Phụ kiện thời trang

Hoa hậu Phạm Thị Hương phân trần phẫu thuật thẩm mỹ

(Tin tức giải trí) – Dù bị nhiều tin đồn bủa vây trước đêm chung kết, Phạm Thị Hương chia sẻ cô đủ mạnh mẽ và bản lĩnh để vượt qua thị phi.

Ngay từ ngày đầu tham gia Hoa hậu Hoàn vũ 2015, Phạm Thị Hương đã được đánh giá là thí sinh tiềm năng, nặng ký của vương miện năm nay.

Cô là thí sinh khá toàn diện với gương mặt sang, đẹp, hình thể chuẩn cùng bề dày kinh nghiệm khi từng kinh qua nhiều cuộc thi. Hiện Phạm Thị Hương còn là giảng viên của Trường Văn hóa Nghệ thuật Du Lịch Sài Gòn.

Hoa hau Pham Thi Huong phan tran phau thuat tham my

Phạm Thị Hương đăng quang ngôi vị cao nhất cuộc thi HHHV Việt Nam 2015.

Không ngoài dự đoán, vượt qua 44 thí sinh khác trong đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 diễn ra vào tối qua tại Nha Trang, Phạm Thị Hương là người giành vương miện, chiến thắng cuối cùng. Ngoài vương miện Hoa khôi, Phạm Thị Hương còn giành thêm một giải thưởng phụ khác là Người đẹp biển.

Tuy nhiên trước thềm đêm chung kết, Phạm Thị Hương đã dính phải những lùm xùm liên quan đến nhan sắc của cô.

Cụ thể, Ban tổ chức cuộc thi đã bất ngờ nhận được thư nặc danh “tố” Phạm Thị Hương từng phẫu thuật thẩm mỹ. Cô bị cho rằng đã gọt hàm và độn cằm khi thấy phầm hàm bớt vuông và cằm chẻ thành cằm nhọn.

Hoa hau Pham Thi Huong phan tran phau thuat tham my

So sánh ảnh của Phạm Thị Hương trước đây và bây giờ.

Hoa hau Pham Thi Huong phan tran phau thuat tham my

Trước khi bước lên đỉnh vinh quang, Tân HHHV từng phải chật vật trải qua rất nhiều cuộc thi nhưng tên tuổi của cô vẫn cứ chìm nghỉm.

Thậm chí trên mạng còn lan truyền thông tin Phạm Thị Hương có đại gia “chống lưng” và “chi 2 tỷ để mua danh hiệu hoa hậu” lần này.

Ngoài ra, cô cũng bị cho là người không được những thí sinh khác quý mến, thường tỏ thái độ không ưa khi tham gia cuộc thi. Có thể nói, tân Hoa hậu Hoàn vũ là người dính nhiều scandal nhất trong các thí sinh.

Mặt khác, NTK Võ Việt Chung cũng từng lên tiếng về Phạm Thị Hương như sau: “Trong thời gian qua tôi không muốn nói đến bất kỳ thông tin gì liên quan đến với Phạm Hương, mặc dù giữa tôi và cô ấy có ký hợp đồng làm việc một năm. Bởi tôi đã không dành sự quan tâm cho một người được tôi giúp đỡ lại có lối sống giả tạo cũng như phủ nhận sự nâng đỡ. Việc cô ấy vừa khẳng định chấm dứt hợp đồng từ tháng 4/2015 với tôi cũng đã nói lên điều đó, thì việc một thí sinh có sự gian dối như vậy, thử hỏi có xứng đáng để dự thi hoa hậu hay không, cho dù đó là một cuộc thi có format quốc tế?”.

Đứng trước những tin đồn bủa vây lấy mình, Phạm Thi Hương khẳng định cô rất tự tin về nhân cách bản thân.

Theo tân hoa hậu, trong quá trình tham gia cuộc thi, cô đã trải qua nhiều cuộc kiểm tra từ ban tổ chức, từ nhân thân cho đến mọi thứ xung quanh. Phạm Thị Hương biết mình đủ mạnh mẽ để vượt qua tất cả những tin đồn và sẽ làm hết sức để bảo vệ danh hiệu cao quý mà cô đã đạt được.

Đồng thời, về thái độ khi tham gia cuộc thi, người đẹp quê Hải Phòng cũng khẳng định mình đã hoàn thành tốt trách nhiệm của một thí sinh. Cô cho biết bản thân đề cao tính tập thể trong cuộc thi, không bao giờ làm việc tách nhóm đúng với yêu cầu của BTC nên người khác không thể chỉ trích cô là “không hoà đồng” hay “không phối hợp với mọi người” được.

Về phía Ban tổ chức cuộc thi, khi được hỏi về thắc mắc xoay quanh những scandal của Phạm Thị Hương, đại diện của Ban tổ chức cũng cho hay quy trình chấm thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam rất chặt chẽ, khách quan và công bằng.

Từ vòng bán kết đến chung kết, ban tổ chức đều phối hợp với các cơ quan chức năng của ngành văn hóa và công an để kiểm tra lý lịch, nhân thân các thí sinh, đảm bảo các người đẹp không có bất cứ vi phạm pháp luật nào. Các thông tin quan hệ dân sự của các thí sinh, Ban tổ chức sẽ không đứng ra trả lời bởi những chuyện đó nằm ngoài khuôn khổ cuộc thi.

Tuy nhiên, khi nói về Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015, Ông Tường Minh – Phó BTC cuộc thi đã khẳng định Phạm Thị Hương là thí sinh xứng đáng ở đêm chung kết khi bản thân cô là một người hoàn hảo sở hữu cả trí tuệ, sắc đẹp và nhân cách. Kết quả của Phạm Thị Hương đạt được là từ một quá trình chặt chẽ, có sự giám sát của công ty kiểm toán Quốc tế.

Hoa hau Pham Thi Huong phan tran phau thuat tham my

Phần thưởng dành cho danh hiệu hoa hậu của Phạm Hương là vương miện trị giá 2,2 tỷ đồng, tiền mặt 200 triệu đồng, một năm sử dụng căn hộ cao cấp và xe sang. Ngoài ra, cô tiếp tục trải qua quá trình huấn luyện từ ban tổ chức Hoa hậu Hoan vũ Việt Nam để chuẩn bị đại diện nhan sắc trong nước tham gia Miss Universe 2015.

Back to top button