Bản tin thời trang

Đánh giá Harman Kardon SoundSticks II: 15 năm sau

Lưu ý : Các vấn đề về độ bền được hỗ trợ người đọc. Khi bạn mua thông qua các liên kết liên kết trên trang web của chúng tôi, chúng tôi sẽ thực hiện một khoản hoa hồng nhỏ mà không ảnh hưởng đến giá của bạn. Cảm ơn bạn. Tìm hiểu thêm .

Xuất bản : Tháng 7 2019. Cập nhật : Tháng 5 2021

Nếu bạn muốn có âm thanh tốt nhất, bạn cần những chiếc loa tốt nhất. Còn về những chiếc loa cũng là một tác phẩm nghệ thuật thì sao?

Đó chính xác là những gì tôi tìm thấy với Harman Kardon SoundSticks II .

Chúng không chỉ cho âm thanh vượt trội mà còn được đưa vào Bảo tàng Nghệ thuật Hiện đại (MOMA) .

Chúng được thiết kế bởi Sir Jony Ive , một nhà thiết kế công nghiệp người Anh đã gia nhập Apple trong 1992 và vẫn là VP của thiết kế cho đến khi 2019. Anh ấy đã thiết kế một số sản phẩm mang tính biểu tượng nhất của Apple và trở thành người có ảnh hưởng quan trọng đến thiết kế đơn giản của công ty.

Vậy anh ấy và Apple có liên quan gì với Harman Kardon?

Apple đã mạo hiểm vào lĩnh vực âm thanh khi họ cần một hệ thống âm thanh hoàn hảo cho iMac G4 Cube của họ (ra mắt trong ). Apple đã thiết kế công nghiệp và kỹ thuật cơ khí. Harman Kardon đã làm phần còn lại.

Như lịch sử đã chứng minh, iMac Cube không mấy thành công (nó đã bị ngừng sản xuất chỉ sau một năm ra mắt), nhưng nó đã mang lại cho SoundSticks II bệ phóng nó xứng đáng.

Âm thanh như nghệ thuật

Bạn chỉ cần nhìn một lượt vào các diễn giả để biết tại sao chúng được đưa vào bộ sưu tập MoMA vĩnh viễn ở Manhattan.

Các thiết bị điện tử đơn giản nhưng thanh lịch được trưng bày cho tất cả mọi người xem, nhờ vào lớp vỏ polycarbonate trong suốt. Bạn có được niềm vui mà bạn đã từng có khi tất cả các thiết bị điện tử đều đi kèm với vỏ máy rõ ràng cho giá trị mới, ngoại trừ giá trị mới này không bị hao mòn. Đây là nghệ thuật.

Harman Kardon SoundSticks II, Đánh giá Harman Kardon SoundSticks II: 15 năm sau
Harman Kardon SoundSticks II, Đánh giá Harman Kardon SoundSticks II: 15 năm sau

Thiết kế rõ ràng được bổ sung thêm bởi các đường cong bóng bẩy và vẻ ngoài tương lai. Đây không phải là một thiết kế ý tưởng được xây dựng để giới thiệu những gì có thể có. Đây là điều thực và nó ở đây để tồn tại.

Hiệu suất & Giá trị

Mỗi ​​loa vệ tinh (có thể quay quanh loa trầm, ở bất kỳ đâu xung quanh phòng) có bốn trình điều khiển để mang đến cho bạn những âm cao rõ nét, âm thấp bùng nổ và một dải trung tuyệt vời. Loa siêu trầm kết hợp cả ba một cách dễ dàng để mang đến cho bạn âm thanh tuyệt vời, bất kể bạn đang sử dụng chúng để làm gì.

Harman Kardon SoundSticks II, Đánh giá Harman Kardon SoundSticks II: 15 năm sau

Sức mạnh của loa nằm ở sự cân bằng của chúng. Bạn có thể không nghe được âm trầm ầm ầm của những người nói khác, nhưng đó không phải là điều bạn đang tìm kiếm. Họ là những chiếc loa sẽ mang đến cho bạn âm thanh nhất quán, năm này qua năm khác và những chiếc loa của tôi là bằng chứng về điều đó.

Hai loa vệ tinh cao cũng có thể được định vị theo cách bạn muốn. Chúng được gắn vào đế bạc có thể điều chỉnh và loa có thể được di chuyển để ngồi thẳng trên đế hoặc nghiêng để ngồi một góc. Điều này mang lại cho bạn tính linh hoạt đáng kinh ngạc khi bạn định vị chúng xung quanh máy trạm của mình. Nếu bạn có chúng trên máy tính để bàn, bạn có thể hướng chúng trực tiếp về phía tai của mình. Nhiều người nói không thể làm được điều này.

Harman Kardon SoundSticks II, Đánh giá Harman Kardon SoundSticks II: 15 năm sau

Có những chiếc loa đắt tiền hơn có thể hoạt động tốt hơn, nhưng với giá cả, bạn sẽ không tìm thấy thứ gì tốt hơn. Đây là một bộ âm thanh mang đến cho bạn sắc thái và âm thanh tuyệt vời.

Những chiếc loa đã được ca ngợi trên khắp thế giới và bạn vẫn có thể mua chúng ngay hôm nay.

Có bao nhiêu sản phẩm điện tử khác đã được tung ra cách đây hơn một thập kỷ, vẫn không thay đổi và vẫn có sẵn cho đến hôm nay?

Hôm nay, bạn có thể tìm chúng được sử dụng trên eBay và Amazon với giá khoảng $ 160 . Tôi nghĩ rằng tôi đã trả ít hơn khi tôi mua chúng mới ! SoundsSticks II hoàn toàn mới, theo Amazon, được bán lẻ với giá $ 400 . Rất tiếc!

15 Nhiều năm sau

Như bạn có thể đoán qua tiêu đề của bài viết này, những diễn giả này đã kéo dài tôi cho 15 năm và có thể sẽ kéo dài trong nhiều năm tới. Hãy để tôi kể cho bạn nghe một chút về cách tôi đã sử dụng chúng trong những năm qua.

Điện tử còn sống

Kể từ khi tôi mua chúng, trong 2004, tôi đã sử dụng chúng hàng ngày và chúng vẫn hoạt động hoàn hảo. Chúng được bật 24 / 7 và được sử dụng tích cực trong khoảng thời gian từ 9 giờ sáng đến 9 giờ tối. Những chiếc loa này đã tồn tại lâu hơn hai chiếc TV (tôi đã sử dụng chúng làm loa TV trong vài năm) và một vài chiếc máy tính.

Hết lần này đến lần khác, thiết bị điện tử của tôi đã cuối cuộc đời của họ trong khi loa vẫn tiếp tục hoạt động.

Âm thanh tuyệt vời và độ bền

Trở lại 2004, tôi đang tìm một bộ loa có loa siêu trầm tốt và sẽ sản xuất âm thanh tuyệt vời ở âm lượng thấp (điều này đặc biệt quan trọng khi tôi có con và phải để âm lượng nhỏ khi tôi đang làm việc – nhưng điều đó vẫn chưa xuất hiện trong tâm trí tôi khi đó).

Liên quan : 7 loa máy tính tốt nhất cho người đam mê âm thanh

Tôi đã nghiên cứu nhiều thương hiệu, nhưng bộ loa Harman Kardon SoundSticks II này thu hút sự chú ý của tôi ngay từ đầu, và tôi đã quay lại với họ hết lần này đến lần khác. Ngay từ đầu, tôi đã bị ấn tượng bởi màn trình diễn của họ. Tôi thích kết nối có dây cứng, cáp âm thanh nổi RCA nam sang nữ, giúp bộ loa này trở nên bền hơn.

Harman Kardon SoundSticks II, Đánh giá Harman Kardon SoundSticks II: 15 năm sau
Harman Kardon SoundSticks II, Đánh giá Harman Kardon SoundSticks II: 15 năm sau

Vấn đề về loa có dây cứng là dây cáp thường bị hỏng theo thời gian sử dụng. Những dây cáp này vẫn đang hoạt động, nhưng tôi biết rằng tôi có thể thay thế chúng bất cứ lúc nào mà không cần phải mang chúng đến bác sĩ chuyên khoa. Những loại cáp này cũng giúp truyền âm thanh chất lượng cao từ loa siêu trầm đến loa.

Trường hợp sử dụng

Khi tôi mua loa, tôi đã đặt chúng trong văn phòng của mình và sử dụng chúng khi làm việc. Tôi sử dụng chúng để nghe nhạc và chúng rất tốt để chỉnh sửa các tệp âm thanh. Nếu tôi đang tham gia một cuộc gọi hội nghị, các diễn giả sẽ hoàn thành nhiệm vụ. Tôi thường xem các video hướng dẫn trên YouTube và âm thanh chưa bao giờ là vấn đề với những chiếc loa này. Ngay cả với âm thanh đa dạng của trò chơi điện tử, những chiếc loa này vẫn tiếp tục cho âm thanh tuyệt vời.

Sự thật là tôi vẫn chưa tìm thấy nguồn âm thanh nào có âm thanh tệ trên những chiếc loa này và tôi đã sử dụng chúng được mười lăm năm. Âm thanh có âm vực cao hoặc âm trầm trầm bổng đều cho âm thanh sắc nét và rõ ràng trên các loa vệ tinh.

Thế hệ tiếp theo – SoundSticks III

Những chiếc loa này là thế hệ thứ hai trong dòng Harman Kardon SoundSticks. Thế hệ thứ ba ( SoundSticks III ) đã được phát hành cách đây sáu năm và bây giờ chúng đi kèm với kết nối Bluetooth.

Kiểm tra dòng sản phẩm loa PC Harman Kardon hiện tại.

Tôi chưa có cơ hội dùng thử chúng (loa của tôi có thể tồn tại mãi mãi), nhưng chúng có bảng thông số kỹ thuật tương tự như của SoundSticks II. Những thay đổi rõ ràng duy nhất là một điều khiển từ xa được bổ sung, kết nối không dây và màu đen là màu duy nhất có sẵn.

Giá dao động từ $ 149 thành $ 200 , tùy thuộc vào nơi bạn mua chúng.

Bài đánh giá Harman Kardon SoundSticks III của Flossy Carter

Tắt âm thanh

Nếu bạn cần một bộ loa phục vụ cho cuộc sống hàng ngày của bạn, thì việc đầu tư vào chất lượng là một khoản trả tiền. Có rất nhiều bộ âm thanh tuyệt vời trên mạng và Harman Kardon SoundSticks II chỉ là một trong số đó. Nếu tôi đã mua một bộ loa rẻ hơn, tôi tự tin rằng bây giờ tôi đã phải thay thế chúng và trả ít nhất hai lần khi hiện tại tôi chỉ mới trả một lần.

Tại Durability Matters, đó là đặc tính của chúng tôi. Chúng tôi khuyến khích bạn trả nhiều hơn một chút để tiết kiệm tiền cho mình về lâu dài.

Khi nói đến âm thanh, bạn xứng đáng được hưởng những thứ tốt nhất. Nếu âm thanh không chất lượng cao, tai bạn sẽ nghe thấy âm thanh đó và nó có thể trở nên khó chịu. Trả tiền cho một sản phẩm cao cấp không chỉ giúp bạn tiết kiệm tiền. Về lâu dài, nó cũng giúp bạn hạnh phúc.

Nếu bạn muốn một thứ gì đó chất lượng cao, cũng là một tác phẩm nghệ thuật, thì bạn biết lòng trung thành của tôi ở đâu. dối trá.

Cập nhật

Đã gần 2 năm kể từ khi tôi xuất bản bài viết đầu tiên và tôi vẫn tiếp tục sử dụng SoundSticks của mình mỗi ngày . Thật khó tin, nhưng chúng sẽ sớm thôi 17 tuổi! Tuy nhiên, chúng vẫn cung cấp âm thanh trong trẻo vượt trội hơn hầu hết các loa máy tính.

Loa của tôi ở trong tình trạng nguyên sơ cho đến khoảng 6 tháng trước khi một sự cố thường xuyên được báo cáo (giữa những người dùng lâu năm) đã xảy ra. Loa vệ tinh bên trái (làm từ hai nửa nhựa) bị bung ra do lớp keo giữ vỏ với nhau trở nên quá giòn. May mắn thay, đây là một sửa chữa dễ dàng. Tất cả những gì tôi phải làm là thêm một vài giọt keo siêu dính vào các đường nối và đóng hai nửa lại.

Như tôi đã đề cập trước đó, những loa đã tồn tại lâu hơn một vài máy tính của tôi và bây giờ chúng lại được ghép nối với máy tính để bàn mới của tôi. Đây chỉ có thể là máy tính cuối cùng Tôi sẽ sử dụng chúng trên.

Bài viết liên quan

Back to top button