Jannah Theme License is not validated, Go to the theme options page to validate the license, You need a single license for each domain name.
Phụ kiện thời trang

Chia sẻ kinh nghiệp lấy giày dép giá sỉ chợ An Đông

Khi nhắc tới việc mua sỉ giày dép nữ ở TPHCM , mua sỉ quần áo ở tphcm thì người ta nhắc ngay tới chợ chợ An Đông. Tuy nhiên sự thật có phải đây khu chợ này bán đồ tốt, chất lượng giá rẻ, và giá tận gốc hay không, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết này, nó sẽ giúp giải đáp cho bạn câu hỏi, có nên lấy giày dép chợ An Đông hay không?

Tìm hiểu khu chợ lấy giày dép Chợ An Đông

1. Vị trí địa lí chợ An Đông

Chợ An Đông là 1 khu chợ nổi tiếng ở Thành phố Hồ Chí Minh, chuyên về các mặt hàng quần áo và giày dép. Nếu như ở miền Bắc có chợ Ninh Hiệp, chợ Đồng Xuân thì miền Nam có khu chợ này. Khi hỏi lấy giày dép giá sỉ ở đâu, thì câu trả lời 80% là: Tôi lấy giày dép chợ An Đông.

giay dep cho an dong
giay dep cho an dong

Chợ An Đông tọa lạc tại địa chỉ số 34-36 An Dương Vương, phường 9, quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh, mặt sau đường Hùng Vương, hai bên là hai khu phố chợ đường Yết Kiêu và đường Nguyễn Duy Phương.

Bên cạnh là An Đông Plaza nằm ngay gần chợ An Đông ở địa chỉ số 18 An Dương Vương.

Để đến chợ An Đông, bạn có thể đi xe máy hoặc xe bus, nếu bạn trong nội thành thành phố Hồ Chí Minh hoặc tỉnh giáp danh thì nên đi xe máy cho thuận tiện, còn ở tỉnh lẻ thì nên đi xe đò, và bắt xe ôm, grab vào chợ.

Thời gian hoạt động của chợ An Đông từ 7h sáng đến 6h tối, vì vậy bạn nên đi xem hàng sớm để đến được đúng giờ, có thể đi hết chợ để tham khảo giá, tránh trường hợp đi trễ sạp đóng cửa.

Việc lấy giày dép chợ An Đông sẽ khá bỡ ngỡ nếu bạn ở tỉnh, nếu bạn đi muộn và không có quen ai, họ không biết tiềm năng của bạn như thế nào nên để níu chủ sạp lại cho bạn xem hàng giày dép là điều khá khó khăn.

Ngoài chợ An Đông thì còn có chợ Tân Bình, Phạm Văn Hai, chợ Hạnh Thông Tây, chợ Lớn, Bà Chiểu… Các khu chợ này cũng bán sỉ quần áo, giày dép nữ tuy nhiên giá thành cao hơn.

2. Chợ An Đông bán gì?

Lấy giày dép chợ An Đông không khó nếu quen biết!

Chắc bạn cũng biết, khu chợ này bán đủ thứ, trang sức, vải, quần áo, giày dép nam, nữ với diện tích lớn, nhiều sạp, tiểu thương. Ở đây chúng tôi chỉ nói đến mặt hàng chính là giày dép nam, nữ giá sỉ, có khá nhiều gian hàng ở đây bán quần áo, giày dép.

Vì thời gian đầu internet chưa phát triển nhiều nên việc lấy giày dép giá sỉ chợ An Đông được đa số mọi người ưu tiên, nhưng ngày nay thì có nhiều nơi bán rẻ hơn ở đây.

Tuy nhiên theo ngoại quan thì thực sự ở đây không có quá nhiều mẫu dép, giày, các mặt hàng quần áo chiếm đa số hơn.

Nếu bạn cần mua sỉ giày dép nữ ở tphcm với số lượng vừa, hoặc lớn thì nên tìm hiểu trước các trang mạng, thông tin các xưởng sản xuất dép, xưởng gia công dép nữ và đến tận nơi.

Các chợ cũng chỉ là nơi trung gian, có xưởng gia công nên chắc chắn giá cao hơn giá xưởng.

3. Vì sao nên mua giày dép chợ An Đông?

Như mình cũng đã nói, khi chưa có internet và thông tin nhiều thì người ta chỉ biết tìm đến chợ này, đây là khu chợ đã tồn tại lâu và nhiều mặt hàng.

Theo thông tin thì ở đây có cả hàng giày dép Quảng Châu, hàng Thái Lan và một số hàng của Việt Nam sản xuất hoặc đặt các xưởng gia công giày dép nữ làm theo yêu cầu.

Ở đây chủ yếu là hàng F1, hàng bình dân bán trong các khu chợ nên giá cũng khá mềm. Nếu lấy giày dép giá sỉ chợ An Đông, bạn cũng lấy được hàng QC giá rẻ.

Người kinh doanh ở tỉnh lên chọn chợ này làm.địa điểm mua chính, theo lâu dài thành thói quen.và tiếng tăm của nó nổi lên như cồn.

giay dep cho an dong
giay dep cho an dong

Tuy nhiên ngày nay hiện đại, người mua có.thể thoải mái lựa chọn mẫu mã, thoải mái đặt thiết kế.theo yêu cầu với số lượng vừa phải,.thậm chí có nơi 1 ĐÔI CŨNG LÀM. Nên các khu chợ này nếu không biết cách.giữ khách thì cũng dần lụi tàn mà thôi.

Thực tế chủ các sạp bán quần áo,.giày dép nữ ở đây đã lớn tuổi, buôn bán làm ăn chủ yếu.qua quen biết hoặc giới thiệu, khả năng tiếp cận.khách hàng kém do không làm quảng cáo, thời.gian lâu dài sẽ mai một, hơn nữa, họ không.cập nhật nhiều về mẫu mã nên thường không đáp ứng.được nhu cầu của khách hàng.

4. Mua giày dép chợ An Đông có tốt như lời đồn?

Chắc hẳn, mua hàng ở chợ thì không thể.nào mua hàng như ở công ty, có nhân viên chăm sóc,.nói chuyện và tư vấn dễ nghe.

Nếu bạn ở tỉnh lên, hoặc chưa biết gì về giày dép,.mẫu mã thì khi vô hỏi mua rất dễ bị bắt nạt và hét giá.

Một vài thực tế khác mà bạn nên biết về lấy giày.dép chợ An Đông:

 • Các sạp ở đây cũng chỉ là nơi trung gian.phân phối mà thôi, giá cao hơn giá tại xưởng,.nếu bạn có tiềm lực tài chính vừa đủ có thể tìm tận.nơi sản xuất, gia công giày dép nữ ở tphcm để hỏi đặt hàng.
 • Khi mua hàng ở chợ, bạn phải mua với số lượng lớn.mới có giá tốt, trong khi đó mẫu mã lại không.được cập nhật thường xuyên, đôi khi không rành lại ôm.phải đống hàng tồn, hàng hết thời bán.
 • Bạn không được đổi trả hàng nếu bị lỗi.và cũng không được chăm sóc, giải đáp tận tình khi.kinh doanh giày dép nữ.
 • Bạn phải tự tìm nhà vận chuyển,.nếu ở tỉnh thì càng khó khăn.
 • Bạn không biết sản phẩm có bán được không.trong khi phải ôm một đống hàng, người bán ở.đây có thể gọi là CHẢNH nên nếu bạn mua.ít thì họ sẽ không thèm tiếp bạn đâu.
 • Bạn không nắm được giá cụ thể chính xác từng sản phẩm, một số sản phẩm họ bán quá thấp để khiến bạn nghĩ rằng giá sản phẩm khác cũng thấp.
 • Trong khi đi trực tiếp thì bạn khó có thời gian.để phán đoán suy nghĩ và dò giá nhiều nơi. Một số sản phẩm lấy quá cao về bán không được.

Kinh nghiệm lấy sỉ giày dép nữ khi đi 2 chợ này như thế nào

Khi đi mua giày dép chợ An Đông,.bạn phải lưu ý các điều sau đây:

 • Không hỏi giá một nơi rồi quyết định mua ngay, bạn nên đi dò giá nhiều nơi, khi đi mạnh dạn, hỏi số lượng lớn chứ không rụt rè hỏi lẻ tẻ, như vậy người bán sẽ nghĩ bạn có tiềm năng, để giá tốt và chăm sóc bạn tận tình. Hihi
 • Nên đi nhiều người, các sạp giày dép bạn cũng biết rồi đấy, họ nói chuyện kiểu chợ búa và rất dễ làm cho bạn phải sợ, dè dặt. Nếu không cứng cựa thì khó ép giá lắm.
 • Nếu thấp sản phẩm tốt, giá ổn thì không nên đặt cọc ngay 100%, không nên tỏ thái độ quá vui mừng vì như vậy họ sẽ tức mà ép giá bạn tiếp.
giay dep cho an dong
giay dep cho an dong
 • Chỉ nên đặt cọc 30% đến 40%, và tỏ thái độ nghi ngờ thì họ sẽ nghĩ bạn cáo, dè dặt với bạn hơn.
  Nếu có người quen, người mai mối thì càng tốt, bạn dễ dàng tiếp cận nguồn giày dép nữ giá rẻ hơn.
 • Lưu lại các mẫu mã ở các nơi nếu thấy đẹp, trong giờ nghỉ thì tìm trên mạng xem giá đang bán là bao nhiêu nếu có, hoặc nếu không khi đi tìm, tổng hợp trước các mẫu dép nữ đang bán chạy để nhập.
 • Không nên ép giá quá vì như thế họ sẽ ghét và không bán cho bạn nữa.
 • Các xưởng giày dép, gia công dép nữ đổ buôn cho họ với giá chỉ bằng 2/3 giá họ bán cho bạn mà thôi, tuy biết vậy nhưng bạn vẫn phải khéo léo.
 • Nếu bạn mua hàng trực tiếp, thì nên kiểm tra kỹ từng sản phẩm, đường chỉ, keo vì bạn sẽ không được đổi trả sản phẩm sau khi vận chuyển về đến nhà nữa.
 • Bạn cũng nên gói hàng cẩn thận vì người chịu thiệt cuối cùng vẫn là bạn.

Lời kết

Với những ai tại TPHCM đang hoặc.chuẩn bị kinh doanh giày dép và có nhu cầu tìm.hiểu cách lấy giày dép giá sỉ chợ An Đông thì chúng tôi hy.vọng bài viết này đã giúp ích cho bạn.

Tìm kiếm liên quan

 • Giày dép giá sỉ chợ An Đông
 • Kinh nghiệm lấy sỉ giày dép
 • Giày dép giá sỉ 20k
 • Sỉ giày dép chợ Tân Bình

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker