Xu hướng thời trang mới

“Mách bạn” 20 cách phối đồ với giày adidas nữ Siêu Dễ

Những item giày thể thao sneaker cực kì dễ mặc dễ phối chắc hẳn khiến các nàng điêu đứng bởi sự dễ mặc và dễ biến hóa phải không? Những cách phối đồ với giày thể thao và sneaker trắng thì “vô cùng” và “vô vàn” luôn đấy, nhưng phối thế nào cho thật xinh nhỉ? Để Luvinus gợi ý cho bạn ngay 20+ Cách phối đồ với giày Adidas nữ cực đơn giản và năng động nha!

Cách phối đồ với giày adidas nữ với quần siêu đơn giản

1. Phối đồ với giày adidas nữ với áo thun dài tay + Quần baggy nữ

Cách phối đồ với giày Adidas đơn giản, dễ dàng nhất cho các nàng đây! Một chiếc áo thun dài tay mỏng có màu tối như nâu, đen hay be có thể hợp với mùa thu hơn đấy. Quần baggy jeans thì cực kì dễ mặc và là một item khong thể thiếu trong tủ đồ các nàng phải không. Cách phối đồ này cực kì dễ mặc, trẻ trung và cũng cực kì năng động đó nha.

2. Áo ba lỗ nữ + Quần skinny jeans

Cách phối đồ nữ này cũng cực kì đơn giản đó nha. Một chiếc áo ba lỗ trắng có thể khiến các nàng trông thật xinh đó. Item quần jeans này chắc hẳn rất quen thuộc và cô bạn nào cũng phải có trong tủ đô phải không. Một chiếc vòng cổ to bản một chút cũng không khiến Cách phối đồ với này bị lố qua đâu nha!

phối đồ với giày adidas nữ

3. Áo phông trắng + Áo khoác jeans + Quần skinny jeans rách gối

Cách phối đồ với giày Adidas nữ  này cực kì độc đáo đấy. Áo khoác jeans dáng gile sẽ khiến các nàng trông thật trẻ trung đó nha. Áo phông trắng và quân fskinny jeans đã cực kì đơn giản rồi phải không. Sử dụng quần rách gối để các nàng trông cá tính hơn nhé.

Nói nhỏ với bạn: “Thời trang trên thế giớ và Việt Nam đang ngày càng phát triển. Chắc nhiều bạn sẽ rất tò mò việc học thiết kế thời trang được đào tạo như thế nào? Sau này sẽ làm được gì? Để biết thêm câu trả lời thì các bạn có thể liên hệ với Luvinus để đăng ký tham gia các khóa học cắt may, thiết kế thời trang ứng dụng nhé!

4. Áo sơ mi + Quần skinny jeans rách gối + Áo khoác dạ

Cách phối đồ này cực kì xinh phải không. Set đồ này có thể phù hợp cho các nnagf đi chơi cuối tuân fhay kể cả là đi tới những nơi hơi nghiêm túc một chút nhé. Chiếc áo khoác dạ dáng dài khiến các nàng trông trưởng thành hơn khá nhiều đấy. Cách phối đồ với giày Adidas nữ  cực kì xinh và cũng khá tây đấy nhé.

5. Phối đồ với giày adidas nữ cùng áo len + Quần skinny jeans

Cách phối đồ với giày Adidas nữ này khá hợp với mùa thu đấy các nàng. Một chiếc áo len màu xám phối cùng skinny jeans là đã cho ra một bộ đồ siêu đơn giản rồi đó nha. Cách phối đồ với giày Adidas nữ này còn có thể sử dụng một chiếc áo thun dài mặc bên trong để trông tổng thể độc đáo hơn nha. Sử dụng túi đeo chéo để set đồ có thêm điểm nhấn.

6. Áo len cổ lọ croptop + Quần jeans rách gối

Cách phối đồ nữ này cực kì trẻ trung đó nha. Cách phối đồ với giày Adidas nữ này siêu hợp cho một ngày mùa thu đấy. Một chiếc áo len cổ lọ có tông màu trung tính như hồng nhạt hay be khiến các nàng trông thật xinh và còn tôn da lắm đấy. Cách phối đồ với giày Adidas nữ cực hợp khi được phối cùng một chiếc balo mini nha.

7. Phối đồ với giày adidas nữ với áo sơ mi + Quần skinny jeans

Cách phối đồ với giày Adidas nữ này cực hợp để đi chơi cuối tuần đó. Một chiếc áo sơ mi trắng đơn giản phối cùng quần skinny jeans nha. Các nàng có thể mở cúc trên của áo cơ mi để tăng độ sexy lên một chút nha. Một chiếc túi xách to sẽ siêu hợp với set đồ hơi công sở này đó.

8. Cách phối đồ với giày adidas nữ với áo trễ vai + Quần short jeans

Cách phối đồ này cực kì sexy và phù hợp với mùa hè đó nha. Một chiếc áo trễ vai có màu trắng hoặc đen đơn giản cũng đủ xinh rồi đó. Cách phối đồ với giày Adidas nữ cực đáng yêu và sexy này khiến các nàng nổi  bật lắm đó. Một chiếc túi xách có màu nổi bật như hồng sẽ khiến các bạn trông đáng yêu hơn nữa đó.

phối đồ với giày adidas nữ, “Mách bạn” 20 cách phối đồ với giày adidas nữ Siêu Dễ
phoi do voi giay adidas nu

9. Áo ba lỗ + Quần jeans đùi rách

Cách phối đồ này cực kì trẻ trung và năng động đó nha. Một chiếc áo ba lỗ cực năng động hợp vơi mùa hè lắm đó. Hãy dùng thêm một chiếc áo bra thể thao bên trong nếu áo ba lỗ của bạn khoét nách sâu nhé.

