Jannah Theme License is not validated, Go to the theme options page to validate the license, You need a single license for each domain name.
Xu hướng thời trang mới

Hướng dẫn nhận biết về da hạt

Hướng dẫn nhận biết về da hạt

Bài viết mới nhất của Lacey Jackson (nhìn thấy tất cả)

Tôi nhớ mình đã nhìn vào một chiếc túi “da”, vui mừng vì đó là “da thật hoàn toàn”, nhưng sau đó gia đình tôi (những người có sở trường phá hỏng tất cả những khoảnh khắc thiếu hiểu biết của tôi) đã đến, xem giá và nói rằng có không có cách nào nó là da nguyên hạt.

Khi kiểm tra kỹ hơn, họ đã đúng. Lại. Nó thực sự là da hạt thượng hạng, đó là lý do tại sao nó rẻ hơn rất nhiều. Tôi mười chín tuổi, vì vậy tôi không thực sự quan tâm theo cách này hay cách khác; Tôi chỉ biết rằng lớn lên, bất cứ thứ gì bằng da đều là dấu ấn của một người giàu có và sang trọng, vì vậy tôi muốn chứng tỏ mình đã đến bằng cách mua một chiếc túi da thật.

Và vì vậy tôi đã mua chiếc túi da hàng đầu đó. Không ai quan tâm. Không ai nhìn nó từ phía bên kia phòng và nói: “Chà! Dù người phụ nữ đó là ai cũng phải kiếm được hơn 10 đô la mỗi giờ. ” Nhưng các bạn nữ khen xinh, thế là đủ rồi.

Nó đã bị hỏng sau khoảng mười năm sử dụng hàng ngày. Tuy nhiên, nó đã phục vụ tôi rất tốt trong suốt mười năm đó, và khi trưởng thành, tôi đã hiểu rõ hơn về hạt ngũ cốc nguyên hạt khác với ngũ cốc nguyên hạt như thế nào và việc mua một chiếc túi da sẽ không thông báo với thế giới rằng bạn thoát nghèo.

 

Bottomline Trả trước

Da hạt trên là loại da chất lượng cao thứ hai mà bạn có thể tìm thấy. Nó rất phổ biến trong bọc, túi, ví và ví đẹp hơn. Nó thoải mái hơn da nguyên hạt, ít tốn kém hơn da nguyên hạt, bền hơn da hạt chia hoặc da ngoại quan, và nó có khả năng chống vết bẩn cao.

Da hạt hàng đầu là gì?

Da hạt hàng đầu

Hãy bắt đầu với cách chúng ta có được da hạt hàng đầu.

 

Nó đến từ đâu

Nếu bạn nhìn vào một miếng da bò, bắt đầu từ một đầu, bạn có:

  • Da thịt
  • Corium (là nơi chúng tôi nhận được da lộn)
  • Hạt (nơi chúng tôi lấy da hạt hàng đầu)
  • Grain and Hair Shaft (nơi chúng tôi có được da nguyên hạt)

Với da hạt trên, bạn không có lớp da ngoài cùng như khi làm với da nguyên tấm. Ngay sau khi lớp ngoài cùng được đánh bóng, bạn sẽ còn lại hạt trên cùng.

Các nhà sản xuất làm da hạt trên cùng bằng cách tách lớp ngoài cùng thông qua chà nhám hoặc đánh bóng. Điều này làm cho miếng da che khuyết điểm mỏng hơn và dễ sử dụng hơn một chút, đồng thời làm mờ mọi khuyết điểm, vết sẹo, vết thâm hoặc nếp nhăn.

Tên Nó đến từ đâu Phẩm chất và đặc điểm
Da hạt đầy đủ Lấy từ lớp da ngoài cùng. Nó bao gồm lớp ngoài cùng và lớp sợi thứ hai được gọi là nẹp. Nó bền và cứng, nhưng cũng thoáng khí. Nó không được xử lý nhiều và chứa các dấu hiệu và hạt có thể nhìn thấy được.
Da hạt hàng đầu Được lấy từ cùng một lớp da ngoài cùng nhưng nó không có lớp nẹp. Điều này làm cho nó mềm hơn và dẻo hơn, vì vậy nó có thể được sử dụng trong những thứ như trường kỷ và ghế.
Da hạt chia Được lấy từ lớp còn lại sau khi da hạt trên cùng được tách ra Nó mềm và được sử dụng để làm các sản phẩm da lộn.
Da ngoại quan Nó được làm từ tất cả các mảnh da vụn còn lại sau khi các mảnh khác được tạo ra. Nó được kết hợp thành những tấm da lớn hơn, có thể sử dụng được. Nó kém bền và mỏng hơn nhiều nhưng cũng rẻ nhất.

Phẩm chất

Da hạt cao cấp là loại da chất lượng cao thứ hai mà bạn có thể tìm thấy, sau da nguyên tấm. Nó mỏng hơn một chút, nhưng điều đó có nghĩa là nhà sản xuất sẽ làm việc dễ dàng hơn một chút. Bởi vì nó dễ làm việc hơn, không tốn nhiều công sức và thời gian, do đó chi phí sẽ giảm khi đến tay người tiêu dùng.

 

Chỉ vì nó không phải là chất lượng cao nhất không có nghĩa là nó không bền và lâu dài. Trên thực tế, nó tạo ra những vật liệu hoàn hảo hàng ngày như ví và túi như Túi tote da Madison và đồ nội thất như Đi văng Winston Tufted.

Nó trông như thế nào

Da hạt hàng đầu

Da hạt trên khác với hầu hết các sản phẩm da (như da nguyên tấm) ở chỗ nó đã được chà nhám. Vì vậy, không có nhược điểm hoặc khuyết điểm trên da. Nó có một cái nhìn đồng nhất mà rất nhiều người thích. Bạn có thể thấy sự đồng nhất trong những thứ như thế này Ví ngũ cốc hàng đầu.

Đôi khi nó được nhuộm, như thế này Ghế bàn Top Grain. Tình cờ, chúng tôi có một trong những chiếc ghế bàn này, và nó tồn tại được 12 năm trước khi lớp da bắt đầu vỡ ra. Nó được sử dụng hàng ngày và nó rất thoải mái. Nếu bạn không muốn một cái gì đó quá sang trọng và hỗ trợ, có ghế văn phòng điều hành mà vẫn bền.

Một số sản phẩm được chà nhám và đánh bóng, và sau đó da sẽ bị biến dạng, dập nổi hoặc nhuộm màu. Bạn có thể xem kỹ thuật đau buồn được sử dụng trong túi xách hạt hàng đầu.

 

Làm thế nào nó tuổi

Da hạt nguyên tấm có lớp gỉ theo thời gian, nhưng da hạt trên thường có một lớp sơn hoàn thiện bên ngoài, vì vậy nó không phát triển như vậy. Hạt hàng đầu này địu cơ thể bằng da thể hiện quá trình hoàn thiện dập nổi, khâu và màu trên lớp da ẩn tự nhiên khác.

 

Vì vậy, bạn đang từ bỏ lớp gỉ, nhưng bạn sẽ có được lớp sơn hoàn thiện đẹp mắt, chống lại các vết bẩn và giữ cho nó không bị hỏng theo thời gian.

Điều đó nói rằng, bạn vẫn phải chăm sóc các sản phẩm da hạt hàng đầu của mình, dưới bất kỳ hình thức nào, để giúp bù đắp cho thực tế rằng nó là một phần da mỏng hơn và yếu hơn.

Mật ong da là một trong những sản phẩm làm sạch và điều hòa phổ biến hơn đối với tất cả các loại sản phẩm ngũ cốc hàng đầu, bao gồm ghế, trường kỷ, túi xách, thắt lưng, và thậm chí ví tự làm.

Đối với đồ nội thất, bạn có thể sử dụng Của Weiman khăn tắm gội và dưỡng. Bick rất tốt cho quần áo và túi xách, đồng thời tăng khả năng chống thấm và dưỡng da.

 

Ghi chú: Nếu các sản phẩm da hạt trên cùng của bạn giống như địu cơ thể, thì chúng có một lớp phủ bảo vệ trên chúng và những thứ như dầu hoặc chất dưỡng sẽ không nhất thiết thấm vào. Nhưng nếu bạn nhận được một chiếc túi xách hạt trên cùng với sự đau buồn của nó, bạn vẫn có thể bảo dưỡng da.

Thuận lợi

Ưu điểm lớn nhất là da sần dễ gia công hơn da nguyên tấm. Mặc dù nó kém bền hơn da nguyên tấm, nhưng nó lại bền hơn nhiều so với bất kỳ sản phẩm da thật nào khác. Vì vậy, nó ít tốn kém hơn và mang lại vẻ ngoài nhất quán khi sản phẩm được tạo ra. Bạn cũng có thể tạo mẫu hoặc nhuộm, vì vậy bạn có nhiều lựa chọn hơn cho thành phẩm.

Nhược điểm

Da không thở tốt như da nguyên tấm, vì vậy nó cũng không hấp thụ dầu từ dầu dưỡng. Nó vẫn hấp thụ một thứ gì đó và bền hơn các sản phẩm da rẻ tiền hơn như da hạt chia, nhưng nếu bạn không chăm sóc tốt, nó sẽ bắt đầu nứt và trở nên giòn sau khi sử dụng thường xuyên.

Nhược điểm khác là nó sẽ không phát triển lớp gỉ theo thời gian. Tôi không quan tâm đến nó, nhưng một số người quan tâm đến điều này nhất.

 

Tại sao sử dụng da hạt hàng đầu

Sofa da hạt hàng đầu

Da nguyên tấm có thể là chất lượng cao nhất, nhưng da hạt cao cấp rất phổ biến để bọc ghế, đặc biệt là những thứ như trường kỷ và ghế văn phòng. Cách thức mà nó được đánh bóng và chà nhám làm cho nó đặc biệt bền. Độ bền đó rất quan trọng đối với một món đồ nội thất mà bạn thường xuyên ra vào, di chuyển vào và đưa mèo ra khỏi đó.

Quá trình thuộc da được sử dụng để sản xuất da hạt cao cấp cũng giúp nó có khả năng chống vết bẩn tốt hơn. Nếu một loại bột màu được thêm vào da, nó sẽ làm tăng sức đề kháng đó. Vì vậy, bất kỳ chiếc ghế văn phòng nào có màu đen hoặc đỏ hoặc bất kỳ sắc tố nâu nào được thêm vào ghế dài sẽ làm cho món đồ nội thất đó có khả năng chống lại vết bẩn cao.

Bà tôi từng quyết định rằng bà muốn mọi thứ ở tầng dưới cùng mới được tu sửa của họ phải có màu trắng. Điều này có nghĩa là những chiếc ghế sofa bọc da màu trắng, những tấm thảm trắng và thậm chí là một cây thông Noel màu trắng trong những ngày lễ. Cô ấy đã làm cho chúng tôi món Nướng Alaska cho món tráng miệng trong suốt một năm như một phần của cú hích trắng của cô ấy.

 

Chúng tôi phải đặc biệt cẩn thận tháo giày ngay cả trước khi nghĩ đến việc vào nhà. Không ai muốn ăn hoặc uống bất cứ thứ gì vì sợ rằng nó sẽ bị rơi. Tay đã được rửa sạch trước khi chạm vào chiếc ghế dài.

Rất may, ông tôi đã vấp phải cầu thang màu trắng với một tách cà phê đen mới tinh hai tuần sau khi lắp đặt. Những tấm thảm không bao giờ giống nhau, vì vậy tầng dưới giờ đây trở thành một cái hang bình dị hơn, nơi có thể có đồ ăn và thức uống một cách an toàn. Tuy nhiên, tất cả đồ nội thất bằng da trắng vẫn còn nguyên vẹn. Bởi vì một chất màu đã được sử dụng trên da hạt trên cùng, cà phê sẽ bị xóa sạch ngay lập tức.

Cho dù bạn có ông nội nghiện cà phê đen của tôi, thú cưng hay trẻ em trong nhà, thì mức độ chống vết bẩn đó là hoàn hảo cho sự cố tràn.

Cách chăm sóc da hạt hàng đầu

làm sạch da

 

Nếu bạn có các sản phẩm da hạt trên, bạn phải chăm sóc chúng thật tốt. Điều này có nghĩa là lau sạch các vết đổ ngay khi chúng xảy ra (thay vì để cà phê ở đó nhiều ngày và bị dính) và áp dụng một số biện pháp làm sạch hàng tháng và điều hòa hàng năm.

Mẹo: Đối với người mới bắt đầu, bạn nên tránh các sản phẩm không được thiết kế rõ ràng để làm sạch da, đặc biệt là da hạt trên cùng. Tránh bất kỳ sản phẩm nào có chứa vecni, dầu, chất đánh bóng đồ gỗ, amoniac hoặc xà phòng yên xe.

Sự cọ xát có thể khiến mọi thứ trở nên tồi tệ hơn. Nếu có vết tách, hãy đảm bảo lau sạch phần bên trong sản phẩm của bạn ngay lập tức. Đừng chà xát nó, mà hãy lau nó một cách nhẹ nhàng. Có những sản phẩm dầu gội đầu bằng da mà bạn có thể sử dụng, đặc biệt là trên túi da hoặc ví mà bạn sử dụng hàng ngày, những sản phẩm này có thể bị dính bẩn do đi tàu điện ngầm hoặc bụi bẩn do nằm trên quầy bar công cộng.

Hàng tháng, bạn nên sử dụng máy hút nhỏ có gắn bàn chải mềm chỉ có để loại bỏ nhẹ bụi hoặc mảnh vỡ khỏi đồ đạc và một miếng vải nhỏ cho tất cả các sản phẩm khác. Bạn có thể dùng khăn ẩm và ấm để lau bất kỳ thứ gì khác.

 

Điều này quan trọng phải làm mỗi tháng một lần vì mặc dù bạn có thể không bị ố hoặc cà phê bị đổ, nhưng những thứ như túi xách, ví, ghế, ví, v.v. vẫn có thể tiếp xúc với các yếu tố, cáu bẩn, dầu từ tay bạn hoặc tóc. Vì vậy, xóa sạch nó hàng tháng là tốt.

Nếu bạn có ghế da hoặc đi văng, hãy sử dụng một sản phẩm dưỡng ẩm tốt để giúp một số loại dầu trở lại hạt trên cùng. Bạn có thể làm điều này thường xuyên hơn trên những thứ như túi và ví nếu cần. Những loại dầu dưỡng này được sử dụng với vải mềm, không xơ.

Câu hỏi thường gặp

Câu hỏi: Top Grain có chất lượng tốt không?

Câu trả lời: Có, hạt trên cùng là chất lượng tốt. Nó không phải là chất lượng tốt nhất tuyệt đối khi nói đến da, nhưng nó là chất lượng tốt thứ hai và do đó, chất lượng thực sự tốt. Tôi đã có những sản phẩm ngũ cốc hàng đầu kéo dài hàng thập kỷ. Sẽ khó duy trì lâu dài hơn nếu nó đã được xử lý vì da không thể hấp thụ tốt những thứ như dầu, nhưng cá nhân tôi nghĩ rằng điều đó có thể có lợi cho bạn vì điều đó cũng có nghĩa là sản phẩm của bạn vẫn giữ được vẻ ngoài đáng tin cậy mà không cần chăm sóc nhiều. yêu cầu.

Câu hỏi: Làm cách nào tôi có thể biết được thứ gì đó có phải là hạt hàng đầu hay không?

Câu trả lời: Thông thường, những sản phẩm da tốt sẽ cho bạn biết chúng được làm từ chất liệu gì. Thứ gì đó được làm từ ngũ cốc thượng hạng phải có từ “ngũ cốc hàng đầu” trong mô tả hoặc tên của sản phẩm. Bạn cũng có thể xem kỹ sản phẩm cuối cùng. Bởi vì nó được làm bằng cách chà nhám đi luật sư hàng đầu, bạn có thể sẽ thấy bề ngoài hạt giả đồng nhất, thậm chí một số dạng dập hoặc dập nổi.

Câu hỏi: Tôi có nên Bảo quản Da hạt hàng đầu trong Túi nhựa không?

Câu trả lời: Tôi đã mắc sai lầm đó, khi nghĩ rằng ví của mình an toàn hơn so với các thành phần trong túi Ziplock. Nhưng nếu bạn để đồ da trong túi ni lông, nó có thể khiến nấm mốc phát triển. Bạn sẽ phải làm sạch nó bằng cồn tẩy rửa và nước (và bỏ túi).

Câu hỏi: Sản phẩm nào sử dụng da hạt hàng đầu?

Câu trả lời: Da hạt trên cùng được sử dụng cho nhiều loại sản phẩm, đặc biệt là những thứ không tiếp xúc với quá trình xử lý thô hoặc biến động nhiệt độ ngoài trời. Phổ biến nhất, hạt trên cùng được sử dụng cho túi, ví, ví, cặp và đồ nội thất.

 

Bottomline

Da hạt đầu là loại da chất lượng cao thứ hai trên thị trường. Nó rẻ hơn da nguyên tấm, và mặc dù không có lớp gỉ của da nguyên hạt, nhưng nó bền hơn và chống được vết bẩn. Nó cũng có thể được xử lý để mang lại một cái nhìn đồng nhất hơn, đó là lý do tại sao nó rất phổ biến trong túi và bọc.

Tìm kiếm các bài đọc thú vị hơn? Thủ tục thanh toán:

 

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của Ngọc Quang, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức thời trang được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này. https://vietnamleather.com/ là tạp chí thời trang trẻ, xu hướng thời trang mới của giới trẻ hiện đại. Phong cách thời trang đa dạng, phong phú, phù hợp phong cách giới trẻ hiện nay. Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là Ngọc Quang. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker