Bản tin thời trang

Đánh giá: Loctote Flak Sack II

Lưu ý : Chúng tôi nhận được sản phẩm này miễn phí. Không có khoản bồi thường nào khác được cung cấp, và như mọi khi, mọi ý kiến ​​đều là của chúng tôi. Chúng tôi có thể kiếm tiền từ các liên kết trên trang này, nhưng chúng tôi chỉ giới thiệu các sản phẩm mà chúng tôi quay trở lại. Tìm hiểu thêm .

Loctote gửi cho tôi ba túi để xem xét. Tôi sẽ xem xét Flak Sack II tại đây, nhưng bạn cũng có thể xem các đánh giá của tôi về Cinch Pack AntiTheft Sack .

Khi tôi được gửi chiếc túi này đi kèm với một cách để giữ chặt túi và đồ đạc bên trong, tôi đã rất vui khi dùng thử.

Đọc tiếp để tìm hiểu suy nghĩ của tôi về Flak Sack II.

Ấn tượng đầu tiên

Flak Sack đi kèm trong một chiếc túi màu trắng, có thể là để cung cấp một số bảo vệ trong quá trình vận chuyển (không phải nó cần nó) và cũng để trình bày nó một cách chuyên nghiệp.

loctote flak sack ii, Đánh giá: Loctote Flak Sack II

Tôi mở túi, lấy túi bên trong ra và kiểm tra.

loctote flak sack ii, Đánh giá: Loctote Flak Sack II

Suy nghĩ ngay lập tức của tôi là đây là một chiếc túi mà tôi có thể thấy mình đeo trong th e tuyệt vời ngoài trời. Nó trông giống như một chiếc túi mà bạn sẽ mang theo khi đi biển, nhưng, vì tôi không sống gần bãi biển, nên nó sẽ là món đồ đi kèm hoàn hảo khi đến hồ hoặc đi bộ đường dài.

Một điều mà tôi ngay lập tức thích là kích thước của túi. Tôi đã quen với việc sử dụng ba lô mọi lúc, và điều đó hoạt động tốt khi tôi mang theo máy tính xách tay của mình hoặc đóng gói quần áo cho một chuyến đi qua đêm, nhưng nó có thể trở nên quá khổ nếu tôi muốn ở đâu đó để cất áo khoác khi ra ngoài hoặc chỉ một số đồ ăn nhẹ khi đi bộ đường dài. Với suy nghĩ đó, tôi có thể thấy mình sử dụng chiếc túi này rất nhiều.

loctote flak sack ii, Đánh giá: Loctote Flak Sack II

Các dây đai là dây thừng, vì vậy có thể trở nên khó chịu sau một thời gian, nhưng tôi không mong đợi đây là một túi mà tôi sẽ đeo trong thời gian dài với tải nặng trong đó.

Thông số kỹ thuật:

  • Kích thước: 18 ”x 14 ”
  • Sức chứa: 13 lít
  • Cân nặng : 2 lbs

Tính năng

Túi này có gì mà những người khác không?

Vật liệu

Đây là phần khiến tôi phấn khích Hầu hết.

Túi được làm từ Flaknit, là loại vải chống cắt độc quyền của Loctote và được đánh giá là ANSI A9, mức cắt cao nhất hiện có. Nếu bạn lo lắng về việc chiếc túi của mình bị cắt, vô tình hay cách khác, thì đây là chiếc túi dành cho bạn.

Có một video trên YouTube của họ kiểm tra khả năng chống chém, vì vậy tôi đã không tự kiểm tra điều đó, nhưng tôi đã kiểm tra sức mạnh của AntiTheft Sack.

Đây là video tôi chém AntiTheft Sack.

Dây đeo khóa bằng thép gia cố được cấp bằng sáng chế và tăng thêm độ bền cho túi, cho phép khóa túi chắc chắn vào khóa kết hợp bằng đồng.

Liên quan :

Các dây đai có thể trông giống như dây thừng thông thường, nhưng chúng có khả năng chống cắt và ngăn ai đó cắt chúng để nhanh chóng thoát ra. cái túi. Ngoài ra còn có một dây đeo xương ức ( bằng da ) trên dây có thể được sử dụng để giữ dây đai tập trung vào ngực của bạn để thêm thoải mái.

Túi

Có nội thất lớn hợp lý và nó được chia thành các túi nhỏ hơn, điều này rất hữu ích khi bạn sắp xếp những thứ mang theo bên mình.

loctote flak sack ii, Đánh giá: Loctote Flak Sack II
Tín dụng: Loctote

Có một túi chặn RFID lót lông cừu lớn, ngăn chặn mọi hành vi quét trái phép thẻ tín dụng của bạn và giúp bảo vệ danh tính của bạn . Bạn cũng có hai túi nhỏ hơn có kích thước phù hợp cho những thứ như hoặc điện thoại.

Không có gì bất ngờ ở đây, và bên trong túi tận dụng rất tốt không gian.

Thoải mái

Đây không phải là một chiếc túi mà bạn sẽ mang theo khi đi bộ đường dài, nhưng nó không phải vậy. Chức năng chính ở đây là vận chuyển đồ đạc của bạn và cố định chúng khi cần thiết.

Tuy nhiên, chiếc túi không hề khó chịu chút nào. Các dây đai ngồi tốt trên vai và chúng có thể điều chỉnh, vì vậy bạn có thể đặt túi cao hơn hoặc thấp hơn trên túi của bạn khi cần thiết. Khóa cài phía trước cũng là một bổ sung đáng hoan nghênh và giúp dây đai ngồi ở nơi bạn muốn đồng thời giảm bớt một số căng thẳng cho lưng của bạn.

loctote flak sack ii, Đánh giá: Loctote Flak Sack II

Nếu bạn định đeo chiếc túi này trong một thời gian dài, tôi có thể thấy những sợi dây trở nên khó chịu, nhưng chúng hoạt động tốt trong thời gian ngắn.

Lợi ích bổ sung là bạn có thể dễ dàng xách chiếc túi này bằng tay.

loctote flak sack ii, Đánh giá: Loctote Flak Sack II

Cách sử dụng

Khi bạn muốn đóng túi, bạn kéo dây thừng và tời đầu. Tuy nhiên, đó không phải là cách bảo vệ chiếc túi.

Cho dù chiếc túi có được khóa lại hay không ở phần trên, bạn vẫn có một dây đeo khác để khóa phần trên lại, và bạn có thể khóa chặt dây đeo này để giữ cho túi luôn đóng. Cách đầu tiên để sử dụng là cố định túi khi bạn đeo trên lưng.

Phía sau miếng dán da Loctote, bạn sẽ tìm thấy khóa kết hợp. Khóa được đặt để mở với tỷ số 0-0-0 và có các hướng dẫn đơn giản để cá nhân hóa mã này. Gắn liền với dây đeo đó là một sợi dây. Khi bạn kéo dây, nó sẽ kéo phần trên xuống. Khi bạn kéo hai đầu của dây ra khỏi túi, cuối cùng bạn sẽ gặp hai vòng kim loại, mỗi vòng một ở đầu. Bạn có thể đặt khóa qua các vòng này và khóa túi lại. Giờ đây, khi bạn mang túi ra ngoài, không ai có thể thò tay vào và lấy đồ của bạn.

loctote flak sack ii, Đánh giá: Loctote Flak Sack II
Tín dụng: Loctote

Khi bạn muốn khóa nó vào một thứ gì đó, chỉ cần lấy chiều dài của dây bạn đã kéo từ túi và quấn nó quanh một thanh kim loại hoặc thứ gì khác. Đặt khóa qua hai vòng và dây khóa. Túi của bạn hiện đã được bảo mật.

Kết luận

Flak Sack II là một chiếc túi nhỏ tuyệt vời. Tôi sẽ không sử dụng cái này nhiều như một chiếc ba lô, nhưng tôi có thể thấy mình mang cái này trong một chuyến đi cắm trại. Chúng tôi thường cắm trại gần một cái hồ và đi bơi. Tôi có thể nhét những thứ có giá trị của mình vào túi và khóa túi vào thứ gì đó. Một tên trộm cơ hội sẽ rất khó xâm nhập.

Tôi cũng sẽ sử dụng túi hợp lý thường xuyên nếu tôi đi đâu đó và không cần thứ gì đó lớn như một chiếc ba lô.

Nhìn chung, tôi thích cách nó trông và thực tế là nó đóng gói đẹp và nhỏ, và tôi chỉ hy vọng rằng ai đó sẽ thử và giảm giá của tôi túi mới không thể tháo rời.

Bài viết liên quan

Back to top button