Jannah Theme License is not validated, Go to the theme options page to validate the license, You need a single license for each domain name.
Phụ kiện thời trang

3 Phương Pháp Để Lau Chùi Bề Mặt Sản Phẩm Da

3 phương pháp để lau chùi phu kien thoi trang bang da

Phu kien thoi trang bang da nhuộm màu như túi xách, ví da, găng tay, thắt lưng và thậm chí cả đồ nội thất… Bạn có thể dễ dàng giữ cho da màu của bạn sạch sẽ, thậm chí loại bỏ mỡ hoặc các điểm khác. Tất cả bạn cần là xà phòng tẩy nhẹ, vải mềm, và phương pháp chuẩn làm ẩm nó để tẩy sạch các bẩn cũ hoặc cứng đầu.

Làm sạch các hạt bụi bẩn, vải vụn có kích thước nhỏ với máy hút bụi

Phương pháp cơ bản nên sử dụng là dùng máy hút bụi để hút các khe có bụi chèn bên trong sản phẩm da để loại bỏ tất cả bụi bẩn và mảnh vụn khỏi phu kien thoi trang bang da của bạn. Hãy rất nhẹ nhàng khi hút bụi để bạn không xước da. Sau đó, dùng bàn chải để chải sạch bụi, kết hợp lắc vật thể để hạt bụi và mảnh vụn trên bề mặt sản phẩm rơi ra.

lam sach phu kien thoi trang bang da

Làm sạch các hạt bụi bẩn, với dung dịch lau chùi tẩy rửa nhẹ

Giải pháp cơ bản là làm sạch với xà phòng tẩy rửa nhẹ và nước để phun lên mặt sản phẩm và lau chùi nhẹ

Tỷ lệ pha cơ bản:  1 Phần xà phòng tẩy nhẹ PHA VỚI 8 phần nước cất

Trộn 1 phần xà bông nhẹ với 8 phần nước cất. Sử dụng xà phòng nước nhẹ, xà phòng trẻ em, hoặc một chất tẩy rửa mặt nhẹ nhàng, tránh các chất tẩy rửa. Đổ dung dịch vào bình phun để làm cho quá trình dễ dàng phun hơn nếu bạn thích.

lam sach phu kien thoi trang bang da

Làm ẩm một miếng vải mềm với dung dịch. Phun một ít chất tẩy rửa trên một miếng vải mềm. Hãy thử một miếng vải sợi nhỏ để thực hiện thật nhẹ nhàng khi lau chùi bề mặt phu kien thoi trang bang da.

lam sach phu kien thoi trang bang da

lam sach phu kien thoi trang bang da

Lau sạch bề mặt da bằng vải ẩm

Dùng vải mềm, thấm ẩm tấm vải để lau bề mặt da, nhưng tuyệt đối không chà xà bông (xà phòng) với nước trực tiếp lên bề mặt da. Nên hạn chế sử dụng khăn giấy để lau, vì khăn giấy có thể bị phân hủy và bị kẹt bên trong da.

lam sach phu kien thoi trang bang da

Bảo dưỡng phu kien thoi trang bang da như thế nào là đúng cách? Bao lâu thì nên tiến hành bảo dưỡng da?

Sau khi làm sạch bề mặt da, Bạn nên dùng chất dưỡng ẩm bề mặt da để đánh đều lên bề mặt da, Ngoài ra, có thể dùng vài giọt dầu ôliu trên một miếng vải sợi sạch, khô để đánh lên bề mặt da để. Chúng tôi khuyên Bạn nên tiến hành bảo dưỡng sản phẩm da mỗi vài tháng ngay cả khi bạn không làm sạch nó, điều này giúp sản phẩm da mềm và bền hơn.

Việc bảo dưỡng bề mặt da định kỳ sẽ bảo vệ da khỏi nước, tạo nên một lớp màng bảo vệ da sản phẩm của bạn khỏi các nguyên tố, như tuyết và băng. Sử dụng hợp chất bão dưỡng da giúp đánh bóng da và làm cho da của bạn trông sáng sủa hơn và sạch hơn.

lam sach phu kien thoi trang bang da

Làm sẫm màu (tối màu) cho bề mặt sản phẩm da.

Cho ½ chén (120 mL) dầu ô-liu, ¼ chén (60 mL) của trà đã pha và ¼ chén (60 mL) giấm trắng trong chai xịt. Lắc nhẹ , sau đó đặt yên dung dịch này trong năm phút. Thấm dung dịch vào tấm vải sạch mềm để lau chùi bề mặt da

lam sach phu kien thoi trang bang da

(*) Một hỗn hợp ½ tách (120 mL) dầu ô liu với ¾ cup (180 mL) dấm trắng cũng có thể được sử dụng như là một chất xơ làm bằng da tự chế.

lam sach phu kien thoi trang bang da

Nội dung liên quan:

  • 3 Phương Pháp Để Lau Chùi Bề Mặt Sản Phẩm Da
  • 4+Cách khử mùi áo giả da cực kỳ hiệu quả nên biết
  • Áo da bị mốc – Nguyên nhân và những bí quyết làm sạch nấm mốc áo da bị mốc
  • Bật mí cách khử mùi da mới cực kỳ đơn giản
  • Suede là gì? Nhận biết da suede & vệ sinh da lộn (Suede) đúng cách

Từ khóa: phu kien thoi trang bang da | phụ kiện vòng cổ dài | phụ kiện vòng cổ mặc váy | phụ kiện vòng cổ hà nội | trang sức áo dài | phụ kiện vòng cổ tphcm | phụ kiện áo dài cổ thuyền | phụ kiện vòng cổ đeo cùng áo sơ mi | shop phụ kiện nữ hà nội | How to Clean Colored Leather

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker