Bản tin thời trang

6 Máy đánh bóng quỹ đạo / hành động kép tốt nhất (Có dây và không dây)

Lưu ý : Các vấn đề về độ bền được hỗ trợ người đọc. Khi bạn mua thông qua các liên kết liên kết trên trang web của chúng tôi, chúng tôi sẽ thực hiện một khoản hoa hồng nhỏ mà không ảnh hưởng đến giá của bạn. Cảm ơn bạn. Tìm hiểu thêm .

Thông qua việc bảo dưỡng đúng cách, bạn có thể giữ cho ngoại thất xe của mình trông đẹp đẽ trong khi giúp bảo vệ chống rỉ sét và tác hại của tia cực tím. Đáng buồn thay, ngay cả những chiếc xe được bảo quản tốt nhất cũng có thể trở thành nạn nhân của số phận: những vết xước là điều không thể tránh khỏi khi bạn thường xuyên sử dụng xe.

là một máy đánh bóng quay, quay theo một hướng duy nhất. Tuy nhiên, máy đánh bóng trục quay đi kèm với rủi ro và dễ bị quá nhiệt hoặc xoáy vào công việc sơn của bạn.

Máy đánh bóng quỹ đạo hoạt động kép có tất cả các công dụng giống như máy đánh bóng quay không có rủi ro. Trong khi quay, chúng dao động và lắc lư để cân bằng ma sát và tránh quá nhiệt. Nếu bạn muốn đầu tư vào một máy đánh bóng hoạt động kép (còn được gọi là máy đánh bóng “DA”, viết tắt của Dual Action), có các tùy chọn có sẵn cho bất kỳ ngân sách nào.

Lựa chọn hàng đầu của chúng tôi – Máy đánh bóng DA / quỹ đạo có dây

Máy đánh bóng quỹ đạo ngẫu nhiên TORQ TORQX

 

$ 129. 99

MUA TỪ AMAZON

Máy đánh bóng này là một chất rắn, đáng tin cậy tùy chọn cho bất kỳ ai muốn hoàn thiện chiếc xe của mình. Nó có một bộ điều khiển đơn giản, bao gồm các tốc độ thay đổi để khớp RPM tốt hơn với công việc hiện tại. Máy đánh bóng có thiết kế nhỏ gọn nên có thể cất giữ dễ dàng trong nhà để xe của bạn cho đến khi đến lúc đánh bóng xe hơi của bạn.

Là một máy đánh bóng quỹ đạo ngẫu nhiên, thiết bị này hoạt động hơi khác một chút so với máy đánh bóng DA thông thường. Chuyển động quay và lắc của máy đánh bóng DA được điều khiển bởi cùng một cơ chế, có nghĩa là chúng được đồng bộ hóa và lặp lại mà không có bất kỳ sự thay đổi nào. Một máy đánh bóng ngẫu nhiên như thế này lắc lư riêng biệt với vòng quay, có nghĩa là bạn sẽ có được chất đánh bóng đa dạng hơn có thể giúp che giấu công việc đánh bóng của bạn.

Dành cho các chuyên gia hoặc xe hơi cũng như chủ sở hữu, máy đánh bóng này được xây dựng tốt và sẽ kéo dài trong nhiều năm sử dụng. Một trong những lợi thế của cơ chế tinh gọn và điều khiển đơn giản là có ít bộ phận có nguy cơ bị hỏng hóc hơn. Đây là một máy đánh bóng quỹ đạo tuyệt vời.

Meguiar’s MT 300 Máy đánh bóng tốc độ biến thiên tác động kép

Giảm giá

 

$ 207. 90 $ 349. 00

MUA TỪ AMAZON

Đây là một máy đánh bóng quỹ đạo hạng nặng dành cho những người hâm mộ xe hơi nghiêm túc. Nó có một phạm vi tốc độ rộng đáng kể (3, 000 – 7, 500 OPM) để bạn chỉ cần một công cụ cho công việc, cho mọi thứ từ áp dụng đánh bóng đến quá trình đánh bóng cuối cùng. Máy đánh bóng được thiết kế để tự động điều chỉnh mô-men xoắn, giúp máy giữ tốc độ quỹ đạo ổn định.

