Phụ kiện thời trang

Mệnh thổ hợp màu gì? 20 màu sắc hợp mệnh thổ mang lại vận may cho bạn

Mệnh thổ hợp màu gì 2021 nhất sẽ mang lại nhiều vận may trong lĩnh vực phong thủy? Theo sách phong thủy về màu sắc, 5 màu cơ bản nhất hợp với mệnh thổ theo phong thủy gồm: màu vàng (vàng tươi, vàng nhạt, vàng nâu), màu đỏ, màu hồng, màu cam, màu tím. Và kỵ nhất là màu xanh (xanh lục, xanh lá, xanh da trời..). Việc lựa chọn màu sắc phù hợp là một trong những yếu tố rất cần thiết để mang đến may mắn cũng như thuận lợi theo quan niệm phong thủy. Sau đây Ngọc Quang sẽ bật mí những màu sắc hợp với mệnh thổ để đem lại nhiều mai mắn cho bạn nhé!

mệnh thổ hợp màu gì 2021
mệnh thổ hợp màu gì 2021

 

Đôi nét về người mệnh thổ

Trong quan niệm ngũ hành, thổ là tượng trưng cho đất cũng là môi trường nuôi dưỡng và góp phần phát triển cây cối, chính vì vậy khi lựa chọn mệnh thổ hợp cây gì cũng không quá khó khăn trong việc lựa chọn.

Những người thuộc mệnh thổ thường mang nét tính cách ôn hòa, yêu thương mọi người và ghét sự cô đơn, họ cũng là mẫu người chăm chỉ, thiên về lý trí và thực tế rất vững vàng, khiêm tốn…

Mệnh thổ hợp màu gì 2021?

Theo quan niệm ngũ hành, thổ là đất, màu tượng trưng là màu nâu đất, tuy nhiên lựa chọn mệnh thổ hợp với màu gì, trái với quan niệm của nhiều người cho rằng mệnh thổ hợp màu trầm thì người mệnh này lại hợp với những màu sắc mang tính nổi bật hơn, bởi theo quan niệm tương sinh, mộc vốn sở hữu gam màu trầm.

Khi kết hợp cùng với những màu sắc tương phản tươi sáng sẽ giúp cho người mệnh mộc có thể phát huy được hết những thế mạnh của mình, từ đó mang đến nhiều may mắn, sung túc và thịnh vượng, các bạn cũng cần lưu ý ngoài việc lựa chọn các màu mệnh thổ cũng nên lưu ý màu tối kị có thể mang đến xui rủi hay khắc với vận mệnh, nhất là trong việc mua đồ, các tài sản lớn như xe cộ.

5 màu sắc hợp mệnh thổ mang lại mai mắn cho bạn

Đừng vội bỏ qua vai trò quan trọng của việc lựa chọn những gam màu sắc phù hợp bởi chúng sẽ góp phần mang đến phần nào may mắn cũng như phát huy thế mạnh và sự tự tin cho từng bản mệnh khác nhau. Vậy người mệnh thổ hợp màu gì 2021 nhất, phần tiếp theo của bài viết sẽ mang đến những thông tin cụ thể.

mệnh thổ hợp màu gì 2021
mệnh thổ hợp màu gì 2021

Các sắc độ màu vàng – mệnh thổ hợp màu gì 2021

Màu vàng tươi

Mệnh thổ hợp màu gì 2021, nếu bạn muốn tìm kiếm màu phong thủy cho mệnh thổ chắc chắn không thể bỏ qua màu vàng, màu vàng được xem là tượng trưng cho sự may mắn cùng nguồn năng lượng dồi dào.

Đối với người mệnh thổ, mệnh thổ hợp màu gì 2021 lựa chọn màu vàng sẽ giúp họ có thể phát huy những khả năng, ưu điểm thế mạnh của mình trong các lĩnh vực từ công việc hay những mối quan hệ tình cảm, màu vàng giúp chiêu lộc cho người mệnh thổ rất tốt, giúp mang đến nguồn tài lộc dồi dào và thịnh vượng, màu vàng cũng giúp mang đến sự thư thái và nhẹ nhàng cho tâm hồn cũng như đầu óc của người mệnh thổ.

Mệnh thổ hợp màu gì 2021, các bạn mệnh thổ có thể xem đây là một gợi ý hoàn toàn phù hợp để lựa chọn màu sắc trang phục may mắn, đi mua đồ hay với những ai chưa biết mệnh thổ đeo đá màu gì khi lựa chọn các trang sức phong thủy thì có thể chọn màu vàng nhé, từ màu vàng tươi, vàng nhạt cho đến vàng đất.

Màu vàng ngoài phù hợp với người mệnh thổ cũng đem đến may mắn cho người mệnh kim( các bạn có thể tham khảo thêm bài viết người mệnh kim hợp màu gì để biết thêm trong việc lựa chọn màu sắc phù hợp) và kị với người mệnh hỏa.

Màu vàng nhạt – mệnh thổ hợp màu gì 2021

Các sắc độ của màu vàng từ vàng tươi hay vàng nhạt đều được đánh giá là màu sắc đem đến nhiều may mắn cho người mệnh thổ, lựa chọn mệnh thổ hợp màu gì 2021, các bạn có thể thiên về sự lựa chọn đa dạng với các sắc độ vàng.

Mệnh thổ hợp màu gì 2021, nếu như màu vàng tươi đem đến nguồn năng lượng dồi dào giúp phát huy những thế mạnh của người mệnh thổ thì màu vàng nhạt lại giúp mang đến sự thư thái cũng như sự tỉnh táo nhất định, màu vàng nhạt sẽ được xem là lựa chọn phù hợp hơn với những ai muốn tham khảo về các màu sắc trang sức phù hợp, không bị quá lòe loẹt hay muốn biết thêm lựa chọn phù hợp cho mạnh thổ đeo đá màu gì.

16 3

Màu vàng nâu – mệnh thổ hợp màu gì 2021

Mệnh thổ hợp màu gì 2021, sắc độ vàng nâu cũng tương ứng và hợp với nét tính cách của người tuổi này. Màu vàng nâu là đại diện tượng trưng cho người mệnh thổ, vừa đem lại may mắn cũng như giúp cho người mệnh thổ luôn được vững vàng trong suy nghĩ cũng như loại bỏ những rủi ro phần nào trong cuộc sống, đây cũng được xem là màu trợ mệnh rất tốt cho người mạng thổ.

Đối với những người muốn lựa chọn mệnh thổ hợp màu gì 2021 với sắc vàng nâu có thể lựa chọn các loại cây ưa đất thau vì trồng thủy sinh có lá hoặc hoa màu vàng đất, vàng nhạt đặt tại bàn làm việc giúp cho công việc được phát triển may mắn, thuận tiện, quan hệ tốt với cấp trên và được tín nhiệm tin tưởng. Giúp cho cung tài khí được giữ ổn định và thuận lợi nhất có thể. Các bạn có thể lựa chọn đá, cẩm thạch hoặc đồ phong thủy mặt ngọc có màu sắc vàng nâu cũng rất tốt cho sức khỏe của người thuộc mệnh này.

Màu đỏ (màu phong thủy cho mệnh thổ)

Màu gì hợp với mệnh thổ? Như đã được đề cập ban đầu,lựa chọn mệnh thổ hợp màu nào, những gam màu sắc tươi tắn và nổi bật vẫn luôn được xem là gợi ý phù hợp nhất mang đến nhiều may mắn trong quan niệm lựa chọn các màu sắc phong thủy, đặc biệt là những màu sắc hợp với mệnh thổ.

Ngoài ra màu đỏ cũng được xem là tượng trưng cho sự may mắn, tài lộc dồi dào, người mệnh thổ lựa chọn những trang phục đồ dùng màu sắc pha đỏ có thể đem lại nhiều may mắn, ngoài ra với những người mệnh thổ muốn dùng màu đỏ làm màu may mắn trong sự nghiệp hay công việc có thể lựa chọn những loài cây cảnh có sắc hoa đỏ trồng tại văn phòng hay phòng làm việc sẽ giúp cho công việc luôn được thuận lợi và gặp nhiều may mắn. Màu đỏ cũng là màu sắc tượng trưng cho người mệnh hỏa, các bạn cũng có thể tham khảo thêm ở bài viết mệnh hỏa hợp màu gì.

Cũng chính bởi màu sắc có sự tương đồng do một phần tương sinh giữa 2 mệnh hỏa và mệnh thổ tương đối hợp nhau theo quan niệm ngũ hảnh.

