Bản tin thời trang

How Many Miles Can A Car Last And Which Models Are The Most Reliable?

Trong 1995, theo Cục Thống kê Giao thông Vận tải , tuổi trung bình của tất cả ô tô trên các con đường của Hoa Kỳ là 8,4 năm. Trong 2019, con số đó đã tăng lên 11.4 năm. Chúng tôi có thể ghi nhận rằng, trong số những điều khác, là độ bền và độ tin cậy tốt hơn.

Ô tô chạy lâu hơn và điều đó có nghĩa là thách thức trước đó, gần như không thể vượt qua, trong việc lái ô tô của bạn vượt xa 200, 000 Miles dễ dàng đạt được. Improvements in vehicle technology, rust prevention, lubrication, parts, and fixes mean that there are game-changing improvements that can keep your car running for hundreds of thousands of miles.

Nghiên cứu cho thấy rằng chúng ta thường trở nên gắn bó tình cảm với phương tiện của mình (xe của bạn có tên chưa?), Vì vậy hãy giữ lấy người bạn yêu Xe chạy lâu hơn không chỉ tốt cho sức khỏe tinh thần của bạn mà còn tốt cho ví của bạn .

Nhiều người không nhận ra rằng bạn có ô tô để 15 năm có thể giúp bạn tiết kiệm lên đến $ 30, 000!

Sẽ có sửa chữa và bảo dưỡng, nhưng bạn không mua một chiếc xe mới, và không có d sự cảm kích để lo lắng về. Trên thực tế, bạn có thể nói rằng chỉ có sự đánh giá cao, sự cảm kích của bạn đối với quãng đường mà chiếc xe của bạn đã đưa bạn đi.

Trong bài viết này

“>

Tuổi thọ trung bình của một chiếc ô tô

Ở đó là nhiều lý do tại sao mọi người giữ xe của họ lâu hơn. Một số người chọn, và một số phải làm vậy, nhưng các phương tiện giao thông đang được lái nhiều hơn.

Tin tốt là những phương tiện hiện đại này đã hoàn thành nhiệm vụ. Việc giữ xe quá thời hạn bảo hành ngày càng trở nên phổ biến.

Vì vậy, bạn có thể mong đợi chiếc xe của mình sẽ tồn tại được bao lâu?

Những chiếc xe hơi ngày nay được chế tạo để tồn tại cho 250, 000 miles or more với sự chăm sóc thường xuyên. Đây là theo Bob Weber , người phụ trách chuyên mục ô tô của Chicago Tribune .

Chắc chắn, có một số xe cho vay chạy lâu dài vẫn tốt, còn những xe cần làm thêm một chút nhưng công sức bỏ ra thường rất xứng đáng. Điều quan trọng là tìm một chiếc xe sẽ tồn tại lâu dài, và bạn sẽ có xu hướng để nó tồn tại lâu hơn.

Xe không hỏng hóc nhiều, bảo dưỡng rẻ, dễ sửa chữa, đi được lâu hơn.

Các thương hiệu đáng tin cậy nhất trong 2020

JD Power đã nghiên cứu về độ tin cậy của xe trong hơn 30 năm và theo kết quả mới nhất, có ít vấn đề được báo cáo hơn bao giờ hết.

Họ hoàn thành nghiên cứu này hàng năm và năm nay họ đã tiếp nhận 36, 000 phản hồi từ chủ sở hữu ban đầu của 2017 mô hình xe năm. Họ đo lường độ tin cậy của phương tiện bằng cách nghiên cứu xem có bao nhiêu vấn đề được báo cáo cho mỗi 100 phương tiện và sau đó so sánh nó với mức trung bình của ngành, là 134.

Đây là bảng xếp hạng dựa trên 2020 Nghiên cứu độ tin cậy của phương tiện . Số trong ngoặc đơn là PP 100 điểm (Vấn đề cho mỗi 100 ô tô):

 1. Genesis (89)
 2. Lexus (100)
 3. Buick (103)
 4. Porsche (104)
 5. Toyota (113)
 6. Volkswagen (116)
 7. Lincoln (119)
 8. XE BMW (123)
 9. Chevrolet (123 )
 10. Ford (126)
 11. Mazda (130)
 12. Cadillac (131)
 13. Hyundai (132)
 14. Kia (132)
 15. Audi (136)
 16. Nissan (136)
 17. Acura (139)
 18. Honda (139)
 19. Ram (140)
 20. Mitsubishi (146)
 21. Mini (147)
 22. Mercedes-Benz (152)
 23. Subaru (154)
 24. Infiniti ( 155)
 25. Tránh né (158)
 26. Xe Jeep (159)
 27. Fiat (160)
 28. GMC (162)
 29. Volvo (185)
 30. Báo đốm (186)
 31. Chrysler (214)
 32. Land Rover (220)

Các mô hình đáng tin cậy nhất trong 2020

Còn những mẫu được xếp hạng cao nhất thì sao những thương hiệu đó?

