Giải trí

HOT INFLUENCER DÀNH CHO NGÀNH VÍ ĐIỆN TỬ

Khi thời đại 4.0 lên ngôi thì ví điện tử lại xuất hiện như một nhu cầu tất yếu của người hiện đại. Ngay từ những ngày đầu hiện diện, tiên phong là ví điện tử Momo, không ích người tò mò đã tò mò sử dụng. Sự tiện ích của loại ví điện tử này không chỉ là việc thanh toán hoá đơn điện nước tiện lợi chỉ qua một nút bấm mà người sử dụng còn có thể trả tiền thông qua mã QR Code. Ngoài ra hàng loạt ưu đãi nhận được khi tham gia những loại ví này cũng là điểm mấu chốt giữ chân người dùng. 

Hiện nay tại thị trường ví điện tử có thể kể đến các ông lớn như Momo, Airpay, Zalopay, Moca,… Tuy là chỉ xuất hiện trong những năm gần đây nhưng sân chơi dành cho ngành hàng này phải nói là rất khốc liệt. Đặc biệt là khi người Việt Nam rất ưa chuộng sài smart phone, theo Fingo thì trung bình mỗi một người dân Việt Nam sử dụng ít nhất 2 thiết bị điện thoại di động và tần suất sử dụng là từ 5 giờ trở lên.

Để chiếm lĩnh được thị trường màu mỡ này thì việc tăng cường nâng cấp ví điện tử là chưa đủ, các Brand cũng cần phải tăng độ nhận diện thương hiệu, khiến người tiêu dùng trở nên quen thuộc với Brand. Và để đạt được điều này thì Hot Influencer Dành Cho Ngành Ví Điện Tử sẽ giúp bạn.

Đối tượng của ngành Ví điện tử này nằm từ 18-40 tuổi, nhưng tập trung chủ yếu từ 25-40 tuổi, là sinh viên hoặc dân văn phòng. Họ là những người thích trải nghiệm công nghệ mới, quan tâm nhiều tới ứng dụng di động và mua hàng online.

Với sự nghiên cứu chuyên sâu về ngành hàng ví điện tử cùng với định vị mục tiêu khách hàng rõ ràng, việc kết hợp cùng các Influencer phù hợp vừa đảm bảo được chi phí và hiệu quả, giúp tăng nhận diện cũng như doanh thu cho doanh nghiệp. Chính vì vậy bạn không nên bỏ lỡ hot list này, nào hãy cùng cập nhật các Influencer phù hợp và thời thượng nhất cho chiến dịch của mình ngay: https://hubs.ly/H0hrFqj0

 

Back to top button