Giải trí

HOT LIST INFLUENCER CHO NGÀNH HÀNG SMART TV

Smart TV không còn là khái niệm mới đối với nhiều người. Theo thống kê thì cứ có 10 hộ gia đình thì có đến 6 hộ sở hữu cho mình smart tivi. Để có thể cạnh tranh với nhau các brand cố gắng nghiên cứu và cho ra nhiều cải tiến mới cho sản của mình. Đồng thời, họ còn cho ra nhiều dòng để phù hợp với sự lựa chọn và nhu cầu của từng loại khách hàng.

Nhưng có một vấn đề chính mà tất cả các thương hiệu đều vướng phải và khó có thể giải quyết. Đó chính là sự khác biệt của sản phẩm đối với các đối thủ khác. Dù khái niệm về smart tivi không phải là khái niệm mới, nhưng để một người hoặc nhiều người có thể nhận biết được sự khác biệt hoàn toàn và mạnh mẽ của sản phẩm là vô cùng khó. Một buổi ra mắt không thể khiến toàn bộ khách hàng hiểu được sự khác biệt của chính mình.

Làm thế nào để tạo sự khác biệt, một điểm nhấn để có thể định hướng khách hàng của mình. Một chiến dịch Influencer Marketing sẽ tạo nhiều điểm nhấn, sự khác biệt cho sản phẩm. Những influencer với những điểm ấn tượng sẽ tạo ra sự chú ý và dấu ấn trong lòng khách hàng. Điều đó đồng nghĩa với việc, sản phẩm của bạn đang tạo sự khác biệt đối với khách hàng. Tâm lý khách hàng về hình ảnh của sản phẩm và influencer được liên kết với nhau. Điều này giúp cho khách hàng nhận biết và liên tưởng nhanh được với sản phẩm của brand một cách nhanh nhất.

Hãy cùng khám phá những gương mặt hot nhất hiện tại ngay trong Influencer Discovery với list Hot Influencer về Smart TV. Với sự tự hào hơn 10000 influencer, Influencer Discovery sẽ đáp ứng được tất cả các nhu cầu của bạn.

Back to top button