Giải trí

HOT 100 MICRO INFLUENCER – “NHÂN TỐ” BỨC PHÁ CỦA CÁC THƯƠNG HIỆU THỨC UỐNG CÓ CỒN DÀNH CHO NỮ

Nước trái cây lên men hay còn gọi là Cider được xem là thức uống có cồn dành cho nữ. Có mặt khá lâu tại Việt Nam nhưng mãi đến khi StrongBow xuất hiện thì Cider mới được người tiêu dụng nhận thức và tiếp cận. Tuy vậy sự xuất hiện của các thương hiệu Cider đã làm khuấy động thị trường thức uống có cồn tại Việt Nam vốn là thị phần của các ông lớn như Heniken, Sài Gòn,..

Hiện nay tại Việt Nam đã xuất hiện 3 thương hiệu Cider lớn: Strong Bow, Magners, Chatel và một số nhãn hàng xách tay khác. Tuy số lượng thương hiệu của dòng sản phẩm này ít nhưng tỷ lệ cạnh tranh lại khá cao. Vậy đâu sẽ là hướng đi giúp các thương hiệu Cider dành chỗ đứng trong thị trường? Câu trả lời là Influencer, cụ thể là Micro Influencer.

Với sự nghiên cứu chuyên sâu về ngành hàng thức uống có cồn cùng định vị mục tiêu khách hàng rõ ràng, 7Saturday cung cấp cho bạn Top 100 Influencer phù hợp với thức uống có cồn dành cho nữ cùng ngân sách từ 30 triệu để bạn có thể tiết kiệm thời gian và hoàn thành chiến dịch một cách thành công.

 

Các sản phẩm Cider không đơn điệu như các thức uống trái cây khác khi mùi hương chua ngọt, không có vị cồn, dễ uống và thiết kế vỏ chai cũng rất sang trọng. Bởi thế, Cider có sức quyến rũ khá lớn với các bạn gái, vậy nên đối tượng khách hàng mục tiêu của các dòng Cider chính là nữ giới ở độ tuổi từ 18-35 là nhân viên văn phòng hoặc sinh viên. Đặc biệt vào thời điểm mùa hè khi những chai bia, cider không thể thiếu trong các chuyến du lịch thì việc đẩy mạnh Influencer Marketing cho doanh nghiệp là điều cần thiết.

Top 100 Micro Influencer  sẽ giúp thương hiệu vừa đảm bảo được chi phí và hiệu quả, vừa giúp tăng nhận diện cũng như doanh thu cho thương hiệu. Chính vì vậy bạn không nên bỏ lỡ hot list này, nào hãy cùng cập nhật các Influencer phù hợp và thời thượng nhất cho chiến dịch của mình ngay: https://hubs.ly/H0hj5ZK0

Back to top button