Thời trang nữ

Mẫu Việt Dahan Phương Oanh tự tin sải bước trên sàn diễn Dolce & Gabbana Xuân-Hè 2022

2021 có lẽ là một năm đáng nhớ với Dahan Phương Oanh khi cô nàng liên tục gặt hái được những thành tựu quan trọng trong sự nghiệp người mẫu của mình. Từ Fila, Blind by JW đến MM6 Maison Margiela hay Erdem,… cô nàng liên tục sải bước trên đường băng của các nhà mốt tiếng tăm thế giới. Thậm chí, Dahan Phương Oanh còn là người mẫu gốc Việt đầu tiên xuất hiện trong chiến dịch thời trang của thương hiệu Gucci với bộ ảnh quảng bá cho mẫu túi Diana hồi tháng 7 vừa qua. Giấc mơ tiến ra biển lớn và đứng trên các sàn diễn danh giá nhất của Dahan Phương Oanh đang dần trở thành hiện thực khi cô nàng liên tục được chọn diễn bởi các “ông lớn” thời trang. 

Dahan Phương Oanh trong bộ ảnh quảng bá chiếc túi Gucci Diana. (Ảnh: Gucci)

Và hôm nay, Dahan Phương Oanh lại ghi thêm một dấu ấn quan trọng nữa trong sự nghiệp người mẫu của mình khi cô nàng trở thành một trong những người mẫu trình diễn cho BST Xuân-Hè 2022 của thương hiệu thời trang Dolce & Gabbana. Trong show, nàng mẫu tự tin sải bước trong bộ cánh gồm bralette ren đen, áo khoác ngoài dáng crop cùng chân váy hoạ tiết hoa xếp tầng sặc sỡ đậm chất Dolce & Gabbana. Điểm nhấn của bộ trang phục chính là đôi bốt sắc xanh với những tua rua uyển chuyển trong từng bước đi và túi xách dáng hộp đính đá lấp lánh. Những bước đi chuyên nghiệp cùng thần thái “chuẩn” thời trang cao cấp đã khiến Dahan Phương Oanh nổi bật trên sàn diễn. 

(Ảnh: Dolce & Gabbana)

Người mẫu Phương Oanh kể chuyện chụp campaign với Gucci rất “chill” !
Không cần phải casting nhưng vẫn được Gucci chọn, Phương Oanh (Dahan) sau đó đã có trải nghiệm làm việc tuyệt vời với ê-kip của Gucci.

Ngoài những giây phút toả sáng trên sàn diễn, Dahan Phương Oanh cũng có những khoảnh khắc vui vẻ và đáng nhớ phía sau hậu trường cùng các nhân viên và người mẫu tham gia show diễn của Dolce & Gabbana. 

(Ảnh: Nhân vật cung cấp)

(Ảnh: Nhân vật cung cấp)

(Ảnh: Nhân vật cung cấp)

(Ảnh: Nhân vật cung cấp)

Cận cảnh thiết kế cô nàng trình diễn trên sàn runway. (Ảnh: Nhân vật cung cấp)

Trước đó, nàng mẫu gốc Việt cũng đã khiến người hâm mộ vô cùng hào hứng khi xuất hiện trên sàn diễn của nhà mốt MM6 Maison Margiela Xuân-Hè 2022 diễn ra trong khuôn khổ Tuần lễ thời trang Milan. Trong thiết kế có hoạ tiết kẻ ô bàn cờ đen trắng với phần cổ rời màu trắng sử dụng kỹ thuật gấp nếp đặc trưng của thương hiệu. 

(Ảnh: Maison Margiela)

Back to top button