Bản tin thời trang

5 máy chạy bộ hạng nặng & công suất lớn tốt nhất

Lưu ý : Các vấn đề về độ bền được hỗ trợ người đọc. Khi bạn mua thông qua các liên kết liên kết trên trang web của chúng tôi, chúng tôi sẽ thực hiện một khoản hoa hồng nhỏ mà không ảnh hưởng đến giá của bạn. Cảm ơn bạn. Tìm hiểu thêm .

Cập nhật lần cuối: Tháng 5 2021

Thu mua máy chạy bộ có thể chỉ là một trong những quyết định tốt nhất mà bạn từng đưa ra. Chắc chắn, có điều gì đó đặc biệt khi chạy bên ngoài, nhưng cũng có nhiều lợi ích khi chạy bên trong. Nếu thời tiết không phù hợp với bạn, bạn vẫn có thể chạy. Nếu bạn cần dừng lại, bạn đã về nhà. Nếu bạn có con nhỏ cần được giám sát, bạn có thể vừa chạy vừa chạy. Máy chạy bộ mang lại nhiều lợi ích và sức khỏe được cải thiện của bạn sẽ luôn là số một.

Có rất nhiều điều cần suy nghĩ khi bạn mua máy chạy bộ và nếu kích thước của bạn phù hợp với tính cách lớn hơn ngoài đời của bạn, thì bạn cần phải suy nghĩ về một số điều bổ sung đặc trưng. Những người nặng hơn cần nhiều máy chạy bộ bền chắc chắn để sử dụng trong gia đình.

Rất may, chúng tôi có tất cả thông tin bạn cần để mua một chiếc máy chạy bộ hoàn hảo.

Các loại máy chạy bộ tốt nhất theo công suất trọng lượng

Mua đúng máy chạy bộ rất quan trọng khi nói đến giảm cân và cải thiện sức khỏe. Nếu bạn làm theo hướng dẫn ngắn gọn của chúng tôi ở trên, bạn sẽ không gặp vấn đề gì khi mua máy chạy bộ công suất lớn và .

Tốt nhất 265 lbs Trọng lượng Máy chạy bộ

NordicTrack Commercial 2950 Loạt

 

$ 1, 998. 00

MUA TỪ AMAZON

Tập thể dục không chỉ đơn thuần là mua một thiết bị tập thể dục và sử dụng nó. Đó là việc bạn biết mình đang làm gì và có cả động lực. NordicTrack Commercial 2950 máy chạy bộ mang lại cho bạn điều đó. Với một 10 – Màn hình thông minh inch tích hợp vào các nút điều khiển và tư cách thành viên iFit miễn phí một năm, bạn có mọi thứ mà mình cần kiểm soát thói quen tập luyện của bạn.

Bạn có thể truy cập vào nhiều bài tập trực tiếp và được ghi lại, bao gồm đào tạo nghiêng và đào tạo chéo, trại huấn luyện, yoga, calo các buổi đốt cháy và các bài tập toàn thân. Đây không chỉ là một chiếc máy chạy bộ, và bạn không bao giờ cần phải mắc kẹt trong một thói quen hay cảm thấy nhàm chán với những bài tập cũ một lần nữa.

Cùng với tất cả những điều đó , bạn cũng có các bài tập hàng ngày, Google Maps, theo dõi thống kê, nhiều tùy chọn người dùng và các đặc quyền thành viên miễn phí.

3. 75 Động cơ thương mại CHP mạnh mẽ và động cơ hạn chế tiếng ồn trong khi tự làm mát cho những bài tập cường độ cao. Đệm uốn dẻo cũng bảo vệ khớp của bạn và mô phỏng hoạt động chạy thực thay vì cảm giác như bạn đang ở trong phòng tập thể dục. Bạn có thể đạt tốc độ lên đến 12 mph và nghiêng từ 3% đến 12%.

Đai rộng rãi nhưng có thể gấp lại với cơ chế nâng dễ dàng để tiết kiệm không gian khi không sử dụng. Một chiếc máy chạy bộ hoàn hảo cho những ai cảm thấy nhàm chán với việc làm đi làm lại cùng một việc.