10. Áo sweater + Quần baggy jeans rách

Cách phối đồ cực kì trẻ trung đây nha. Áo sweater là một item cực hot mỗi mùa đông lạnh với các bạn trẻ đó. Quần baggy jeans dễ mặc vô cùng hợp với chiếc áo sweater đấy nhé các nàng.Một chiếc túi xách đeo chéo có màu đơn giản như đen trắng sẽ hợp với bộ đồ này lắm đó.

Cách biến hóa giày adidas nữ với chân váy cực đáng yêu và trẻ trung

1. Áo croptop + Chân váy ôm

Cách phối đồ với giày Adidas nữ này cực kì đơn giản đây nha. Set đồ siêu xinh này cho các cô nàng đi chơi cuối cuần là siêu hợp đó. Chiếc áo croptop trẻ trung phối cùng chân váy dngs ôm cực kì hợp đó nha. Một chiếc túi xách có tông màu trung tính sẽ rất hợp với set đồ này đó nha.

2. Áo len mỏng + Chân váy da ôm

Một chiếc áo len mỏng có tông màu tối như lông chuột hay đen sẽ hợp hơn nha. Chân váy ôm chất liệu da thật cá tính có tông màu trùng với áo nha các nàng. Cách phối đồ  Adidas nữ này trông sẽ hòa hợp hơn khi sử dụng cách phối màu như vậy đó nha.

3. Áo phông + Chân váy da

Đi chơi cuối tuần mà diện set đồ này thì quá hợp luôn đấy! Cách phối đồ này cực kì xinh xắn, cá tính và năng đông dấy các cô nàng. Sử dụng hai item có cùng tông màu để set đồ trông hài hòa hơn nha.

4. Áo len mỏng + Chân váy vạt lệch

Cách phối đồ có điểm nhấn ở chân váy được cắt may dộc đáo đó. Phần vạt leehcj khiến cho phần chana váy trông độc đáo và thu hút người nhìn hơn đó. Một chiếc túi xach to cùng với một chiếc mũ xinh xinh sẽ rất hợp đó nha các nàng.

phối đồ với giày adidas nữ

5. Áo phông + Chân váy hoa

Cách phối đồ xinh cho các nàng đi dạo cuối tuần nha. Một chiếc chân váy có họa tiết hoa nổi bật khiến set đồ trông thu hút hơn đó. Sử dụng một chiếc áo khoác mỏng để không bị lạnh vào mùa đông nhé các nàng. Sử udngj túi đeo chéo to đeo ở một bên để set đồ xinh hơn nữa nha.

6. Áo phông + Chấn váy bò dài

Cách phối đồ này cực kì trẻ trung và xinh xắn đó nha. Một chiếc áo phông sẽ khiến các nàng trông thật trẻ trung và năng động đó nha. Chân váy bò dài tới đầu gối rất hợp với set đồ này đó. Một chiếc túi xách cầm tay màu đen sẽ thật hợp với bộ đồ này đó.

7. Áo khoét ngực chữ V + Chân váy bò

Cách phối đồ này rất điệu đà cho các nàng thích phong cách hơi công chúa một chút nha. Chiếc áo khoét ngực chữ V màu trăng trông đã rất công chúa xinh xắn rồi nhé. Chân váy bò hơi xòe rất hợp với set đồ này đó các nàng.

8. Cách phối đồ với giày adidas nữ áo len mỏng + Chân váy xẻ tà

Cách phối đồ này có điểm nhấn ở phần chân váy xẻ tà đó. Chân váy được thiết kế xẻ tà ở bên cạnh khieens các nàng trông nổi bật hơn nhiều đó. Chọn áo len có họa tiết trùng màu với chân váy khiến set đồ trông hài hòa và ăn nhập với nhau hơn nhiều đó.

phối đồ với giày adidas nữ, “Mách bạn” 20 cách phối đồ với giày adidas nữ Siêu Dễ
phoi do voi giay adidas nu

9. Áo len + Chân váy bò rách

Cách phối đồ này cực kì cá tính và cực kì xinh đó. Chân váy bò được thiết kế hơi khác một chút với cách may độc đáo khiến các nàng trông như nổi bật hơn hẳn đó. Một chiếc áo len màu đen sẽ rất hợp với phong cách của set đồ đó. Một chiếc kính gọng tròn hơi vintage sẽ là điểm nhân không thể thiếu đâu.

10. Phối đồ với giày adidas nữ cùng áo dài tay + Chân váy maxi

Cách phối đồ nữ này cực kì nhẹ nhàng và nữ tính đó nha các nàng. Một chiếc chân váy đen dáng maxi sẽ khiến các nàng trông thật nhẹ nhàng và thướt tha đó. Sử dụng áo khoác dài tông màu trungt ính như be, đen và trắng khiến các nàng trông còn xinh nữa nha.

Từ khóa:

  • Phối đồ với giày Adidas nam
  • Phối đồ adidas nữ
  • Phối đồ với giày Adidas Ultra Boost
  • Giày Adidas nữ

Nội dung liên quan:

Back to top button