Dưới đây là các phân loại của JD Power:

Xe nhỏ : Honda Fit
Xe cao cấp cỡ nhỏ : BMW 2 Series
Xe nhỏ gọn : Nissan Leaf
Xe thể thao nhỏ gọn : Mazda MX-5 Miata
Xe cao cấp nhỏ gọn : Lexus ES
Xe cỡ trung : Buick Regal
Xe thể thao cỡ trung : Ford Mustang
Xe cao cấp cỡ trung : Genesis G 80
Xe lớn : Toyota Avalon

Những chiếc xe có nhiều khả năng tồn tại lâu nhất 300, 000 Miles Or More

So, làm thế nào để bạn giảm thiểu bảo trì và sửa chữa? Cách tốt nhất là bắt đầu với một chiếc xe đáng tin cậy có thành tích đã được kiểm chứng.

Bạn cũng cần chọn một chiếc xe ưng ý lâu dài. Không có ích gì khi hy sinh các tính năng cần thiết để tiết kiệm một số tiền nếu bạn chỉ định nâng cấp trong vài năm nữa. Đây là một mối quan hệ lâu dài, vì vậy hãy nghĩ đến việc mua một chiếc xe mà bạn muốn hôm nay và cũng là một chiếc mà bạn sẽ muốn trong tương lai.

Để ý đến các tính năng của chiếc xe của bạn cũng sẽ đảm bảo tuổi thọ. Những chiếc xe được trang bị các tính năng an toàn hiện đại (như cảnh báo va chạm phía trước, hỗ trợ làn đường, giám sát điểm mù, v.v.) sẽ còn phù hợp lâu hơn. Một số xe thậm chí có thể tự lái; những người khác có camera phía sau giúp sao lưu an toàn hơn.

Chúng tôi đã xem xét những chiếc xe có thành tích đã được chứng minh khi vượt qua cuộc thi. Đây là những chiếc xe đáng tin cậy , có giá trị bán lại tốt clock up the most miles.

1. Honda Civic

, How Many Miles Can A Car Last And Which Models Are The Most Reliable?
Hình ảnh: Honda

Tìm kiếm một chiếc xe luôn đứng trong top đầu 10 đối với những mẫu xe nhỏ gọn, thì không đâu xa hơn Honda Civic.

Có những lý do khiến mẫu xe này bán chạy, và một trong những lý do đó là nó thường xuyên lọt vào danh sách những xe tồn tại lâu nhất, chẳng hạn như Báo cáo của Người tiêu dùng 2015 danh sách. Là mẫu xe được nhiều chủ nhân để mắt cho 10 năm trở lên. Nó là một chiếc xe liên tục lái cho hơn 300, 000 miles.

2. Ford F – 150

, How Many Miles Can A Car Last And Which Models Are The Most Reliable?
Hình ảnh: Ford

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc xe đã qua sử dụng đáng tin cậy, Ford F – 150 thường bật lên. Có rất nhiều mô hình này được bán hết 300, 03 Miles trên đồng hồ. Nó cũng là một đặt cược an toàn rằng nó sẽ tăng thêm vài nghìn (ít nhất).

Ford F – 150 sẽ sớm chuyển sang trạng thái lai, và khi nó xảy ra, có thể không có gì dừng lại. With less maintenance needed and more miles per dollar, this is going to be a robust and reliable vehicle.

3. Honda CR-V

, How Many Miles Can A Car Last And Which Models Are The Most Reliable?
Hình ảnh: Honda

CV-R đã được xếp hạng nhất quán trong số các loại xe ưu tú. Đây là mẫu xe bán chạy nhất ở Mỹ và có rất nhiều người sở hữu chiếc xe này 10 nhiều năm sau khi mua nó. Với nhiều tính năng an toàn và độ bền, đây là một chiếc xe đi trên đường dài và đi kèm với nhiều giá trị bán lại. You'll have no problem racking up the miles in a Honda CR-V.

4. Toyota Prius

, How Many Miles Can A Car Last And Which Models Are The Most Reliable?
Hình ảnh: Toyota

Công nghệ pin đã được cải thiện rất nhiều. Trên thực tế, pin hiện đại gần như bất khả chiến bại.

Đã có những câu chuyện về pin của Prius có tuổi thọ cao 600, 000 miles. Điều đó có nghĩa là bạn có thể lái chiếc xe này thành công 10 năm, và nó sẽ không cần bảo trì nhiều như một số loại khác. Báo cáo của Người tiêu dùng cũng cho thấy Toyota Prius là một trong những chiếc xe đáng tin cậy nhất hiện có.

5. Chevrolet Silverado 814

, How Many Miles Can A Car Last And Which Models Are The Most Reliable?
Hình ảnh: Chevrolet

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc xe bán tải, Chevy và Ford là một trong những lựa chọn tốt nhất. Chúng tôi đã có một chiếc Ford trong danh sách của mình, vì vậy đến lượt Chevy.

Chevy Silverado là sản phẩm bán chạy nhất hàng năm và chúng là một chiếc xe tải sẽ tồn tại mãi mãi 300, 000 miles. Chúng được xây dựng để tồn tại lâu dài và sẽ phải chịu đựng rất nhiều sự lạm dụng cả trên con đường rộng mở cũng như bị chôn vùi trong công trường.

6. Honda Odyssey

, How Many Miles Can A Car Last And Which Models Are The Most Reliable?
Hình ảnh: Honda

Honda biết họ đang làm gì khi nói đến độ tin cậy và đã hơn một lần góp mặt trong danh sách của chúng tôi.

Chiếc xe tải nhỏ phổ biến này có thể đánh bại từ trong ra ngoài và tiếp tục. Chúng là một trong những loại xe tải nhỏ phổ biến nhất được lưu giữ trong hơn một thập kỷ qua. Người ta cũng thường thấy những chiếc xe tải này được bán hết 200, 000 miles on the clock. Tuyệt vời cho gia đình và nó sẽ ở lại với bạn khi gia đình đó phát triển.

7. Lexus GS

, How Many Miles Can A Car Last And Which Models Are The Most Reliable?
Hình ảnh: Lexus

Lexus luôn có xếp hạng độ tin cậy cao, khiến chúng có giá cả phải chăng và đáng tin cậy. Với nhiều báo cáo tích cực từ các cơ quan độc lập, đây là một phương tiện sẽ giúp bạn vượt qua cả cuộc đời 300, 000 miles. Nó cũng là một chiếc xe mà bạn sẽ muốn giữ lại. Nó thoải mái, dễ tiếp cận, sang trọng, rộng rãi, chất lượng cao và có khả năng vận chuyển rất nhiều Hành lý.

số 8. Chevrolet Suburban

, How Many Miles Can A Car Last And Which Models Are The Most Reliable?
Hình ảnh: Chevrolet

Chevy cũng tạo ra những chiếc xe tải tuyệt vời và những chiếc xe chắc chắn. Đây là một trong những chiếc SUV đáng tin cậy nhất trên thị trường, và bạn thường sẽ tìm thấy những chiếc Suburb đã qua sử dụng 200, 000 miles on the clock. Go ahead and get one, for they will last for thousands of miles more.

9. Toyota Highlander

, How Many Miles Can A Car Last And Which Models Are The Most Reliable?
Hình ảnh: Toyota

Highlander hybrid là một trong những chiếc xe mà người tiêu dùng được cho là sẽ giữ lại trong hơn một thập kỷ. Chiếc Highlander thông thường cũng được giữ trong hơn một thập kỷ.

Chúng là một phương tiện vững chắc và chắc chắn được hỗ trợ bởi một thương hiệu mạnh mẽ. Nếu bạn chăm sóc cho Highlander của mình, bạn có thể mong đợi nó sẽ đi xa hơn 300, 000 miles. Đầu tư vào hybrid, và bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều tiền trong suốt thời gian sử dụng của chiếc xe.

