Giải trí

LIST REVIEWER CHO CÁC SẢN PHẨM SMART-PHONE

Những chiến dịch influencer marketing cho các ngành điện thoại thông minh đã không còn xa lạ trên các nền tảng xã hội. Một số cái tên thành công với cách marketing này có thể kể đến như Samsung, Oppo, Vivo … . Và nếu bạn cũng đang ấp ủ cho thương hiệu của mình một chiến dịch như thế, hãy mau tìm hiểu ngay bài viết này của Influencer Discovery với “List REVIEWER cho các sản phẩm Smartphone”.

Các sản phẩm điện thoại thông minh phần lớn hướng tới mọi độ tuổi khách hàng. Đặc biệt, các bạn trẻ thường sử dụng và quan tâm nhiều hơn đến thế giới điện thoại thông minh trên các nền tảng xã hội. Vì thế, Influencer List sẽ bao gồm các KOL là những Streamer và Reviewer nổi tiếng như Misthy, Woossi, Linh Ngọc Đàm,… Những bạn này thường có lượng fan từ vài trăm ngàn đến vài triệu. Ngoài ra, Influencer Discovery cũng lựa chọn các bạn micro influencer là các hot face nổi bật trong giới trẻ Việt Nam với lượng fan từ vài chục ngàn với chi phí rẻ hơn rất nhiều.

Việc tìm kiếm những influencer phù hợp cho chiến dịch luôn mất khá nhiều thời gian và công sức của thương hiệu. Tuy nhiên, với thông điệp “luôn là một người bạn luôn đồng hành đáng tin cậy trong mỗi chiến dịch Influencer Marketing”, Influencer Discovery tự tin các thương hiệu sẽ dễ dàng tìm kiếm con đường ngắn nhất hướng tới các chiến dịch marketing tuyệt vời nhất qua Influencer List lĩnh vực công nghệ này. Khám phá ngay List REVIEWER cho các sản phẩm Smartphone ngay tại đây: https://hubs.ly/H0h5nGw0. 

Back to top button