Phụ kiện thời trang

Top mặt dây nịt nam hot nhất 2020

Mặt dây nịt nam được cho là hoàn hảo nếu nó kết hợp được cả hai yêu tố đó là chất lượng dây lưng và mặt khóa. Vì vậy bài viết này daynitnam.com sẽ tổng hợp giúp các chàng trai chọn những mặt dây nịt nam thông dụng nhất hiện nay.

Những ưu điểm của mặt dây nịt nam trong lựa chọn dây nịt

Nếu như những chất liệu làm dây nịt – dây lưng thường được mọi người quan tâm nhiều đến chất lượng và độ bền. Thì những chiếc mặt dây nịt nam lại được nam giới quan tâm nhiều về tính thẩm mỹ. Có điều này bởi vì những chiếc mặt dây nịt nam luôn luôn là điều đầu tiên gây ấn tượng với người đối diện. Người ta nhìn dây nịt bạn thì sẽ chỉ nhìn mặt dây nịt thôi chứ không mấy người để ý được đến sợi dây lưng. Có chăng chỉ là màu sắc sợi dây lưng này thôi.

Chọn mặt dây nịt nam phù hợp với trang phục cũng là một trong những điều cần chú ý với phái mạnh. Những chiếc mặt khóa phù hợp sẽ giúp bạn có phong cách hoàn hảo kết hợp cùng màu sắc dây lưng, màu sắc quần áo, màu giầy. Khi diện những bộ trang phục sang trọng lịch sự, các bạn nam nên lựa chọn những chiếc dây nịt có mặt khóa đơn giản và kích thước vừa phải. Còn với những anh chàng trẻ trung thì có thể lựa chọn những chiếc mặt dây nịt nam lớn hơn một chút, và có thể được khắc tinh xảo để thể hiện cá tính.

 

mặt dây nịt nam, Top mặt dây nịt nam hot nhất 2020
mặt dây nịt nam

Top mặt dây nịt nam hot nhất 2020 – dây nịt có mặt khóa xỏ kim

mặt dây nịt nam, Top mặt dây nịt nam hot nhất 2020
mặt dây nịt nam

Thường thì phái mạnh khá quen thuộc với loại dây nịt này. Nó không chỉ tiện dụng mà còn được rất nhiều người ưa chuộng vì sự chắc chắn và cố định của mình. Loại mặt dây nịt nam này cũng là mặt khóa cổ điển đi kèm với sự phát triển của dây nịt từ những ngày đầu tiên.

Phần kim của mặt khóa sẽ được thiết kế để xỏ vào một trong những lỗ trên bề mặt dây da và giữ cố định lại tùy theo vóc dáng của người sử dụng. Loại mặt dây nịt nam này thích hợp hơn với những người yêu thích sự cổ điển với phong thái đơn giản nhưng không kém phần sang trọng.

Nhược điểm của loại dây nịt này đó là nếu bạn tăng hoặc giảm cân thì các bạn sẽ phải đục thêm lỗ phù hợp với người để có thể sử dụng dây nịt được vừa vặn.

Top mặt dây nịt nam hot nhất 2020 – dây nịt xỏ khóa tự do

mặt dây nịt nam, Top mặt dây nịt nam hot nhất 2020
mặt dây nịt nam

​​​​​​​

Kiểu dây nịt này là được biến tấu từ kiểu mặt khóa kim ở trên. Với thiết kế khá giống như thắt lưng mặt khóa kim, điểm khác biệt của dây nịt xỏ khóa tự do chính là phần kim của mặt khóa có thể xỏ vào bất kì vị trí nào trên phần dây da.  Thiết kế đặc biệt của chiếc dây nịt này giúp cho các bạn có thể xỏ vào bất cứ chỗ nào mà bạn muốn đó chính là những chiếc dây lưng tết hoặc có nhiều lỗ khóa trên mặt dây lưng.

Ưu điểm của loại mặt dây nịt này là có thể thích hợp với nhiều vòng eo với kích cỡ khác nhau.

Top mặt dây nịt nam hot nhất 2020 – dây nịt có mặt khóa trượt tự do

mặt dây nịt nam, Top mặt dây nịt nam hot nhất 2020
mặt dây nịt nam

​​​​​​​

Dây nịt có mặt khóa trượt tự do là một trong những loại thắt lưng khóa hộp phổ biến và hiện đại, phần khóa của chiếc dây lưng này có một lẫy nhỏ. Trên mặt trong dây lưng có một đường khấc dài chạy dọc để phần lẫy ở mặt khóa cố định khi xỏ vào. Tùy theo vòng eo của người sử dụng mà có thể trượt sao cho vừa vặn.

Ưu điểm tuyệt vời của loại dây nịt này chính là phù hợp với mọi số đo vòng eo mà không phải mất công đục lỗ hay cắt dây lưng.

Top mặt dây nịt nam hot nhất 2020 – dây nịt có mặt khóa bấm

mặt dây nịt nam, Top mặt dây nịt nam hot nhất 2020
mặt dây nịt nam

​​​​​​​

Loại dây lưng này có bề mặt phía sau của khóa phẳng, nhô lên một chốt để bấm vào phía trên lỗ của mặt dây da. Loại khóa này sử dụng dễ dàng cho mọi đối tượng, đẹp và có những chiếc mặt dây nịt được làm cầu kì, lạ mắt nhưng nó cũng có nhược điểm giống như ở mặt khóa kim ở trên đó là bạn sẽ phải đục thêm lỗ bấm nếu kích cỡ không vừa với người.

Từ khóa:

  • mặt dây nịt nam đẹp
  • mặt khóa thắt lưng đẹp
  • mặt dây nịt nam hàng hiệu
  • mặt dây nịt cao cấp

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button