Bản tin thời trang

16 hãng thời trang đạo đức và giá cả phải chăng cho mọi người

Lưu ý : Các vấn đề về độ bền được hỗ trợ người đọc. Khi bạn mua thông qua các liên kết liên kết trên trang web của chúng tôi, chúng tôi sẽ thực hiện một khoản hoa hồng nhỏ mà không ảnh hưởng đến giá của bạn. Cảm ơn bạn. Tìm hiểu thêm .

Cập nhật lần cuối: Tháng 10 2020

Khi bạn nghĩ về trang phục có đạo đức, ký ức của bạn sẽ quay ngược lại bao xa?

Trên thế giới này của chúng tôi, quần áo đạo đức là một thuật ngữ tương đối mới. Cách đây không lâu, cụm từ này đã không tồn tại, mặc dù quần áo có đạo đức đã có.

Quan niệm sai lầm phổ biến về đạo đức quần áo là nó có giá cao hơn rất nhiều so với quần áo thông thường. Mặc dù điều đó từng là trường hợp duy nhất, nhưng nó không còn đúng nữa.

Trong quá khứ, bạn sẽ phải vật lộn để tìm quần áo hợp đạo đức và khả năng chi trả, nhưng thế giới xung quanh chúng ta đang thay đổi.

Với nhu cầu nhiều hơn, cung cấp nhiều hơn, và các thương hiệu và công ty ở khắp nơi đang tạo ra quần áo sinh thái để đáp ứng nhu cầu đó. Người tiêu dùng ngày càng có ý thức hơn, và các nhà sản xuất cũng đáp ứng điều đó.

Khi mua quần áo, bây giờ bạn có thể đầu tư tiền của mình vào quần áo có nguồn gốc đạo đức sẽ hữu ích những người tạo ra nó thay vì khai thác chúng. Tất nhiên, bạn vẫn sẽ tìm thấy những bộ quần áo thời trang mà không tốn kém.

Thời trang Đạo đức là gì?

Thời trang đạo đức bao gồm tất cả mọi thứ về một bộ quần áo. Từ việc tìm nguồn cung ứng vật liệu cho đến quá trình sản xuất, đến việc đối xử với những người có liên quan, thời trang có đạo đức có nghĩa là mọi thứ đều là đạo đức.

Các thương hiệu được được đầu tư nhiều vào thời trang có đạo đức là những người tôn trọng tất cả những người có liên quan hoặc bị ảnh hưởng bởi việc sản xuất hàng may mặc.

Nhưng cái đó nghĩa là gì?

  • Khi nguyên liệu có nguồn gốc, chúng phải có nguồn gốc đạo đức và lưu ý đến môi trường.
  • Giá công bằng được trả cho tài liệu và các cá nhân được trả công bằng cho kỹ năng của họ.
  • Những người tham gia vào từng giai đoạn của quy trình đều được đối xử công bằng, làm việc trong môi trường an toàn và không chỉ là một bánh răng khác trong máy được khai thác.

Phần đạo đức còn mở rộng ra ngoài con người. Nếu sản phẩm động vật đang được sử dụng, thì động vật được đối xử như thế nào? Môi trường đang được đối xử như thế nào?

Ở mọi giai đoạn của quy trình, mọi nỗ lực đều được thực hiện để hoàn toàn phù hợp với đạo đức.

Giá cả phải chăng của chúng tôi là gì?

Nếu bạn mua quần áo chất lượng cao , bạn biết rằng nó đắt hơn quần áo thông thường. Tương tự đối với quần áo được sản xuất có đạo đức. Vật liệu nói chung có chất lượng cao hơn, nhưng nó cũng có nguồn gốc đạo đức, các chất ô nhiễm được quản lý theo cách khác và công nhân thường được trả lương cao hơn. Tất cả những điều này cộng lại và điều đó được chuyển cho người mua.

Việc chọn trả chi phí cao hơn này có nghĩa là quên đi quần áo rẻ và đồ bỏ đi, suy nghĩ nhiều hơn về môi trường , và biết rằng những người làm ra quần áo đang được trả một mức lương đủ sống.

Và, hãy đối mặt với nó, hầu hết chúng ta có thể tiết kiệm tiền ở một nơi khác. có khả năng mua quần áo tốt hơn cho tất cả mọi người và có khả năng giúp bạn tiết kiệm tiền về lâu dài bằng cách sử dụng lâu hơn. Chưa kể đến thời trang tuyệt vời đến từ các loại vải cao cấp và quy trình sản xuất cẩn thận.

Tuy nhiên, có những nhà sản xuất có đạo đức, những người quản lý để sản xuất quần áo trong khi vẫn giảm chi phí .

Bên cạnh mỗi thương hiệu, có 1-3 ký hiệu đô la ($ – $$$) có nghĩa như sau:

  • $ : Giá trung bình thấp hơn một chút so với của các nhà sản xuất quần áo truyền thống.
  • $$ : Giá trung bình tương đương với giá của các nhà sản xuất quần áo truyền thống.
  • $$$: Giá trung bình là cao hơn một chút so với giá của các nhà sản xuất quần áo truyền thống.

Của chúng tôi 16 Thương hiệu thời trang đạo đức yêu thích

Được chứ , chúng tôi đã đi sâu vào những gì bạn nên tìm kiếm và tại sao, nhưng bạn thực sự ở đây vì các thương hiệu. Chúng tôi đã làm bài tập về nhà của chúng tôi để bạn không cần phải làm. Dưới đây là những thương hiệu bền vững và có đạo đức yêu thích của chúng tôi, đồng thời có giá cả phải chăng và được biết đến là nơi sản xuất quần áo chất lượng cao.

1. Boody

hãng thời trang đạo đức, 16 hãng thời trang đạo đức và giá cả phải chăng cho mọi người
Tín dụng: Boodywear

Dành cho : Phụ nữ, Nam giới, Trẻ sơ sinh
Phạm vi sản phẩm : Đồ lót, Trang phục năng động, Áo liền quần, Đồ trẻ em, v.v.
Giá : $$$

Boody sinh năm 2011 ở Sydney, Úc và sự tinh tế của người Úc đó đã tạo ra quần áo là đạo đức, thời trang và vượt thời gian.

Công ty được thành lập bởi các chuyên gia trong lĩnh vực y tế, bán lẻ và thời trang và họ đã mở rộng sang nhiều loại và kiểu dáng quần áo . Bạn có thể tìm thấy những bộ đồ lót đơn giản, những bộ trang phục lịch sự sành điệu và thậm chí là một chiếc áo lót cho con của bạn. Các sản phẩm may mặc được làm thủ công từ tre hữu cơ, cho 100% quần áo tự nhiên và không chứa hóa chất.

Quần áo không gây dị ứng , thoáng khí, thoải mái và đẹp. Bạn cũng có thể mua vòng tay tặng của họ và 100% lợi nhuận sẽ được dùng để chống lại bệnh sốt rét.

2. Tập thể bạn gái

hãng thời trang đạo đức, 16 hãng thời trang đạo đức và giá cả phải chăng cho mọi người
Tín dụng: Tập thể Bạn gái

Đối với phụ nữ
Phạm vi sản phẩm : Thông tin cơ bản, Đồ lót, Sản phụ, Đồ lót, v.v.
Giá : $$

Tập thể bạn gái là tất cả về quần áo bao gồm điều đó cũng phù hợp với đạo đức, giá cả phải chăng và thoải mái, tập trung vào trang phục năng động.

Kích thước từ XXS đến 6XL, vì vậy bạn sẽ khó mua sắm và không tìm thấy quần áo vừa vặn. Họ cung cấp áo lót, quần đùi, quần legging, áo thun và các trang phục năng động khác, tất cả đều được làm thủ công từ vật liệu tái chế (thậm chí sử dụng chai nhựa và lưới đánh cá).

The người lao động tại các nhà máy Việt Nam được cung cấp một môi trường làm việc an toàn, mức lương đủ sống và giờ làm việc tiêu chuẩn. Trang phục năng động giá cả phải chăng giúp ích cho người khác.

3. Boden

hãng thời trang đạo đức, 16 hãng thời trang đạo đức và giá cả phải chăng cho mọi người
Tín dụng: Boden

Dành cho : Phụ nữ, Nam giới, Trẻ em, Trẻ sơ sinh
Phạm vi sản phẩm : Váy, Áo, Quần, Áo khoác, Đồ ngủ, v.v.
Giá : $$

Boden bắt đầu tập trung vào quần áo thời trang có độ bền cao và quần áo chỉ được cải thiện từ đó. Bằng cách tạo ra những bộ quần áo bền lâu, họ không chỉ giúp bạn tiết kiệm tiền về lâu dài mà còn giữ quần áo khỏi bãi rác.

Họ tạo ra một môi trường làm việc lành mạnh cho tất cả nhân viên của họ và tập trung vào độ bền được đặt xuống từng nút riêng lẻ. Nếu có vấn đề gì xảy ra, họ cũng có 365 – đảm bảo chất lượng ngày.

Một công ty bền vững nơi bạn có thể mua quần áo Cuối cùng.

4. Old Navy

hãng thời trang đạo đức, 16 hãng thời trang đạo đức và giá cả phải chăng cho mọi người
Nguồn: Old Navy

Dành cho : Phụ nữ, Nam giới, Trẻ em, Trẻ mới biết đi và Trẻ sơ sinh
Phạm vi sản phẩm : Áo sơ mi, Áo dài, Quần jean, Quần short, Áo khoác năng động, Đồ ngủ và hơn thế nữa
Giá : $

Bạn thường không liên kết quần áo đạo đức với các thương hiệu lớn hơn, nhưng Old Navy là một trong những trường hợp ngoại lệ. Họ đã phát triển trong những năm qua và tạo ra nhiều quần áo cao cấp hơn, nhưng điều đó không ngăn họ duy trì đạo đức.

Với những bộ sưu tập khổng lồ cho cả gia đình, bạn có thể trang phục cho tất cả mọi người bằng quần áo có đạo đức, tất cả với giá thấp Old Navy đã bền vững và thân thiện với môi trường trong một thời gian dài, và nó đã tiếp tục cải thiện chất lượng và độ bền.

Tìm một tủ quần áo hoàn toàn mới cho mọi người, tất cả ở một nơi.

5. Không xác định

hãng thời trang đạo đức, 16 hãng thời trang đạo đức và giá cả phải chăng cho mọi người
Tín dụng: Outerknown

Dành cho : Nữ, Nam
Phạm vi sản phẩm : Váy, Áo khoác, Áo len, Áo khoác ngoài, Giày và hơn thế nữa
Giá : $$

Outerknown thực sự tập trung vào độ bền. Họ có nhiều loại trang phục denim không chỉ thân thiện với môi trường mà còn có giá cả phải chăng. Họ là một thương hiệu có tư duy tiến bộ đã không ngừng được công nhận vì những nỗ lực trong thiết kế, sản xuất và tiếp thị quần áo của họ.

Một điều mà Outerknown đã tập trung vào việc đảm bảo rằng quần áo chỉ được bán bởi các nhà bán lẻ có cùng giá trị với họ. Nếu bạn tìm thấy quần áo của họ ở một cửa hàng bán lẻ, bạn biết rằng nhà bán lẻ đó là quần áo có đạo đức.

6. Khái niệm cơ bản về hữu cơ

hãng thời trang đạo đức, 16 hãng thời trang đạo đức và giá cả phải chăng cho mọi người
Tín dụng: Khái niệm cơ bản không phải trả tiền

Dành cho : Nữ, Nam
Phạm vi sản phẩm : Áo ngực, Đáy, Áo, Đầm, Tất, Đồ lót , Quần áo năng động, v.v.
Giá : $$

Quần áo bền vững là trọng tâm chính của Khái niệm cơ bản về hữu cơ kể từ khi nó bắt đầu. Họ chọn những loại vải tốt nhất, nghĩ đến môi trường từng bước và hợp tác với các nhà máy có cùng niềm tin và quan tâm đến tác động của họ đối với thế giới.

Quần áo được thiết kế để bền lâu để chúng không bị lãng phí và điều đó có nghĩa là bạn không phải mua quần áo thường xuyên. Họ thiết kế mọi thứ trở nên đơn giản, tiện dụng và thời trang.

7. PrAna

hãng thời trang đạo đức, 16 hãng thời trang đạo đức và giá cả phải chăng cho mọi người
Tín dụng: prAna

Dành cho : Nam, Nữ
Dòng sản phẩm : Essentials, Loungewear, Pans, Yoga, Denim, Quần áo năng động và hơn thế nữa
Giá : $$

Tại PrAna mọi thứ đều được tạo ra một cách bền vững và chú trọng đến chất lượng, độ bền và tính linh hoạt. Công ty được thành lập tại California tại 1992, bắt đầu với yoga và dụng cụ leo núi, trước khi chuyển sang quần áo thời trang của riêng họ.

Từ quần áo thủ công, họ đã phát triển thành một công ty tiếp tục theo cùng niềm tin cốt lõi nhưng giờ đây có thể mang quần áo của họ đến với đại chúng. Họ có cam kết với cộng đồng và cố gắng làm điều đúng đắn bằng cách dẫn đầu bền vững.

số 8. Cải cách

hãng thời trang đạo đức, 16 hãng thời trang đạo đức và giá cả phải chăng cho mọi người
Tín dụng: Cải cách

Đối với : Phụ nữ
Phạm vi sản phẩm : Váy, Thân mật, Quần jean, Áo sơ mi, Đầm , Thông tin cơ bản và hơn thế nữa
Giá : $$$

Thương hiệu đến từ California này là tất cả về sang trọng , thời trang và thiết kế vượt thời gian. Có những mốt đến và đi, nhưng Cải cách tạo ra quần áo không đi theo những mốt đó mà thay vào đó là về tuổi thọ và phong cách. Các thiết kế luôn theo xu hướng nhưng cũng được xây dựng để tồn tại lâu dài (theo nhiều cách).

