Jannah Theme License is not validated, Go to the theme options page to validate the license, You need a single license for each domain name.
Xu hướng thời trang mới

Hướng dẫn làm sáng bóng giày tối ưu

Hướng dẫn làm sáng bóng giày tối ưu

Bạn biết cảm giác đó khi bạn nhận được một chiếc xe hoàn toàn mới? Mùi da tươi, lớp sơn óng ánh dưới ánh mặt trời. Một chiếc xe mới không chỉ là một khoản đầu tư mà còn là một cảm giác. Một đôi giày mới không có gì khác biệt.

Giày mới tinh; đặc biệt là giày dép được làm từ da, có mùi sang trọng và nhìn thần thánh. Chúng có mùi đặc biệt và trông chúng rất đẹp. Mọi câu chuyện mua sắm giày diễn ra theo một cách tương tự. Bạn nhìn thấy một đôi giày sáng bóng, bạn mua chúng, mang chúng một vài lần và sau đó chúng bắt đầu mòn.

Bạn không còn nhìn thấy đôi giày sáng bóng mà bạn đã mua nữa. Thành thật mà nói, đó là lỗi của chúng tôi. Chúng ta đã quên cách chăm sóc giày. Và để rút ra sự thật, lần duy nhất chúng ta nghe nói về ‘đánh giày’, là trong các bộ phim miêu tả thế kỷ 17 hoặc 18.

Đôi giày của bạn có cần tỏa sáng không?

Giữ lấy! Trước khi vội vã đến cuối bài viết này; để tìm ra những dụng cụ đánh giày bạn cần; Tại sao không xem liệu đôi giày của bạn có thực sự cần đánh giày không?

Bạn càng đi giày nhiều, càng có nhiều khả năng chúng cần được làm sạch. Nếu đôi giày của bạn còn mới tinh và sáng bóng, thì bạn không cần phải điên đầu với nguồn cung cấp. Tuy nhiên, nếu đôi giày của bạn đã mất đi độ bóng và trông khá xỉn màu, thì đánh giày là lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Các nguồn cung cấp cần thiết cho giày sáng bóng

Khi nói đến giày, có rất nhiều chất liệu khác nhau có sẵn. Da, da lộn, polyester, và danh sách tiếp tục. Ngay cả da cũng có rất nhiều loại khác nhau. Điều quan trọng của việc biết loại vải của bạn là nó quyết định các kỹ thuật đánh giày mà bạn có thể sử dụng trên chúng.

Nếu bạn muốn biết cách đánh giày mà không cần đánh bóng thì bàn chải đánh răng, giẻ bông và một đôi găng tay là đủ cho bạn. Đôi giày sẽ sạch nhưng không bóng. Nếu bạn muốn có một giao dịch thực sự thì bạn sẽ phải sử dụng chất đánh bóng.

Có rất nhiều loại dầu dưỡng và chất đánh bóng có sẵn – với nhiều màu sắc và kết cấu khác nhau – giúp quá trình đánh giày trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Các loại bàn chải đánh giày khác nhau cũng rất quan trọng để đi vào các ngóc ngách của đôi giày yêu thích của bạn. Một khi bạn đã tập hợp tất cả các yếu tố cần thiết, đã đến lúc đánh bóng đôi giày của bạn.

Làm thế nào để làm sáng đôi giày của bạn

Được rồi, đã đến lúc đánh giày! Dưới đây, chúng tôi trả lời tất cả các câu hỏi của bạn như, “Làm thế nào để giày sáng bóng như thủy tinh? ”Và“ Làm thế nào để làm sáng bóng giày da? ” Bắt đầu bằng cách lấy đôi giày cần đánh bóng.

  1. Chuẩn bị giày của bạn

Trước khi bắt đầu đánh bóng, điều quan trọng là phải rửa sạch đôi giày của bạn. Găng tay và lau giày bằng vải (hoặc bàn chải đánh giày) để loại bỏ mọi loại bụi bẩn. Bạn muốn đảm bảo giày không bị ướt và nhớ tháo dây buộc; để nó không bị vấy bẩn bởi chất đánh bóng sau này.

Chạy bàn chải theo chuyển động qua lại để loại bỏ bụi bẩn. Làm như vậy sẽ đảm bảo một lớp xi đều khắp trên giày để bạn có một đôi giày sáng bóng.

  1. Biết vải giày của bạn

Giày da là vật nhận thông thường của quá trình đánh giày. Như đã đề cập trước đây da có nhiều loại. Da thật vs giả da, mềm vs cứng, da khổ vs da sạch và danh sách cứ lặp đi lặp lại.

Trước khi áp dụng bất kỳ loại sơn đánh bóng nào, bạn phải đánh giá loại da mình sở hữu. Đối với những đôi giày làm bằng da cứng hơn, cách tẩy lông và đánh bóng là cách tốt nhất. Tuy nhiên, da mềm hơn đòi hỏi phải chăm sóc nhiều hơn. Cremes và chất dưỡng cần thiết để giữ cho chúng mềm mại và tươi mới. Cho một chút sản phẩm lên giẻ hoặc bàn chải và chà theo chuyển động tròn trên giày.

  1. Thời gian cho tiếng Ba Lan

Như chúng tôi đã thành lập, da có đủ loại. Tất cả da đều phát triển lớp gỉ theo một cách khác. Đây là cách bạn phân biệt giữa da hạt trên với các loại da mỏng manh của nó. Da ngựa điên là một trong những loại như vậy thực sự trông đẹp hơn khi bạn mặc nó. Nó tốt như nó có được và do đó sẽ không yêu cầu đánh giày thường xuyên.

Như đã nói, hầu hết các loại da đều yêu cầu phải được đánh bóng. Vì vậy, trước tiên, hãy lấy một chiếc chổi lông cừu và thoa một chút sơn bóng lên khắp vùng lông mày để có một kết quả chuyên nghiệp. Tiếp theo, lấy một chút xi đánh bóng lên một tấm thảm và xoa đều lên giày theo chuyển động tròn. Nhớ ấn nhẹ để tạo độ bóng đẹp. Bạn có thể đánh bóng thêm từng chút một, chỉ cho đến khi đôi giày bóng trông rực rỡ.

  1. Thời gian khô

Sau khi đã thoa sơn bóng lên khắp đôi giày, không quên hai bên hông và gót giày, bạn có thể nghỉ ngơi. “Mất bao lâu để xi đánh giày khô?” Chà, mất khoảng 20 phút, nhưng tốt hơn là bạn nên để giày qua đêm để sơn thực sự ngấm vào lỗ chân lông và có độ sáng đều. Bây giờ chúng ta muốn đôi giày sáng bóng phải không?

  1. Thời gian đánh răng

Bây giờ xi đánh giày đã khô và đôi giày sáng bóng, bạn có thể lấy bàn chải đánh bóng và đánh giày bằng những cú vuốt dài chắc chắn. Thao tác này sẽ loại bỏ lớp sơn bóng thừa và cũng mang lại độ sáng bóng cao hơn. Khi bạn đã chải giày, hãy xỏ dây lại. Bây giờ bạn đã sẵn sàng để bước ra thế giới với một đôi giày sáng bóng.

Hack bảo dưỡng giày bổ sung

Tôi chắc chắn câu hỏi “Bạn nên đánh giày bao lâu một lần?” là trong tâm trí của bạn. Vâng, thành thật mà nói, nó phụ thuộc vào chất lượng và loại da mà giày được làm. kiểu dáng của nó và tần suất bạn mặc nó.

Bạn có thể tránh phải đánh giày thường xuyên chỉ bằng một vài thủ thuật đơn giản.

  • Luôn đảm bảo rằng giày của bạn không bị ướt vì điều này sẽ chỉ làm hỏng chất liệu và vẻ ngoài tổng thể của da.
  • Cất giày của bạn trong hộp và bọc chúng bằng giấy.
  • Thêm các gói silicon vào để giữ cho da luôn mới.
  • Tránh đi cùng một loại giày mỗi ngày để tăng tuổi thọ của giày.

Những thủ thuật nhỏ này có thể mang lại cho bạn những đôi giày sáng bóng mà không cần bạn phải đánh giày theo phương pháp tôn giáo.

Giày Tỏa Sáng Đã Trở Lại Và Vì Tất Cả Các Lý Do Đúng!

Hãy đối mặt với nó. Với tất cả những tiến bộ trong công nghệ và khoa học, chúng ta đã trở nên lười biếng. Một việc đơn giản như đánh giày đã trở thành một nhiệm vụ đối với chúng tôi. Đôi khi điều quan trọng là phải lùi lại một bước và làm mọi thứ theo cách cũ.

Đánh bóng giày da và biết cách sử dụng xi đánh bóng nghe có vẻ lỗi thời, nhưng hãy tin chúng tôi, đôi giày của bạn cần điều này. Vì vậy, tóm lại tất cả, nếu bạn không muốn chi hàng nghìn đô la cho những đôi giày mới mỗi năm, tốt nhất bạn nên đầu tư vào một bộ dụng cụ đánh giày tốt. Thêm vào đó, ai mà không yêu thích một đôi giày sáng bóng?

Sự kết luận

Đánh giày là những gì chúng tôi thích gọi là một nghệ thuật thất truyền. Đó là một kỹ thuật thân thiện với ngân sách cho phép đôi giày của bạn phát triển mạnh mẽ trong nhiều năm. Tất cả những gì nó yêu cầu là một chút kỹ năng, một số sản phẩm và sự kiên nhẫn. Nghĩ rằng bạn có thể xử lý nó? Lấy giày của bạn và bắt đầu tỏa sáng!

 

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của Ngọc Quang, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức thời trang được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này. https://vietnamleather.com/ là tạp chí thời trang trẻ, xu hướng thời trang mới của giới trẻ hiện đại. Phong cách thời trang đa dạng, phong phú, phù hợp phong cách giới trẻ hiện nay. Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là Ngọc Quang. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker