Bản tin thời trang

9 lựa chọn giá kệ hạng nặng tốt nhất cho nhà để xe của bạn

Lưu ý : Các vấn đề về độ bền được hỗ trợ người đọc. Khi bạn mua thông qua các liên kết liên kết trên trang web của chúng tôi, chúng tôi sẽ thực hiện một khoản hoa hồng nhỏ mà không ảnh hưởng đến giá của bạn. Cảm ơn bạn. Tìm hiểu thêm .

Cập nhật lần cuối: Tháng 1 2021

Bạn đã để cưa máy ở đâu? Nếu việc tìm kiếm các công cụ trong nhà để xe của bạn cảm thấy khó khăn như bắt đầu một cuộc thám hiểm Amazon, thì có lẽ đã đến lúc thu dọn. Bạn có nhiều lựa chọn, nhưng để đảm bảo độ tin cậy và khả năng chi trả, giá đỡ là cách để đi.

Giá để xe có thể giúp di chuyển rác khỏi sàn và sắp xếp thiết bị của bạn . Tạm biệt những ngày tìm kiếm khắp các thùng lưu trữ chỉ để tìm con vít phù hợp. Làm việc trong một nhà để xe lộn xộn thật khó chịu và tốn thời gian, nhưng với một vài kệ dễ lắp đặt, nhà để xe của bạn có thể trở thành một xưởng được tổ chức tốt và hiệu quả.

Kệ có nhiều khả năng, vì bạn có thể lưu trữ bất cứ thứ gì bạn thích trên chúng. Từ dụng cụ đến đồ làm vườn đến đèn Giáng sinh, một chiếc kệ được làm tốt có thể chứa bất cứ thứ gì, bất kể trọng lượng. Hãy thử các giá để xe ngay hôm nay để giữ cho thiết bị của bạn được ngăn nắp và tránh bị hư hỏng do tai nạn.

3 giá đỡ hạng nặng treo tường tốt nhất

Kệ treo tường là loại phổ biến nhất vì một lý do: chúng dễ tiếp cận và thực hiện tốt công việc của chúng. Hãy bắt đầu thiết kế nhà để xe của bạn ngay bây giờ với những chiếc kệ treo tường này.

Giá treo tường nổi linh hoạt

Sa le

$ 189. 99 $ 219. 99

MUA TỪ AMAZON

Những kệ nổi này là hoàn hảo nếu bạn không có rất nhiều không gian tường trong g của bạn một cơn thịnh nộ. Bạn có thể tìm thấy những khoảng trống nhỏ trong nhà để xe của mình và đặt những chiếc kệ này ở đó ở bất kỳ độ cao nào bạn muốn. Trong mỗi gói, bạn có hai giá có thể được đặt cùng nhau hoặc tách rời, giúp bạn linh hoạt. Chúng cũng cực kỳ dễ cài đặt. Thật tuyệt khi làm việc với một người bạn nhưng những thứ này, bạn có thể lắp đặt một mình.

Các giá đi kèm với thiết kế khóa, làm cho chúng chắc chắn hơn và ổn định hơn hơn các loại kệ khác trên thị trường. Thiết kế độc đáo giúp kim loại không bị cong hoặc gãy và giữ an toàn cho đồ đạc của bạn. Thép chịu lực, kết hợp với thiết kế độc đáo đó, có nghĩa là mỗi kệ có thể chứa đến 200 pound trọng lượng – giá đỡ tuyệt vời cho các mặt hàng lớn, nặng.

Tất cả các phần cứng để gắn giá đỡ vào tường được bao gồm và bạn có tùy chọn gắn sau đó vào đinh tán bằng gỗ hoặc bê tông. Các giá đi kèm với hướng dẫn lắp đặt và mẫu để bạn không cần phải đoán xem các vít đi đâu. Đặt mẫu lên tường, đánh dấu vị trí của bạn và gắn các kệ của bạn. Bạn sẽ có những thứ của mình được lưu trữ nhanh chóng.

Kệ treo tường nổi có thể điều chỉnh

Một lựa chọn tuyệt vời cho không gian hạn chế. Những giá này đến từ Fleximounts, vì vậy bạn biết rằng chúng sẽ rất cứng, chắc và bền. Chúng có thể trông hơi khó khăn khi bạn nhận được gói vì chúng hoàn toàn có thể điều chỉnh và tùy chỉnh, nhưng bạn sẽ ngạc nhiên về mức độ dễ dàng cài đặt của chúng. Chỉ cần một người có những thứ này trên tường của bạn và các vật phẩm của bạn được cất giữ an toàn. Bạn sẽ thấy mẫu đi kèm và hướng dẫn lắp đặt dễ làm theo và dễ hiểu.

Thiết kế đã được cấp bằng sáng chế có nghĩa là bạn có thể điều chỉnh giá mà không cần bất kỳ phần cứng bổ sung nào. Tính chất có thể điều chỉnh của các kệ làm cho nó trở nên tuyệt vời nếu bạn có các đồ vật với nhiều kích cỡ khác nhau. Nếu bạn cần điều chỉnh chúng, chỉ cần tháo các vật phẩm ra, di chuyển các kệ và thay thế các vật phẩm. Nó thực sự dễ dàng như vậy.

Kết cấu thép chịu lực nặng không chỉ làm cho những chiếc kệ này khó bị hư hại mà còn khiến chúng đủ chắc chắn để giữ 100 pound trên mỗi kệ. Quá trình kiểm tra nghiêm ngặt đã được thực hiện để đảm bảo rằng những chiếc kệ này sẽ bền lâu.

Bạn có thể dễ dàng lắp đặt những chiếc kệ này trên đinh tường hoặc tường bê tông vững chắc – một đơn vị giá đỡ tuyệt vời có lợi từ việc điều chỉnh được.

RhinoShelf DIY RhinoMini Universal Kệ

Giảm giá

 

$ 147. 25 $ 185. 00

MUA HÀNG TỪ AMAZON

Chiếc kệ này có thể trông hơi tinh tế để được coi là hạng nặng, nhưng khi bạn nhận ra nó có thể chứa được 1 chiếc, 950 pound trên toàn bộ kệ, điều đó có thể thay đổi.

Với độ sâu là “ Nó cũng là kích thước hoàn hảo cho túi dụng cụ và tất cả trừ những hộp công cụ lớn nhất. Toàn bộ kệ kéo dài một cách ồn ào 12 ‘từ đầu đến cuối, vì vậy bạn chắc chắn nhận được giá trị tiền của mình cho không gian lưu trữ .

RhinoShelf đảm bảo các thanh dầm bằng thép sơn tĩnh điện chắc chắn sẽ tồn tại suốt đời và vì công ty nổi tiếng là không bao giờ có kệ hỏng, bạn biết kệ này bền và lâu dài. Thiết kế kệ cũng giúp bạn dễ dàng thêm móc để treo áo khoác, túi xách hoặc lốp xe.
Một trong những điểm bắt buộc là bạn cần mua gỗ riêng cho kệ: bạn chỉ cần mua phần cứng hỗ trợ hạng nặng. Tuy nhiên, gỗ xẻ có giá rẻ, đặc biệt là khi so sánh với mảnh gỗ mà bạn đang mua với một kệ chắc chắn như vậy.

3 giá đỡ hạng nặng gắn trần tốt nhất

Không gian lưu trữ giải phóng khoảng trống trên sàn cho không gian sống, nhưng tại sao lại chiếm bất kỳ không gian sàn nào khi bạn có thể treo các vật dụng đã lưu trữ của mình từ trần nhà? Những chiếc kệ này nhỏ gọn và cho phép bạn cất giữ đồ đạc của mình.

Giá đỡ lưu trữ nhà để xe trên cao có thể điều chỉnh linh hoạt

 

$ 229. 99

MUA TỪ AMAZON

No rât hay tùy chọn lưu trữ để bảo vệ các món đồ của bạn, để chúng xa sàn nhà, cất giữ chúng ở nơi có độ ẩm cao và xa tầm tay của những người không nên chạm vào chúng – một cách tuyệt vời để bảo vệ những món đồ không được sử dụng thường xuyên.

Hạn sử dụng là 96 ”x 48 ”, cung cấp cho bạn một số tiền lớn không gian lưu trữ và bạn có các tùy chọn khi cài đặt nó. Bạn có thể treo nó xuống từ trần nhà ở nhiều độ cao khác nhau. Cài đặt nó với 22 ”- 40 ”inch của không gian, tùy thuộc vào những gì bạn cần lưu trữ. Chỉ cần gắn bộ phận lưu trữ vào dầm của bạn bằng phần cứng đi kèm và chứa hầu hết mọi thứ bạn muốn.

Thép cán nguội chịu lực rất bền và cứng . Nhìn vào vật liệu, bạn sẽ cảm nhận được độ an toàn của nó và bạn sẽ ấn tượng rằng bộ phận lưu trữ có thể chứa đến 600 pound mặt hàng a thiết bị thứ n. Phần cứng và kim loại đã trải qua các bài kiểm tra nghiêm ngặt để đảm bảo rằng bạn có được một sản phẩm đáng tin cậy. Thiết kế lưới tích hợp giữ cho kim loại nhẹ để bạn không tăng thêm trọng lượng tổng thể và chắc chắn để bạn có thể thêm trọng lượng mình cần.

Đây là một tùy chọn dễ dàng cài đặt cho nhà để xe của bạn, giúp bảo vệ các vật dụng lưu trữ của bạn.

Gói giá đỡ SafeRacks có móc phụ kiện

Rất lớn 96 ”x 48 ”, kệ này sẽ là duy nhất không gian lưu trữ bạn sẽ cần trong nhà để xe của bạn. Bạn có thể điều chỉnh độ thấp của giá treo ở bất kỳ đâu 12 ”- 45 ”. Được treo ở vị trí thấp nhất có thể, giá có thể dễ dàng phù hợp với hầu hết các thùng lưu trữ và hành lý. Quá trình cài đặt cũng diễn ra dễ dàng, kết hợp với nhau sau chưa đầy một giờ (và với đường dây trợ giúp chuyên dụng có sẵn trong trường hợp cần thiết).

Hãy yên tâm rằng các mục được lưu trữ của bạn an toàn, vì giá có thể chứa đến 600 bảng. Dầm đỡ là thép cấp công nghiệp với thiết kế kênh chữ C, chịu lực tốt hơn dầm chữ I.

Giá đỡ cũng dễ nhìn, không có bit dư thừa và các bob lủng lẳng của nó. Công việc sơn tĩnh điện mang lại cho nó vẻ ngoài chắc chắn và giúp nó phù hợp với phong cách trang trí nhà để xe của bạn, đặc biệt là vì nó có màu trắng trơn hoặc tông màu tối hơn như thép rèn.

Giá lưu trữ nhà để xe có thể điều chỉnh trên đầu MonsterRax

Không tìm thấy sản phẩm nào.

Giải phóng không gian trong nhà của bạn chưa bao giờ dễ dàng hơn với đơn vị giá đỡ trên cao này. Không cần phải lắp đặt một chiếc kệ lớn khi bạn có thể ép một trong những chiếc kệ này vào một góc không sử dụng.

Kệ này được làm bằng dầm thép bền, có thể giữ 300 pound các mặt hàng được lưu trữ. Với kích thước là 48 ”x 48 ”nó hoàn toàn phù hợp cho một góc nhà để xe, nơi không phải là cao cấp.

Nếu bạn đầu tư vào kệ này, việc mua hàng của bạn cũng sẽ được bảo hành trọn đời. Giá sách sẽ có tuổi thọ cao nhờ các bộ phận chất lượng cao của nó, nhưng nếu có bất kỳ vấn đề gì xảy ra, bảo hành có thể là một cứu cánh.

Tùy thuộc vào bạn muốn lưu trữ tùy thích như thế nào, kệ này có nhiều chiều cao treo khác nhau, từ 12″ đến 45 ”bên dưới trần nhà. Các tùy chọn cao hơn có thể rất phù hợp với các thiết bị theo mùa mà bạn chỉ lấy xuống mỗi năm một lần, trong khi nếu bạn muốn lưu trữ bộ công cụ mang theo của mình, thứ gì đó gần tầm mắt hơn sẽ phù hợp hơn.

3 kệ hạng nặng đặt sàn tốt nhất

Đôi khi một kệ duy nhất không cắt nó. Đã đến lúc nhìn vào một giá kệ có đế độc lập, có thể chứa nhiều trọng lượng hơn trong một hình thức thậm chí còn nhỏ gọn hơn các loại kệ khác.

Kệ DeWalt 3 Kệ lưu trữ công nghiệp Dây thép

 

$ 196. 12

MUA TỪ AMAZON

Lợi ích lớn nhất của việc đầu tư vào giá đỡ có đế độc lập là bạn nhận được nhiều các kệ cho tổng công suất trọng lượng vượt qua các kệ riêng lẻ bất kỳ ngày nào. Với giá đỡ hạng nặng này của DeWalt, mỗi giá trong số ba giá chứa 1, 500 pound cho tổng công suất là 4, 500 bảng.

Giá đỡ này có chiều cao 4 ‘, vì vậy nó có thể chứa tất cả các thiết bị của bạn ở độ cao thuận tiện. Mỗi chiều cao của kệ trong giá có thể điều chỉnh được, vì vậy bạn có thể tùy chỉnh giá để phù hợp với nhà để xe của mình nhất.

Giá treo tự do cũng đi kèm với một số vấn đề an toàn , nhưng kệ này giải quyết tất cả. Bạn có thể vặn giá đỡ vào tường phía sau giá đỡ để ngăn không bị lật. Nó cũng có chân nylon với gia cố bằng sợi thủy tinh để có thêm độ bám mà không làm hỏng sàn. Mỗi giá đỡ được hỗ trợ bởi các thanh dầm chạy bên dưới để tránh biến dạng khi chịu tải trọng nặng có thể gây mòn giá.

Giá đỡ cơ bắp Bộ kệ lưu trữ nhà để xe bằng thép hàn

Bạn cần một giá đỡ chắc chắn có thể chứa bất cứ thứ gì bạn đặt trên đó? Giá đỡ này sẽ hoàn toàn phù hợp với nhà để xe của bạn và với tổng trọng lượng là 3, 200 pound nó đủ mạnh cho mọi nhu cầu lưu trữ của bạn.

Giá đỡ được làm bằng thép hợp kim cao cấp với sơn tĩnh điện kết thúc. Nó cao 4 ‘và rộng 4’, hoàn hảo để trượt lên tường bên cạnh bàn làm việc của bạn. Các kệ là 18 ”cũng sâu, vì vậy bạn có thể chứa bất cứ thứ gì bạn cần để cất giữ, cho dù đó là thùng sơn hay xe hơi

Bạn cũng có thể điều chỉnh độ cao của từng kệ. Mỗi chiếc có một giường lưới bằng thép chắc chắn giống như giá đỡ. Điều này có thể đặc biệt hữu ích khi bạn đang lưu trữ các vật liệu cần lưu thông không khí một chút, chẳng hạn như đồ ẩm ướt ở nơi bạn muốn tránh nấm mốc phát triển.

Kệ lưu trữ cấp 6 thương mại Dkeli

Nếu bạn giữ ô tô trong nhà để xe của mình, bạn có thể không có không gian sàn cho một kho giá để đồ. May mắn thay, những kệ như thế này của Dkeli có sẵn bánh xe. Khi xe khởi hành trong ngày, bạn có thể mở các kệ này ra để lấy thiết bị đã lưu trữ của mình và việc đẩy chúng trở lại tường vào cuối ngày cũng dễ dàng như vậy.

Mỗi ​​kệ có thể hỗ trợ tối đa 350 trọng lượng pound trên giường lưới thép của họ và với sáu giá, toàn bộ giá đỡ 2100 cân nặng. Các giá cũng có thể dễ dàng di chuyển đến các độ cao khác nhau nhờ vào việc lắp đặt nhanh chóng, điều này cũng giúp cho việc lắp đặt trở nên đơn giản.

Giá được làm bằng thép bền, có sẵn trong lớp sơn tĩnh điện màu đen hoặc lớp hoàn thiện bằng crôm. Đây là một đơn vị giá đỡ hoạt động tốt trong nhà để xe nhưng cũng đủ đẹp để sử dụng trong nhà của bạn, có thể trong nhà bếp hoặc trong văn phòng.

Những điều cần biết trước khi mua giá để xe hạng nặng?

Chúng tôi muốn bạn có một giá để xe tốt nhất cho ngân sách của bạn, vì vậy đây là một số điều cần lưu ý. Hãy tìm các tính năng này trong giá khi thêm giá để đồ vào nhà để xe của bạn.

Loại

Có nhiều tùy chọn khi nói đến để chọn đơn vị lưu trữ nhà để xe hạng nặng hoàn hảo. Có một số kiểu và loại khác nhau, bao gồm cả loại đứng và có thể lắp được, và tùy chọn lưu trữ hoàn hảo sẽ tùy thuộc vào những gì bạn cần từ nó. Hãy xem qua một số lựa chọn của bạn.

Kệ tiêu chuẩn chỉ có vậy. Chúng là những đơn vị đứng độc lập sẽ nằm trên sàn nhà để xe của bạn và lưu trữ tất cả đồ đạc của bạn. Hầu hết các đơn vị giá kệ để xe là kệ tiêu chuẩn. Chúng là loại giá đỡ chắc chắn nhất nhưng không cung cấp nhiều hơn chỉ là một khung trần và kệ lưu trữ.

Giá treo tường tùy chọn lưu trữ gắn vào tường; nó đơn giản như vậy. Điều tuyệt vời về tùy chọn lưu trữ này là bạn có thể sử dụng chúng trong những không gian mà các đơn vị giá đỡ khác không thể đi đến. Bạn có thể có những thứ này cao bằng trần nhà hoặc thấp bằng sàn nhà. Điều duy nhất bạn cần là một số đinh tán để gắn các giá vào. Chúng rất phù hợp để giữ các vật dụng của bạn tránh xa mặt đất hoặc xa tầm với, nhưng chúng không thể nặng như các tùy chọn lưu trữ khác.

Tùy chọn lưu trữ trên cao gắn lên trần nhà để xe của bạn và treo xuống. Chúng được hỗ trợ bởi các dầm của mái nhà và có lợi thế là chúng chiếm rất nhiều không gian chết trong nhà để xe của bạn, không gian mà bạn thường không lưu trữ bất cứ thứ gì. Chúng có thể chứa rất nhiều trọng lượng nhưng chúng có thể khó lắp đặt.

Công suất

Nếu bạn đang tìm kiếm một thiết bị bền và tùy chọn lưu trữ đáng tin cậy, bạn cần đảm bảo rằng các kệ có thể chứa những gì bạn cần. Chỉ vì một chiếc kệ lớn, không có nghĩa là nó có thể chứa nhiều trọng lượng. Tính toán khối lượng bạn cần kệ để chứa và sau đó thêm vào một số phòng lung tung. Việc lưu trữ quá nhiều trọng lượng trên giá mà không thể nâng đỡ nó sẽ dẫn đến hỏng giá và điều đó hoàn toàn ngược lại với những gì chúng ta mong muốn từ một bộ lưu trữ lâu bền.

Kích thước

Cùng với sức chứa, kích thước là một yếu tố quan trọng cần được quan tâm. Một chiếc kệ không nhất thiết phải mạnh chỉ vì nó lớn, nhưng bạn vẫn có thể cần sự kết hợp của cả hai. Xem xét số lượng đồ bạn cần lưu trữ và căn cứ vào kích thước của kệ (tính đến cả sức chứa). Bạn cũng nên suy nghĩ về số lượng kệ bạn cần. Bạn có nhiều mặt hàng nhỏ hay một vài mặt hàng lớn? Bạn có thể cần nhiều không gian, nhưng không cần nhiều kệ hoặc bạn có thể cần không gian và giá.

Độ bền

Không cần phải nói rằng một đơn vị giá đỡ nhà để xe hạng nặng phải bền. Điều này liên quan nhiều đến vật liệu và cấu tạo. Tìm kiếm các đơn vị giá đỡ đi kèm với bảo hành. Nhà sản xuất bảo hành sản phẩm của họ càng lâu thì thời gian sử dụng càng lâu. Và, nếu nó không kéo dài, thì bạn có thể được thay thế hoặc sửa nó miễn phí.

Bạn cũng nên xem tài liệu được sử dụng để xây dựng các kệ.

Kệ kim loại là lựa chọn của bạn nếu bạn cần lưu trữ nhiều thiết bị cồng kềnh và nặng. Chúng mạnh mẽ và dễ chăm sóc. Chúng cũng rất tuyệt nếu có khả năng bị ẩm trong nhà để xe của bạn.

Giá đỡ dây tăng cường độ bền trong khi vẫn còn ánh sáng. Vấn đề duy nhất với chúng là bạn không thể cất những món đồ rất nhỏ trên đó vì chúng có thể lọt qua. Chúng rất thích hợp cho những vật dụng có thể hút ẩm khi chúng để không khí lưu thông xung quanh.

Kệ gỗ không mạnh bằng kim loại, nhưng chúng có giá cả phải chăng hơn. Chúng cũng có một cái nhìn tự nhiên hơn, có thể phù hợp hơn với nội thất nhà để xe của bạn. Chúng rất phù hợp với các thiết bị nhẹ hơn và bạn có thể tự mình vá và sửa chữa chúng một cách dễ dàng.

Bánh xe

Nếu bạn có diện tích sàn thấp , một đơn vị giá đỡ có bánh xe có thể cực kỳ hữu ích. Khả năng mang nó ra và cất vào một góc có nghĩa là bạn có thể thay đổi bố cục lưu trữ của mình bất cứ lúc nào. Với suy nghĩ đó, nếu bạn có một bố cục cố định mà không có kế hoạch thay đổi, thì kệ không có bánh xe là lựa chọn tốt hơn.

Bài viết liên quan

Back to top button