Giải trí

HOT LIST TRAVEL BLOGGER CHO CÁC THƯƠNG HIỆU GIÀY THỂ THAO TỪ 150 TRIỆU SẼ LÀ…

Khoảng cuối tháng 3, đầu tháng 4 hàng năm chính là thời điểm khởi đầu của mùa du lịch. Vì thế, các thương hiệu lớn thường tung ra những chiến dịch marketing đình đám, để giới thiệu sản phẩm mới hoặc tăng doanh số, phục vụ cho nhu cầu của “hội tín đồ” ưa thích dịch chuyển. 

Với mong muốn trở thành một người bạn đồng hành tin cậy trong mỗi chiến dịch tiếp thị người ảnh hưởng, Influencer Discovery sẽ gợi ý cho bạn Hot Influencer List dành cho các nhãn hàng Giày thể thao với ngân sách chỉ từ 150 triệu. Việc tìm kiếm influencer luôn chiếm rất nhiều thời gian và công sức, vì thế Hot Influencer List chắc chắn sẽ là giải pháp hữu hiệu để hướng tới một chiến dịch thành công mỹ mãn.

Danh sách các hot influencer là các Travel Blogger đình đám, sẽ là “chìa khóa vạn năng” để các brand sản phẩm giày thể thao có thể chạy chiến dịch marketing của mình cho mùa du lịch năm nay. Với influencer list này, người dùng sẽ nắm được thông tin hữu ích của các Traveler nổi tiếng như Trần Quang Đại – chàng người mẫu kiêm blogger điển trai, hay Hà Trúc – nàng Travel Blogger nổi tiếng vì có gương mặt như chị em song sinh với diễn viên Hà Tăng. Từ đó, họ có thể có cái nhìn tổng quát hơn về đối tượng influencer mình muốn hướng tới cho chiến dịch marketing.

Mùa du lịch 2019 đang tới rất gần, vì vậy các brand hãy mau mau đem về những influencer cực hot trong list để “chọn mặt gửi vàng” cho chiến dịch của mình ngay tại đây: https://hubs.ly/H0gMJNH0

 

Back to top button