Jannah Theme License is not validated, Go to the theme options page to validate the license, You need a single license for each domain name.
Xu hướng thời trang mới

Lời chúc ngày quốc tế nam giới cho nam giới siêu ý nghĩa

Ngày 19/11 sắp tới, là một người bạn, người em, người yêu và là đứa con yêu của ba, bạn hãy dành cho họ – người đàn ông có thể gánh cả thế giới cho bạn những lời chúc ngày Quốc tế nam giới thật nhiều ý nghĩa bạn nhé! Dưới đây là những mẫu câu do Áo Xuất Khẩu dày công đúc kết, hi vọng có thể hữu ích với bạn.

Lời chúc ngày quốc tế nam giới dành cho cha

Ngày quốc tế nam giới - ngày 19/11

Cha là người mà sẽ không thể hiện tình cảm của ông dành cho bạn bằng lời nói nhưng lại là người luôn dõi theo bạn. Dù lúc bạn bé xíu hay đã khôn lớn, người đàn ông ấy luôn dang rộng đôi cánh khi bạn cần. 

Nhân ngày 19/11 – ngày quốc tế nam giới, đừng ngại ngùng khi dành những lời nói quan tâm dành cho người đàn ông này với 30 lời chúc ngày quốc tế nam giới dành cho cha bạn có thể tham khảo. 

 1. Bố kính yêu! Con gái của bố dù đã lớn nhưng nhân ngày quốc tế nam giới con vẫn muốn dành tặng bố những lời chúc tốt đẹp nhất. Con chúc bố luôn mạnh khỏe bên tụi con. Con yêu bố nhiều lắm. 
 2. Chúc bố yêu của con Ngày Quốc Tế Đàn Ông thật vui vẻ. Con hi vọng bố luôn luôn mạnh khỏe, luôn yêu đời bố nhé!
 3. Nhân Ngày Quốc tế Đàn ông, con muốn gửi tới bố những lời chúc tốt đẹp nhất. Con hi vọng bố sẽ mãi mạnh khỏe và hạnh phúc bên gia đình mình bố nhé. Con và mẹ yêu bố nhiều lắm ạ!
 4. Chúc bố yêu của con có 1 Ngày Quốc Tế nam giới thật vui và ý nghĩa. Cảm ơn bố đã luôn yêu thương và hi sinh cho con. Con yêu bố nhiều!

Ngày quốc tế nam giới - ngày 19/11

 1. Bố có biết ngày hôm nay là ngày gì không ạ? Hôm nay là Ngày Quốc Tế Nam Giới – ngày để đề cao các người đàn ông tuyệt đối hoàn hảo như bố đấy ạ. Con chúc bố luôn khỏe khoắn niềm hạnh phúc lạc quan và luôn là chỗ dựa vững chắc cho mẹ và con bố nhé!

      6.Chúc bố yêu của con có một Ngày quốc tế nam giới thật vui vẻ hạnh phúc . Con luôn tự hào vì được gia công con của bố.           Con yêu bố rất nhiều! 

 1. Con xin gửi đến bố lời cảm ơn chân thành nhất. Cảm ơn bố vì đã luôn âm thầm hi sinh và dành riêng cho con các điều tốt đẹp nhất. Chúc bố có một ngày kỉ niệm thật vui vẻ và ý nghĩa Happy International Men’s Day! 
 2. Con luôn thầm cảm ơn cuộc đời vì đã cho con làm con của bố. Chúc mừng bố yêu của con nhân thời cơ đặc biệt của phái mạnh! 
 3. Chúc mừng “ngân hàng” của con ngày Quốc Tế Nam Giới. Chúc bố mãi đẹp trai, vui tươi và mạnh bạo và luôn là chỗ dựa vững chắc cho con ạ! Yêu “ngân hàng” của con nhiều lắm!

