Bản tin thời trang

9 thương hiệu hành lý bền nhất

Lưu ý : Các vấn đề về độ bền được hỗ trợ người đọc. Khi bạn mua thông qua các liên kết liên kết trên trang web của chúng tôi, chúng tôi sẽ thực hiện một khoản hoa hồng nhỏ mà không ảnh hưởng đến giá của bạn. Cảm ơn bạn. Tìm hiểu thêm .

Không phải tất cả các nhãn hiệu hành lý đều được tạo ra như nhau, và chúng ta nên kỷ niệm điều đó.

Một số thương hiệu hành lý tập trung vào kiểu dáng, những thương hiệu khác về chức năng, nhiều thương hiệu tạo ra hành lý bền, trong khi những thương hiệu khác chỉ giải quyết trong những trường hợp lớn. Một số thương hiệu đã có từ lâu đời và là một cái tên nổi tiếng trong ngành du lịch, trong khi những thương hiệu khác mới xuất hiện trên thị trường, những thương hiệu mới nổi đang làm mưa làm gió trên thế giới du lịch.

Liên quan : Hành lý bền nhất cho chuyến du lịch quốc tế

Có một số thương hiệu chìm trong di sản, trong khi những thương hiệu khác đang xác định lại cách chúng ta đi du lịch và hình dung lại hành lý có thể là gì.

Tại Durability Matters, chúng tôi không quan tâm bạn đến từ đâu hay bạn sẽ đi đâu, chúng tôi chỉ quan tâm đến độ bền, chức năng và phong cách của hành lý của bạn. Nếu hành lý của bạn là tốt nhất trong số những thứ tốt nhất, thì bạn sẽ lọt vào danh sách của chúng tôi.

Tất cả các thương hiệu dưới đây đều đáng để bạn cân nhắc.

Vắng

hành lý, 9 thương hiệu hành lý bền nhất
Tín dụng: Away Travel

Nếu phong cách hành lý của bạn là tối giản-sang trọng, thì đây là thương hiệu hành lý dành cho bạn.

Away được thành lập tại New York tại 2015, một trong những các công ty khởi nghiệp nữ được tài trợ cao nhất trong lịch sử và một công ty đang dẫn đầu ngành du lịch như vũ bão.

Khi Away được thành lập, họ đặt mục tiêu đưa các sản phẩm mới nhất ra thị trường, tập trung vào tuổi thọ và độ bền của sản phẩm, cũng như sự sang trọng và phong cách.

Và, cậu bé, họ đã làm được điều đó chưa. Đây không chỉ là những sản phẩm cực kỳ bền mà còn trông rất đẹp.

Có rất nhiều kiểu dáng và màu sắc để lựa chọn, các tính năng thông minh như pin rời được TSA phê duyệt và kích cỡ cho mọi loại chuyến đi.

Và, bằng cách cung cấp sản phẩm trực tiếp cho người tiêu dùng và loại bỏ những người đàn ông trung niên (hoặc phụ nữ trung niên), họ giữ giá thấp mà không ảnh hưởng đến chất lượng. A 100 – dùng thử miễn phí trong ngày và bảo hành trọn đời giúp hành lý này trở thành một lựa chọn dễ dàng.

Bồ nông

hành lý, 9 thương hiệu hành lý bền nhất
Tín dụng: Pelican

Nếu bạn muốn hành lý chắc chắn hơn và ở ngoài trời thì hãy Pelican có những gì bạn cần.

Pelican là một trong những nhà lãnh đạo khi nói đến hành trang hiệu quả cao. Sản phẩm của họ không chỉ bền mà còn đi kèm với tính năng kiểm soát nhiệt độ, hệ thống chiếu sáng, bảo vệ bổ sung và nhiều tùy chọn khác nhau.

Chúng là loại túi mà bạn sẽ tìm thấy trong quân đội , và đó là sự lựa chọn hoàn hảo nếu bạn biết rằng túi của mình sẽ phải chịu khí hậu khắc nghiệt và môi trường khắc nghiệt.

Những trường hợp này được xây dựng để tồn tại suốt đời. Với vỏ nhựa đúc, các miếng đệm kín nước và không khí để bảo vệ đồ đạc của bạn, và một van giảm áp để điều chỉnh áp suất bên trong, những chiếc túi này sẽ bảo vệ khỏi các tác động, nước, bụi bẩn, áp suất cabin, đâm xuyên, quá nhiệt hành lý xách tay và hơn thế nữa.

Túi niêm phong chống lại các hạt nhỏ không mong muốn, không thấm nước đến 1 mét, tuân theo tất cả các tiêu chuẩn ATA và trông cũng khá đẹp. Với bảo hành trọn đời, đây có thể chỉ là chiếc túi du lịch cuối cùng mà bạn mua.

Briggs & Riley

hành lý, 9 thương hiệu hành lý bền nhất
Nhà cung cấp: Briggs & Riley

Được thành lập tại New York tại 1993, Briggs & Riley đặt mục tiêu kỹ sư chất lượng cao và hành lý bền đáp ứng yêu cầu của du khách hiện đại. Họ cung cấp mọi loại túi du lịch có thể tưởng tượng được.

Có các loại túi du lịch truyền thống: hành lý xách tay và túi ký gửi. Chúng có nhiều chất liệu và kiểu dáng khác nhau, trong đó có nhiều loại được thiết kế mở rộng, mang lại sự linh hoạt khi di chuyển giữa các chuyến đi ngắn qua đêm đến các chuyến công tác đường dài. Họ cũng cung cấp các tùy chọn du lịch khác, chẳng hạn như cặp, ba lô, túi xách, v.v.

Một điều nổi bật của tất cả các túi trong dòng sản phẩm Briggs & Riley là chúng có phong cách đáng kinh ngạc.

Các màu từ tắt tiếng đến đậm và có một loạt các tính năng và cải tiến tiện dụng, bao gồm tay cầm Outsider (tạo thêm không gian bên trong hành lý) và hệ thống CX Expansion Compression (tăng không gian hành lý bên trong của bạn lên đến 30%).

Tuy nhiên, tính năng tốt nhất, theo ý kiến ​​của chúng tôi, là bảo hành trọn đời ‘Đơn giản như vậy’. Briggs và Riley rất tự tin vào độ bền của sản phẩm của họ đến mức họ sẽ sửa chữa túi của bạn miễn phí nếu nó bị hư hỏng, không có bất kỳ câu hỏi nào.

Liên quan : Mua nó suốt đời: 33 Các sản phẩm có thể tồn tại suốt đời

Samsonite

hành lý, 9 thương hiệu hành lý bền nhất
Tín dụng: Samsonite

Nếu bạn đã từng đi du lịch, và thậm chí nếu bạn chưa từng đi du lịch, có lẽ bạn đã nghe đến cái tên Samsonite.

Sinh ra tại Denver trong 1910, Samsonite đã xuất hiện từ lâu, và có những lý do chính đáng cho điều đó. Họ bắt đầu với các sản phẩm chất lượng cao và bền, và đã có thể sử dụng hết 100 nhiều năm kinh nghiệm để không ngừng cải tiến dòng sản phẩm của họ.

Họ có một lượng lớn sản phẩm, vì vậy bạn chắc chắn sẽ tìm thấy lựa chọn đi du lịch điều đó phù hợp với bạn nhưng hơn thế nữa, tất cả hành lý của họ được xây dựng để tồn tại lâu dài.

Họ đã xây dựng thương hiệu của mình để phục vụ khách du lịch thường xuyên, cung cấp tất cả các loại lựa chọn hành lý, đồng thời sử dụng nhiều năm kinh nghiệm của họ để mang lại kiểu dáng, độ bền và khả năng chi trả cho hành lý đó.

Hành trình của họ cũng thú vị như của bạn chắc chắn sẽ xảy ra khi bạn đi du lịch với hành lý Samsonite. Họ đã vượt qua cuộc Đại suy thoái, hai cuộc Thế chiến và nhiều hơn thế nữa. Ở phía bên kia, họ mạnh hơn.

Nếu bạn vẫn chưa thuyết phục, hãy tính đến chế độ bảo hành trọn đời của họ như một dấu hiệu cho thấy họ hoàn toàn tin tưởng vào tuổi thọ của sản phẩm của họ.

Delsey

hành lý, 9 thương hiệu hành lý bền nhất
Tín dụng: Delsey

Delsey bắt đầu ở Pháp vào 1946 và ban đầu họ bán bao da máy ảnh. Gần 25 năm sau, họ mới đi sâu vào thế giới hành lý với chiếc vỏ cứng đầu tiên của mình.

Chất lượng và độ bền của hành lý là tuyệt vời, nhưng đó có thể là nét chấm phá của phong cách Paris đã thu hút cơ sở khách hàng trung thành hiện nay của họ.

Phong cách là cốt lõi của thương hiệu Delsey và chúng tạo nên nguồn cảm hứng từ thế giới xung quanh, nghiên cứu kiến ​​trúc Pháp để tạo ra hành trang gần như là nghệ thuật.

Tỷ lệ được lấy cảm hứng và bóng của mỗi bộ phận được đánh bóng và nhỏ giọt đầy sang trọng. Họ là một trong những thương hiệu thời trang tiên tiến nhất trong danh sách của chúng tôi.

Nhưng, đừng để sự sang trọng và phong cách đánh lừa bạn; họ xây dựng hành trang vững chắc kéo dài.

Khóa kéo kép không có amper không thể phá vỡ được liền mạch và chắc chắn, tạo ra một trong những cách đóng cửa chắc chắn nhất, nơi bạn thường tìm thấy điểm yếu nhất của một chiếc túi.

Các hộp đựng cực kỳ phong cách, nhẹ, dễ cầm và mang theo nét sang trọng của Pháp cho chuyến du lịch của bạn.

Travelpro

hành lý, 9 thương hiệu hành lý bền nhất
Tín dụng: Travelpro

Travelpro là một công ty đã thành lập 1987 do Boeing thành lập 747 Phi công. Với kiến ​​thức sâu rộng về du lịch, công ty đặt mục tiêu tạo ra chiếc túi hoàn hảo cho mọi du khách.

Điều đó làm nên chiếc túi yêu thích của nhiều du khách dày dạn kinh nghiệm trên khắp thế giới. thế giới.

Các sản phẩm thuộc phân khúc tầm trung, khiến chúng trở thành tùy chọn hành lý có thể sử dụng được, đồng thời phải bền và chất lượng cao.

Travelpro là nhà phát minh ra hộp đựng có bánh xe, có thể mang theo và họ chỉ ngày càng đổi mới hơn kể từ đó, tất cả đều để làm cho chuyến du lịch trở thành trải nghiệm tốt nhất có thể. Các vali được thiết kế ở mức tối đa cho phép, cả về kích thước và trọng lượng, và mỗi vali đều được kiểm tra vượt quá trọng lượng tối đa cho phép.

Với các tùy chọn trong vỏ cứng và vỏ mềm, bạn có thể tùy chỉnh theo nhu cầu của mình và bộ đồ gấp bên trong giúp giữ cho quần áo của bạn ngăn nắp và không bị nhăn.

Tất cả các hành lý trong dòng sản phẩm thương hiệu đều được chế tạo để bền lâu và có tính năng. Mỗi cái cũng đi kèm với 5 hoặc 10-bảo hành năm.

Victorinox

hành lý, 9 thương hiệu hành lý bền nhất
Tín dụng: Victorinox

Công ty Tạo ra Dao quân đội Thụy Sĩ cũng được ghi nhận là đã tạo ra một số hành lý tốt nhất trên thị trường, mặc dù vỏ của chúng không có nhiều tùy chọn gấp lại như dao.

Victorinox đã thu dọn hành lý của họ đến mức tối thiểu để họ có thể tập trung vào việc xây dựng tốt nhất của những thứ tốt nhất. Khi nói đến vỏ bên ngoài, bạn có thể chọn giữa vỏ cứng polycarbonate nguyên chất hoặc vỏ bọc nylon chống mài mòn. Cả hai đều cực kỳ cứng và bền.

Mỗi ​​kiện hành lý đều phải chịu đến 30 kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt để đảm bảo rằng các đường nối được gia cố giữ chặt, khóa kéo chống thủng không bị tách ra và tay cầm bằng nhôm cấp máy bay nhẹ không bị bẻ cong.

Bạn cũng nhận được ID theo dõi duy nhất, TSA- ổ khóa đã được phê duyệt, bánh xe quay, bộ lưu trữ có thể mở rộng, giải pháp tạo không gian và bảo hành trọn đời.

Hành lý tốt này không nên rẻ thế này, nhưng nó có.

Du khách Mỹ

hành lý, 9 thương hiệu hành lý bền nhất
Tín dụng: American Tourister

Nếu bạn không phải là một người thích du lịch nhiều và không muốn chi nhiều tiền cho một trường hợp mà bạn có thể không sử dụng liên tục, thì dòng sản phẩm từ American Tourister có thể là những gì bạn đang tìm kiếm.

Họ chủ yếu tập trung vào các vỏ hộp dành cho khách du lịch nghỉ dưỡng, mang lại giá cao – hành lý chất lượng với giá cả phải chăng.

Nếu bạn nghĩ rằng bền hành lý phải được chống khỉ đột, sau đó bạn đã đến đúng nơi. Được thử nghiệm bằng cách có giá đỡ khỉ đột trên hành lý, những chiếc túi này sẽ không gặp vấn đề gì khi giữ các chuyến bay, tay cầm hành lý, va đập, rơi, v.v.

Chúng cũng thuộc sở hữu của cùng một công ty với Samsonite, nhưng phục vụ cho các nhóm khách du lịch khác nhau, mặc dù bạn biết rằng kiến ​​thức và kinh nghiệm sẽ được chia sẻ bởi cả hai công ty.

Một thương hiệu giá cả phải chăng, thực sự tập trung vào độ bền.

Tumi

hành lý, 9 thương hiệu hành lý bền nhất
Tín dụng: Tumi

Nếu bạn là một người đi công tác thuần túy, thì Tumi có những gì bạn đang tìm kiếm.

Khi công ty được thành lập, họ đã đặt mục tiêu tạo ra những hành trang tuyệt vời cho khách doanh nhân. Tất cả đều bắt đầu từ những chiếc túi nylon bắn đạn đạo đen, và chúng đã không nhìn lại kể từ đó.

Những chiếc túi không chỉ trông đẹp mà còn bị thủng- và cũng chống rách, bảo vệ các tài liệu kinh doanh của bạn và máy tính xách tay.

Nilon được sử dụng là loại đạn đạo, có một hệ thống đóng cửa Omega đã được cấp bằng sáng chế sẽ bảo vệ tốt hơn các sản phẩm bên trong và tính năng bánh xe tích hợp sẽ giảm trọng lượng khi bạn có đã đi du lịch cả ngày.

Nhiều thương hiệu du lịch chỉ phục vụ cho khách doanh nhân, nhưng không nhiều người làm điều đó tốt như Tumi.

Bài viết liên quan

Back to top button