Bản tin thời trang

5 loại giường ngủ cho chó không thể phá hủy (và thoải mái) tốt nhất cho người thích gặm nhấm

Lưu ý : Các vấn đề về độ bền được hỗ trợ người đọc. Khi bạn mua thông qua các liên kết liên kết trên trang web của chúng tôi, chúng tôi sẽ thực hiện một khoản hoa hồng nhỏ mà không ảnh hưởng đến giá của bạn. Cảm ơn bạn. Tìm hiểu thêm .

Cập nhật lần cuối: Tháng 10 2020

Chó là người bạn tốt nhất của con người, hay có câu nói như vậy. Nếu bạn đã từng nuôi một con chó, thì bạn biết điều đó là đúng. Không có gì tuyệt vời hơn khi trở về nhà với chú chó của bạn sau một ngày dài làm việc, đuôi vẫy khi bạn bước vào cửa. Trong một thế giới lý tưởng, điều đó sẽ xảy ra hàng ngày, và hầu hết các ngày đều vậy.

Chỉ có một vấn đề. Những chú chó đôi khi có thể trở nên tồi tệ. Chúng là những sinh vật hoang dã, được thuần hóa để sống hòa hợp với mọi người, nhưng những sinh vật hoang dã cũng không kém. Bạn chắc chắn rằng họ không có ý phá hủy đồ chơi mới, giường cho chó hoặc đồ đạc của bạn, nhưng bằng cách nào đó, họ có.

Liên quan : 15 Tốt nhất (Gần như) Không thể phá hủy Đồ chơi cho chó cho người ăn nhai hung hăng

Chọn giường cho chó tốt nhất cho người bạn hoang dã của bạn là chọn cứng nhất và thoải mái nhất giường chó. Bạn có thể không bảo vệ được đồ đạc của mình nhưng bạn có thể bảo vệ nơi chúng ngủ hàng đêm, và đó là bằng cách chọn một chiếc giường cho chó gần như không thể phá hủy. Làm như vậy sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền về lâu dài và hạn chế sự thất vọng của bạn.

Chúng tôi đã tìm kiếm những chiếc giường cho chó cứng cáp nhất (và thoải mái nhất). ở đó và tìm thấy một số lựa chọn tuyệt vời.

Các lựa chọn hàng đầu của chúng tôi

Giường cho chó chỉnh hình siêu bền đạn đạo K9

giường cho chó, 5 loại giường ngủ cho chó không thể phá hủy (và thoải mái) tốt nhất cho người thích gặm nhấm

Kích thước có sẵn | Nhỏ, Trung bình, Lớn, X-Lớn, XX-Lớn

Đây là giường cho chó chịu nhai, phần trăm dành cho người đào, cào và nhai. Bất cứ thứ gì có từ đạn đạo trong tiêu đề sẽ đáng tin cậy và lâu bền. Nắp có khả năng chống thấm nước , cùng với khả năng chống nhai. Hơn hết, vỏ bọc cũng rất thoải mái và mềm mại.

Thiết kế ripstop dạng đạn đạo có nghĩa là nó sẽ giữ được những người nhai dai nhất. Không cần phải lo lắng về vết bẩn đó với lớp chống thấm. Và, thiết kế chỉnh hình có nghĩa là con chó của bạn đang nhận được một trong những chiếc giường cho chó thoải mái nhất hiện có.

Bên dưới, bạn sẽ tìm thấy bọt certiPUR không độc hại, vụn nệm, sản xuất tại Mỹ. Vật liệu này phù hợp với nhiều loại chó, bất kể kích thước hay giống chó của chúng. Con chó của bạn sẽ ngủ yên giấc và thức dậy một cách thoải mái và sẵn sàng cho ngày mới.

Khi bạn mua chiếc giường cho chó này, bạn cũng nhận được một 120 – bảo hành ngày nhai. Nếu con chó của bạn làm hỏng nắp, hố đầu tiên 120 ngày sau đó đạn đạo K9 sẽ thay vỏ miễn phí cho bạn. Hầu như không có rủi ro khi bạn đầu tư vào chiếc giường cho chó này.