Lời chúc ngày quốc tế nam giới dành cho anh, em trai

Ngày quốc tế nam giới - ngày 19/11

Hẳn là anh, em trai của bạn sẽ hạnh phúc nếu bạn nhớ tới ngày này và dành riêng cho họ những lời chúc ngày Quốc tế nam giới đấy. Sau đây là một số ít gợi ý về lời chúc Ngày quốc tế nam giới để bạn tham khảo:

 1. Này nhóc! Chúc mừng em nhân ngày quốc tế nam giới . Chúc em luôn tươi vui, đẹp trai và học giỏi nhé! Hãy luôn là đứa em biết nghe lời chị nữa nhớ chưa. Hihi… 
 2. Em trai cưng của tôi ơi! Chúc em có một ngày thật vui và đặc biệt ý nghĩa nhé. Happy International Men’s Day!
 3. Em trai của chị, chúc em có 1 Ngày thế giới nam giới thật tươi vui và ấm áp nhé. Hãy vẫn là một người đàn ông tốt, biết chú ý và yêu thương bố mẹ  người thân em nhé.
 4. Thời điểm hôm nay là ngày tôn vinh phái nam đấy em trai. Chúc em luôn khỏe mạnh vui vẻ, học hành giỏi giang nha.
 5. Happy International Men’s Day! Chúc thằng em đẹp trai của tớ luôn vui tươi hạnh phúc trong thời gian ngày quốc tế phái mạnh nhé. Đừng có bắt nạt chị nữa đó nhé, nhớ chưa!
 6. Anh trai yêu mến của em! Chúc mừng anh nhân ngày Quốc tế đàn ông 19/11. Cảm ơn anh trai tốt bụng đã luôn “bao che” và yêu thương đứa em gái này nhé!
 7. Chúc anh trai yêu dấu của em có một Ngày quốc tế đàn ông đặc biệt ý nghĩa nhé. Mong cho việc làm của anh luôn điềm may mắn và nâng tầm phát triển  nhanh nhanh kiếm cho em một người chị dâu thôi nào.
 8. Nhân ngày Quốc tế đàn ông, em chỉ có 1 ước muốn đó đó chính là ông anh trai của em nhanh nhẹn được thoát kiếp FA nhé. Em mong có chị dâu lắm rồi này.
 9. Cảm ơn anh trai đã luôn yêu thương và nhường nhịn em. Chúc anh có một ngày thật vui và ý nghĩa nhé!
 10. Tin nhắn đó được gửi từ 1 “con nợ” xinh đẹp. Chúc “chủ nợ” luôn hạnh phúc  vui vẻ và có một Ngày quốc tế Đàn ông ý nghĩa nhé.

Lời chúc ngày quốc tế nam giới dành cho chồng, người yêu

Ngày quốc tế nam giới - ngày 19/11

Trong ngày 19/11 này bạn đừng ngần ngại dành cho chồng mình những lời chúc ngày quốc tế nam giới để thể hiện tình cảm hai người nhé! Người đã cùng bạn trải qua biết bao thăng trầm trong cuộc sống.

