Phụ kiện thời trang

14 mẫu ví da nam phá cách độc đáo nhất 2020

Ngoài phong cách thời trang cổ điển thì các style phá cách ngày càng phổ biến cho các chàng thoải mái lựa chọn. Ví da nam cũng không ngoại lệ, một chiếc ví có thể là vật dụng đáng tự hào hay thực sự nhàm chán là do lựa chọn của mỗi người. Sau đây là một số mẫu ví da nam phá cách độc đáo cho các chàng thoải mái lựa chọn theo sở thích và phong cách của mình, hãy cùng daynitda.com xem ngay nhé!

Mẫu ví da nam Timo Wallets

mẫu ví da
mẫu ví da

Bạn là người yêu môi trường, bạn là người thích màu xanh thì những chiếc ví da nam được là từ giấy tái chế, thân thiện với môi trường. Chất không từ da động vật hay da tổng hợp hãy tìm hiểu Timo. Những mẫu này có thiết kế sáng tạo độc đáo bắt mắt.

Mẫu ví da nam Dynomighty Designs – Mighty Wallets

mẫu ví da
mẫu ví da

Nhìn những chiếc ví này nhiều người sẽ nhầm lẫn đây là một chiếc phong bì hay một tờ truyện tranh hay một tấ bản đồ mini, nhưng kì thực đó lại là những chiếc ví đấy bạn nhé. Nó có khả năng chịu nược chống lại những chất lạ xâm nhập. Nó có thiết kế lạ mắt có thể gấp nhiều kiểu tiện dụng.

Mẫu ví da nam Resist Today Wallets

mẫu ví da
mẫu ví da

Trong những chiếc ví nam này chẳng khác gì một tác phẩm nghệ thuật, một bức trang trừu tượng phải không các bạn, đúng thế đó là những chiếc Resist Today được lấy cảm hứng từ thiên nhiên và cơ thể người. Mỗi chiếc là duy nhất trên thị trường, không có hai chiếc nào trùng nhau. Khi sở hữu mẫu ví nam này bạn hãy hoàn toan yên tâm vì bạn đang dùng hàng độc.

Mẫu ví da nam Dosh Wallets

mẫu ví da
mẫu ví da

Đây là sản phẩm của người Úc, một sẩn phẩm có khả năng chống nước, chống bụi bẩn và nhiều tác nhân hủy hoại khác. Nếu bạn hay làm việc trong môi trường ẩm ướt và vết bẩn hãy sở hữu em này ngay nhé.

Mẫu ví da nam Black Crow Wallets

mẫu ví da
mẫu ví da

Black Crow là một mẫu ví nhỏ gọn được thiết kế phá cách có hình dáng giống như chiếc MP3 , sản phẩm thiết kế giường như dành cho các ban nhạc . Black Crow đã là lựa chọn của Elvis, The Doors, Bob Marley, The Beatles, The Clash….

Mẫu ví da nam MAKR wallets

mẫu ví da
mẫu ví da

MAKR ng cách cổ điển và chắc chắn, thiết kế tự nhiên không màu mè đơn giản. Tất cả từ bên ngoài đến bên trong đều được trau chuốt kỹ càng tạo ra sản phẩm ví da nam cực đơn giản nhưng cực tiện lợi.

Mẫu ví da nam DBclay Wallets

mẫu ví da
mẫu ví da

Với tác phẩm Clay này bạn có thể nói mình đang sở hữu một tác phẩm nghệ thuật cũng không sai, có thể đôi khi bạn nhìn thấy mình trong tác phẩm nghệ thuật đó.

Mẫu ví da nam Ducti Wallets

mẫu ví da
mẫu ví da

Ví da Ducti được làm thủ công và gắn với những khẩu hiệu để đời luôn nhắc bạn mạnh mẽ tự tin trong cuộc sống.

Mẫu ví da nam Moxie & Oliver

mẫu ví da
mẫu ví da

Một mẫu ví hầm hố, sần sùi, không nhẵn mịn được làm bằng tay từ công đoạn đầu tiên đến công đoạn cuối cùng từ khâu cắt, đến trang trí…Moxie& Oliver tạo ra những mẫu dạng từ da nguyên bản mà những người dùng phương Tây rất ưa thích

Mẫu ví da nam AMO wallets

mẫu ví da
mẫu ví da

Đặc điểm nổi bật của Amo là sử dụng đinh tán gắn vải mai comple của nam giới để tạo thành. Tùy theo nhu cầu khách hàng mà có các mẫu sang trọng kết hợp nam tính mạnh mẽ hay các màu sách xanh đen xám.

Mẫu ví da nam Narwhal Co Wallets

mẫu ví da
mẫu ví da

Narwhal Co. phá cách với chất liệu da ép vân độc đáo, cũng mãu sắc hoa văn cực “ hoa hòe hoa sói” nhưng ví có không gian khá ổn cho mọi giấy tờ, tiền mặt hay cardvisit của bạn.

Mẫu ví da nam Poketo Wallets

mẫu ví da
mẫu ví da

Một tác phẩm đương đại sẽ luôn bên bạn khi bạn sở hữu Poketo, mỗi chiếc ví sẽ là một giá trị cảm xúc biểu cảm khác nhau, trừu tượng và bay bổng.

Mẫu ví da nam Hard Graft Wallets

mẫu ví da
mẫu ví da

Hard Graft mang đến một giải pháp sử dụng nhu cầu cá nhân thuận tiện, với chất liệu da cao cấp kết hợp với len đầy ấn tượng. Bạn sẽ không phải lo lắng điều gì khi đặt bất cứ thứ gì trong chiếc ví này.

Mẫu ví da nam J.FOLD Wallets

mẫu ví da
mẫu ví da

Những chiếc ví thể thao J.FORD có thể tạo ra bất cứ tông màu nào bạn muốn. Bền ngoài được thiết kế độc đáo mô hình lạ mắt, tạo cảm giác nhanh nhẹn khỏe khoắn. Sản phẩm phẩm sẽ mang lại nhiều trải nghiệm mới mẻ khi sử dụng.

Từ khóa:

  • mẫu ví da nam đẹp
  • ví nam cao cấp hàng hiệu
  • ví nam hàng hiệu chính hãng
  • mẫu ví da nam cầm tay

Nội dung liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button