Những thiết kế vượt thời gian này cũng mang tính đạo đức. Công ty luôn thể hiện cam kết tuyệt vời đối với quần áo sinh thái và các hoạt động bền vững. Các vật liệu bền vững và được tái chế, cả trong quần áo và bao bì.

Chúng có nhiều loại cho mọi kích cỡ và hình dạng, tập trung vào tất cả phụ nữ và không chỉ là 95%.

9. Chủ đề 4 Suy nghĩ

hãng thời trang đạo đức, 16 hãng thời trang đạo đức và giá cả phải chăng cho mọi người
Tín dụng: Chủ đề 4 Tư tưởng

Dành cho : Phụ nữ, Nam giới, Trẻ em
Phạm vi sản phẩm : Áo khoác năng động, Áo khoác ngoài, Áo khoác ngoài, Quần đùi, Giày, v.v.
Giá : $$

Thương hiệu này luôn nỗ lực để đảm bảo rằng các nhà máy sản xuất quần áo đang tạo điều kiện làm việc tốt nhất có thể cho người lao động. Họ cũng thúc đẩy tính bền vững trong các nhà máy mà họ làm việc và hợp tác với Ủy ban Cứu hộ Quốc tế.

Quần áo được bán bởi Chủ đề 4 Tư tưởng giúp tạo ra một môi trường bền vững hơn và củng cố cộng đồng từ khắp nơi trên thế giới.

10. KOTN

hãng thời trang đạo đức, 16 hãng thời trang đạo đức và giá cả phải chăng cho mọi người
Tín dụng: Kotn

Dành cho : Phụ nữ, Nam giới
Phạm vi sản phẩm : Áo phông, Áo, Đáy, Áo khoác , Phòng chờ, Phụ kiện
Giá : $$

Kotn là tất cả về, như tên của nó, bông, nhưng không chỉ là bất kỳ bông cũ nào. Với 100% cotton Ai Cập, quần áo mềm mại, thoải mái và bền. Khi bạn cũng phát hiện ra rằng bông là 100% thân thiện với môi trường, bạn cảm thấy một chút ấm áp bên trong.
Cam kết về đạo đức và trách nhiệm đã giúp phát triển thương hiệu trong khi vẫn giữ chi phí thấp. Chất lượng cao, giá cả thấp và vẻ ngoài tuyệt vời.

11. Made Trade

hãng thời trang đạo đức, 16 hãng thời trang đạo đức và giá cả phải chăng cho mọi người
Tín dụng: Made Trade

Dành cho : Phụ nữ, Nam giới
Dòng sản phẩm : Đồ năng động, Đồ cơ bản, Áo dài, Đồ bơi, v.v.
Giá : $$

Made Trade muốn tạo ra những bộ quần áo bền vững và đạo đức đồng thời đảm bảo vẻ đẹp. Họ đặt tính nghệ thuật lên trên hiệu quả, trong khi vẫn duy trì quy trình sản xuất hợp lý.

Chất lượng thủ công có nghĩa là nguồn cung ứng bền vững, mức lương công bằng cho nhân viên, loại bỏ tiêu dùng vô tâm, minh bạch và đặt con người và hành tinh đầu tiên.

Bạn có thể mua sắm ở đây, biết rằng mọi thứ đều có nguồn gốc đạo đức, vật liệu bền vững đã được sử dụng và mọi người được trả một mức lương công bằng.

12. Hiệp ước

hãng thời trang đạo đức, 16 hãng thời trang đạo đức và giá cả phải chăng cho mọi người
Tín dụng: Pact

Dành cho : Phụ nữ, Đàn ông, Trẻ em, Trẻ sơ sinh
Phạm vi sản phẩm : Đồ lót, Áo hoodie, Quần cạp trễ, Sản phụ, Áo liền quần, v.v.
Giá : $$

Tất cả các miếng bông từ Pact đã được chứng nhận hữu cơ bởi Tiêu chuẩn dệt hữu cơ toàn cầu (GOTS), và điều đó cho bạn biết mọi thứ bạn cần biết về nó. Quy trình sản xuất tuân theo các nguyên tắc hữu cơ, công ty là Chứng nhận Thương mại Công bằng ™, và người lao động có điều kiện làm việc tuyệt vời và mức lương phù hợp .

Bản thân quần áo đủ mềm và thoải mái để mặc hàng ngày. Thương hiệu hữu cơ này sẽ trở thành một yếu tố chính trong cuộc sống hàng ngày của bạn.

13. Quần áo Tư tưởng

hãng thời trang đạo đức, 16 hãng thời trang đạo đức và giá cả phải chăng cho mọi người
Tín dụng: Thought Clothing

Dành cho : Nữ, Nam
Phạm vi sản phẩm : Áo dài, Áo sơ mi, Quần tây, Áo khoác, Đồ lót, Kính hiệu Loungewear, và hơn thế nữa
Giá : $$

Nếu bạn thích vật liệu hữu cơ như bông, tre và cây gai dầu thì Thought Clothing có thể chỉ là thương hiệu yêu thích mới của bạn. Quần áo cảm thấy tuyệt vời, và nó trông cũng tuyệt vời. Tưởng có một số món đồ tuyệt vời với nhiều kiểu dáng và màu sắc.

Sự kết hợp chiết trung mang đến cho bạn những bộ quần áo đến văn phòng, đi chơi vào buổi tối hoặc thư giãn trước bộ đồ yêu thích của bạn dịch vụ phát trực tuyến với một ly rượu vang.

14. Truyền thống

hãng thời trang đạo đức, 16 hãng thời trang đạo đức và giá cả phải chăng cho mọi người
Nguồn: Tradlands

Đối với phụ nữ
Phạm vi sản phẩm : Áo liền quần, Áo len, Áo dài, Áo khoác ngoài, v.v.
Giá : $$$

Với quần áo chất lượng cao, Tradlands đã tập trung vào quần áo phụ nữ lấy cảm hứng từ quần áo nam, tạo nên phong cách “tomboy”. Phạm vi ở đây là để giúp truyền cảm hứng cho phụ nữ mặc những gì họ muốn và cảm thấy thoải mái và tự tin trong khi họ làm.

Chúng tôi thường chuyền quần áo từ đứa trẻ này sang đứa trẻ khác, và Tradlands hy vọng sẽ nhân rộng điều này với các sản phẩm lâu bền có thể được truyền từ mẹ sang con gái hoặc giữa bất kỳ ai.

Quần áo được tạo ra có đạo đức được xây dựng để tồn tại lâu dài.

15. Cây Người

hãng thời trang đạo đức, 16 hãng thời trang đạo đức và giá cả phải chăng cho mọi người
Tín dụng : Cây Người

Đối với phụ nữ
Phạm vi sản phẩm : Áo dài, Quần dài, Tất, Đồ lót, Đồ lót, Đồ lót cơ bản, và hơn thế nữa
Giá : $$

People Tree đến từ Vương quốc Anh là những người tiên phong trong phong trào Thương mại Công bằng. Họ đã tạo ra những bộ quần áo có đạo đức trong nhiều năm và tiếp tục cải tiến các phương pháp của mình để mang đến cho bạn những gì tốt nhất. Chúng tạo nên vẻ đẹp bền lâu và có rất nhiều người đã mua chúng cách đây nhiều năm vẫn mặc quần áo như ngày nay.

Quần áo bền, phong cách, và vượt thời gian.

16. Mayamiko

hãng thời trang đạo đức, 16 hãng thời trang đạo đức và giá cả phải chăng cho mọi người
Tín dụng: Mayamiko

Dành cho : Phụ nữ
Phạm vi sản phẩm : Áo dài, Áo sơ mi, Quần short, Quần tây, Áo khoác, Phụ kiện, v.v.
Giá : $$$

Một trong những công ty hàng đầu trong ngành khi nói đến thời trang bền vững, Mayamiko trả lại cho những người họ tuyển dụng và cố gắng tạo ra những cơ hội sẽ thay đổi cuộc sống, tạo ra quần áo thân thiện với môi trường trong quá trình này.

Với hàng dệt và vải được lựa chọn cẩn thận đến từ các thị trường ở những nơi như Malawi, không có sản phẩm theo mùa, tất cả mọi thứ được xây dựng để tồn tại lâu dài và thời trang của họ có thể được mặc vào mùa xuân, mùa hè, mùa thu và mùa đông.

Hợp tác với Mayamiko Trust, thương hiệu này cũng cung cấp dịch vụ giáo dục các khóa học cho những người có hoàn cảnh khó khăn nhất trên khắp Châu Phi. Khi bạn mua quần áo từ Mayamiko, bạn có thể cảm thấy tuyệt vời và trông cũng tuyệt vời.

Bài viết liên quan

Back to top button