Giải trí

LIST INFLUENCER DÀNH CHO BẤT ĐỘNG SẢN

Dù trải qua bất cứ thời điểm nào, Bất Động Sản luôn là một trong những nhóm ngành hot nhất. Vì thế, có rất nhiều trung tâm môi giới uy tín chuyên nghiệp và cả không chuyên nghiệp ra đời. Vậy làm thế nào để doanh nghiệp của bạn được nhiều người biết tới hơn?

 

Cần nhận thức rõ ràng hơn, trong thời đại 4.0 này, người tiêu dùng nói chung đã dần chuyển sang sử dụng những mạng xã hội thay vì Tivi và báo đài. Dần dần mọi thông tin được tìm kiếm dựa trên Google, qua người thân và các trang mạng xã hội.

Nắm bắt được xu hướng đó, Influencer Discovery sẽ gợi ý cho bạn Hot Influencer List dành cho ngành Bất Động Sản với ngân sách chỉ từ 300 triệu. Việc tìm kiếm influencer luôn chiếm rất nhiều thời gian và công sức, vì thế List này chắc chắn sẽ là giải pháp hữu hiệu để hướng tới một chiến dịch thành công mỹ mãn.

Danh sách này bao gồm các KOLs đình đám có đời sống gia đình viên mãn và được nhiều người ngưỡng mộ. Vì thế, sẽ có nhiều người luôn tò mò về cuộc sống riêng tư của họ và mong muốn bí quyết để giữ gia đình hạnh phúc. Do đó các nhãn hàng có thể chọn lựa một số gương mặt để giúp cho sản phẩm được phủ rộng thị trường, tăng thêm sức hút với thương hiêu và sản phẩm bất động sản của mình, thu hút khách hàng tiềm năng và tăng doanh số.

Vậy còn chờ gì, hãy mau chóng bấm ngay vào đường link dưới đây để đội ngũ hỗ trợ tư vấn của 7Saturday có thể giúp bạn tạo ngay một chiến dịch Influencer Marketing thôi.

Link: https://hubs.ly/H0h0-rh0

Back to top button