Giải trí

HOT LIST INFLUENCER DÀNH CHO APP CHỤP HÌNH

Ngày nay, xu hướng selfie của giới trẻ không còn đơn giản như xưa khi trên các trang mạng xã hội thay vì sử dụng những tấm hình đơn giản có gương mặt người chụp thì nay các bạn trẻ sử dụng những tấm hình selfie cực chất, sử dụng nhiều filter màu sắc khác nhau cùng những sticker mới lạ để thể hiện bản thân. Và như một điều chắc chắn, các app chụp hình đã trở thành một phần không thể thiếu của thế hệ Z và Y.

Chính vì thế mà thị trường app chụp hình được xem là sôi động và luôn có những tân binh mới tiến vào cuộc chơi. Các lão làng nổi bật có thể kể đến như Snow, B612, Foodie,… Nhưng để dẫn đầu và có chỗ đứng tại thị trường này thì việc sử dụng các Influencer Marketing – những người ảnh hưởng trực tiếp đến đối tượng khách hàng sẽ trở thành nhân tố vàng của doanh nghiệp.

Với sự nghiên cứu chuyên sâu về mảng app chụp hình selfie cùng định vị mục tiêu khách hàng rõ ràng, 7saturday cung cấp cho bạn Top Influencer phù hợp với sản phẩm app chụp hình để bạn có thể tiết kiệm thời gian và hoàn thành chiến dịch một cách thành công.

Đối tượng mục tiêu của các sản phẩm này chính là các bạn trẻ từ 13-25 tuổi, những bạn học sinh, sinh viên thích những điều mới lạ, năng động và tìm kiếm sự hoàn hảo. Họ là những người muốn được thể hiện bản thân với mọi người. Muốn nhắm tới đối tượng này thì các bạn Influencer sẽ là những người dẫn đầu xu hướng, có sự ảnh hưởng đến giới trẻ và có ngoại hình thu hút. 

Hot Influencer dành cho app chụp hình  sẽ giúp thương hiệu vừa đảm bảo được chi phí và hiệu quả, vừa giúp tăng nhận diện cũng như doanh thu cho thương hiệu. Chính vì vậy bạn không nên bỏ lỡ hot list này, nào hãy cùng cập nhật các Influencer phù hợp và thời thượng nhất cho chiến dịch của mình ngay

Khám phá ngay Hot Influencer dành cho app chụp hình : https://hubs.ly/H0hzy6p0

 

Back to top button