Tốt nhất 300 lbs Máy chạy bộ công suất trọng lượng

Máy chạy bộ NordicTrack T Series 6.5 S

Không cần tìm đâu xa nếu bạn cần một máy chạy bộ có thể điều chỉnh để hoàn toàn phù hợp với phong cách tập luyện của bạn. Đai máy chạy bộ lớn thoải mái và bao gồm một hệ thống đệm thích ứng. Bạn có thể sử dụng nó để giảm bớt căng thẳng cho các khớp của mình với đệm mềm hơn hoặc bạn có thể chọn một thiết lập vững chắc hơn để mang lại cho bạn trải nghiệm chạy trên bê tông.

Với một tháng sử dụng iFit miễn phí, bạn có thể sử dụng các chế độ tập thể dục có hướng dẫn trong sự thoải mái ngay tại nhà của mình. Bạn có thể tham gia các buổi trực tiếp và tập luyện cùng với các vận động viên khác dưới sự hướng dẫn của các huấn luyện viên chuyên nghiệp. Khi được kết nối, huấn luyện viên của bạn có thể điều chỉnh tốc độ và độ nghiêng của máy chạy bộ trong suốt thời gian của phiên để hướng dẫn bạn trong suốt quá trình tập luyện.

Các bài tập có hướng dẫn thực hiện thông qua- trong loa có giắc cắm âm thanh để bạn có thể chạy đến danh sách kết hợp bài hát yêu thích của mình. Trong khi chuyển động, bạn có thể quay với tốc độ cao đến mức 10 MPH ở bất kỳ đâu từ 0% đến 10% độ nghiêng. Nhìn chung, bạn đang mua một chiếc máy chạy bộ mang đến trải nghiệm chạy bộ chuyên nghiệp trong phòng khách của bạn.

Tốt nhất 350 lbs Trọng lượng Máy chạy bộ

LifeSpan TR 4000Tôi

Giảm giá

$ 1, 599. 00 $ 1, 799. 00

MUA TỪ AMAZON

Máy chạy bộ có thể xử lý 350 pound nên bền, và cái này chắc chắn là như vậy. 3. 25 Động cơ DC mã lực sẽ lấy tất cả những gì bạn có thể ném vào nó và tiếp tục chạy để bạn không bao giờ cần phải giảm tốc độ. Bạn có thể đạt tốc độ lên đến 12 mph, với nhiều gia số từ 0 đến 12, và cũng có nhiều mức tăng độ nghiêng, với 2 mức độ giảm dần.

Người máy- Khung hàn được chế tạo hoàn toàn từ thép và được thiết kế chính xác để tái tạo hoạt động trong thế giới thực một cách chính xác nhất có thể. Các 20 ”x 60 ”bề mặt chạy cung cấp cho bạn nhiều không gian để điều động, cho phép nhiều các hình thức tập thể dục và 8 cú sốc nén bảo vệ các khớp của bạn, đặc biệt là đầu gối và lưng dưới của bạn.

Màn hình cảm ứng đủ màu 7 inch cho phép bạn dễ dàng điều khiển tập luyện trong khi xem số liệu thống kê của bạn. Tận dụng các lượt xem biểu đồ, thước đo và theo dõi để xem chính xác hiệu suất của bạn. Thêm một số nút vật lý để dễ dàng điều chỉnh trong quá trình tập luyện và bạn có toàn quyền và dễ dàng kiểm soát mọi thứ.

Loa Bluetooth tích hợp cho phép bạn đắm mình trong tập thể dục. Bạn muốn truyền podcast từ điện thoại thông minh hoặc xem phim trên máy tính bảng của mình? Bạn có thể làm điều đó trong khi tập luyện. Bạn cũng có thể sạc thiết bị của mình khi nó được kết nối với máy chạy bộ qua cổng USB. Máy chạy bộ có khả năng tương thích với hầu hết mọi ứng dụng đồng hành, cho phép bạn theo dõi tiến trình của mình tốt hơn khi bạn bật hoặc tắt máy chạy bộ.

Khi bạn không sử dụng máy chạy bộ, công nghệ EZfold cho phép bạn gấp hoàn toàn máy chạy bộ để cất giữ dễ dàng.

Tốt nhất 375 lbs Trọng lượng Máy chạy bộ

Máy chạy bộ thương mại hạng nhẹ SOLE TT8

Máy chạy bộ này vừa linh hoạt vừa chắc chắn, có nghĩa là phù hợp với bất kỳ cơ thể tập luyện nào trong khi cung cấp một loạt các tùy chọn. Nó có một dây đai máy chạy bộ có kích thước rộng rãi, đặc biệt hữu ích cho những người có sải chân dài, những người cảm thấy mình ép vào máy chạy bộ nhỏ hơn. Và tại 400 Công suất trọng lượng lbs, không ai có thể không phù hợp với máy chạy bộ này.