Màu hồng (màu tương sinh mệnh thổ) – mệnh thổ hợp màu gì 2021

Có một quy luật khá trùng hợp khi lựa chọn các màu sắc phù hợp với bản mệnh mỗi người, đó là nếu phù hợp màu đỏ nhất định sẽ hợp với màu hồng, hay nói cách khác màu đỏ và hồng là 2 màu luôn song hành trong cặp màu sắc phù hợp. Vì vậy tìm hiểu mệnh thổ hợp màu gì 2021 chắc chắn không thể thiếu màu hồng. Đối với những bạn nữ muốn biết mệnh thổ đeo vòng đá màu gì phù hợp chắc chắn sắc hồng sẽ là gợi ý hữu ích cho một chiếc vòng phong thủy của bạn.

Ngoài ra sắc hồng cũng tượng trưng cho sự may mắn, dồi dào năng lượng, người mệnh mộc có nét tính cách đặc trưng là sống lý trí và rất thực tế, sắc hồng sẽ giúp cho cuộc sống của họ trở nên thi vị và có nhiều điều hy vọng mới mẻ, giúp cuộc sống không quá ảm đạm hay nhàm chán, nếu bạn chưa biết người mệnh thổ hợp với màu gì thì hồng sẽ là sắc màu tượng trưng mà bạn nên lựa chọn.Nếu chưa biết nữ mệnh thổ hợp màu gì thì sắc hống sẽ là gam màu nữ tính mà các bạn gái mệnh thổ có thể tham khảo.

Bên cạnh đó các bạn cũng cần lưu ý màu hồng không hợp với người mệnh mộc hay mệnh kim, các bạn có thể tham khảo thêm thông tin ở bài viết mệnh mộc hợp màu gì nhé!

Màu cam (màu sắc mệnh thổ)

Gợi ý khác cho câu hỏi mạng thổ hợp màu nào đó chính là màu cam, sắc cam mang đến cho người mệnh thổ sự tươi mới, nhiều hy vọng trong cuộc sống cũng như may mắn và giúp chiêu tài lộc tốt, màu cam là gam màu tươi sáng cũng giúp mang đến cho người mệnh thổ nhiều năng lượng trong cuộc sống hàng ngày cũng như giúp hạn chế những điều xui rủi trong cuộc sống.

Bên cạnh đó màu phù hợp với mệnh thổ có chứa sắc cam có thể kể đến như màu cam đất, cam vàng hay cam tươi dưới mọi sắc độ khác nhau đều được xem là mang đến nhiều yếu tố may mắn cho người mệnh thổ.

mệnh thổ hợp màu gì 2021
mệnh thổ hợp màu gì 2021

Màu tím – mệnh thổ hợp màu gì 2021

Màu tím được xem là kị với khá nhiều mệnh khác nhau trong ngũ hàng nhưng màu tím lại là gợi ý phù hợp cho người mạng thổ hợp với màu gì, màu tím tượng trưng cho sự thủy chung đồng thời giúp cho người mệnh thổ luôn được suôn sẻ và may mắn trong những mối quan hệ tình cảm của mình. Màu tím giúp người mệnh thổ luôn thấu đáo cũng như sáng suốt hơn trong việc cân bằng những lĩnh vực đời sống hay cần đưa ra những quyết định quan trọng khác.

Mệnh thổ kỵ màu gì?

Bên cạnh việc tìm hiểu mệnh thổ hợp màu gì các bạn cũng nên tham khảo mệnh thổ khắc màu gì để có thể cẩn trọng trong việc lựa chọn màu sắc để tránh gặp những xui rủi, các màu sắc kỵ mệnh thổ các bạn cần lưu ý như xanh lục đậm, xanh da trời, hay xanh lá cây, theo như quan niệm phong thủy có thể khiến cho suy giảm sức khỏe hay gặp một số cản trở trong công việc.

Mệnh thổ hợp màu gì 2021 các bạn có thể tham khảo thêm một số màu sắc mạng thổ kỵ màu gì để phần nào tránh sử dụng khi lựa chọn màu sắc trang phục trong những dịp quan trọng.

Từ khóa:

  • Mệnh Hỏa hợp màu gì
  • Nữ mệnh Thổ hợp màu gì 2021
  • Năm 2020 mệnh Thổ hợp màu gì
  • Mệnh Thủy hợp màu gì
  • Mệnh Thổ mua xe màu gì
  • Mệnh Thổ kỵ màu gì
  • Mệnh Thổ hợp màu gì

Nội dung liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button