Giải trí

HOT TRAVEL BLOGGER CHO NGÀNH DU LỊCH

Dịp lễ lớn nhất trong năm 30/4-1/5 là thời điểm hoàn hảo để khởi đầu cho mùa du lịch. Vì thế, các công ty du lịch thường tung ra những chiến dịch marketing đình đám, để giới thiệu những tour du lịch hấp dẫn hoặc tăng doanh số, phục vụ cho nhu cầu của “những tín đồ” ưa thích khám phá những vùng đất mới lạ.

Việc tìm kiếm những influencer phù hợp cho chiến dịch luôn mất khá nhiều thời gian và công sức của thương hiệu. Với thông điệp “luôn là một người bạn luôn đồng hành đáng tin cậy trong mỗi chiến dịch Influencer Marketing”, Influencer Discovery sẽ gợi ý cho bạn những Hot Travel Blogger nổi bật nhất hiện nay cho các thương hiệu lĩnh vực du lịch. Hot Influencer List sẽ là giải pháp hiệu quả, tối ưu cho một chiến dịch thành công.

Những chia sẻ về du lịch của Travel Blogger trên các trang mạng xã hội luôn luôn nhận được sự tương tác lớn đến từ người hâm mộ. Với yếu tố tiềm năng như trên, những influencer đình đám sẽ góp phần đem lại những thành công mong đợi của các công ty du lịch trong năm nay. Người dùng sẽ nắm được thông tin hữu ích của các Traveler nổi tiếng như Khoai Lang Thang- Chàng trai có những chia sẻ tất tần tật về chuyến đi của mình trên Youtube, hay Kiên Hoàng- Loan Hoàng cặp bố mẹ trẻ được cộng đồng mạng ưa thích. Từ đó, họ có thể có cái nhìn tổng quát hơn về đối tượng influencer mình muốn hướng tới cho chiến dịch marketing.

Mùa du lịch 2019 đang tới rất gần, vì vậy các brand hãy mau mau đem về những influencer cực hot trong list để “chọn mặt gửi vàng” cho chiến dịch của mình ngay tại đây: https://hubs.ly/H0gRSww0. 

Back to top button