Dây nịt

Chiếc mặt dây nịt hàng hiệu đắc đỏ nhất thế giới có gì đặc biệt?

Trên thị trường có nhiều loại mặt dây nịt với kiểu dáng sang trọng, quý phái như: Gucci, LV,… với mức giá hàng nghìn đô. Nhưng dây nịt hiệu Calibre R822 Predator Roland Iten lại là loại dây nịt đắt nhất thế giới. Vậy mặt dây nịt hàng hiệu này có đặc điểm gì mà lại khiến phái mạnh phải trầm trồ đến vậy? Hãy cùng daynitda.com tìm hiểu sau đây nhé!

Mặt dây nịt Calibre R822 Predator Roland Iten được sản xuất từ đâu?

mặt dây nịt, Chiếc mặt dây nịt hàng hiệu đắc đỏ nhất thế giới có gì đặc biệt?
mặt dây nịt

Calibre R822 Predator Roland Iten là chiếc dây nịt – thắt lưng được sản xuất từ sự kết hợp giữa thương hiệu thời trang phái mạnh Roland Iten và thương hiệu xe hơi của Pháp Bugatti.

Roland Iten trở thành thương hiệu cao cấp ở Thụy Sĩ bởi sự độc đáo trong sáng tạo khi đã nghĩ ra một cơ chế phức tạp hoạt động theo kiểu cò súng. Hãng đã ứng dụng cơ chế này vào trong các sản phẩm thắt lưng, khuy măng séc, hộp đựng thẻ… để cho nó hiện đại không thua kém một chiếc đồng hồ tinh xảo. Các chất liệu được hãng ưa chuộng cũng đắt giá bao gồm vàng, bạch kim và thép súng.

Trước đó vào năm 2011 và 2013, hai hãng này đã từng hợp tác cho ra đời chiếc thắt lưng này bằng vàng trắng và vàng hồng. Đến 2014, chiếc thắt lưng đắt đỏ này chính thức ra đời với mức giá được đưa ra là 400.000 USD và trở thành chiếc mặt dây nịt hàng hiệu đắt nhất thế giới. Được biết đến nay trên thế giới chỉ có 3 chiếc Calibre R822 Predator Roland Iten. 

Mặt dây nịt Calibre R822 Predator Roland Iten được thiết kế như thế nào?

Có lẽ điểm đặc biệt nhất và cũng đáng giá nhất của chiếc thắt lưng này đó là ở phần thiết kế cực kỳ tinh xảo. Calibre R822 Predator Roland Iten có khối lượng 145g ( phần mặt thắt lưng) được chế tác từ vàng trắng 18 carat và titan. Phía ngoài mặt nó còn được đính thêm 387 viên kim cương gồm kim cương dài cắt theo đường viền chân và kim cương tròn trang trí mặt với khối lượng 14,15 carat.

Nhà thiết kế Roland Iten đã nổi tiếng lẫy lừng khi tạo ra chiếc thắt lưng cơ khí đầu tiên trên thế giới vào năm 2003. Ông cho biết ông luôn muốn nghiên cứu tạo ra những sản phẩm vừa đẹp vừa có tính năng độc đáo và thuận tiện.

Chính vì vậy chiếc mặt dây nịt Predator cũng được ông thiết kế đặc biệt thông minh với cấu trúc gồm 167 thành phần khác nhau như một chiếc đồng hồ Thụy Sĩ cao cấp. Thậm chí chiếc mặt dây nịt này còn được trang bị chức năng tự làm sạch và không cần bôi trơn, rất thích hợp với những nam giới bận rộn.

mặt dây nịt, Chiếc mặt dây nịt hàng hiệu đắc đỏ nhất thế giới có gì đặc biệt?
mặt dây nịt

Ý nghĩa tên gọi của mặt dây nịt hàng hiệu Calibre R822 Predator Roland Iten

Chiếc dây nịt hàng hiệu đắt đỏ này có tên gọi đầy đủ là Calibre R822 Predator Roland Iten. Ý nghĩa của cái tên Predator tức kẻ săn mồi đó là theo ý tưởng của nhà thiết kế chiếc đồng đồ – Roland Iten người Thụy Sĩ . Ông cho rằng cái tên của chiếc dây nịt này sẽ nuốt chửng mọi chiếc thắt lưng khác kể cả về nghĩa đen hay nghĩa bóng.
Có lẽ giá trị của chiếc dây nịt Calibre R822 Predator Roland Iten không chỉ bởi nó được làm từ hai thương hiệu đình đám mà nó nó sở hữu sự tinh xảo đến mức thượng thừa của nhà thiết kế.

Roland Iten được biết tới là nhà thiết kế đồng hồ có tiếng tại Thụy Sĩ, chính vì vậy ông đã đem những ý tưởng của mình để thể hiện trên chiếc mặt thắt lưng Calibre R822 Predator Roland Iten.

mặt dây nịt, Chiếc mặt dây nịt hàng hiệu đắc đỏ nhất thế giới có gì đặc biệt?
mặt dây nịt

Mặt dây nịt Calibre R822 Predator Roland Iten có dây riêng biệt

Có một điểm đặc biệt của chiếc dây nịt này đó là người dùng có thể thoải mái lựa chọn phần da thắt lưng để kết hợp với phần mặt sang trọng này. Có thể một chiếc dây lưng màu đen hoặc be để phù hợp với trang phục.

Thiết kế thuận tiện giúp bạn có thể nới lỏng, thắt chặt hoặc thay dây lưng dễ dàng.  Tuy nhiên mức giá 400.000 USD không bao gồm giá chiếc dây lưng da mà chỉ là giá chiếc mặt dây nịt mà thôi. Để sở hữu thêm một chiếc dây lưng da có chất lượng tương xứng với mặt thắt lưng này thì các bạn phải bỏ thêm hàng nghìn USD nữa.
Chỉ với những thông tin trên, chắc chắn các bạn sẽ nhận ra rằng đây là chiếc dây nịt chỉ dành cho giới siêu giàu với tiềm lực kinh tế khủng. Vậy mà để sở hữu nó bạn cũng phải nhanh chân vì trên thế giới hiện chỉ có 3 chiếc mặt dây nịt Calibre R822 Predator Roland Iten mà thôi.

mặt dây nịt, Chiếc mặt dây nịt hàng hiệu đắc đỏ nhất thế giới có gì đặc biệt?
mặt dây nịt

Từ khóa:

  • mặt dây nịt
  • mặt dây nịt nam hàng hiệu
  • mặt dây nịt cao cấp
  • mặt khóa thắt lưng đẹp

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button