Gia dụng

Giá cừ tràm tại tphcm mới nhất

Giá cừ tràm tại tphcm hiện nay rất phức tạp và biên động liên tục. Cùng kỳ năm ngoài thì giá cừ tràm tại tphcm giảm nhiều 2 đến 3 ngàn đồng 1 cây. Xảy ra hiện trạng này một phần số vựa tại địa bàn quận 12 có phần tăng. Cơ cấu hạ tầng phát triển nhanh cần số lượng cừ tràm nhiều nên các vựa cạnh tranh bán phá giá. Làm nhiễu động thị trường và đem lại những báo giá không chính xác với chất lượng cho nhà dân.

Vựa cừ tràm Thái Dương là một đơn vị đã cung cấp rất nhiều cừ tràm trong địa bàn tphcm và các tỉnh thành lân cận. 

Thời giá cừ tràm tăng hay giảm so với những năm gần đây

Thị trường mua bán vật liệu xây dựng tại Việt Nam nói chung và TP. Hồ Chí Minh nói riêng đang hưởng lợi từ những thuận lợi về kinh tế vĩ mô như: Tốc độ kinh tế tăng trưởng nhanh, cơ sở hạ tầng nâng cao, nguồn vốn đầu tư nước ngoài nhiều. Từng ngày có hàng trăm công trình bắt đầu lên dự án và triển khai. 

Theo một số chuyên gia trong hội vật liệu xây dựng cho biết: Sản xuất và sử dụng nguyên vật liệu xanh giúp thân thiện môi trường, tiết kiệm năng lượng. Đây là một nền tảng tất yếu của ngành vật liệu xây dựng. Các yếu tố thúc đẩy phát triển xây dựng là giới thiệu, phổ biến và quảng bá đến cho các nhà thầu, nhà đầu tư. 

Các nhà cung cấp đã nhận thấy rõ điều đó và đã bắt tay vào để phát triển. Tình cạnh tranh trở nên khốc liệt. Khiến giá cừ tràm giảm tăng liên tục đến thời điểm hiện nay. Dự báo sẽ có nhiều biến động trong đầu năm 2020.

Giá cừ tràm 3m, 4m, 5m bao nhiêu tiền một cây?

Quy cách về cừ tràm thì rất nhiều, phân loại ra và buôn bán là trách nhiệm của một nhà cung cấp. Thu mua, khai thác từ cánh rừng sau đó phân loại để báo giá. Giá thành sẽ dựa trên số lượng cũng quy cách từng cây.

Cừ tràm 3m là tên chung của cây cừ tràm có chiều dia 3,7 đến 4m. Và có vài kích thước đường kính gốc như là: gốc 6 -8cm, gốc 8 -10cm,… Giá thành loại này giao động trong khoảng 12.000đ đến 29.000đCừ tràm 4m được cho là tên gọi cho loại cừ tràm có chiều dài từ 4 – 4,5m. Và có vài đường kính gốc như là: gốc 8 -10cm , gốc trên 10cm,… Giá thành cây cừ loại này giao động từ 20.000 đ đến 35.000đ.Cừ tràm 5m là loại cừ khó gặp nhất bởi câu cừ này cần thời gian chăm sóc lâu. Do vậy mà loại này rất ít sử dụng. Loại này có giá trên 45.000đ 

Có nhiều quy cách vì vậy mà chúng ta cần tìm hiểu thêm về cừ tràm để có những thông tin tư vấn. Đem những loại ừ chất lượng để mà sử dụng cho các công trình của bạn

Những lưu ý khi chọn mua cừ tràm

Các cây cừ tràm đạt tiêu chuẩn là những cây cừ tràm có vỏ không bị bong tróc. Phần gỗ còn tươi, thân thẳng ít bị cong. Đủ kích thước đường kính ngọn và đường kính gốc. Vựa cung cấp phải có phương pháp bảo quản cừ tràm tốt nhất để khi giao cây cừ vẫn đạt chất lượng. Vựa cừ tràm Thái Dương là một điển hình cho công tác bảo quản. Vựa gần con sông nên cường độ ẩm không khí nhiều, nhiều cây xanh mát. Cây cừ khi khai thác chưa kịp sử dụng vẫn trong tình trạng tốt nhất. 

Chọn báo giá rẻ nhưng chất lượng kém sẽ đem đến hậu quả không ngờ tới. Có các công trình đã lún , nghiêng tại Sài Gòn bắt buộc phải phá vỡ do gia cố bằng cừ tràm kém chất lượng. Hãy thông minh trong việc hỏi báo giá từng đơn vị.

Báo giá cừ tràm tại tphcm rẻ nhất hiện nay

Vựa cừ tràm Thái Dương là nơi cung cấp các loại cừ tràm giá rẻ nhất hiện nay. Với nhiều quy cách giúp đáp ứng đủ nhu cầu của khách hàng. Luôn mong muốn đưa những cây cừ chất lượng đến với mỗi công trình. Góp phần xây dựng kiến trúc nước nhà thất nổi bật. Đến với vựa chúng tôi các bạn sẽ nhận được những ưu đãi sau:

Cam kết 100% giá rẻ tại thời điểm hiện tại.Giao hàng tận nơi và nhiệt tình, chu đáo.Luôn có những ưu đãi, chiết khấu dành riêng cho những khách hàng hợp tác lâu dài và số lượng lớn. Linh hoạt và thanh toán đơn giản.Báo giá gồm VAT, và chi phí vận chuyển chính xác.

Thông tin liên hệ quá các một số địa chỉ liên lạc sau:

Vựa Cừ Tràm Thái Dương

Hotline: 0921.27.27.27

Email: kinhdoanh@cutram.net

Địa chỉ: Tổ 51, KP3, An Phú Đông, Quận 12, TP.HCM.

Back to top button