Giải trí

Influencer list hot Mom – cùng con đi khắp thế gian

       

         Trong thời đại internet phát triển như hiện nay, các gia đình thường có thói quen cho con trẻ xem tivi, Ipad, điện thoại để bé ngồi chơi ngoan hơn, giúp bố mẹ tốn ít thời gian chăm lo hơn. Nhưng thói quen đó lại có thể ảnh hưởng đến sự phát triển của các bé. Các bé không còn được trải nghiệm các trò chơi dân gian, không được trải nghiệm nhiều với thiên nhiên, ít vận động hơn,…

Tuy nhiên, trong những năm gần đây các ông bố bà mẹ bắt đầu nhận thức được tác hại của thiết bị điện tử với con em họ. Họ bắt đầu quan tâm đến các hoạt động dã ngoại, họ dành nhiều thời gian hơn để quan tâm các bé. Có thể nói cặp đôi nổi tiếng Lý Hải – Minh Hà được biết đến như những gia đình đi tiên phong trong các phương pháp giáo dục con cái hiện đại nhất nhưng vẫn không đánh mất nét truyền thống Á Đông. Họ cho các con đi về quê, đi dã ngoại vào dịp cuối tuần; họ cho các con đi du lịch xa vào các dịp lễ Tết cùng cả gia đình từ ông bà đến các cháu. Qua các dịp đó họ giúp các bé có được những trải nghiệm nhiều hơn về cuộc sống, giúp các bé vận động nhiều hơn, mở mang được nhiều kiến thức hơn. 

Bạn quan tâm đến vấn đề dạy con bằng những chuyến đi, bạn đang tìm các hot Mom cùng chia sẻ vấn đề này, bạn đang phân vân giữa hơn 7000 Influencer/KOL trên thị trường ai là người phù hợp nhất. 7Saturday với nền tảng Influencer Discovery sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề về KOL để bạn có một chiến dịch marketing thành công.

       

Trên các trang cộng đồng, mạng xã hội các mẹ thường chia sẻ kế hoạch, tìm lời khuyên, và ngoài ra còn có xu hướng tường thuật lại chuyến đi/hành trình của mình (một số chủ đề thậm chí có tác dụng tham khảo cho cộng đồng trong nhiều năm) và các chủ đề tường thuật này ảnh hưởng khá nhiều đến quyết định địa điểm, ngân sách du lịch của các mẹ khác trong cộng đồng.

 Influencer list hot Mom – cùng con đi khắp thế gian của Influencer Discovery sẽ là chìa khóa giúp các khu nghỉ dưỡng, khu du lịch, khu vui chơi,… chạy chiến dịch marketing thành công hơn, tiếp cận đúng với nhu cầu của khách hàng hơn. Hãy đến và trải nghiệm ngay: https://hubs.ly/H0h29BQ0 

Back to top button