.

Khi bạn mua sắm mua nó cho cuộc sống sản phẩm, bạn nên biết về giá bao nhiêu và số tiền bạn có thể chi tiêu. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là bạn cần phải chi tiêu quá mức.

Đặt ngân sách của bạn và sau đó mua sắm xung quanh để có mức giá tốt nhất có thể.

Sản phẩm chất lượng trung bình thường đắt hơn, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn nên mua sản phẩm đắt tiền nhất.

Nếu bạn mua chất lượng tại một giá thấp hơn, bạn đang tiết kiệm tiền cho mình nhiều lần.

Chất lượng hơn số lượng

Tôi đã có tội Trước đây, việc mua số lượng hơn chất lượng nhưng thói quen đó đã là dĩ vãng. Đã có lúc tôi mua hai đôi giày rẻ mà tôi thực sự thích và chúng bị hỏng vài tháng sau đó. Tôi sẽ kinh ngạc với mức giá của chất lượng cao giày , nhưng cuối cùng khi tôi lao vào, tôi thấy rằng chúng không chỉ giúp tôi tiết kiệm tiền về lâu dài mà còn thoải mái hơn và trông đẹp hơn tốt hơn.

Bạn không thể đặt giá trên bạn cảm thấy thế nào nhưng với một sản phẩm mua trọn đời; bạn có thể tiết kiệm tiền và tăng cường hạnh phúc của mình.

Dành thời gian để nghiên cứu và mua một sản phẩm sẽ tồn tại lâu dài. Luôn chọn chất lượng hơn giá cả, và bạn sẽ không bao giờ nhìn lại.

Bài viết liên quan

Back to top button