Phụ kiện thời trang

Hướng dẫn & Đánh giá Máy theo dõi chạy bằng Năng lượng Mặt trời Ekster

Lưu ý : Chúng tôi nhận được sản phẩm này miễn phí. Không có khoản bồi thường nào khác được cung cấp, và như mọi khi, mọi ý kiến ​​đều là của chúng tôi. Chúng tôi có thể kiếm tiền từ các liên kết trên trang này, nhưng chúng tôi chỉ giới thiệu các sản phẩm mà chúng tôi quay trở lại. Tìm hiểu thêm .

Tôi đã nghe nói về công cụ theo dõi được sử dụng để định vị những thứ như xe đạp, vì vậy nó rất hợp lý rằng cũng có một trình theo dõi có thể vừa trong ví túi của bạn, và trình theo dõi này từ Ekster có kích thước hoàn hảo cho điều đó, gần bằng kích thước của thẻ tín dụng (chỉ hơi dày hơn).

Tôi phải dùng thử một cái (cùng với Ekster Aluminium Wallet ), và vì đây là lần đầu tiên tôi sử dụng một trình theo dõi như thế này, tôi cũng sẽ hướng dẫn bạn cách thiết lập và sử dụng nó một cách chính xác.

Những ấn tượng đầu tiên

, Hướng dẫn & Đánh giá Máy theo dõi chạy bằng Năng lượng Mặt trời Ekster

Người truy cập vào bao bì mỏng, và khi mở ra, nó cảm thấy đẹp và nhẹ (chắc chắn là một điều tốt) mà không có cảm giác rẻ tiền hoặc mỏng manh. Tôi không mong đợi trình theo dõi sẽ bị xử lý thô bạo hoặc có bất kỳ thiệt hại nào, nhưng trông và cảm giác như nó có thể, trong khi vẫn hoạt động.

Như đã đề cập trong phần giới thiệu, trình theo dõi có kích thước gần bằng một thẻ tín dụng:

 • Chiều cao: 3,5 ”
 • Chiều rộng: 2 ”
 • Độ dày: 0. 15 ”

Tôi không thể tìm thấy trọng lượng được liệt kê, nhưng nó không cảm thấy như thể nó nặng hơn vài gam.

, Hướng dẫn & Đánh giá Máy theo dõi chạy bằng Năng lượng Mặt trời Ekster
, Hướng dẫn & Đánh giá Máy theo dõi chạy bằng Năng lượng Mặt trời Ekster

Nhìn chung, nó mỏng, nhỏ, nhẹ và có cảm giác bền như tôi muốn một chiếc máy theo dõi cảm nhận.

Tính năng

Đây là một trình theo dõi có một mục đích chính duy nhất, nhưng ở đó nó nhiều hơn một chút so với mắt. Đây là những gì bạn nhận được với trình theo dõi Ekster này:

 • Solar Powered : Có một bảng điều khiển năng lượng mặt trời nhỏ ở mặt trước và bạn chỉ cần sạc nó trong vài giờ để có được 2-3 tháng sạc.
 • Ringer : Bạn có thể đổ chuông điện thoại hoặc ví của mình (bất cứ nơi nào bạn đặt thiết bị theo dõi của mình).
 • Phạm vi : Bạn có được một nền tảng đã mất và được tìm thấy trên toàn thế giới.
 • Ảnh tự chụp : Tính năng chụp ảnh tự sướng từ xa, cho phép bạn chụp ảnh từ điện thoại của mình từ xa bằng trình theo dõi.
 • Kích hoạt giọng nói : Có thể được sử dụng với Trợ lý Google, Siri và Alexa.
 • Khả năng tương thích : Có thể sử dụng với iOS 11 / Android 5 trở lên.
, Hướng dẫn & Đánh giá Máy theo dõi chạy bằng Năng lượng Mặt trời Ekster

Cách sử dụng Ekster Tracker

Những gì tôi muốn từ trình theo dõi này là theo dõi, vì vậy tôi bắt đầu tải xuống ứng dụng, thiết lập trình theo dõi và thử nghiệm nó.

Ứng dụng

Tôi có một chiếc điện thoại Android và nó chạy Android 10, vì vậy tôi không gặp vấn đề gì khi tải xuống và cài đặt ứng dụng.

Từng bước ngắn gọn trên bao bì đã hướng dẫn tôi tải xuống Ứng dụng Chipolo , vì vậy tôi đã truy cập vào Google Play và thực hiện điều đó. Chỉ mất vài giây để tải xuống.

Bước tiếp theo là làm theo hướng dẫn trong ứng dụng.

Khi bạn nhấp qua 'tiếp theo', ứng dụng cung cấp cho bạn danh sách các tính năng có sẵn cho bạn. Khi bạn đến cuối, bạn sẽ được yêu cầu thiết lập một tài khoản.

Thiết lập một tài khoản trong Chipolo

Tôi được cung cấp ba tùy chọn để đăng ký: Google, Facebook hoặc Email. Tôi có tài khoản Google, vì vậy tôi đã nhấp vào tùy chọn đó.

 • Nó hiển thị một tùy chọn để đọc chính sách bảo mật (tôi thành thật đã làm), và sau đó tôi nhấn 'tiếp tục.'
 • Có một tùy chọn để đồng ý nhận các bản cập nhật và các ưu đãi đặc biệt. Tôi đã chọn từ chối điều này.
 • Khi đó tôi đã yêu cầu cho phép lịch sử vị trí. Trong khi bạn không cần cho phép điều này, nó nói rằng nó cho phép theo dõi tốt hơn, vì vậy tôi đã đồng ý, biết rằng tôi có thể thay đổi điều này sau.
 • Sau đó, tôi được yêu cầu thêm một thiết bị mới.

Thêm thiết bị

Có hai tùy chọn thiết bị: Một (cho móc khóa) hoặc Thẻ (bạn cũng có thể chọn thêm sản phẩm đối tác).

Tôi đã nhấp vào 'Thẻ.'

Ứng dụng cho tôi biết rằng nó cần quyền vị trí và tôi nên nhấn tiếp tục và chọn 'Cho phép mọi lúc 'trong cửa sổ bật lên. Tôi đã làm như vậy, mặc dù tôi cũng có thể chọn 'Chỉ cho phép khi ứng dụng đang được sử dụng.' Tôi có thể thay đổi cài đặt này sau nếu cần.

Ứng dụng cũng cần Bluetooth để kết nối với thẻ và tôi nhấn nút bật trên màn hình tiếp theo. Điện thoại của tôi kiểm tra xác nhận và tôi nhấn 'allow.'

Sau đó, ứng dụng hướng dẫn tôi nhấn nút ở mặt trước của thẻ, nghe âm thanh và giữ thẻ gần điện thoại của tôi.

Tôi đã làm chính xác điều đó và ứng dụng ngay lập tức chuyển sang màn hình tiếp theo, nơi nó cho tôi biết quá trình ghép nối đã được thực hiện. thành công.

Bây giờ tôi có tùy chọn 'Đổ chuông để tìm.' Tôi nhấn nút và Thẻ bắt đầu đổ chuông. Tôi nhấn nút trên điện thoại của mình để ngừng đổ chuông và nó đã đổ chuông.

Sử dụng ứng dụng Chipolo

Bây giờ tôi đã ghép nối thẻ với ứng dụng Chipolo trên điện thoại của mình, tôi có một số chức năng khả dụng cho tôi.

, Hướng dẫn & Đánh giá Máy theo dõi chạy bằng Năng lượng Mặt trời Ekster

Đổ chuông điện thoại của tôi

Nếu tôi nhấn đúp vào nút ở mặt trước của trình theo dõi Ekster, điện thoại của tôi sẽ bắt đầu đổ chuông (không phải nhạc chuông mặc định của điện thoại). Tôi có một cửa sổ bật lên trên điện thoại để tắt chuông.

Bạn có thể thay đổi nhạc chuông trong ứng dụng.

Tìm thẻ của tôi

Tôi có thể xem vị trí thẻ của mình thông qua ứng dụng. Vị trí hoàn toàn chính xác, hiển thị cho tôi vị trí nhà của tôi (nơi tôi hiện đang viết bài này).

Cảnh báo ngoài phạm vi

Có thể bật hoặc tắt tính năng này. Điện thoại của tôi sẽ cảnh báo khi tôi ở ngoài phạm vi của trình theo dõi Ekster. Điều này có thể hữu ích nếu tôi đặt thiết bị theo dõi của mình trong ví, vì tôi sẽ không thể rời khỏi nhà với điện thoại chứ không phải ví của mình, hoặc điện thoại sẽ cảnh báo cho tôi.

Không có khoảng cách chính xác được thiết lập và nó phụ thuộc vào Bluetooth của bạn, vì vậy phạm vi sẽ phụ thuộc vào điều đó, mặc dù bạn sẽ không thể đi quá xa thiết bị theo dõi của mình mà điện thoại của bạn không đổ chuông (hoặc rung).

Tự sướng

Tôi đã hoàn tất việc thiết lập trình theo dõi của tôi, vậy tại sao không chụp một bức ảnh tự sướng kỷ niệm?

Trong ứng dụng, tôi đã chọn tùy chọn 'chụp ảnh tự sướng. Camera trước đã mở và tôi được hướng dẫn nhấn nút ở mặt trước của trình theo dõi Ekster hai lần. Khi tôi làm vậy, nó đã chụp một bức ảnh tự sướng trên điện thoại của tôi.

Hơi thừa khi tôi đang cầm điện thoại, nhưng bạn có thể thấy cách này có thể được sử dụng để thiết lập chụp ảnh tự sướng mà không cần điện thoại trong tay.

Alexa, Trợ lý Google và Siri

Tôi không sử dụng bất kỳ trợ lý giọng nói nào trong số này và chưa thiết lập tài khoản, vì vậy tôi không thể thử nghiệm chức năng.

Khi bạn đã thiết lập lệnh thoại, bạn có thể yêu cầu Chipolo tìm trình theo dõi của bạn.

Kết luận

Nhìn chung, thiết bị cực kỳ dễ sử dụng và tôi thích rằng chức năng chính xác là những gì bạn cần mà không cần thêm nhiều tùy chọn mà bạn sẽ không bao giờ sử dụng. Ngay cả khi tôi đã mở ứng dụng mà không thấy bất kỳ chức năng hoặc tính năng nào trước đó, tôi biết rằng tôi sẽ có thể điều hướng ứng dụng và sử dụng trình theo dõi một cách dễ dàng và trực quan.

Với nhiều thời gian hơn, tôi sẽ có thể kiểm tra chức năng và phạm vi của trình theo dõi, nhưng tôi đã thấy những gì nó có thể làm và tôi rất ấn tượng về nó.

Nếu bạn muốn một thiết bị theo dõi có thể nằm gọn trong ví, bao điện thoại, túi xách hoặc bất cứ thứ gì khác hoặc nếu bạn luôn quên đồ khi ra khỏi nhà, thì thiết bị theo dõi Ekster là một giải pháp lý tưởng.

Back to top button