Giải trí

GỢI Ý LỰA CHỌN INFLUENCER LIST CHO CHIẾN DỊCH LĨNH VỰC PLATFORM, ỨNG DỤNG

Những chiến dịch influencer marketing cho các ứng dụng điện thoại đã không còn xa lạ trên các trang mạng xã hội. Một số cái tên thành công với cách marketing này có thể kể đến như Tik Tok, … . Và nếu bạn cũng đang ấp ủ cho thương hiệu của mình một chiến dịch như thế, hãy mau tìm hiểu ngay bài viết này của Influencer Discovery với “Influencer List cho Lĩnh vực Platform, ứng dụng, công nghệ”.

 

 

Các sản phẩm ứng dụng công nghệ phần lớn hướng tới đối tượng khách hàng là những người trẻ, sở hữu smartphone và có thời lượng sử dụng nhiều hơn 1 tiếng/ngày. Vì thế, Influencer List sẽ bao gồm các KOL là những Streamer và Reviewer nổi tiếng như Misthy, Woossi, Linh Ngọc Đàm,… Những bạn này thường có lượng fan từ vài trăm ngàn đến vài triệu. Ngoài ra, Influencer Discovery cũng lựa chọn các bạn micro influencer là các hot face nổi bật trong giới trẻ Việt Nam với lượng fan từ vài chục ngàn với chi phí rẻ hơn rất nhiều.

Việc tìm kiếm những influencer phù hợp cho chiến dịch luôn mất khá nhiều thời gian và công sức của thương hiệu. Tuy nhiên, với thông điệp “luôn là một người bạn luôn đồng hành đáng tin cậy trong mỗi chiến dịch Influencer Marketing”, Influencer Discovery tự tin các thương hiệu sẽ dễ dàng tìm kiếm con đường ngắn nhất hướng tới các chiến dịch marketing tuyệt vời nhất qua Influencer List lĩnh vực công nghệ này.

Khám phá ngay Hot Influencer List lĩnh vực công nghê, platform: 

Back to top button