Giải trí

LIST 30 INFLUENCER – “CHÌA KHOÁ” THÀNH CÔNG CHO NGÀNH SPA

Những năm gần đây nhu cầu làm đẹp của phụ nữ tăng không ngừng và để đáp ứng điều đó, không ít Spa làm đẹp đã xuất hiện. Đi đôi cùng việc phát triển hệ thống phục vụ chuyên nghiệp và cơ sở vật chất hiện đại khiến cho thị trường Spa không những béo bở mà mức độ cạnh tranh giữa các spa ngày càng gay gắt. Các Spa hiện nay không chỉ đơn thuần là cạnh tranh về giá và dịch vụ mà còn về việc “chọn mặt gửi vàng” thông qua các Influencer.

Với sự nghiên cứu chuyên sâu về ngành spa cùng với định vị mục tiêu khách hàng rõ ràng, 7saturday cung cấp cho bạn Influencer List ngành spa với ngân sách từ 60 triệu để bạn có thể tiết kiệm thời gian và hoàn thành chiến dịch một cách thành công.

Theo một khảo sát của FTA thì đối tượng khách hàng tiềm năng của ngành spa là nữ từ 30-50 tuổi, thích mua sắm và làm đẹp, đặc biệt thu nhập càng cao thì nhu làm đẹp càng lớn. Ngoài ra, đây là thời điểm thích hợp để các trung tâm, cơ sở spa đánh mạnh vào quảng cáo khi cuối tháng 3 bắt đầu nhu cầu du lịch và việc làm đẹp là không thể thiếu trong ngành này.

Việc kết hợp cùng các Influencer phù hợp vừa đảm bảo được chi phí và hiệu quả, giúp tăng nhận diện cũng như doanh thu cho doanh nghiệp. Chính vì vậy bạn không nên bỏ lỡ hot list này, nào hãy cùng cập nhật các Influencer phù hợp và thời thượng nhất cho chiến dịch của mình ngay: https://hubs.ly/H0gYnc90

 

Back to top button