Một tính năng độc đáo là độ nghiêng. Nhiều máy chạy bộ cho phép bạn mô phỏng chạy lên dốc với độ nghiêng (và máy chạy bộ này bao gồm 15 mức độ nghiêng) , nhưng ít hơn rất nhiều cho phép bạn chạy xuống dốc. Điều này nhắm mục tiêu đến một nhóm cơ chân hoàn toàn khác và với 6 cấp độ giảm độ nghiêng, bạn có thể tập theo cách của mình cho đến những lần giảm độ khó hơn.

Máy chạy bộ này cũng có rất nhiều các tính năng chất lượng của cuộc sống, chẳng hạn như giá đỡ máy tính bảng có thể mở rộng để xem video hướng dẫn tập luyện hoặc chỉ xem chương trình truyền hình khi bạn chạy. Ngoài ra còn có một cổng USB để sạc thiết bị và các nút truy cập nhanh để điều chỉnh độ nghiêng và tốc độ mà không cần phải tìm kiếm qua các menu kỹ thuật số. Đây là loại máy chạy bộ mà bạn có thể mong đợi tìm thấy trong phòng tập thể dục, nhưng có nó tại nhà của bạn sẽ khiến việc tập luyện trở nên dễ tiếp cận hơn bao giờ hết.

Tốt nhất 400 lbs Trọng lượng Máy chạy bộ

3G Cardio Elite Runner

 

$ 3, 399. 00

MUA TỪ AMAZON

Đối với máy chạy bộ chắc chắn như chúng đến, cỗ máy này là con thú tối thượng. Máy chạy bộ có thể xử lý lên đến 400 Cân nặng một cách dễ dàng, đi kèm với một lượng lớn 22 ”x 62″ đang chạy đai và tự hào có động cơ 4.0 mã lực. Nếu phương châm của bạn là: đi lớn hoặc về nhà, thì đây là chiếc máy chạy bộ dành cho bạn.

Đây là một chiếc máy chạy bộ bền và dẻo dai, nhưng vẫn có sự sang trọng và phong cách sẽ hỗ trợ bạn trong quá trình tập luyện. Bảng điều khiển dành cho người chạy ưu tú đi kèm với các khóa học chạy thủ công và được lập trình sẵn, các bài kiểm tra thể lực, tốc độ một chạm và cài đặt nghiêng, điều khiển nhịp tim và rất nhiều tùy chọn tùy chỉnh. Có rất nhiều thứ mà bạn có thể tự mày mò để bạn sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán với việc tập luyện của mình.

Độ nghiêng cung cấp một bài tập bổ sung và máy chạy bộ này di chuyển đến mức tối đa 15% với độ nghiêng của dây đai 1% sau mỗi 1,5 giây. Đai đó đi kèm với hệ thống treo Ortho Flex Shock cấp thương mại, cung cấp cho bạn khả năng đệm tối ưu. Dây đai cũng dày hơn, tạo thêm một lớp thoải mái cho mỗi lần tập luyện.

Loa tích hợp cho phép bạn thưởng thức âm nhạc hoặc podcast yêu thích khi chạy hoặc bạn có thể kết nối máy tính bảng hoặc thiết bị thông minh khác để xem các chương trình và bộ phim yêu thích của mình với âm thanh vòm.

Nếu bạn cần một chiếc máy chạy bộ bền nhất hiện có, đây là sẽ là người có thể đương đầu với mọi thứ mà bạn phải ném vào nó.

Những điều cần biết trước khi mua máy chạy bộ hạng nặng

Máy chạy bộ hạng nặng cần có khả năng chịu lực tác động của người chạy hoặc đi bộ trên máy. Nó cần phải có khả năng đối phó với bất cứ thứ gì ném vào nó, trong khi vẫn có các tính năng mà bạn liên kết với một máy chạy bộ thông thường. Đây là một hành trình giảm cân và bạn cần, nay mong đợi, một chiếc máy chạy bộ có thể thực hiện hành trình cùng bạn.

Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn.

Công suất máy chạy bộ

Nếu bạn đã từng đến phòng tập thể dục, thì có lẽ bạn đã nhảy lên máy chạy bộ mà không cần suy nghĩ về nó (và, khi chúng ta nói ‘đã nhảy lên’, chúng ta có nghĩa là đã cẩn thận bước lên). Hầu hết các phòng tập đều chọn máy chạy bộ có thể chứa được bất kỳ ai, vì vậy không bao giờ có lý do gì để kiểm tra trọng lượng của máy.

Khi mua máy chạy bộ, công suất là yếu tố quan trọng. Đây sẽ là điều đầu tiên bạn kiểm tra. Đảm bảo rằng bạn biết trọng lượng của bản thân và sau đó mua máy chạy bộ dựa trên đó. Nếu nó không thể giữ chân bạn, đừng mua nó. Chúng tôi cũng khuyên bạn nên mua một cái được đánh giá là ít nhất 20 Nhiều hơn% so với cân nặng của bạn, mặc dù có các phương sai đã được tính đến.

Một máy chạy bộ chắc chắn và chắc chắn sẽ cảm thấy tốt hơn khi bạn đi bộ và chạy và cũng sẽ kéo dài hơn.

Chất lượng xây dựng và độ bền

Bạn muốn máy chạy bộ của mình có tuổi thọ bao lâu? Mãi mãi, tôi nghe bạn nói. Tốt hơn hết là bạn nên mua một cái có cấu tạo tốt và bền. Máy chạy bộ dành cho người nặng sẽ gây căng thẳng hơn so với máy chạy bộ dành cho người nhẹ hơn (bạn sẽ bị như vậy), vì vậy bạn cần đảm bảo rằng nó có thể chịu được sức căng này.

Liên quan :

Công suất trọng lượng của máy sẽ cho bạn biết chất lượng công trình, với máy có công suất càng cao thì càng ro phá sản, nhưng có các chỉ số khác. Máy chạy bộ đi kèm với mở rộng bảo hành có nghĩa là nhà sản xuất tin tưởng vào máy chạy bộ của họ và điều đó sẽ chỉ ra rằng máy được xây dựng tốt.

Kích thước động cơ

Càng nhiều công suất bạn có trong động cơ, động cơ sẽ tồn tại càng lâu và bạn sẽ đạt được tốc độ cao hơn từ nó (nói chung).

Bạn sẽ thấy rằng hầu hết các máy chạy bộ đều được lắp đặt với hai động cơ ; một người sẽ điều khiển tốc độ của dây đai, và người kia sẽ điều khiển độ nghiêng. Động cơ là một trong những bộ phận quan trọng nhất của máy chạy bộ, vì vậy bạn cần đảm bảo đầu tư vào chất lượng.

Bạn muốn một động cơ có công suất 2-3 mã lực . Điều này sẽ tốt cho các bài tập nhẹ nhưng cũng sẽ xử lý các bài tập khó hơn. Khi bạn bắt đầu, hầu hết các động cơ sẽ ổn, nhưng bạn muốn đầu tư vào một động cơ sẽ hoạt động khi thể lực của bạn được cải thiện và bạn ngày càng chăm chỉ hơn.

Diện tích bề mặt đang chạy

Một khi bạn có một động cơ mạnh mẽ, bạn cần một bề mặt tuyệt vời để bạn chạy. Bạn muốn một chiếc máy chạy bộ để sử dụng tại nhà trở nên vui vẻ và thú vị, và bề mặt chạy bộ đóng một vai trò quan trọng trong điều đó.

Diện tích bề mặt phụ thuộc rất nhiều vào chiều cao và sải chân của bạn. Nếu bạn cao hơn, thì bạn muốn có một khu vực chạy rộng hơn. Một boong lớn có nghĩa là một máy chạy bộ quan trọng hơn, vì vậy bạn cũng cần nghĩ đến không gian của mình. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng càng lớn càng tốt . Một khu vực rộng lớn hơn sẽ thú vị hơn nhiều khi chạy trên một khu vực mà bạn bị hạn chế.

máy chạy bộ tốt nhất, 5 máy chạy bộ hạng nặng & công suất lớn tốt nhất

Công nghệ

Bạn có động cơ và khu vực hoạt động, nhưng công nghệ nào đang kết hợp mọi thứ lại với nhau? Bạn muốn suy nghĩ về các chức năng và tính năng mà bạn muốn, so với các chức năng và tính năng của máy. Bạn cũng nên suy nghĩ về giao diện người dùng và cách trình bày chức năng của máy chạy bộ. Sẽ có lúc bạn đang chạy và cần sử dụng các điều khiển, vì vậy chúng phải đơn giản và trực quan nhưng đồng thời mạnh mẽ.

