Bản tin thời trang

Đánh giá: Giày cao cổ nam Kodiak McKinney 8 inch tổng hợp

Lưu ý : Chúng tôi nhận được sản phẩm này miễn phí. Không có khoản bồi thường nào khác được cung cấp, và như mọi khi, mọi ý kiến ​​đều là của chúng tôi. Chúng tôi có thể kiếm tiền từ các liên kết trên trang này, nhưng chúng tôi chỉ giới thiệu các sản phẩm mà chúng tôi quay trở lại. Tìm hiểu thêm .

Giày bảo hộ lao động cần làm hai công việc. Chúng cần cung cấp sự bảo vệ chắc chắn, để bạn có thể an toàn đeo chúng đến công trường hoặc ở những nơi có địa hình gồ ghề mà vẫn giữ an toàn cho đôi chân của bạn. Tuy nhiên, bạn sẽ phải mặc chúng cả ngày, vì vậy chúng cũng cần phải thoải mái và thậm chí có thể hợp thời trang.

Để có ngoại hình đẹp, cảm giác tốt hơn, và an toàn tốt nhất, Giày bảo hộ lao động McKinney của Kodiak là một lựa chọn phi thường.

Khi tôi có cơ hội xỏ chân vào một đôi ủng này, họ đã hoàn thành công việc của mình. Những trải nghiệm trước đây của tôi với giày bảo hộ lao động luôn khiến chân tôi đau và cứng.

Tôi rất vui khi nói rằng McKinneys đã thổi bay những kỳ vọng của tôi.

Ấn tượng đầu tiên

Chỉ cần nhấc đôi ủng ra khỏi hộp, bạn có thể nói rằng chúng được làm tốt. Chúng có trọng lượng vững chắc, lớp da dày nhưng mềm dẻo dưới ngón tay của bạn và khi gõ vào ngón chân sẽ có một âm thanh yên tâm tuyệt vời từ ngón chân tổng hợp.

Kodiak McKinney, Đánh giá: Giày cao cổ nam Kodiak McKinney 8 inch tổng hợp

Trong hộp, bạn nhận được cả hai đôi ủng, thêm một bộ dây buộc cùng màu đỏ với lớp lót (dây buộc cơ bản là màu nâu vàng để phù hợp với da giày), một tập sách giải thích những gì sử dụng an toàn của giày ống và một thẻ da dễ thương với biểu tượng Kodiak.

Kodiak McKinney, Đánh giá: Giày cao cổ nam Kodiak McKinney 8 inch tổng hợp

Da bản thân nó là tuyệt đẹp. Nó mềm mại khi chạm vào và dễ dàng trên mắt. Mọi phần cấu tạo của ủng đều được làm bằng da ngoại trừ lớp lót bên trong, đế và phần cứng.

Điều thú vị về ủng da là đó bạn có thể chà xát bất kỳ vết xước nào để giúp bảo vệ vẻ ngoài đẹp đẽ của đôi ủng. Kodiak đảm bảo giữ lại hình dạng tự nhiên của da sống để mỗi cặp McKinneys đều có một vẻ ngoài độc đáo, thêm một số nét tinh tế cá nhân.

Kodiak McKinney, Đánh giá: Giày cao cổ nam Kodiak McKinney 8 inch tổng hợp

Mặc hàng ngày

Để kiểm tra Cảm giác hoạt động của đôi ủng như thế nào, tôi đã mang chúng khi đi bộ hàng ngày và chạy việc vặt trong khoảng hai tuần. Tổng cộng là khoảng 15 hàng giờ lội qua tuyết mùa đông, bùn lầy và băng giá vài giờ nữa đứng xung quanh trong hàng đợi.

Liên quan : 7 đôi ủng 8 inch tốt nhất cho mọi loại công việc

Ban đầu, trọng lượng của đôi ủng được tạo ra Tôi nghĩ rằng chúng sẽ không thoải mái khi mặc, cũng như thực tế là da khá cứng, vì vậy việc uốn cong ở mắt cá chân có thể khó khăn.

Không có những vấn đề như vậy. Sau khi mang ủng vào, trọng lượng dường như biến mất. Việc uốn cong ở mắt cá chân là một chút khó khăn, nhưng chỉ là lúc đầu: một khi tôi đã mang đôi ủng trong khoảng một tuần, da đủ mềm để di chuyển dễ dàng.

Một tính năng nổi bật là đế mềm. Giày bảo hộ lao động dễ có đế cứng từ phần gia cố của chúng, có thể gây khó chịu khi đi lại. McKinneys uốn dẻo đáng kể, đặc biệt là gần bóng của bàn chân có thể dễ dàng uốn cong ở một 45 ° góc.

Kodiak McKinney, Đánh giá: Giày cao cổ nam Kodiak McKinney 8 inch tổng hợp

Các dây buộc rất bền và sau khi hoàn thành, chúng sẽ ở trên. Điều này một phần là nhờ vào thiết kế mà dây buộc chạy dọc đến mắt cá chân của giày ủng, do đó không có điểm căng dây nào kéo dây buộc. Bạn sẽ cảm thấy vừa vặn với một chút khoảng trống để nới lỏng viền ở phía trên cùng của khởi động trong trường hợp bạn thích một số luồng không khí và tất cả mà không phải hy sinh sự thoải mái, vừa vặn được hỗ trợ tốt.

Ủng hộ là một niềm vui để đi lại. Là một người dễ bị đau chân do giày dép có hỗ trợ vòm kém, tôi rất ngạc nhiên khi thấy McKinneys có hỗ trợ rất tốt. Điều này một phần là nhờ vào lớp bọt được tích hợp trong đế được thiết kế để ôm sát chân của bạn. Nó cung cấp đủ đệm để ngăn ngừa bất kỳ cơn đau nào khi làm việc trên đôi chân của bạn cả ngày với đôi ủng này.

Kodiak McKinney, Đánh giá: Giày cao cổ nam Kodiak McKinney 8 inch tổng hợp

Đối với những người làm việc ngoài trời, McKinneys có một số tính năng khiến họ tuyệt vời khi mặc bên ngoài. Đầu tiên là việc chống thấm. Da không thấm nước tự nhiên và đã được ghép nối với một lớp màng chống thấm được may sẵn. Các đường may được niêm phong để bảo vệ hoàn toàn. Ngay cả khi tôi đứng trong bờ tuyết chờ đợi cảm giác hơi ẩm len lỏi vào, thì McKinneys hoàn toàn không thấm nước. Trong điều kiện trời mưa, những đôi ủng này có thể dẫm qua vũng nước mà không phải lo lắng gì.

Lưỡi ủng có rãnh che phủ một điểm yếu mà khả năng chống thấm nước không giải quyết được. để loại bỏ bụi bẩn, mùn cưa hoặc các hạt khác mà bạn không muốn chảy xuống mắt cá chân của mình.

Kodiak McKinney, Đánh giá: Giày cao cổ nam Kodiak McKinney 8 inch tổng hợp

Tính năng thứ hai để sử dụng ngoài trời là cách nhiệt. McKinneys sử dụng Thinsulate, một chất cách nhiệt bằng sợi tổng hợp được thiết kế để khóa nhiệt trong khi vẫn cho phép mồ hôi và hơi ẩm thoát ra ngoài. Khi đi ủng trong thời tiết mùa đông (thậm chí nhiệt độ dưới 0 ° F), chúng rất ấm cúng. Đôi chân của tôi không bao giờ bị lạnh một chút nào.

Ngoài ra, lớp lót cách nhiệt là vải kẻ sọc, trông rất tuyệt khi sánh ngang với da tự nhiên, tạo nên một thẩm mỹ ngoài trời tốt đẹp. Bộ dây buộc màu đỏ thứ hai phù hợp với kẻ sọc này và xây dựng trên vẻ ngoài đó.

Sau hai tuần sử dụng, đi bộ hàng ngày, mang tất dày và hoạt động ra mồ hôi nhẹ , ủng không có mùi hôi. Công nghệ khử mùi hoạt động tuyệt vời.

Kodiak McKinney, Đánh giá: Giày cao cổ nam Kodiak McKinney 8 inch tổng hợp

Nhìn chung, tôi rất ấn tượng rằng McKinneys không bao giờ cảm thấy giống như ủng lao động. Mặc dù chúng có tất cả các tính năng thiết thực mà bạn có thể muốn trên một công trường, nhưng chúng có cảm giác giống những đôi ủng đi bộ đường dài hạng nặng hơn. Tôi có thể đeo chúng trong nhiều giờ mà không thấy khó chịu.

Thông số kỹ thuật

Giày cao gót làm việc tổng hợp Kodiak McKinney 8 inch được làm bằng da cao cấp với mũi giày an toàn tổng hợp, cũng như tấm chống đâm thủng tổng hợp ở đế. Trong khi các ngón chân bằng thép thậm chí còn cứng hơn, các ngón chân bằng composite nhẹ hơn và chống điện tốt hơn.

Tôi đã nhận được kích thước 11 ủng vừa vặn. Thông thường, tôi mặc một cỡ 11 ½ đến 12 cho những thứ như giày chạy bộ hoặc ủng đi bộ đường dài, vì vậy bạn có thể thoải mái làm tròn kích thước của mình.

Đôi McKinney của tôi nặng 4,8 lbs. Để tham khảo, một đôi giày chạy bộ trung bình cho kích thước của tôi nặng khoảng 1,2 lbs.

Kodiak McKinney, Đánh giá: Giày cao cổ nam Kodiak McKinney 8 inch tổng hợp

Để đảm bảo an toàn, đôi ủng này có thể xử lý tất cả. McKinneys có Thẻ tam giác màu xanh lá cây của CSA Group, chứng nhận họ là công việc- giày dép an toàn. Bạn biết chắc rằng phần đế và ngón chân của những đôi ủng này đã vượt qua kiểm tra quy định nghiêm ngặt để đảm bảo chúng có khả năng chống đâm thủng và chống va đập.

thẻ omega CSA, chứng nhận chúng có khả năng chống sốc lên đến 18, 000 V ở mức dòng điện thấp. Điều này được thực hiện thông qua lớp cách điện ở đế và gót chân.

Bạn có thể mua một vài biến thể trên thiết kế McKinney. A 6 ”khởi động cũng có sẵn, giúp bạn có thêm một chút chuyển động vì cổ áo thấp hơn. Cả hai kích thước đều có một biến thể không an toàn mà không có ngón chân tổng hợp hoặc đế chống đâm thủng, mặc dù bạn vẫn có được độ chống thấm, độ bền và sự thoải mái của McKinney thông thường. Ngoài ra, mẫu Chelsea là loại ủng nhẹ hơn, đế trượt được sản xuất với bộ tính năng an toàn của McKinneys.

Chống thấm nước hoạt động tốt và kết hợp với chống thấm nước tự nhiên đặc tính của da làm cho McKinneys rất thích hợp với địa hình ẩm ướt. Khi làm sạch bùn trên đôi ủng để chụp ảnh, tôi để chúng khô ở nhiệt độ phòng. Trong vòng một giờ, chúng khô như xương và không có nước rò rỉ vào bên trong.

Những đôi ủng này được làm với đế chống trượt, được thiết kế để giúp bạn không bị rơi trên bề mặt trơn trượt hoặc dầu loang. Đế cũng không có dấu, vì vậy bạn sẽ không để lại vết xước sau lưng.

Kodiak McKinney, Đánh giá: Giày cao cổ nam Kodiak McKinney 8 inch tổng hợp

Tóm tắt

Nếu bạn muốn một đôi ủng bảo hộ lao động không bao giờ làm bạn chậm lại và giữ cho bạn an toàn và thoải mái trong những điều kiện khắc nghiệt, Kodiak McKinneys là một sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Bạn có thể mua ủng từ Kodiak trên trang web của họ hoặc trên Amazon.

 

$ 143. 17

MUA TỪ AMAZON

Bài viết liên quan

Back to top button