Bản tin thời trang

5 máy làm sạch hơi nước thương mại tốt nhất để sử dụng trong gia đình và doanh nghiệp

Lưu ý : Các vấn đề về độ bền được hỗ trợ người đọc. Khi bạn mua thông qua các liên kết liên kết trên trang web của chúng tôi, chúng tôi sẽ thực hiện một khoản hoa hồng nhỏ mà không ảnh hưởng đến giá của bạn. Cảm ơn bạn. Tìm hiểu thêm .

Cập nhật lần cuối: Tháng 10 2020

Khi mọi người nghĩ về các thiết bị làm sạch bằng hơi nước thương mại, họ thường nghĩ về các nhà thầu làm sạch hoặc những ngôi nhà lớn với những căn phòng trải đầy thảm. Tuy nhiên, máy làm sạch bằng hơi nước không phải là một sản phẩm thích hợp và dành cho hầu hết mọi người có nhu cầu làm sạch sàn nhà , đồ đạc , vải bọc ), thiết bị nhà bếp , nệm , v.v.

Máy làm sạch bằng hơi nước thương mại chưa bao giờ dễ tiếp cận hơn và có thể là một công cụ hữu hiệu trong ngôi nhà của bạn trong cuộc chiến chống lại bụi bẩn , cáu bẩn , dầu mỡ , vi khuẩn , và vết bẩn sâu . Chúng hoạt động trên hầu hết mọi bề mặt, có thể được sử dụng để làm sạch và chi tiết ghế ô tô của bạn, và thậm chí có thể hiệu quả trong việc xóa nếp nhăn từ quần áo .

Nếu bạn đang muốn vệ sinh nhà của mình, ô tô , và thậm chí cả đồ đạc trong sân của bạn, hầu như không có gì tốt hơn khả năng khử trùng và làm sạch của máy làm sạch bằng hơi nước thương mại.

Nó cũng đã được cho thấy rằng làm sạch bằng hơi nước là một trong những cách thân thiện với môi trường nhất để làm sạch và vệ sinh mà không cần đến các hóa chất mạnh .

Đây là những lựa chọn hàng đầu của chúng tôi.

Những lựa chọn hàng đầu của chúng tôi

Máy làm sạch hơi nước thương mại Dupray Hill Injection

$ 1, 997. 00

MUA TỪ AMAZON

Máy làm sạch hơi nước hạng nặng này được thiết kế để nhà và cơ quan. Nó là một máy làm sạch hơi nước cấp thương mại sẽ làm sạch thảm nhà cũng như thảm văn phòng của bạn, và làm sạch tất cả đồ đạc của bạn.

Với nhiệt độ hơi nước lên đến 347 ° F (175 ° C), máy làm sạch bằng hơi nước này rất lý tưởng để đánh sâu các vết bẩn sâu và loại bỏ các chất bẩn mà trước đây không thể loại bỏ được. Bạn cũng có điều khiển hơi nước để làm sạch chính xác và hệ thống bình chứa kép để bạn không mất thời gian nạp và làm nóng.

Bể chứa chất tẩy rửa oz được tích hợp, một lần nữa để tiết kiệm thời gian khi làm sạch và toàn bộ hệ thống bể chứa kép sẽ làm nóng và sẵn sàng đi trong vòng chưa đầy 8 phút. Khi bạn dọn dẹp, bạn sẽ có một 27 – bộ phụ kiện theo ý của bạn, bao gồm cả ống mềm, phần đính kèm công cụ, ống nối dài, miếng đệm, bàn chải, dụng cụ cạo, và nhiều hơn nữa.

Giao diện kỹ thuật số sẽ liên tục cập nhật cho bạn về nhiệt độ hơi nước, áp suất và bất kỳ bảo trì nào các vấn đề. Dây hào phóng gần như là 15 ‘dài, với một dây quấn tích hợp. Mọi thứ được thiết kế để giúp việc lau chùi dễ dàng hơn và giúp bạn lau chùi lâu hơn, hoàn thành công việc mà không phải dừng lại để đổ đầy hoặc hâm nóng.

Sản xuất tại Ý, quảng cáo này- máy làm sạch bằng hơi nước cấp độ mạnh mẽ và dễ sử dụng.

Vapamore MR – 1000 Hệ thống làm sạch bằng hơi nước thương mại

 

$ 1, 599. 00

MUA TỪ AMAZON

ÔNG – 1000 thường được sử dụng trong khách sạn, bệnh viện, nhà hàng và các nhà thầu kiểm soát dịch hại nhưng đừng để điều đó đánh lừa bạn. Máy làm sạch bằng hơi nước cấp thương mại này rất phù hợp cho mọi quy mô gia đình và chỉ được sử dụng bởi các ‘chuyên gia’ do mức độ mạnh mẽ và hiệu quả của nó. Bạn có thể nắm quyền đó vào tay mình.

Bạn có 90 PSI theo ý của bạn với tối đa 280 ° F của công suất làm sạch bằng hơi nước. Các 1900 Bộ phận làm nóng Watt mạnh mẽ và nhanh chóng, giúp bạn không mất thời gian chờ đợi trong quá trình làm sạch và cho phép bạn làm sạch khi bạn muốn. Khi bạn làm sạch, bạn có 50 phụ kiện và tệp đính kèm để lựa chọn.

Các loại bàn chải nhỏ hơn rất phù hợp cho các đường ron và chuồng nuôi thú cưng, trong khi các bàn chải và tấm lót lớn hơn có tác dụng tuyệt vời đối với nệm. Thêm vào đó nhiều bàn chải, vòi phun, dụng cụ cạo, bộ điều hợp và chổi cao su, và bạn có mọi thứ cần thiết để làm sạch và vệ sinh nhà của mình.

3 gallon bình chứa nước giúp bạn hoạt động lâu hơn và cung cấp cho bạn đầu ra hơi nước có thể điều chỉnh khi bạn di chuyển giữa các công việc. Dòng chảy liên tục giúp bạn không có thời gian chết và điều đó đặc biệt quan trọng khi bạn đang giải quyết những công việc khó khăn nhất, như bếp nướng, xe cộ, nhà để xe hoặc đồ nội thất ngoài trời và sân.

Các bộ phận và cấu trúc của Ý cung cấp độ bền và sức mạnh khử trùng tuyệt vời. Khử trùng toàn bộ ngôi nhà của bạn và hơn thế nữa với máy làm sạch bằng hơi nước mạnh mẽ này.

Hệ thống hơi VX 5000 Steam Cleaner và Steam Lauop

Máy làm sạch hơi nước cấp thương mại này nhỏ nhưng mạnh mẽ. Nó đã được thiết kế để trở thành hệ thống hoàn hảo để khử trùng và làm sạch xe của bạn nhưng chỉ ở nhà ở mọi nơi khác. Sử dụng nó trong nhà của bạn, ngoài trời, ga ra, và bất cứ nơi nào khác bạn cần làm sạch.

Với 65 PSI và 298 ° F, máy làm sạch bằng hơi nước này sẽ không để lại thảm của bạn, thảm và đồ đạc bị ướt, nhiệt độ cao giúp làm khô bề mặt của bạn khi bạn làm việc. Một trong những tính năng tốt nhất của bộ vệ sinh này là bạn có thể bật hơi nước thay vì sử dụng kích hoạt. Nhấp vào công tắc và bạn đã làm tốt.

Nếu bạn đang tìm hiểu chi tiết về chiếc xe của mình, bạn cần phải đi vào tất cả các ngóc ngách và nhiều phần đính kèm và bộ điều chỉnh sẽ đưa bạn đến đó. Có nhiều vòi phun, bàn chải, chổi cao su, v.v. Đồng hồ đo áp suất sẽ cảnh báo cho bạn khi áp suất giảm và bạn cũng có thể dễ dàng chuyển đổi giữa nước nóng và hơi nước nóng bằng cách điều chỉnh van nước.

Sản phẩm này không chứa hóa chất sạch hơn đủ nhỏ gọn để phù hợp liền mạch với cuộc sống của bạn. Nó có các tệp đính kèm và kích thước để đi vào những khu vực nhỏ nhất trên xe của bạn, nhưng cũng có khả năng làm sạch và vệ sinh toàn bộ ngôi nhà của bạn.

Với thời hạn 2 năm bảo hành, sản phẩm bền này sẽ kéo dài. Một công cụ làm sạch nhỏ nhưng mạnh mẽ cho ô tô và ngôi nhà của bạn.

Daimer Steam Cleaner KleenJet Pro Plus

$ 1, 482. 00

MUA TỪ AMAZON

Máy làm sạch hơi nước nhỏ xinh này là một con quái vật của một cỗ máy. Nó đóng gói một cú đấm thực sự và có độ bền và sức mạnh để làm sạch trong một thời gian dài, nhiều lần. Các 1600 Động cơ W có thể tạo ra 75 PSI của áp suất lên đến 310 ° F của hơi nước nóng.

Bạn có một khoang lò hơi 2L và một khoang nạp liệu 3L , vì vậy bạn có thể liên tục làm sạch mà không cần phải đổ đầy nước liên tục và chờ cho bộ phận làm nóng. Điều đó làm cho nó trở thành một chất tẩy rửa hơi nước thương mại thường được sử dụng trong nhà bếp và cửa hàng ô tô. Vỏ thép không gỉ tăng thêm độ bền và chỉ 23 lb, rất dễ điều động và thang máy.

Sản phẩm được sản xuất tại Ý và được bảo hành mở rộng. Lò hơi được bảo hành có giới hạn, bạn có 3 năm cho các bộ phận và 1 năm cho nhân công. Dịch vụ chăm sóc khách hàng từ Daimer cũng rất tuyệt vời và bạn sẽ được bồi thường nếu có gì sai sót và họ cũng sẽ sẵn lòng trợ giúp.

Hơi thương mại này -cleaner có thể được sử dụng để làm sạch hạng nặng, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn không thể sử dụng nó trong nhà của mình. Máy dọn dẹp nhỏ gọn có giá cả phải chăng và sức mạnh có nghĩa là bạn hoàn thành công việc nhanh hơn. Bạn cũng có rất nhiều phụ kiện, bao gồm bàn chải, ống nối dài, cây thương, chổi cao su và rất nhiều bộ điều hợp chi tiết.

Một máy làm sạch hơi nước nhỏ gọn có rất nhiều quyền lực.

Hệ thống làm sạch bằng hơi nước Sargent

 

$ 1, 699. 00

MUA TỪ AMAZON

Máy làm sạch hơi nước cấp thương mại này là hoàn hảo cho j công nghiệp mờ, nhưng cũng tuyệt vời xung quanh nhà. Nó có sức mạnh làm sạch bằng hơi nước rất lớn và có thể loại bỏ tất cả các loại vi khuẩn khỏi bề mặt của bạn.

lb áp suất hơi nước có thể tạo ra gần như 300 ° F của hơi nước nóng đường ống có được s sâu vào keo chà ron và đường ron gạch. Đây là thiết bị làm sạch bằng hơi nước hạng nặng hoàn hảo cho bếp, lò nướng thịt, cửa sổ, phòng tắm, nhà bếp, sân trong, ô tô và các khu vực có lưu lượng truy cập cao khác. Với 17 tệp đính kèm, bạn có mọi thứ cần thiết để dọn dẹp toàn bộ ngôi nhà của mình và hơn thế nữa .

Không có hóa chất cần thiết với lượng nhiệt mà máy này có thể tạo ra. Nhiệt độ nóng cũng có nghĩa là thời gian khô được cắt giảm và bạn có thể quay trở lại sử dụng sàn và bề mặt của mình trước khi bạn biết điều đó. Loại bỏ cây lau nhà, giẻ lau, xô nước và mọi thứ khác và thay thế chúng bằng thứ này.

Với trải nghiệm người dùng trực quan, bạn có thể làm sạch từ tầng lên trần, và hơn thế nữa. Một chiếc máy nhỏ tuyệt vời có thể làm sạch mọi thứ.

Những Điều Cần Biết Trước Khi Mua Máy Xạ Hơi Thương Mại

Máy làm sạch bằng hơi nước cấp thương mại có giá cao hơn so với máy thông thường sử dụng tại nhà, nhưng có một lý do cho điều đó. Với nhiều chức năng hơn, nhiệt và công suất làm sạch, máy làm sạch hơi nước thương mại đáng để đầu tư.

Công suất làm sạch

Không có sự so sánh khi nói về quyền lực. Bạn sẽ khó có thể tìm thấy máy làm sạch bằng hơi nước thông thường nào mạnh hơn máy thương mại. Đó có thể là sự khác biệt giữa một ngôi nhà sạch sẽ và một ngôi nhà bẩn.

Trong khi máy làm sạch bằng hơi nước dân dụng được tạo ra để làm sạch nhà, chúng không phải lúc nào cũng có khả năng làm sạch cho những vết bẩn thực sự cứng đầu. Chất tẩy rửa thương mại có sức mạnh đó. Chúng thường đạt nhiệt độ lên đến 300 ° F và áp suất trên 60 PSI. Đó là những gì bạn cần để đi sâu vào một tấm thảm.

Sức mạnh đó cũng đồng nghĩa với việc tạo ra nhiều hơi nước hơn với ít độ ẩm hơn. Điều đó không chỉ làm cho chất tẩy rửa hơi nước cấp thương mại trở nên nhỏ bé thân thiện với môi trường hơn , nhưng nó cũng cắt giảm thời gian làm khô. Khi nói đến máy làm sạch bằng hơi nước, nguồn điện rất quan trọng.

Độ bền

Nhiều thiết bị làm sạch bằng hơi nước dùng trong gia đình được làm bằng nhựa, không hoạt động tốt trong thời gian dài, trong khi thiết bị làm sạch bằng hơi nước thương mại hầu như luôn được làm từ thép không gỉ. Thép không gỉ (và các kim loại khác) sẽ bền hơn và giữ nhiệt tốt hơn. Các khe hở hơi nước thương mại sẽ tồn tại lâu hơn rất nhiều so với các loại có nhãn hiệu để sử dụng trong gia đình.

Bể chứa nước

Máy xông hơi thương mại luôn có bình chứa lớn hơn máy xông hơi sử dụng tại nhà. Bể càng lớn, bạn có thể làm sạch càng lâu. Vấn đề chính với các bể lớn hơn là thời gian làm nóng. Điều tuyệt vời về máy làm sạch bằng hơi nước thương mại là chúng làm nóng nhanh chóng. Ngay cả khi bạn so sánh bể chứa thương mại lớn với bể chứa nhỏ sử dụng tại nhà, thì bể chứa thương mại sẽ sẵn sàng hoạt động nhanh hơn.

Một số thiết bị làm sạch bằng hơi nước thương mại đi kèm với một bể nạp đầy liên tục. Thay vì có một bể, có hai. Khi bạn đang sử dụng bể thứ nhất để làm sạch bằng hơi nước, nước từ bể thứ hai đang được lọc vào bể thứ nhất mà không bị mất nhiệt. Điều này có nghĩa là bạn có thể liên tục đổ đầy bình thứ hai mà không cần phải đợi bộ làm sạch hơi nước nóng lên giữa các lần đổ đầy.

Tập tin đính kèm

Bạn sẽ không tìm thấy thiết bị làm sạch hơi nước không có một số phụ kiện đi kèm, nhưng nó gần như được đảm bảo là hơi nước thương mại sạch hơn sẽ đi kèm với nhiều hơn nữa.

Chúng thường được sử dụng cho các bề mặt khó làm sạch, cùng với tất cả các bề mặt trong nhà của bạn, vì vậy chúng cần phải có khả năng thích ứng với mọi tình huống.

Hầu hết các thiết bị làm sạch bằng hơi nước thương mại sẽ đi kèm với mọi thứ bạn cần, như ống mềm, vòi phun, bàn chải, chổi cao su, dụng cụ mở rộng, v.v., nhưng nó luôn là một ý tưởng hay để kiểm tra xem nó có đi kèm với các công cụ chính xác mà bạn sẽ cần cho công việc hay không.

Kích thước & Trọng lượng

Máy làm sạch bằng hơi nước thương mại thường lớn hơn máy làm sạch bằng hơi nước thông thường, do động cơ mạnh mẽ và kích thước của bình chứa, mặc dù bạn có thể tìm thấy các chất tẩy rửa nhỏ gọn, nhẹ điều đó vẫn sẽ hoàn thành công việc.

Kích thước và trọng lượng sẽ phụ thuộc chủ yếu vào kích thước của bể chứa nước. Hồ chứa nước càng lớn thì đơn vị sẽ càng lớn. Kích thước và trọng lượng cũng bị ảnh hưởng bởi các tính năng của máy làm sạch bằng hơi nước. Bạn càng có nhiều tính năng, nó sẽ càng nặng và càng lớn.

Bài viết liên quan

Back to top button