Giải trí

List influencer có sức ảnh hưởng lớn đến người tiêu dùng

Nhóm hàng tiêu dùng nhanh hay FMCG luôn luôn là một trong những nhóm mặt hàng luôn được người tiêu dùng quan tâm nhất. Chính vì thế, marketing là một trong những điểm mấu chốt để giúp sản phẩm được thị trường biết đến, từ đó gia tăng doanh số cho thương hiệu.

Hiểu được nhu cầu đó, Influencer Discovery sẽ gợi ý cho bạn Hot Influencer List dành cho các nhãn hàng FMCG với ngân sách chỉ từ 400 triệu. Việc tìm kiếm influencer luôn chiếm rất nhiều thời gian và công sức, vì thế Hot Influencer List chắc chắn sẽ là giải pháp hữu hiệu để hướng tới một chiến dịch thành công mỹ mãn.

Danh sách này bao gồm các Macro đình đám nhất, do đó sẽ giúp cho sản phẩm của thương hiệu được phủ rộng thị trường, tăng khả năng nhận diện sản phẩm hơn. Từ đó, các nhãn hàng có thể có cái nhìn tổng quát hơn về những chiến dịch tiếp theo khi sản phẩm đã được biết đến rộng rãi.

Vậy còn chờ gì, hãy mau chóng bấm ngay vào đường link dưới đây để đội ngũ hỗ trợ tư vấn của 7Saturday có thể giúp bạn tạo ngay một chiến dịch Influencer Marketing thôi.
Link: https://hubs.ly/H0gXJM90

Back to top button