10. Honda phù hợp

, How Many Miles Can A Car Last And Which Models Are The Most Reliable?
Hình ảnh: Honda

Honda Accord liên tục là một trong những chiếc xe bán chạy nhất tại Mỹ, đồng thời nó cũng đáng tin cậy và an toàn. Nó là một trong những chiếc xe phổ biến nhất đối với những người lái xe trong hơn một thập kỷ qua, và bạn thường sẽ tìm thấy những mẫu xe đã qua sử dụng với đồng hồ chạy rất nhiều km vẫn còn đẹp.

Accord là một chiếc xe có giá cả phải chăng, khiến nó trở thành một trong những chiếc xe đáng giá tiền nhất trong danh sách của chúng tôi.

11. Honda Pilot

, How Many Miles Can A Car Last And Which Models Are The Most Reliable?
Hình ảnh: Honda

Một chiếc SUV cỡ trung mang lại cho bạn sự thoải mái và quãng đường đi được. Khi bạn so sánh nó với những chiếc SUV khác trên thị trường, nó vượt trội hơn chúng theo hai cách chính. It will quickly rack up the miles, surpassing 200, 000 một cách dễ dàng và nó mang lại sự thoải mái đặc biệt. Đây là một phương tiện sẽ tồn tại trong một thời gian dài, và là một trong những phương tiện mà bạn sẽ muốn giữ lại trong một thời gian dài.

12. GMC Yukon

, How Many Miles Can A Car Last And Which Models Are The Most Reliable?
Hình ảnh: GMC

Một chiếc xe tải mạnh mẽ, không cần bảo dưỡng nhiều và không có vấn đề gì vượt trội 200, 000 miles. If you are ever looking for a used truck, you will often find these with a lot of miles on the clock, but they will drive for many more years with some care.

13. Toyota land cruiser

, How Many Miles Can A Car Last And Which Models Are The Most Reliable?
Hình ảnh: Toyota

Một trong những chiếc xe an toàn và mạnh mẽ nhất từng được chế tạo. Độ tin cậy đó có nghĩa là chiếc xe sẽ tồn tại trong một thời gian dài và bạn cũng vậy. Chúng thoải mái và an toàn, và một chút bảo trì và sửa chữa sẽ giúp bạn đi một chặng đường dài. Land Cruiser tận dụng kỹ thuật tiên tiến của Toyota để trở thành một chiếc xe mà bạn có thể tin tưởng. Chiếc Land Cruiser này sẽ dễ dàng vượt qua 300, 000 Miles.

14. Subaru Legacy / Outback

, How Many Miles Can A Car Last And Which Models Are The Most Reliable?
Hình ảnh: Subaru
, How Many Miles Can A Car Last And Which Models Are The Most Reliable?
Hình ảnh: Subaru

Subarus rất tuyệt vời cho sự hài lòng của chủ sở hữu. Chúng có sự kết hợp tuyệt vời giữa sự thoải mái, độ tin cậy và khả năng tiết kiệm nhiên liệu, khiến chúng trở thành những phương tiện bền bỉ và những phương tiện mà bạn muốn giữ lại.

Đánh 300, 000 miles in a Legacy/Outback will be no problem, and the fuel-economy makes them one of the most cost-effective vehicles to drive. Chúng rất dễ bảo trì và sửa chữa, và bạn có rất nhiều phụ tùng thay thế để sử dụng.

15. Toyota Camry

, How Many Miles Can A Car Last And Which Models Are The Most Reliable?
Hình ảnh: Toyota

Mọi người luôn phàn nàn về việc Camrys nhàm chán, nhưng nhiều người thấy sự buồn tẻ, chúng tôi thấy độ tin cậy và tiết kiệm tiền. Toyota Camry là một phương tiện đơn giản và hiệu quả và sẽ giúp bạn vượt qua 200, 000 miles.

Có nhiều chủ xe Camry vẫn phóng xe vượt lên 10 Nhiều năm sau. Chúng đáng tin cậy với sức mạnh bền bỉ đáng kinh ngạc, giữ chúng trên đường trong nhiều năm. Chúng cũng hoạt động với sự thoải mái. Chúng tôi sẽ hơi nhàm chán nếu điều đó có nghĩa là có một chiếc xe đáng tin cậy và tiết kiệm tiền cho chúng tôi.

16. Subaru Forester

, How Many Miles Can A Car Last And Which Models Are The Most Reliable?
Hình ảnh: Subaru

Một phương tiện khác sẽ dễ dàng vượt quá 200, 11 Miles, và một người mà nhiều chủ sở hữu đang lái xe trong hơn một thập kỷ. Nếu bạn thực hiện một cuộc thăm dò ý kiến ​​của tất cả những người lái xe vẫn còn xe sau khi lái xe quá giờ 10 năm nữa, Forester sẽ đứng đầu danh sách đó . Nó là một phương tiện được thiết kế cho một mối quan hệ lâu dài.

Có một chủ sở hữu của Subaru Forester ở Slovenia (Châu Âu) đã lái xe qua 600, 15 Miles với 20 – xe cũ. Nó (và anh ấy) không có dấu hiệu dừng lại.

17. Toyota Corolla

, How Many Miles Can A Car Last And Which Models Are The Most Reliable?
Hình ảnh: Toyota

Toyota Corollas là loại xe phổ biến, và dường như ai cũng biết người biết người sở hữu. Nếu bạn dành thời gian để đọc một số báo cáo, bạn sẽ thấy lý do cho điều này. Nó được xếp hạng trong số những sản phẩm tốt nhất về độ tin cậy, có nghĩa là bạn có thể tiến xa hơn mà không cần bảo dưỡng hoặc sửa chữa ít.

Hãy dành cho chiếc Toyota Corolla của bạn một chút tình yêu, và bạn có thể mong đợi sẽ sở hữu chiếc xe này trong hơn một thập kỷ.

Nếu bạn yêu thích phần cơ khí của ô tô, video này là một chiếc đồng hồ thú vị. Các chàng trai tại Car Throttle, một kênh YouTube về xe hơi của Vương quốc Anh, hãy xem bên trong một động cơ đã qua sử dụng 400. 000 miles.

Mẹo để tạo ra chiếc xe cuối cùng của bạn 200, 000+ Miles

Như bạn đã biết cho đến nay, hầu hết những chiếc xe hơi được sản xuất cuối cùng 20 nhiều năm hoặc lâu hơn được xây dựng để tồn tại.

Không có gì lạ khi những chiếc ô tô hiện đại lái được hơn 200, / TÌM HIỂU

Tuy nhiên, cho dù chiếc xe đáng tin cậy đến đâu, nếu không được bảo dưỡng đúng cách, nó sẽ rất có thể bị hỏng sớm hơn thế. Vì vậy, để giúp xe của bạn hoạt động lâu nhất có thể, đây là một số mẹo bảo dưỡng chuyên nghiệp mà bạn nên làm theo.

1. Kiểm tra thường xuyên

Điều tồi tệ nhất là gì có thể xảy ra? Bạn vào để kiểm tra, không có gì sai với phương tiện của bạn, bạn trả tiền cho dịch vụ và bạn đi về nhà một chút tiền túi. Nhưng, nếu có gì đó sai thì sao?

Với việc kiểm tra sức khỏe thường xuyên, bạn có thể phát hiện ra các vấn đề trước khi chúng trở thành vấn đề lớn. Bạn có cần bổ sung chất lỏng không? Bánh xe của bạn có bị lệch không? Có cái gì đó lỏng lẻo và cần được thắt chặt? Với việc kiểm tra thường xuyên, bạn không bao giờ phải lo lắng về những vấn đề nhỏ phát triển thành những vấn đề lớn.

Kiểm tra đơn giản mà mọi người có thể thực hiện để đảm bảo xe tồn tại lâu.

2. Bảo trì thường xuyên

Điều này đi đôi với kiểm tra sức khỏe. Nếu bạn gặp một vấn đề nhỏ, hãy khắc phục nó trước khi nó trở thành một vấn đề lớn. Khắc phục các vấn đề nhỏ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều tiền về lâu dài so với việc khắc phục một vấn đề lớn.

Thường những vấn đề nhỏ, nếu không được quan tâm, sẽ bắt đầu gây ra những vấn đề khác. Khi điều đó bắt đầu có tuyết rơi, bạn có thể phải trả rất nhiều tiền hoặc trong trường hợp xấu nhất là mua một chiếc xe mới. Kiểm tra xe của bạn thường xuyên và khắc phục các vấn đề nhỏ khi chúng hoạt động.

Xem video này để tìm hiểu cách ngăn ngừa việc sửa chữa tốn kém.

3. Thay đổi bộ lọc của bạn

Thay đổi bộ lọc trong xe của bạn thường bị bỏ qua. Lý do cho điều này là các vấn đề thường không xuất hiện cho đến khi quá muộn. Một chiếc ô tô thông thường có năm bộ lọc khác nhau:

 1. Bộ lọc dầu
 2. Bộ lọc khí
 3. Bộ lọc truyền động
 4. Bộ lọc cabin
 5. Bộ lọc nhiên liệu

Bạn có thể drive for miles and miles with dirty filters with no problems but, when those problems show, it is often too late.

When you go in for your regular check-ups or regular maintenance, have các bộ lọc đã thay đổi khi bạn cần thay đổi Bộ lọc sạch sẽ tốt hơn cho xe của bạn và hạn chế số lượng các vấn đề mà bạn sẽ gặp phải.

4. Lái xe cẩn thận

Bạn có thể cảm thấy như một chiếc xe đua lái xe đôi khi, nhưng bạn không phải là một. Nếu bạn lái xe như đang tham gia một cuộc đua, thì bạn sẽ làm hao mòn các bộ phận trên xe của mình nhanh hơn. Việc tăng tốc và phanh gấp nhiều lần sẽ ảnh hưởng đến động cơ của bạn và có thể làm mòn các bộ phận dùng một lần, chẳng hạn như má phanh. Lái xe như vậy cũng tốn xăng hơn, tốn nhiều tiền hơn.

Nếu bạn lái xe trơn tru và đều, bạn đang quan tâm đến các bộ phận điều khiển chính trong xe và đảm bảo rằng các bộ phận của bạn tồn tại lâu nhất có thể. Hãy bình tĩnh lái xe, bạn sẽ tiết kiệm được tiền và bảo vệ được chiếc xe của mình.

Học cách lái xe trơn tru

5. Thay dầu của bạn

Dầu là mạch máu của xe hơi của bạn. Dầu giúp bôi trơn các bộ phận trong xe của bạn và giữ cho mọi thứ hoạt động trơn tru. Khi bạn chọn dầu, bạn nên tuân thủ các khuyến nghị của nhà sản xuất. Bạn phải luôn đảm bảo rằng dầu của bạn ở mức chính xác. Nếu dầu xuống quá thấp, các bộ phận có thể bắt đầu cọ xát vào nhau và bị mòn.

, How Many Miles Can A Car Last And Which Models Are The Most Reliable?

Khi dầu của bạn bị bẩn, theo thời gian, bụi bẩn cũng sẽ mài mòn các bộ phận bên trong xe của bạn. Nếu bạn không thay dầu, nó có thể gây ra các vấn đề lớn hơn. Nếu bạn không thay dầu thường xuyên, thì bạn cũng sẽ phải xả dầu trong xe, và điều này khiến bạn tốn thêm tiền.

6. Làm sạch ô tô của bạn

Khi bạn thay dầu thường xuyên, bạn đang giúp giữ cho bên trong xe của bạn sạch sẽ. Bạn cũng nên làm tương tự với bên ngoài xe của mình. Bụi bẩn, đặc biệt là muối trong khí hậu mùa đông, có thể làm hỏng ngoại thất xe của bạn nếu không được chăm sóc. Khi bạn làm sạch xe của mình, xe không chỉ trông đẹp mà còn kéo dài tuổi thọ.

Liên quan : Cách làm sạch ghế ô tô của bạn – Hướng dẫn tự làm hoàn chỉnh

Khi bạn rửa xe, hãy đảm bảo rằng bạn nhận được bên dưới cũng như bên ngoài. Rửa xe thường xuyên, và bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều tiền, tất cả chỉ khoảng vài đô la mỗi tuần hoặc lâu hơn.

