Bản tin thời trang

Đánh giá: Ví da gấp đôi Main Street Forge

Lưu ý : Chúng tôi nhận được sản phẩm này miễn phí. Không có khoản bồi thường nào khác được cung cấp, và như mọi khi, mọi ý kiến ​​đều là của chúng tôi. Chúng tôi có thể kiếm tiền từ các liên kết trên trang này, nhưng chúng tôi chỉ giới thiệu các sản phẩm mà chúng tôi quay trở lại. Tìm hiểu thêm .

Tôi đã sử dụng chiếc ví vải đầy màu sắc của mình lâu hơn những gì tôi muốn nhớ, và Đó là thời gian để thay đổi. Khi tôi có cơ hội dùng thử chiếc ví da gấp đôi này từ Main Street Forge , tôi đã chớp lấy cơ hội.

Vì vậy, nó có đáng để xem không?

Cảnh báo spoiler, tôi thích nó.

Tổng quan nhanh

Nếu bạn không có toàn bộ số lượng thẻ để mang theo (và nó đã giúp tôi cắt giảm điều đó) và cần một cái gì đó thanh lịch , bền mạnh mẽ , thì đây là một chiếc ví tuyệt vời. Nó mỏng, giữ chặt thẻ, đứng vững với các yếu tố và kiểu cách.

Được làm thủ công bởi các nghệ nhân Mỹ, chiếc ví này đi kèm với một ấn tượng bảo hành trọn đời. Có sáu màu khác nhau để lựa chọn, tôi đã chọn màu nâu rắn cắn của thuốc lá.

Chất liệu

Da nguyên tấm đã được sử dụng và Main Street Forge lưu ý rằng họ không sử dụng bất kỳ loại da giả nào trong các sản phẩm của mình.

Từ lúc tôi mở chiếc hộp và chiếc ví vào, tôi đã biết rằng Tôi đang nắm giữ một thứ đặc biệt.

Main Street Forge, Đánh giá: Ví da gấp đôi Main Street Forge
Main Street Forge, Đánh giá: Ví da gấp đôi Main Street Forge
Main Street Forge, Đánh giá: Ví da gấp đôi Main Street Forge

Tôi biết một chút về các loại da khác nhau, vì vậy tôi biết rằng chiếc ví này sẽ bền, ngay cả trước khi tôi nhận nó, nhưng tôi có thể cảm nhận chính xác điều đó khi tôi mở hộp nó. Da nguyên tấm mềm khi chạm vào nhưng dai. Nó có thể uốn dẻo, gấp lại và mở ra một cách dễ dàng và túi đựng tiền có cảm giác mềm mại dễ chịu.

Khi tôi đang nạp tiền và thẻ của mình (Tôi ước rằng mình có nhiều tiền hơn để nạp vào nó), tôi thích cảm giác xúc giác. Tôi rất thích cầm nó trong tay và tôi đã biết rằng tôi sẽ thích chiếc ví này.

Ngoài ra còn có một hạt da tự nhiên rất đẹp , mà tôi biết sẽ chỉ trở nên đẹp hơn theo thời gian.

Thiết kế

Đây là một chiếc ví hai mặt, được thiết kế để mở ra cho phép bạn truy cập vào thẻ và tiền mặt của mình, sau đó gấp lại để vừa với túi của bạn. Khi mở ra, bạn có thể dễ dàng truy cập vào thẻ và tiền mặt của mình, điều mà bất kỳ ví chức năng nào cũng cho phép và khi gấp lại, nó sẽ gập lại một cách độc đáo để có thể vừa với túi của bạn. Tôi có ví trong túi quần bên tay phải của mình và chiếc ví cũng đủ mỏng để có thể bỏ vào túi sau.

Đường khâu thêm vào ví hơn là chỉ ở đó để giữ nó lại với nhau. Nó mang lại sự sang trọng cho chiếc ví và tạo khung cho cả mặt trước và mặt sau của ví. Có chức năng trong đường may và cả kiểu dáng.

Logo và tên công ty được đánh dấu trên ví bằng ba những nơi riêng biệt. Ở mặt trước, bạn sẽ tìm thấy logo hình búa đôi được in nổi, gắn bó với thiết kế tối giản. Tôi thích giao diện của cái này, và nó làm tăng thêm tính cách của chiếc ví. Bên trong, bên tay phải của ví được in nổi tên và logo đầy đủ. Và, bên trong túi tiền, tên đầy đủ và logo được in màu đen.

Tôi thích cả ba.

Túi đựng thẻ & tiền

sáu túi đựng thẻ .

Một điều tôi thấy khi chuyển thẻ từ ví cũ sang ví mới là tôi có quá nhiều thẻ cho ví mới. Bây giờ, nếu bạn là kiểu người mang nhiều thẻ, thì đây có thể không phải là chiếc ví dành cho bạn. Bạn có thể lắp hai thẻ vào mỗi khe, nhưng một thẻ trên mỗi khe có vẻ dễ quản lý hơn nhiều.

Giảm số lượng thẻ sẽ giảm thiểu hình dạng của ví và giúp giữ cho nó mỏng.

Phần mà tôi thích ở tất cả những điều này là nó buộc tôi phải tập trung trên các thẻ mà tôi thực sự cần. Khi tôi làm điều đó, tôi đã rút xuống cho mình năm thẻ. Điều này là khá nhiều đối với tôi, nhưng bạn có thể dễ dàng mang theo tám thẻ mà ví không trở nên cồng kềnh.

Túi tiền có một rất nhiều không gian cho ghi chú, và một phần của ví ở dưới cùng không được khâu lại để túi mở rộng. Tôi mang theo năm hoặc sáu tờ tiền một lúc, nhưng bạn có thể mang nhiều hơn nữa mà không làm căng ví hoặc thêm quá dày cho nó.

Main Street Forge, Đánh giá: Ví da gấp đôi Main Street Forge

Nhược điểm duy nhất là rằng không có túi đựng tiền xu. Bây giờ, tôi không thường mang theo tiền xu bên mình, vì vậy đó không phải là vấn đề lớn, và tôi thích chiếc ví được giữ mỏng vì điều này. Nếu bạn có một vài đồng xu để mang theo, thì bạn có thể giữ chúng trong túi tiền, nhưng chúng có thể bị tuột ra.

Nhìn chung, tôi thích sự tối giản nhìn và cảm nhận, và số lượng khe cắm thẻ sắp đúng.

Kích thước

Đây không phải là một chiếc ví siêu nhỏ, giống như những chiếc ví có kích thước bằng thẻ tín dụng. Vậy mà ví tiền vẫn nhỏ. Tôi thích có một thứ gì đó có trọng lượng nhẹ với nó và tôi thích kích thước của chiếc ví khi tôi cầm nó. Với da nguyên tấm, bạn muốn thứ gì đó có thể đựng được, nếu không chất liệu sang trọng đó sẽ bị lãng phí.

Chiếc ví đủ nhỏ để vừa với hầu hết túi, bên hông, lưng hoặc bên trong và có đủ trọng lượng để bạn có thể cảm nhận được ở đó. Nội thất bên trong cũng cho phép hiển thị ngay lập tức bốn thẻ, với các túi được nâng lên một chút, và điều này có nghĩa là bạn không tìm kiếm thẻ mà bạn cần.

Ví không quá lớn hoặc quá nhỏ – vừa phải.

Bất kỳ tính năng bổ sung nào?

Có sáu túi thẻ và một túi tiền lớn. Vậy là xong.

Thiết kế này giữ cho kích thước của chiếc ví ở mức tối thiểu, đồng thời vẫn rất phong cách và thanh lịch. Là một người sử dụng ví của họ để giữ thẻ và tiền mặt, và vì tôi không cần bất kỳ biện pháp bảo vệ bổ sung nào cho nội dung trong ví của mình, điều này là đủ.

Mang Ví trong Túi Sau của Tôi

Trong phần lớn cuộc đời trưởng thành của mình, tôi đã mang theo điện thoại bên trái -túi quần bên tay phải, ví và chìa khóa trong túi quần bên tay phải của tôi. Với chiếc ví trước đây của tôi (một chiếc ví vải hiện đang bị hỏng), đó không phải là vấn đề. Khi tôi chuyển sang ví này, một vấn đề nhỏ đã nảy sinh, một vấn đề có thể tránh được, nhưng cũng có thể khắc phục được.

Sau một vài chuyến đi ra khỏi nhà, tôi nhận thấy một số vết xước nhỏ trên ví và nhận thấy đây là do chìa khóa của tôi. Ngay lập tức, tôi đã chuyển chìa khóa của mình sang túi đối diện và hiện tôi giữ chìa khóa và ví riêng biệt.

Rất may, sự cố này rất dễ sửa và tôi có thể làm như vậy đúng lúc, mặc dù có một chiếc ví trông còn nguyên sơ không phải là điều cần thiết đối với tôi. Tìm kiếm nhanh trên mạng, tôi thấy rằng những vết xước nhẹ này có thể được loại bỏ bằng một số loại dầu dưỡng da hoặc dầu dưỡng da.

Hiện tại, các vết xước bề ngoài và có thể mờ đi. tăng ca. Nếu tôi tình cờ gặp một người bạn có một ít dầu dưỡng da hoặc dầu dưỡng da, tôi có thể mượn một ít và trả chiếc ví về trạng thái như mới.

Kết luận

Sau một tháng, tôi yêu thích chiếc ví này.

Trên thực tế, nó có lẽ là chiếc ví tốt nhất mà tôi sở hữu. Nó chắc chắn là phong cách nhất, và nó cũng sẽ tồn tại với tôi trong một thời gian dài.

Tôi không cần thêm chức năng nào ngoài việc mang theo thẻ và tiền mặt, và tôi thích kiểu dáng và cảm giác tối giản. Chiếc ví mang lại cho tôi tất cả những gì tôi muốn và không hơn thế nữa. Bằng cách cắt giảm những gì chiếc ví có thể làm, nó mang lại cho tôi chính xác những gì tôi cần.

Tôi thích hình thức, cảm giác, màu sắc và thậm chí cả mùi .

Nếu bạn muốn một chiếc ví bền, mỏng, tiện dụng, thì tôi sẽ hết lòng giới thiệu chiếc này. Tôi thích mang nó theo bên mình và tôi có thể thấy mình làm như vậy trong một thời gian dài.

Liên quan :

Bạn có thể mua ví Main Street Forge này từ cửa hàng trực tuyến của họ hoặc Amazon.

Ví da gấp đôi dành cho nam giới | Sản xuất tại Mỹ | Ví nam gấp đôi | Sản xuất tại Mỹ | Thuốc lá …

  • Tự hào được làm thủ công bởi những người thợ thủ công Mỹ từ da nguyên hạt! American made with American Pride! Chúng tôi không cắt góc. Không có hóa chất ngoại quan da giả ở đây, không sản xuất hàng loạt ở Trung Quốc. Những người thợ thủ công lành nghề của chúng tôi chỉ sử dụng loại da tốt nhất của Mỹ để làm nên những kiệt tác thủ công cho bạn và họ làm điều đó ở Mỹ!
  • Được hỗ trợ bởi Bảo hành trọn đời của Main Street Forge! Nâng cấp ngay hôm nay mà không có rủi ro. Chúng tôi tự hào đứng đằng sau mỗi và mọi sản phẩm mà chúng tôi bán ra. Bạn sẽ sớm nhận ra rằng chiếc ví này là một trong những chiếc ví hai mặt tốt nhất dành cho nam giới hiện có! Bạn sẽ thích chiếc ví mới của mình từ Main Street Forge hoặc số tiền của bạn được hoàn lại!
  • Thiết kế gấp đôi vượt thời gian và kiểu Mỹ Tay nghề thủ công! Từng miếng da được lựa chọn và khâu bằng tay để mang đến một chiếc ví đẹp và độc đáo. Thiết kế sáu ngăn túi cho phép tạo ra một lượng lớn dung lượng lưu trữ cho tất cả các thẻ tín dụng của bạn và một ngăn xếp hóa đơn có không gian cho tất cả tiền mặt của bạn.

Thông số kỹ thuật

Chất liệu: Da nguyên tấm
Màu sắc : Màu nâu rắn cắn thuốc lá
Loại : Bifold
Khâu : Một mũi khâu
Số đo : 4. 25 ”x 3.5” x.5 ”(gấp 6 thẻ và một số tiền mặt)
Túi đựng thẻ : 6

Bài viết liên quan

Back to top button