Phụ kiện thời trang

Bí kíp chọn kính cận cho mặt tròn CỰC CHUẨN giúp gương mặt thon gọn

Mỗi người trong chúng ta sở hữu hình dáng gương mặt không giống nhau. Do đó, các hãng mắt kính đã sản xuất ra nhiều kiểu dáng gọng kính hợp từng gương mặt. Khi sở hữu gọng kính phù hợp, bạn sẽ trông thật tự tin và nổi bật. Bạn đang mắc tật khúc xạ mắt? Bạn đã xác định được kiểu dáng gương mặt bạn là gì hay chưa? Nếu bạn là người có gương mặt tròn và đang đi tìm chiếc kính cận cho mặt tròn. Bài viết sau chắc chắn đang dành cho riêng bạn.

Gợi ý cách chọn kính cận cho mặt tròn chuẩn xác nhất

Mặt tròn nên đeo kính gì để khuôn mặt được hài hòa, che đi đươc khuyết điểm và trông thời trang bắt mắt? Cùng tìm hiểu ngay cách chọn kính chuẩn xác nhất cho khuôn mặt tròn nhé.

Cùng một kiểu kính nhưng không phải ai đeo cũng đẹp, bởi mỗi khuôn mặt sẽ phù hợp với kiểu kính khác nhau. Nếu bạn sở hữu khuôn mặt tròn đầy đặn thì tham khảo ngay câu trả lời cho thắc mắc mặt tròn đeo kính gìthì hợp trong bài viết này nhé.

Khuôn mặt tròn có dạng hình tròn, đầy đặn, không có các đường nét góc cạnh. Điểm nổi bật mà khuôn mặt tròn sở hữu là có vầng trán khá rộng, hai má bầu bĩnh căng tròn và cằm tròn trịa.

Tỉ lệ chiều dài và chiều ngang của khuôn mặt tròn xấp xỉ nhau. Những ai sở hữu khuôn mặt này đều trông khá trẻ so với tuổi, xinh xắn và trông rất dễ gần. Thế nhưng khi lựa chọn kính đeo thì cần lưu ý, bởi không phải mẫu kính nào cũng hợp với mặt tròn. Để khuôn mặt được thanh thoát, tự nhiên và thời trang thì nên áp dụng các cách chọn kính ngay sau đây.

3 tiêu chí quan trọng khi chọn lựa gọng kính

Trong những năm gần đây, đeo kính không chỉ giúp các bạn bị cận thị nhìn rõ hơn. Xu hướng đeo gọng kính đang trở thành xu hướng làm đẹp của giới trẻ. Bởi nếu chọn được kính phù hợp sẽ giúp bạn che đi những khiếm khuyết của khuôn mặt. Đồng thời góp phần làm tôn lên vẻ đẹp, nét cá tính của mỗi người.

Khi mới cắt kính lần đầu tiên, chúng ta thường