Xu hướng thời trang mới

In Catalogue Giá Rẻ, Đẹp – Kiến Thức In Ấn Catalogue

In Catalogue là công việc không thể thiếu đối với doanh nghiệp trong quá trình marketing và bán hàng. Nhằm đảo bảo hoạt động phát triển thương hiệu được bền vững, các đơn vị chuyên cung cấp thiết kế catalogue, in catalogue giá rẻ, đẹp luôn đảm bảo chất lượng catalogue sau khi in phải chuyên nghiệp và nhanh chóng về mặt thời gian.

Bài viết này sẽ tổng hợp các kiến thức về in ấn catalogue bạn cần biết để có thể đạt hiệu quả cao nhất trong quá trình kinh doanh của mình.

Tìm hiểu thêm về In Card Visit ; In Brochure ;  In Poster ; in tờ rơi quảng cáo ; In Túi Giấy – Mẫu In Túi Giấy Đẹp

>>> Top các công ty in ấn hàng đầu tại Hà Nội & TP.HCM

Nội dung chính trong bài viết
1. Catalogue là gì?
2. Các mẹo thiết kế phục vụ in Catalogue
3. Kích thước in Catalogue thường gặp
4. Tham khảo bảng báo giá in Catalogue
5. Dịch vụ thiết kế, in ấn Catalogue
6. Các mẫu in Catalogue đẹp, chuyên nghiệp

 

Catalogue nghĩa là gì?

Catalogue là một thiết kế tổng hợp, danh sách liệt kê các sản phẩm hoặc dịch vụ mà thương hiệu của bạn đang cung cấp. Ở trong mỗi thiết kế trang trong catalogue, thường sẽ có đầy đủ các phần từ hình ảnh, miêu tả, thông tin chi tiết của sản phẩm và giá cả đi kèm. Catalogue ngày nay có thể được làm dưới 2 định dạng, in catalogue để trở thành một POSM ( ứng dụng marketing tại điểm bán) hoặc sử dụng trên môi trường online dưới định dạng e-catalogue.

, In Catalogue Giá Rẻ, Đẹp – Kiến Thức In Ấn Catalogue

Các mẹo thiết kế để phục vụ in Catalogue

Khi thiết kế catalogue in ấn, một số designer có kinh nghiệm vẫn thường gặp một số lỗi gây ảnh hưởng tới độ hiệu quả của sản phẩm thiết kế sau khi in. Chắc chắn rằng, để có thể in Catalogue đạt chất lượng cao nhất, bản thiết kế của Catalogue đó phải đạt được đầy đủ các tiêu chuẩn và yêu cầu. Dưới đây là 10 mẹo hữu ích mà bạn có thể tham khảo:

>>> Chi tiết hơn về Hướng dẫn thiết kế Catalogue

, In Catalogue Giá Rẻ, Đẹp – Kiến Thức In Ấn Catalogue

1. Bố cục của catalogue:

Khi thiết kế các ảnh bìa cho catalogue, bạn nên thêm đầy đủ hình ảnh đặc điểm của sản phẩm. Thêm số trang vào từng mục để người đọc có thể tra cứu và tìm kiếm một cách dễ dàng hơn. Tuy vậy nhược điểm của việc này chính là: tuy người xem cảm thấy khá thoải mái trong việc chọn lựa rằng mình sẽ xem cái gì, bạn sẽ không khuyến khích được họ xem hết toàn bộ quyển catalogue của mình.

, In Catalogue Giá Rẻ, Đẹp – Kiến Thức In Ấn Catalogue

Ngoài ra, một bố cục, dàn trang in Catalogue nhất quán có thể tạo ra sự cân bằng, và dễ dàng đọc cũng như tìm hiểu thông tin, tuy vậy nếu trang nào cũng có kiểu bố cục như vậy sẽ rất dễ tạo ra sự nhàm nhán. Hãy thêm đan xen các trang catalogue thật sự đặc biệt và phá cách để tạo điểm nhấn nhé.

2. Chọn lựa phong cách thiết kế cho catalogue

Khi chọn lựa phong cách thiết kế cho catalogue in ấn, hãy xác định rõ đối tượng khách hàng bạn là ai, ai sẽ là người đọc quyển catalogue này, và bạn cần làm gì để thu hút họ khám phá và tìm hiểu về catalogue của mình. Nếu bạn tạo được các phong cách và đặc điểm riêng, chắc chắn nó sẽ giúp cho bạn kết nối tới khách hàng tốt hơn.

Catalogue cũng là một ấn phẩm nằm trong bộ nhận diện thương hiệu, do đó chúng cũng cần có sự nhất quán về các đặc điểm của thương hiệu như màu sắc, logo, các quy chuẩn,…

3. Vị trí đặt các sản phẩm trên Catalogue

Đặt những sản phẩm, item thu hút nhất ở góc trên tay phải và những sản phẩm bán chạy nhất của bạn ở góc trên tay trái. Theo một nghiên cứu về hành vi đọc catalogue in ấn, người xem có xu hướng đưa mắt vào cột bên phải trước, sau đó di chuyển sang bên các cột bên trái, nếu không có gì đủ thu hút sự chú ý sau cái nhìn lướt đó, họ sẽ tiếp tục lật sang các trang khác.

, In Catalogue Giá Rẻ, Đẹp – Kiến Thức In Ấn Catalogue

4. Màu sắc sử dụng trong catalogue in ấn

Bạn nên sử dụng tối thiểu 4 màu sắc trong thiết kế catalogue để phục vụ in ấn. Sử dụng các màu sắc tương phản nhau giữa hình ảnh sản phẩm và màu nền sẽ bổ trợ tốt cho catalogue của bạn. Nếu sản phẩm và hình ảnh của bạn đã là tone màu nóng như đỏ hoặc cam, thì những màu nền bạn nên sử dụng tone màu nhẹ để càng hỗ trợ và làm nổi bật sản phẩm hơn nữa.

, In Catalogue Giá Rẻ, Đẹp – Kiến Thức In Ấn Catalogue

5. Font chữ nào dành cho catalogue?

Bạn không nên sử dụng quá nhiều font chữ trên catalogue của mình. Giới hạn số lượng font chữ, thay vào đó bạn nên chọn lựa các font – family, có sẵn các chế độ chữ như “black, bold, regular, medium, light, thin,…) để nhấn mạnh vào các đoạn text quan trọng.

Bạn có thể tham khảo các font chữ đẹp thiết kế này của Uplevo nhé.

6. Hình ảnh trên catalogue

Cũng khá dễ hiểu khi đối với các sản phẩm tốt nhất, bạn nên sử dụng hình ảnh lớn hơn bình thường để thể hiện sự đặc biệt. Kỹ thuật này sẽ lập tức thu hút mắt nhìn của người xem và sự chú ý của họ. Đồng thời bạn cũng không nên sử dụng một bức ảnh mà trong đó có quá nhiều sản phẩm khác nhau. Với mỗi một sản phẩm, chỉ cần một ảnh sắc nét để miêu tả là đủ.

, In Catalogue Giá Rẻ, Đẹp – Kiến Thức In Ấn Catalogue

Tất cả các hình ảnh khi in catalogue bạn đều cần sử dụng chất lượng cao nhất. Bạn sẽ không muốn ảnh sản phẩm bị vỡ hoặc nhòe sau khi in xong catalogue đâu.

Một mẹo nhỏ nữa: hãy luôn giữ sáng tạo trong quá trình thiết kế catalogue. Công nghệ in catalogue ngày nay đã phát triển mạnh mẽ và có thể đáp ứng được trên nhiều chất liệu vô cùng đặc biệt. Nếu công ty bạn đang kinh doanh mảng nội thất, sẽ quá đặc biệt nếu catalogue của bạn được in trên các mảng gỗ đúng không.

7. Thiết kế bìa Catalogue đẹp mắt

Người ta thường hay nói: “Tốt gỗ hơn tốt nước sơn”. Tuy nhiên, trong in ấn catalogue thương mại, tốt gỗ còn phải tốt cả nước sơn nữa. Những catalogue có thiết kế bìa sáng tạo, đẹp mắt sẽ ngay lập tức thu hút sự chú ý của khách hàng, khiến họ cầm chúng lên và đọc nội dung bên trong.

, In Catalogue Giá Rẻ, Đẹp – Kiến Thức In Ấn Catalogue

Ngoài ra, chất liệu giấy của bìa Catalogue cần phải dày hơn so với giấy bên trong. Điều này không chỉ khiến cho cuốn Catalogue trở nên sang trọng, mà còn bảo vệ cho “tuổi đời” của tài liệu thương mại này nữa. Khách hàng chẳng ai muốn cầm một cuốn Catalogue cũ rích, chai sờn lên để đọc cả.

8. Lựa chọn keo giấy, gáy Catalogue hợp lý

Thường việc lựa chọn gáy và keo kết nối giấy và bìa Catalogue phụ thuộc nhiều vào chất liệu giấy bên trong và số trang của một cuốn tài liệu. Hầu hết các doanh nghiệp khống chế số trang của một cuốn Catalogue vào khoảng 120 trang.

, In Catalogue Giá Rẻ, Đẹp – Kiến Thức In Ấn Catalogue

Keo dán phù hợp sẽ khiến cho cuốn Catalogue của bạn trở nên vừa vặn, dễ nhìn và không bị bung ra khỏi gáy, dưới tác động của khách hàng và khấu hao trong thời gian sử dụng.

Kích thước in Catalogue thường gặp

Để thể hiện nội dung, hình ảnh trên catalogue một cách hiệu quả nhất, dưới đây là các kích cỡ tiêu chuẩn khi đi in catalogue:

, In Catalogue Giá Rẻ, Đẹp – Kiến Thức In Ấn Catalogue

1. Kích thước in catalogue: 5.5” x 8.5” — Catalogue này là hình chữ nhật thẳng đứng, phù hợp để thể hiện các sản phẩm với những dòng miêu tả ngắn gọn. Bạn sẽ hay gặp các đơn vị đồng hồ hoặc trang sức chọn in catalogue dưới kích cỡ này.

2. Kích thước in catalogue: 6” x 6” cho đến 6” x 9” — Catalogue hình vuông hoặc chữ nhật. Thường được sử dụng để miêu tả các sản phẩm cũng không chứa quá nhiều miêu tả thông tin chi tiết.

3. Kích thước in catalogue: 8.5” x 1”1 cho đến 9” x 12” — Định dạng in catalogue này bạn sẽ hay gặp ở các doanh nghiệp, thương hiệu về thời trang

4. Kích thước in catalogue: 12” x 12” — Kích cỡ tiêu chuẩn lớn nhất dành cho việc in ấn Catalogue. Sử dụng để bạn thể hiện số lượng lớn các sản phẩm hoặc dịch vụ, và có khả năng chứa được nhiều thông tin trên 1 trang catalogue. Bạn có thể tìm thấy ở các siêu thị hoặc trung tâm thương mại lớn.

5. Kích thước in catalogue: Kích cỡ in catalogue tiêu chuẩn A4. Catalogue A4 có kích thước khi gập vào là 21 x 29.7 cm, khi mở ra là 42 x 29.7 cm

6. Kích thước in catalogue: Kích cỡ in catalogue tiêu chuẩn A5. Catalogue A5  có kích thước 21 x 14.8 cm vì vậy bạn không sợ bị nhỡ khổ giấy (khổ in là 32 x 43 cm).

Bí quyết để chọn lựa kích cỡ hoàn hảo để đi in catalogue đó chính là xác định rõ toàn bộ nội dung mà bạn cần thể hiện. Nếu như bạn đang dự tính thể hiện rất nhiều các hình ảnh và text, hãy chọn các kích cỡ lớn để thiết kế và in catalogue nhé.

>>> Kích Thước In Voucher 

Tham khảo bảng báo giá in Catalogue (Cập nhật tháng 10/2019)

Catalogue dùng giấy bìa C250, ruột C150, cán mờ trang bìa, in bằng máy offset 4 màu, 2 mặt

Số lượng 5 quyển 10 quyển 20 quyển 50 quyển 100 quyển 200 quyển 500 quyển
8 trang 200.000VND 300.000VND 500.000VND 900.000VND 1.500.000VND 2.300.000VND Liên hệ
12 trang 300.000VND 500.000VND 800.000VND 1.500.000VND 2.350.000VND 3.600.000VND Liên hệ
16 trang 350.000VND 550.000VND 900.000VND 1.700.000VND 2.700.000VND 4.300.000VND Liên hệ
24 trang 450.000VND 700.000VND 1.100.000VND 2.200.000VND 3.550.000VND 5.700.000VND Liên hệ
28 trang 500.000VND 750.000VND 1.200.000VND 2.350.000VND 3.850.000VND 6.550.000VND Liên hệ
32 trang 550.000VND 800.000VND 1.300.000VND 2.550.000VND 4.150.000VND 6.850.000VND Liên hệ
36 trang 600.000VND 850.000VND 1.400.000VND 2.750.000VND 4.500.000VND 7.450.000VND Liên hệ
> 36 trang Liên hệ Liên hệ Liên hệ Liên hệ Liên hệ Liên hệ Liên hệ
Thời gian 1 ngày 1 ngày 2 ngày 2 ngày 3 ngày 4 ngày 4 ngày

>>> Tham gia Hội Thiết kế Thực chiến để tìm được báo giá in ấn tốt nhất.

, In Catalogue Giá Rẻ, Đẹp – Kiến Thức In Ấn Catalogue

Dịch vụ thiết kế Catalogue chuyên nghiệp, in Catalogue giá rẻ, nhanh chóng:

Không ai có thể phủ nhận được tầm quan trọng của các thiết kế catalogue trong chiến dịch bán hàng hoặc marketing. Sử dụng catalogue sẽ giúp bạn kết nối với khách hàng thông qua các điểm chạm của thương hiệu, có đó có nhiều cơ hội thúc đẩy họ mua hàng hơn.

Uplevo cũng là đơn vị chuyên thiết kế catalogue, in catalogue tại Hà Nội cho các cá nhân, doanh nghiệp với chi phí vô cùng hợp lý. Do sở hữu quy trình làm việc chuyên nghiệp, tối ưu được các công đoạn thiết kế cùng với đội ngũ designer có kinh nghiệm, bạn hoàn toàn có thể nhận file thiết kế catalogue của mình trong thời gian ngắn ngủi.

, In Catalogue Giá Rẻ, Đẹp – Kiến Thức In Ấn Catalogue

Các mẫu in catalogue đẹp

Đây là tổng hợp một số các ý tưởng in catalogue đẹp nhất, mẫu catalogue xu hướng để bạn có thể tham khảo và chọn lựa ra các phong cách thiết kế cũng như chất liệu định dạng in phù hợp với sản phẩm và dịch vụ của mình. Cùng khám phá thôi:

, In Catalogue Giá Rẻ, Đẹp – Kiến Thức In Ấn Catalogue

, In Catalogue Giá Rẻ, Đẹp – Kiến Thức In Ấn Catalogue

, In Catalogue Giá Rẻ, Đẹp – Kiến Thức In Ấn Catalogue

, In Catalogue Giá Rẻ, Đẹp – Kiến Thức In Ấn Catalogue

, In Catalogue Giá Rẻ, Đẹp – Kiến Thức In Ấn Catalogue

, In Catalogue Giá Rẻ, Đẹp – Kiến Thức In Ấn Catalogue

, In Catalogue Giá Rẻ, Đẹp – Kiến Thức In Ấn Catalogue

, In Catalogue Giá Rẻ, Đẹp – Kiến Thức In Ấn Catalogue

, In Catalogue Giá Rẻ, Đẹp – Kiến Thức In Ấn Catalogue

, In Catalogue Giá Rẻ, Đẹp – Kiến Thức In Ấn Catalogue

  • Trang chủ
  • Giải trí
  • Thời trang nam
  • Phụ kiện thời trang
  • Thời trang nữ
  • Xu hướng thời trang mới

Back to top button