K9 đạn đạo Giường cao cho chó – Bằng chứng nhai và không thể phá hủy

giường cho chó, 5 loại giường ngủ cho chó không thể phá hủy (và thoải mái) tốt nhất cho người thích gặm nhấm

Kích thước có sẵn | Nhỏ, Trung bình, Lớn, X-Lớn, XX-Lớn

Nếu con chó của bạn là một kẻ ăn cắp vặt, thì chiếc giường cho chó bền này sẽ chấm dứt điều đó . Chà, có thể không phải do nhai, nhưng chắc chắn là tổn thương do nhai. Giường hoàn toàn chống ăn mòn, chống lại cả những chiếc răng sắc nhọn nhất. Nó cũng có khả năng chịu nhai, với độ cao ngăn ngừa các thói quen phá hoại như nhai, cắn và cào. Giường sẽ chủ động ngăn con chó của bạn nhai nhưng sẽ giữ chặt khi chúng làm vậy.

Vải đạn đạo ripstop cũng dai như chúng có được. Sau đó, bạn có khung nhôm. Con chó của bạn sẽ không thể làm hỏng chiếc giường này nhưng, nếu có, chiếc giường này đi kèm với một 180 – bảo hành ngày nhai. Chế độ bảo hành lâu dài thể hiện niềm tin vào sản phẩm. Họ sẽ thay thế giường miễn phí nếu nó bị hư hỏng do nhai hoặc nếu bất kỳ thành phần nào bị hỏng.

Giường cho chó thoải mái và cao được thiết kế để phù hợp với tất cả các cũi tiêu chuẩn cho chó, giảm thiểu các khoảng trống xung quanh để giữ cho chó của bạn an toàn và an toàn, và giảm cơ hội gây ra thiệt hại.

Với nhiều màu sắc để lựa chọn, giường cho chó này trông tuyệt vời và cảm thấy cũng tuyệt vời. Những chú chó ở mọi kích cỡ sẽ cảm thấy thoải mái với chiếc giường có thể thích nghi và chống phá hủy này.

Giường cho chó chỉnh hình Gorilla Ballistic – Hình chữ nhật

giường cho chó, 5 loại giường ngủ cho chó không thể phá hủy (và thoải mái) tốt nhất cho người thích gặm nhấm

Kích thước có sẵn | Nhỏ, Trung bình, Lớn, X-Lớn, XX-Lớn

Bất kể kích thước của con chó của bạn, chúng sẽ tìm thấy sự thoải mái tối đa với chú chó Gorilla này Giường. Loại vải chắc chắn và dày đặc có khả năng chống xước, dai và thủng, đồng thời ngăn ngừa nấm mốc, nấm mốc, mùi hôi, v.v.

Đây là một trong những giường cứng nhất trên thị trường, hoàn hảo cho những con chó cực lớn và đi kèm với khóa dán cấp quân sự, a 268 Dây kéo có độ bền kéo lb, và gấp ba – Đường may.

Nệm được sản xuất tại Mỹ chất lượng cao, có mật độ khác nhau dành cho các giống chó và kích cỡ khác nhau. Giường chỉnh hình cung cấp sự hỗ trợ cho những con chó nặng nhất và có công nghệ CoolTek để giữ cho giường mát mẻ và con chó của bạn không bị quá nóng. Đối với những chú chó lớn tuổi, bạn có thể chọn đệm mút hoạt tính để loại bỏ áp lực lên các khớp và cải thiện tuần hoàn. Cả hai lựa chọn nệm đều đi kèm với đảm bảo sẽ không bị xẹp.

Giường bằng đạn đạo đi kèm với lớp lót chống nước để bảo vệ khỏi tai nạn và lớp phủ hoàn toàn có thể giặt máy. Nó hoàn hảo để sử dụng trong nhà và ngoài trời, và mỗi giường đi kèm với một 125 – bảo hành thay thế trong ngày. Nếu con chó của bạn nhai qua vỏ bọc, họ sẽ gửi một cái mới miễn phí.

Một chiếc giường thoải mái và dễ vệ sinh.

Giường cho thú cưng hạng nặng Blueberry

giường cho chó, 5 loại giường ngủ cho chó không thể phá hủy (và thoải mái) tốt nhất cho người thích gặm nhấm

Kích thước có sẵn | Nhỏ, Vừa

Giường cho chó này mang đến cho thú cưng của bạn sự kết hợp giữa độ bền và sự thoải mái. Bề mặt ngủ được hỗ trợ, các mặt được tăng cường và tấm kính siêu nhỏ vừa chắc chắn vừa đáng tin cậy.

Lớp phủ sợi được nhồi quá nhiều vào vỏ để mang lại sự thoải mái cho cả hai chó nhỏ và lớn. Sau đó, các đường nối được khâu lại để tạo ra một chiếc giường bền bỉ cho chó có thể dùng để gặm và cào. Kết quả là một chiếc giường được nâng đỡ và bao bọc, mang lại cho thú cưng của bạn cảm giác an toàn xứng đáng.

Giường dành cho chó cũng có nhiều màu sắc và kích thước và là loại vật dụng sẽ không bị lỗi mốt trong phòng. Trên thực tế, nó trông đẹp đến nỗi nó sẽ nâng cao căn phòng mà nó đang ở.

Giường đi kèm với một dây kéo ẩn mà thú cưng của bạn khó có thể làm được. nhận được nhưng rất dễ sử dụng cho bạn. Bạn có thể tháo vỏ và giặt bằng máy giữa khi ngủ.

Chúng tôi thích Blueberry Pets quan tâm đến động vật. Tất cả các vật liệu được làm thủ công từ sợi polyester tốt cho sức khỏe của bạn và thú cưng của bạn.

K9 Đệm đạn đạo Tough Dog Crate Pad

giường cho chó, 5 loại giường ngủ cho chó không thể phá hủy (và thoải mái) tốt nhất cho người thích gặm nhấm

Kích thước có sẵn | X-Small, Small, Medium, Large, X-Large

Tấm lót thùng cho chó đơn giản này mang đến cho bạn các lựa chọn không giới hạn để chăm sóc chó. Tấm đệm có thể hoạt động như một chiếc giường độc lập hoặc được sử dụng trong thùng và các phương án vận chuyển khác. Miếng lót cực kỳ dai và sẽ giữ được những người nhai và cắn nhiệt tình nhất. Giường cấp đạn đạo K9 được thiết kế có chủ đích với tâm trí người nhai.

Liên quan : 7 Thùng cho chó hạng nặng tốt nhất

Vỏ đạn đạo ripstop bền chống xước và chống đào, đồng thời chống thấm nước, bảo vệ tối ưu. Bạn có thể lau sạch nắp đệm khi cần thiết và cũng có thể tháo hoàn toàn để giặt bằng máy.

Polyfill tái chế sạch được chứng nhận K9 dày 1,5 ”để tạo sự thoải mái hơn và khâu lại với nhau để tăng thêm độ bền cho chiếc giường cho chó vốn đã bền. Không có khóa kéo hoặc khóa dán để chó của bạn chui qua và xé toạc lớp đệm bên trong.

Nếu con chó của bạn bằng cách nào đó có thể nhai chiếc giường chó gần như không thể xuyên thủng này , bạn sẽ được cấp tín dụng cửa hàng một lần lên đến 120 ngày sau khi mua chiếc giường được sử dụng để mua một chiếc giường thay thế.

Giường cho chó bền và đa năng.

Những Điều Cần Biết Trước Khi Mua Giường Cho Chó

Điểm yếu

Chúng ta sẽ nói về hai dạng điểm yếu ở đây và bạn có thể làm gì với chúng. Cái đầu tiên được gắn vào con chó của bạn và cái thứ hai được gắn vào giường cho chó của bạn.

Khi bạn đang tìm kiếm một chiếc giường cho chó không thể phá hủy, bạn muốn một cái đó là nhai bằng chứng . Chó đã được biết là có thể nhai tất cả các loại vật chất, vì vậy nếu chó của bạn là một người hay nhai, thì bạn cần phải có một chiếc giường cho chó cứng cáp để có thể chống lại điều này. Tất nhiên, bạn có thể muốn giải quyết vấn đề này tại nguồn. Chó nhai lại vì nhiều lý do ; họ có thể buồn chán, lo lắng, sợ hãi và căng thẳng. Nếu con chó của bạn nhai nhiều hơn mức bình thường, thì bạn nên tham khảo ý kiến ​​chuyên gia. Có một chiếc giường cho chó không thể phá hủy bắt đầu với một con vật cưng hạnh phúc.

Khi tìm kiếm một chiếc giường cho chó cứng cáp, bạn cũng muốn suy nghĩ về những điểm yếu . Chó nhai vì nhiều lý do, nhưng chúng cũng thích đào để ngủ. Chó thích đào lỗ và nằm trong đó. Họ làm điều này với giường chó của họ. Bạn muốn một chiếc giường cho chó có thể nhai và vuốt, và điều này bắt đầu với những điểm yếu tối thiểu. Hãy tìm những chiếc giường cho chó không có nhiều đường may, khóa kéo, các bộ phận có thể tháo rời, … Hãy tìm những vật liệu cứng và bền để giữ được không bị gặm, xé, cào, kéo, giãn và kéo.

Vật liệu nội thất

Bạn có thể nghĩ rằng bạn có thể chọn vật liệu bên ngoài bền và được thực hiện theo sự lựa chọn của bạn, nhưng vật liệu bên trong tạo ra sự khác biệt nhiều đối với tuổi thọ của sản phẩm như vật liệu bên ngoài.

Chó nhỏ được hưởng lợi từ hệ thống hỗ trợ nhẹ nhàng hơn. Nếu họ không thấy thoải mái, họ sẽ cố gắng mò mẫm trên giường cho đến khi được như vậy. Bọt nhớ dày đặc sẽ chỉ gây khó chịu cho họ. Các giống chó nhỏ được hưởng lợi từ việc lấp đầy lỏng lẻo.

Với chó lớn , nội thất xốp hoạt tính là lý tưởng. Bọt sẽ nâng đỡ chúng, giống như trên giường của chúng tôi, và sẽ chịu trọng lượng của chúng.

Nếu bạn có thể tìm được vật liệu nội thất phù hợp để mang lại sự thoải mái cho bạn. chó, họ sẽ hài lòng hơn và ít có khả năng đào và xé vải hơn.

Bìa ngoài

Sau khi bạn có nội thất mang lại sự thoải mái cho con chó của bạn, đã đến lúc suy nghĩ xem bạn muốn chất liệu gì cho lớp bọc bên ngoài. Tùy thuộc vào giống chó và hành vi của bạn, bạn có thể chọn loại vải nhất định.

Vải bạt và các loại vải bền khác sẽ ôm sát những chú chó hiền lành và có thể là một lựa chọn hợp lý, nhưng nếu chú chó của bạn khó khăn , sau đó bạn muốn đi dai với vải.

Các loại vải cấp quân sự sẽ chiến đấu tốt với cả những loài gặm nhấm hung dữ nhất. Hãy nhớ ghi nhớ những tai nạn mà chú chó của bạn cũng sẽ mắc phải theo thời gian. Một loại vải dễ giặt sạch sẽ giúp bạn không phải đau đầu về sau.

Chốt

Đường may là một điểm yếu trên giường chó cũng như dây buộc. Bạn có thể không b e có thể tránh chọn giường cho chó có nắp tháo rời, và chúng dễ vệ sinh hơn những giường không có nắp tháo rời. Khi chọn giường cho chó của bạn, hãy nghĩ về những điểm yếu và những gì bạn có thể làm với chúng. Nếu con chó của bạn để yên giường ở một chỗ và dây kéo ở phía dưới, thì bạn có thể không gặp vấn đề gì với việc chúng nhai xung quanh. Tìm những chỗ đóng kín mà con chó của bạn không thể chui vào.

Góc

Chó thích gặm những gì họ có thể nắm bắt. Nếu giường cho chó của bạn có các góc thuôn nhọn về một điểm, thì đó sẽ là nơi dễ dàng để chó bám vào và nhai liên tục. Cố gắng tìm giường cho chó có các góc tròn . Điều này ngăn con chó của bạn nhai trên giường và cũng ngăn chúng kéo giường xung quanh, vì chúng không có bất cứ thứ gì để bám vào.

Giá

Giá luôn là một yếu tố khi bạn đang chọn độ bền. Những chiếc giường cho chó cứng nhất có giá cao hơn một chút so với những chiếc giường cho chó thông thường, nhưng chúng cũng có tuổi thọ lâu hơn rất nhiều. Khi chúng tôi bắt đầu tìm kiếm những chiếc giường cho chó chắc chắn nhất trên thị trường, chúng tôi cũng tìm kiếm khả năng chi trả.

Bài viết liên quan

Back to top button