Video này sẽ hướng dẫn bạn cách rửa xe đúng cách

7. Làm ấm dầu

Điều này đặc biệt quan trọng khi lạnh hơn các vùng khí hậu. Khi khởi động xe, bạn nên để yên xe trong 30 giây để dầu lưu thông và nhớt hơn. Nếu bạn lái xe ngay lập tức, thì dầu không thể thực hiện hiệu quả công việc của nó, và bạn sẽ gặp nhiều ma sát hơn. Ba mươi giây là tất cả những gì bạn cần, sau đó lái xe cẩn thận cho đến khi động cơ của bạn ấm lên.

số 8. Giảm nhẹ tải của bạn

Bạn có đồ đạc ở đâu không xe hơi của bạn? Tất nhiên, có những lúc bạn cần vận chuyển đồ đạc từ nơi này đến nơi khác, nhưng bạn không nên làm như vậy một cách không cần thiết. Nếu bạn chỉ ngồi trong xe hơi của bạn, thì trọng lượng tăng thêm đó sẽ ảnh hưởng đến thanh chống, giảm xóc, bánh xe, trục xe, động cơ và hơn thế nữa. Bạn làm cho chiếc xe càng nhẹ, nó sẽ càng ít căng thẳng hơn. Trọng lượng ít hơn cũng có nghĩa là bạn sẽ đi được nhiều xăng hơn. Bạn tiết kiệm được tiền khi giảm tải.

9. Nạp đầy chất lỏng của bạn

Nhiều chiếc xe sẽ cung cấp cho bạn đèn cảnh báo khi chất lỏng gần hết, trong khi những đèn khác thì không. Dù bằng cách nào, bạn nên kiểm tra chất lỏng thường xuyên và bổ sung khi chúng gần cạn. Nếu chất lỏng cạn hoặc ít, thì nó sẽ không thể thực hiện được công việc của mình và điều đó có thể gây ra các vấn đề lớn hơn. Nếu chất lỏng rỗng, nó cũng có thể làm hỏng cơ chế phân phối chất lỏng. Việc giữ cho chất lỏng luôn đầy là điều dễ dàng thực hiện và tạo ra sự khác biệt lớn cho chiếc xe của bạn.

Học hỏi về chất lỏng trong ô tô của bạn

10. Kiểm tra Lốp xe của bạn

Nếu lốp xe của bạn không được bơm căng với áp suất chính xác, thì bạn sẽ không đi được bao nhiêu km trong mỗi bình xăng. Điều này khiến bạn tốn tiền không cần thiết. Điều khác mà điều này làm là ảnh hưởng đến các bộ phận ô tô của bạn.

, How Many Miles Can A Car Last And Which Models Are The Most Reliable?

Liên quan : Lốp xe của bạn trong bao lâu Cuối cùng và làm thế nào để chúng tồn tại lâu hơn?

Trải nghiệm lái xe không đều không chỉ không an toàn mà còn có thể gây căng thẳng cho các bộ phận cơ khí trên xe của bạn. Bằng cách giữ cho lốp xe của bạn ở áp suất chính xác, bạn đang kéo dài tuổi thọ của xe và tiết kiệm cho mình rất nhiều tiền.

11. Kiểm tra pin của bạn

Sẽ có lúc bạn cần thay thế pin , và đó là một điều đơn giản để làm. Nếu pin cũ hoặc lâu ngày không sử dụng có thể bị chết.

Liên quan :

Điều này có thể khiến bạn phải khởi động lại hoặc gọi thợ. Việc sử dụng pin yếu cũng có thể ảnh hưởng đến các bộ phận điện trong xe của bạn. Kiểm tra pin của bạn thường xuyên và thay thế nó khi cần thiết sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền.

Tìm hiểu cách kiểm tra ắc quy ô tô

Kết thúc

Nhiều loại xe trên thị trường cung cấp cho bạn giá trị đồng tiền. Nếu bạn đầu tư vào một chiếc xe sắp sử dụng, thì ít nhất bạn sẽ không cần phải mua một chiếc mới 10 năm hoặc là 200, 000 Miles.

Luôn nhớ tập trung vào một phương tiện đáng tin cậy, nhưng cũng là một phương tiện mà bạn muốn có trong ít nhất một thập kỷ; bạn cần một chiếc xe mà bạn cảm thấy thoải mái khi lái xe.

Sau khi bạn có điều đó, chúng tôi 11 những mẹo đơn giản sẽ giúp chiếc xe đó hoạt động lâu hơn . Chỉ mất vài phút ở đây và ở đó để đảm bảo rằng những vấn đề nhỏ không phát triển thành những vấn đề lớn. Hãy dành thời gian để bảo dưỡng chiếc xe của bạn, và nó sẽ tồn tại lâu hơn bạn từng nghĩ có thể.

Bài viết liên quan

Back to top button