Tay cầm chính được thiết kế công thái học cho cảm giác cầm nắm thoải mái. Ngoài ra còn có một tay cầm D có thể thay đổi vị trí cho mặt khác của bạn, có thể ngăn ngừa căng thẳng. Và bởi vì tay cầm chữ D có thể điều chỉnh được, nó giúp bạn cầm nắm tốt hơn khi làm việc ở mọi góc độ dễ dàng hơn.

Ngoài ra còn có một số an toàn tiện dụng đặc trưng. Đầu tiên, máy đánh bóng được thiết kế để tăng dần tốc độ, để nó không tự bung ra khỏi tay bạn. Cần có thời gian để bạn có thể duy trì độ bám an toàn. Nó cũng có một đối trọng trong đầu quay để nó không nhảy xung quanh. Bằng cách này, bạn có thể giữ máy đánh bóng ở vị trí an toàn.

Avid Power Buffer Máy đánh bóng

Không cần tìm đâu xa cho một máy đánh bóng quỹ đạo nhỏ gọn nhưng mạnh mẽ. Nếu bạn chọn, bạn có thể vận hành máy đánh bóng này bằng một tay, nhờ vào tay cầm cao su công thái học của nó. Nó cũng có một tay cầm chữ D có thể điều chỉnh để giúp tay chính của bạn trợ giúp một chút trong các góc kỹ thuật hơn của ô tô.

Là một tính năng an toàn, nó quay với tốc độ không đổi ở các cài đặt thấp hơn cho đến khi máy đánh bóng chạm vào ô tô của bạn, lúc này nó sẽ phát hiện ra điểm tiếp xúc và điều chỉnh theo tốc độ đã chọn. Điều này giúp kiểm soát máy đánh bóng dễ dàng hơn trong các giai đoạn tẩy lông. Và khi đến lúc tẩy sạch sáp, bạn có thể tăng tốc độ (bạn có 6 cài đặt giữa 1, 500 – 6, 800 RPM để chọn) để hoàn thành công việc.

Để tránh bất kỳ tai nạn nào khi đầu đánh bóng làm xước xe của bạn, các miếng đánh bóng đi kèm với máy đánh bóng có kích thước quá khổ một inch, che phủ hiệu quả bất kỳ kim loại nào tiếp xúc. Máy đánh bóng được thiết kế với một bộ điều khiển đơn giản, giúp chủ nhà dễ dàng lấy và vận hành khi họ quyết định tự đánh bóng xe của mình.

Lựa chọn hàng đầu của chúng tôi – DA / Máy đánh bóng quỹ đạo không dây

Máy đánh bóng không dây không chổi than POPOMAN

Ưu điểm rõ ràng của máy đánh bóng không dây là sự tự do di chuyển mà chúng mang lại. Bạn không còn phải kéo dây nối xung quanh nhà để xe của mình trong khi tẩy lông. Thiết kế của máy đánh bóng này giống như hầu hết các máy đánh bóng có dây với thân dài và hẹp, nhưng cũng mang lại tính linh hoạt khi sử dụng không dây.

Nếu bạn muốn chắc chắn rằng bạn đang nhận được một công cụ mạnh mẽ, chỉ cần nhìn vào động cơ không chổi than trên máy đánh bóng này. Động cơ không chổi than hoạt động hiệu quả hơn những người anh em có chổi than của chúng, có nghĩa là tuổi thọ của máy đánh bóng của bạn tăng gấp 10 lần chỉ khi có một động cơ như vậy.

Máy đánh bóng này có 6 tốc độ, khác nhau 1, 500 – 5, 000 OPM và có thời lượng pin lên đến 30 biên bản làm việc. Với sự linh hoạt do những tính năng này mang lại, bạn có mọi thứ cần thiết để tẩy lông và đánh bóng xe hơi của mình. Và bạn sẽ có thể làm việc trực tiếp cho những điều đó 30 phút nhờ một số tính năng tiện dụng, như tay cầm thoải mái và tay cầm chữ D. Một tính năng không phổ biến là khóa kích hoạt để bạn có thể buông nút nguồn, giúp giảm bớt căng thẳng tiềm ẩn cho ngón tay cái của bạn.

Einhell CE-CB Power X-Change Orbit Buffer

Polishe quỹ đạo hai tay cầm rs chẳng hạn như cái này rất thoải mái khi cầm, vì chúng cần nỗ lực như nhau từ cả hai tay. Chúng cũng có xu hướng có miếng đánh bóng rất rộng, vì vậy bạn có thể làm việc nhanh hơn nhiều.

Máy đánh bóng hoạt động ở tốc độ 2, 500 OPM, một lớp nền hoàn hảo, nơi có thể bôi sáp và đánh bóng một cách dễ dàng. Nếu động cơ bắt đầu vượt ra khỏi tầm tay, hệ thống ngăn ngừa quá tải tích hợp sẽ kích hoạt và tự động tắt máy đánh bóng. Điều này có thể ngăn chặn da phù hợp với công việc sơn của bạn nếu máy đánh bóng bắt đầu quay quanh quỹ đạo quá nhanh, tạo ra nhiều ma sát và làm bong tróc sơn của bạn.

Einhell có pin lithium-ion mang thương hiệu riêng. có sẵn với một trạm sạc tùy chỉnh. Chúng có thể được cắm vào để cung cấp năng lượng cho bất kỳ công cụ nào của họ, bao gồm cả máy đánh bóng quỹ đạo này. Có quyền tự do làm việc không dây cộng với bất kỳ loại pin dễ sạc nào khiến máy đánh bóng này trở thành một công cụ cực kỳ linh hoạt sẽ phù hợp tốt với các công cụ còn lại trong nhà để xe của bạn.

WORX WX 856 L 20 V Power Share Orbital Buffer / Polisher

 

$ 109. 99

MUA TỪ AMAZON

Máy đánh bóng này là một con thú, với 10 ”đệm đánh bóng có thể quay tối đa 3, 000 RPM. Điều đó làm cho việc đánh bóng xe của bạn trở nên dễ dàng và sẽ để lại một lớp sơn bóng đẹp. Máy đánh bóng đi kèm với ba miếng đệm: một miếng bôi để thực sự lấy sáp lên ô tô của bạn, một miếng đánh bóng sợi nhỏ và một miếng đệm. Bạn có mọi thứ cần thiết để bắt đầu đánh bóng ngay lập tức.

Tay cầm của máy đánh bóng này trông giống như một tay lái, giúp bạn duy trì áp lực trong khi đánh bóng mà còn giúp bạn dễ dàng điều khiển và di chuyển máy đánh bóng xung quanh. Và nó nặng dưới 5 lbs., Vì vậy nó sẽ không gây quá nhiều căng thẳng cho cánh tay của bạn khi vận hành nó.

Ngoài việc dễ sử dụng, máy đánh bóng cũng được thiết kế khéo léo để tạo ra một công cụ linh hoạt và lâu dài. Phần thân của máy đánh bóng được làm bằng nhựa ABS đúc giúp nó có khả năng chống va đập cao, bảo vệ khỏi những giọt ngẫu nhiên có thể là dấu chấm hết cho một máy đánh bóng khác. Và với bộ pin có thể sạc lại dễ dàng (tương thích chéo với tất cả các dụng cụ điện WORX khác), bạn có thể làm việc không dây khi đánh bóng ô tô của mình.

Những điều cần biết trước khi mua Máy đánh bóng Dual Action (DA)?

Tại sao nên sử dụng Máy đánh bóng tác động kép

DA Polishers rất thân thiện với người dùng, có thể được sử dụng bởi hầu hết mọi người. Miễn là bạn đã gắn miếng đệm thích hợp, việc đánh bóng chỉ là việc chạy thiết bị trên khắp thân xe của bạn. Nếu bạn đang sử dụng lần đầu tiên, máy đánh bóng DA sẽ tự động chuyển chế độ nếu bạn có nguy cơ làm hỏng ngoại thất ô tô của mình.

Liên quan:

Máy đánh bóng sẽ chuyển chế độ khi bạn bắt đầu đẩy quá mạnh, giúp an toàn cho lớp sơn của bạn. Trong khi máy đánh bóng thường quay, nếu bị ấn quá mạnh vào thùng xe, máy sẽ ngừng quay và bắt đầu rung. Điều này ngăn không cho nhiệt tạo ra và làm tiêu tan những gì đã có ở đó, để tránh làm tan chảy công việc sơn của bạn và để lại các đường xoáy.

Cuối cùng, máy đánh bóng rời khỏi xe trông tuyệt vời, vì nó loại bỏ các vết xước và xoáy. Máy đánh bóng hoạt động bằng cách làm nóng nhẹ lớp sơn trong của xe hơi của bạn, làm tan đi những hư hỏng và khuyết điểm do ánh sáng gây ra. Nó cũng nâng cấp chiếc xe của bạn và làm cho nó trông sáng bóng và mới.

Làm gì Tìm kiếm Máy đánh bóng tác động kép?

Chọn một tốc độ thích hợp

Máy đánh bóng sẽ đo tốc độ của nó theo quỹ đạo trên phút (OPM) hoặc số vòng quay trên phút (RPM). Tìm máy đánh bóng DA có tốc độ thay đổi để bạn có thể đảm nhận một số công việc. Bạn muốn tốc độ đánh bóng cơ bản thấp hơn và tốc độ cao hơn để loại bỏ các vết xước nhẹ. Để xử lý các vết xước sâu, bạn sẽ cần một máy đánh bóng hạng nặng quay tại 3000 RPM trở lên.

Để có được cảm giác thoải mái

Bạn sẽ sử dụng máy đánh bóng trong ít nhất một giờ để đánh bóng toàn bộ chiếc xe của mình, vì vậy bạn muốn nó cảm thấy thoải mái. Một số máy đánh bóng có tay cầm bên cạnh để bạn có thể đỡ căng thẳng cho cả hai tay và tránh bị chuột rút.

Tìm các Tính năng Phòng ngừa Rủi ro

Tự động tắt máy được bao gồm trên một số máy đánh bóng DA chất lượng cao. Những điều này sẽ tắt nguồn và dừng máy đánh bóng quay nếu nó phát hiện ra rằng bạn đang sử dụng máy đánh bóng không đúng cách. Bạn cũng có thể tìm thấy các khóa tốc độ giúp máy đánh bóng quay với tốc độ đồng đều. Các tính năng như thế này ngăn không cho máy đánh bóng làm hỏng ngoại thất ô tô của bạn.

Tránh chải Động cơ

Động cơ có chổi than được chế tạo với chổi than bên trong, được khá phổ biến vì chúng rẻ để sản xuất. Tuy nhiên, động cơ có chổi than có nhiều khả năng bị quá nhiệt nếu được sử dụng liên tục, vì vậy bạn cần dừng thường xuyên để động cơ nguội bớt.

Máy đánh bóng DA có động cơ không chổi than là một lựa chọn thông minh hơn, vì nó ít bị tai nạn và trục trặc hơn. Nó cũng hiệu quả hơn để làm việc, vì bạn có thể bỏ qua những khoảng thời gian nghỉ giải lao thường xuyên. Động cơ không chổi than cũng có xu hướng có công suất cao hơn.

Độ tin cậy

Như với bất kỳ dụng cụ điện nào, bạn không muốn máy đánh bóng của mình bị hỏng đang làm việc giữa chừng. Thực hiện nghiên cứu của bạn để tìm một máy đánh bóng DA nổi tiếng về độ tin cậy của nó và bạn sẽ tiết kiệm được tiền khi bạn có thể phải mua một máy đánh bóng thay thế.

Bài viết liên quan

Back to top button