Cùng với chức năng cơ bản, hầu hết các máy chạy bộ còn có Bluetooth và Wifi kết nối , Cổng USB , máy đo nhịp tim các tính năng an toàn . Nếu bạn lo lắng về việc không thể dừng máy chạy bộ, hãy tìm nút dừng khẩn cấp hoặc a tư nối sẽ dừng máy nếu bạn bị ngã hoặc trượt.

máy chạy bộ tốt nhất, 5 máy chạy bộ hạng nặng & công suất lớn tốt nhất

Tùy chọn nghiêng

nghiêng có thể có lợi nếu bạn muốn bắt đầu với việc đi bộ hoặc nếu bạn muốn thêm một số thách thức cho cuộc chạy của bạn. Một điều bạn cần xem xét khi quyết định chọn máy chạy bộ của mình là độ nghiêng bạn muốn. Bạn càng nghiêng càng nhiều, bạn càng linh hoạt hơn cho việc tập luyện tại nhà.

Hầu hết các máy chạy bộ có thể lên đến 20% nghiêng , và điều này sẽ đủ cho hầu hết mọi người dùng. Tuy nhiên, không phải tất cả độ nghiêng đều được tạo ra như nhau. Chúng tôi khuyên bạn nên tìm một máy có tự động nghiêng đấu với a độ nghiêng thủ công .

Độ nghiêng tự động sẽ cho phép bạn thay đổi độ nghiêng khi bạn chạy, trong khi độ nghiêng thủ công có thể cần bạn dừng chạy để thay đổi độ nghiêng.

Đệm đai kéo

Nếu bạn đang chạy để giảm cân, thì đầu gối và mắt cá chân của bạn có thể bị căng thẳng và căng thẳng. Khi bạn ở bên ngoài, bạn có thể chạy trên bề mặt mềm như cỏ. Khi bạn ở bên trong, bạn cần máy chạy bộ có hệ thống đệm .

máy chạy bộ tốt nhất, 5 máy chạy bộ hạng nặng & công suất lớn tốt nhất

Hệ thống đệm sẽ giảm tác động lên khớp và cơ của bạn . Điều này có nghĩa là ít mệt mỏi hơn và các buổi tập luyện dài hơn. Nó cũng có nghĩa là ít chấn thương hơn. Bạn càng nặng, bạn càng muốn có nhiều đệm hơn trong máy chạy bộ.

Thiết kế có thể gập lại hoặc không thể gập lại

Một yếu tố thường bị bỏ qua khi mua máy chạy bộ là nó sẽ đi đến đâu . Khoảng không gian sẽ quyết định xem bạn cần một máy chạy bộ nhỏ gọn, một máy chạy bộ có thể gập lại hay bạn có thể chứa bất kỳ kích thước nào. Nếu bạn có thể hạ bệ nền mọi lúc, thì bạn không cần phải lo lắng về bất kỳ vấn đề không gian nào.

Nếu bạn gặp vấn đề về không gian, thì máy chạy bộ gấp là sự bổ sung hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn. Với máy chạy bộ gấp, bệ chạy có thể gập lại, và một số có bánh xe và có thể di chuyển vào kho khi không sử dụng.

máy chạy bộ tốt nhất, 5 máy chạy bộ hạng nặng & công suất lớn tốt nhất

Ngân sách của bạn

Với mỗi lần mua sắm quan trọng, sẽ có tiền liên quan, vì vậy bạn nên luôn bắt đầu với ngân sách. Có hai điều cần nhớ ở đây.

  • Bạn đừng bao giờ quên rằng bạn sẽ nhận được những gì bạn phải trả, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn có đủ ngân sách để trả cho một chiếc máy chạy bộ sẽ hoạt động lâu dài.
  • Bạn cũng nên tuân theo ngân sách du lịch khi bạn đã đặt nó và đừng ngại mua gần hết ngân sách của bạn.

Máy chạy bộ giá rẻ có thể chỉ với $ 200, nhưng họ sẽ không cuối cùng, và chúng thậm chí có thể không thể chứa được trọng lượng của bạn. Với $ 1, 00 0 bạn có thể mua được một chiếc máy chạy bộ chất lượng, bền bỉ và tiết kiệm tiền về lâu dài chạy.

Bài viết liên quan

Back to top button