 1. Hôm nay là ngày độc tôn trong những năm anh được quyền “vùng lên” và làm các điều mà anh muốn! Chúc mừng ông chồng yêu dấu của em nhân dịp ngày Quốc tế Đàn ông nhé! 2. Cảm ơn anh tình yêu của em. Chúc anh luôn vui vẻ và niềm hạnh phúc không riêng gì trong thời gian ngày thế giới đàn ông này mà còn nhiều ngày trong tương lai nữa đó. Yêu anh!
 2. Happy International Men’s Day! Cầu chúc cho người em yêu luôn luôn được vui vẻ và thành công. Cảm ơn anh đã tới bên em!
 3. Cảm ơn anh vì đã luôn chăm sóc cho mẹ con em. Nhân dịp ngày Quốc tế nam giới, em và con chỉ mong sao anh luôn mạnh khỏe, vững vàng. Hai mẹ con yêu anh rất nhiều 
 4. Anh yêu! Chúc mừng anh nhân dịp quốc tế Đàn ông. Em chưa biết nói gì hơn chỉ biết chúc anh luôn mạnh khỏe, vui vẻ và vững tin tưởng vào các gì anh chọn. Em luôn ở bên và ủng hộ anh hết mình. Yêu anh!
 5. Chúc chồng yêu có 1 Ngày thế giới Đàn ông thật vui vẻ và đặc biệt ý nghĩa nhé! Yêu chồng nhiều lắm!
 6. Chồng yêu! nhân ngày Quốc tế nam giới vợ chúc chồng luôn mạnh bạo, gặp nhiều may mắn tài lộc trong công việc đặc biệt luôn phải “ngoan” và yêu vợ vô điều kiện nhé!
 7. Em rất vui vì có anh bên cạnh, cảm ơn anh – người em yêu. Chúc anh có một ngày 19/11 vui vẻ, đặc biệt ý nghĩa nhé!
 8. Nếu 1 ngày có 24 giờ, em sẽ dành 24 giờ và mãi mãi để yêu và nhớ anh. Chúc anh Ngày quốc tế Đàn ông hạnh phúc và vui vẻ. 
 9. Nhân ngày 19/11, chúc 1/2 của em luôn vui vẻ, khỏe mạnh  hạnh phúc. Cảm ơn anh đã xuất hiện và mang đến cho em các điều hoàn hảo nhất.
 10. Nhân ngày quốc tế Nam giới, Chúc OX luôn vững vàng trước mọi sóng gió của cuộc đời. Chúc cho tình yêu và hạnh phúc của chúng mình luôn bền vững và thắm nồng anh nhé!
 11. Ngày đàn ông, mình chúc Gấu nhiều sức khỏe để nuôi mình, nhiều tiền cho mình ăn, mình sắm, nhiều niềm vui bên cạnh mình. Sớm đón mình về nhé! Yêu gấu nhiều lắm!
 12. Anh yêu ơi! Ngày 19/11 đến, em cầu chúc cho anh nhiều niềm vui, luôn mạnh khỏe , luôn an lành. Mãi mãi là người đàn ông của em, anh nhé!

Ngoài việc gửi những lời chúc yêu thương đến người yêu, anh em của mình phái đẹp cũng nên tặng cho chàng những món quà như áo thun nam, áo polo nam, …

Lời chúc ngày Quốc Tế nam giới dành cho con trai 

 1. Ngày đàn ông, chúc con trai sớm trưởng thành, trở thành người đàn ông đích thực của gia đình. Dù có như thế nào thì ba mẹ mãi yêu con!
 2. Chàng trai trẻ của ba mẹ ơi! Nhân ngày quốc tế đàn ông, ba mẹ chúc con mạnh khỏe, niềm vui và hạnh phúc trong cuộc sống. Tự tin tiến bước để trưởng thành con nhé!

Lời chúc ngày 19.11 dành cho bạn bè

Còn với những người bạn vào sinh ra tử với bạn, chơi với nhau từ thuở lọt lòng thì trong ngày này bạn nên dành những lời chúc ngày Quốc tế nam giới như thế nào? Hãy cũng tham khảo 10 mẫu câu sau đây nhé!

 1. Happy International Men’s Day! Chúc mày luôn khỏe mạnh, yêu đời và sớm hoàn thành xong được những dự định về sau nhé! 
 2. Tao muốn dành tặng mày những lời chúc tốt đẹp nhất vào trong ngày Quốc tế nam giới này.  Mong mày luôn khỏe mạnh, vui vẻ và thành công xuất sắc  
 3. Chúc mừng mày nhân ngày Quốc tế Đàn ông nhé! Cảm ơn mày vì đã luôn tin tưởng và san sẻ mọi vất vả với tao. Mãi là bạn tốt nhé!
 4. Có ngày đề cao mày rồi đấy nhé, đừng có ganh tỵ với tao nữa nhé. Chúc mày luôn vui vẻ và niềm hạnh phúc Happy International Men’s Day! 
 5. Chúc mừng thằng bạn nhân ngày quốc tế nam giới nha. Chúc mày luôn vui, khỏe và yêu đời, cố gắng nỗ lực học tốt để đậu vào trường mày mong muốn nhé. Cảm ơn mày vì đã luôn là bạn tốt của tao.
 6. Nhân ngày Quốc tế đàn ông, chúc ông bạn của tôi luôn khỏe mạnh vui tươi và xứng đáng là một người đàn ông mẫu mực để nhiều người con gái phải “thèm thuồng” nhé!
 7. Tớ cảm nhận thấy rất may mắn vì có 1 người bạn tốt như bạn. Chúc bạn có 1 Ngày Quốc tế phái nam thật vui và ý nghĩa 
 8. Chúc người bạn tốt bụng của tớ có một Ngày quốc tế Đàn ông thật vui vẻ  niềm hạnh phúc nhé. Chúc cho mọi dự tính trong tương lai của bạn sẽ thành công!
 9. Happy International Men’s Day! Nhân ngày Quốc tế nam giới tớ chúc bạn luôn tươi vui và thành công xuất sắc trong mọi nghành nghề 
 10. Chúc mừng mày nhân ngày 19/11. hy vọng mày luôn khỏe, vui vẻ  niềm hạnh phúc  luôn là con ngoan trò giỏi và là người bạn tốt của tao nhé.

Lời chúc ngày quốc tế đàn ông dành cho sếp, đồng nghiệp

Và đương nhiên tronga ngày tôn vinh những người đàn đông – phái mạnh của chúng ta thì không thể bỏ qua những người sếp, người đồng nghiệp. Dưới đây là 10 lời chúc ngày quốc tế nam giới mà bạn có thể tham khảo nhé!


1. Chúc mừng em nhân Ngày Quốc tế Nam giới. Chúc em luôn vui vẻ, mạnh khỏe và sớm tìm được chân ái của đời mình nhé!

 1. Chúc mừng người đẹp trai, ga lăng nhất phòng nhân Ngày Quốc tế Nam giới. Chúc bạn luôn vui vẻ, hạnh phúc và sớm tìm được “một nửa” yêu thương của mình nhé.
 2. Nhân Ngày Quốc tế Nam giới, em xin gửi tới sếp những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc sếp luôn mạnh khỏe, vui vẻ và hạnh phúc.
 3. Thay mặt phái yếu, xin gửi những lời chúc mừng nồng nhiệt nhất tới các anh em nhân Ngày Quốc tế Nam giới. Chúc anh em luôn mạnh khỏe, vững vàng trên mọi mặt trận nhé.
 4. Cảm ơn sếp trong suốt thời gian qua đã luôn giúp đỡ, động viên em để em hoàn thành tốt mọi công việc được giao. Nhân Ngày Quốc tế Đàn ông, em chúc sếp luôn khỏe mạnh, vững vàng để đưa công ty mình ngày càng phát triển.
 5. Nhân Ngày Quốc tế Nam giới, thay mặt các chị em trong phòng, tôi xin chúc các anh em luôn trẻ, khỏe và thành công trong mọi mặt trận. Happy International Men’s Day!
 6. Chúc bạn có một ngày 19.11 thật đặc biệt bên cạnh “người thương” nhé. Happy International Men’s Day!
 7. Thay mặt các girl xinh gái của phòng, chúc người đàn ông duy nhất luôn vui vẻ, mạnh khỏe và hạnh phúc. Happy International Men’s Day!
 8. Happy International Men’s Day! Hôm này là ngày mà anh em được phép “vùng lên”. Chúc anh em sẽ vùng vẫy thành công nhé.
 9. Nhân Ngày Quốc tế Nam giới, thay mặt các chị em trong công ty, em xin được gửi tới sếp và các anh em những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc sếp và các anh em luôn mạnh khỏe, tràn đầy năng lượng và nhiệt huyết.

Xem thêm: TOP 10 món quà tặng nam giới ngày 19/11 dành cho ny

 • Trang chủ
 • Phụ kiện thời trang
 • Thời trang nam
 • Thời trang nữ
 • Xu hướng thời trang mới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker